NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/10/2022
Lượt xem

Tổng hợp 15 cách tăng sub YouTube miễn phí hiệu quả nhất

29/10/2022
18 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (98 bình chọn)
Banner Single Post

Để được bật chế độ kiếm tiền trên YouTube thì người dùng cần phải đáp ứng được một số lượng người đăng ký nhất định trên kênh. Điều này khá khó khăn nếu kênh của bạn còn mới, chưa được nhiều người biết đến. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu 15 cách tăng sub YouTube nhanh và hiệu quả nhé.

Ý nghĩa của việc tăng sub YouTube là gì?

Hiện nay, YouTube là một trong những nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất trên thế giới với hơn 2 tỷ người dùng đăng nhập mỗi tháng. Những YouTube có số lượng người đăng ký kênh càng nhiều thì càng nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Khi đã đủ điều kiện 1000 subscriber (người đăng ký) và lượng giờ xem đạt từ 4.000 giờ trên 1 năm thì bạn có thể bật chế độ kiếm tiền từ kênh YouTube của mình. Như vậy có thể thấy việc tăng sub YouTube là điều kiện bắt buộc để chủ kênh có thể mở khóa chức năng kiếm tiền của kênh.

Ý nghĩa của việc tăng sub YouTube là gì?
Ý nghĩa của việc tăng sub YouTube là gì?

Bên cạnh đó, kênh YouTube càng có nhiều sub thì độ uy tín càng cao và các video cũng dễ dàng được lên xu hướng hơn. Chưa hết việc tăng sub YouTube cũng sẽ giúp bạn có được một lượng người xem trung thành nhất định đồng thời xây dựng được thương hiệu riêng cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn kiếm tiền thì phải có tài khoản Adsense cho YouTube, việc đăng ký khá đơn giản, bạn có thể tham khảo qua bài viết Vietnix đã chia sẻ.

15 Cách tăng sub YouTube miễn phí hiệu quả nhất 2023

Nếu muốn tăng lượng người đăng ký nhanh mà không cần phải tốn phí, bạn có thể tham khảo ngay 15 cách tăng sub YouTube sau đây:

1. Trao đổi sub YouTube

Trao đổi sub hay sub chéo là một hình thức trao đổi lượng đăng ký giữa các chủ kênh YouTube với nhau. Theo đó, khi bạn đăng ký theo dõi kênh của một người dùng nào đó thì họ sẽ có trách nhiệm subscribe lại kênh của bạn.

Trao đổi sub YouTube
Trao đổi sub YouTube

Thông thường các YouTuber sẽ thực hiện trao đổi sub thông qua việc tham gia vào các hội nhóm, diễn đàn sub chéo trên Facebook. Cụ thể thì chủ kênh chỉ cần đăng bài kèm URL kênh của mình để những thành viên khác vào subscribe và sau đó đăng ký lại trên kênh của họ.

Ngoài cách làm này thì bạn cũng có thể tăng sub YouTube thông qua các công cụ, website hỗ trợ. Tuy nhiên, người dùng bắt buộc phải đăng ký tài khoản trên web và sau đó đi like video hoặc subscribe kênh của người khác để tích điểm. Cuối cùng bạn chỉ việc dùng điểm đó để đổi lại lượt đăng ký trên kênh của mình.

2. Khai thác danh sách phát Power Playlist

Power Playlist là một danh sách tuyển tập các video mà bạn có thể tạo và chia sẻ chúng với người khác. Ví dụ như bạn có một Power Playlist đặt tên là “Tăng sub YouTube” trong đó bao gồm tất cả những video chia sẻ về thủ thuật tăng sub YouTube để kiếm tiền. Điểm đặc biệt của Power Playlist là chủ kênh hoàn toàn có thể tự do sắp xếp các video và đặt tên tùy ý.

Mặt khác đối với Power Playlist, người dùng không bắt buộc phải đăng các video đi theo một chủ đề duy nhất. Thay vào đó, bạn có thể thêm một vài video có liên quan đến chủ đề bạn đang khai thác nhằm mục đích kéo traffic cho kênh. Điều này cũng giúp tăng thêm lợi ích cho người dùng và khiến họ dễ dàng nhấn subscribe hơn.

3. Tập trung xuất bản video dài hơn 10 phút

Hầu hết các video trên YouTube hiện nay thường được xây dựng với kịch bản ngắn gọn, dễ hiểu và có thời lượng không quá 5 phút. Bởi điều này không chỉ giúp cho chúng dễ dàng thu hút lượt xem mà còn giúp cho chủ kênh tăng subscribe YouTube nhanh chóng và có thể bật chế độ kiếm tiền.

Tập trung xuất bản video dài hơn 10 phút
Tập trung xuất bản video dài hơn 10 phút

Tuy nhiên, mới đây theo một khảo sát từ BacklinkO được thực hiện dựa trên 11 yếu tố giúp xác định thứ hạng của của video trên công cụ tìm kiếm lại cho kết quả hoàn toàn ngược lại. Những video dài luôn có thứ hạng cao và lượng người xem khủng hơn video ngắn. 

Chưa hết, những video có độ dài từ 10 phút trở lên sẽ hiển thị được nhiều quảng cáo hơn đồng thời lượng người nhấn đăng ký cũng tỷ lệ thuận với thời gian video.

4. Gắn watermark

Branding watermark là một tính năng cho phép các YouTuber có thể thêm logo thương hiệu hoặc lời kêu gọi hành động (CTA) vào tất cả các video của mình. Khi người xem ấn vào watermark cũng đồng nghĩa với việc họ đã nhấn theo dõi kênh của bạn. 

Gắn watermark
Gắn watermark

Tuy nhiên, người xem vẫn có thể tiếp tục theo dõi video mà không bị chuyển hướng sang một giao diện khác. Đây cũng chính là một trong những cách tăng sub trên YouTube hiệu quả nhất hiện nay.

5. Tập trung vào chất lượng thay vì số lượng

Thông thường, đối với những kênh YouTube mới được tạo lập, để thu hút và kéo thêm người xem, họ sẽ ưu tiên xuất bản video đều đặn mỗi ngày theo một khung giờ cố định. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ nên chú trọng vào số lượng mà quên đi chất lượng của video.

Nếu những video của bạn chỉ lặp đi lặp lại một nội dung thì người xem sẽ cảm thấy bị nhàm chán và rời khỏi kênh của bạn để tìm đến những kênh khác mới lạ hơn. Chính vì thế, không nhất thiết là ngày nào bạn cũng phải đăng video mới. Thay vào đó bạn có thể chọn 1 tuần đăng 3 video hoặc giảm xuống còn 1 video mỗi tuần vào một ngày cố định.

Vậy tại sao phải đăng video theo khung giờ cố định? Câu trả lời là để giữ cho người xem có thói quen nhấp vào xem video của bạn mỗi khi đến khung giờ đó.

Lưu ý: Các bạn nên chọn đăng video vào thứ bảy và chủ nhật khung giờ từ 9-11h sáng vì đây là khoảng thời gian cuối tuần nên số lượng người xem sẽ rất cao.

6. Kết thúc video bằng Call to Action

Call to Action hay CTA được hiểu là lời kêu gọi hành động, thường được chủ kênh thêm vào cuối các video. Các YouTuber có thể sử dụng CTA để kêu gọi người xem nhấn subscribe hoặc chuyển hướng sang các video khác trên kênh.

Kết thúc video bằng Call to Action
Kết thúc video bằng Call to Action

CTA là một tính năng vô cùng quan trọng để giúp bạn tăng sub YouTube và SEO cho kênh. Vì thế đừng ngần ngại mà hãy dành thời gian đầu tư cho CTA để giúp chúng trở nên thu hút người xem hơn.

7. Sử dụng Subscriber Magnets để tối ưu video

Subscriber Magnets là một thuật ngữ dùng để chỉ những video có nhiều lượt sub và đăng ký nhất. Những video này sẽ đóng vai trò là “nam châm” giúp kéo thật nhiều subcscriber cho kênh của bạn. Một video “Subscriber Magnets” thậm chí có khả năng tăng sub YouTube bằng 10 video khác cộng lại.

Việc bạn cần làm là kiểm tra xem những video Subscriber Magnets có gì khác so với video của bạn. Chẳng hạn như chúng đang đề cập đến những chủ đề nào, có nút kêu gọi hành động ở cuối video không, có đề xuất xem video liên quan khác không,…

Cuối cùng bạn chỉ việc tổng hợp lại những thông tin trên và áp dụng chúng cho những video tiếp theo. Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng tạo ra các video Subscriber Magnets để hút view và subscribe cho kênh của mình.

Hướng dẫn cách để truy cập vào Subscriber Magnets như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào thư mục YouTube Analytics.
Sử dụng Subscriber Magnets để tối ưu video
Sử dụng Subscriber Magnets để tối ưu video
 • Bước 2: Nhấp vào tùy chọn “Subscribers”.
 • Bước 3: Chọn tiếp “YouTube Watch Page”, tại đây bạn sẽ nhìn thấy những video có lượt sub và đăng ký theo dõi nhiều nhất của tháng trước.

8. Khai thác Subscriber Magnets triệt để

Ngoài việc sử dụng Subscriber Magnets để tạo ra các video thu hút người xem, các YouTuber còn có thể khai thác triệt để tính năng này bằng cách:

 • Chèn video Subscriber Magnets vào cuối những video liên quan khác.
 • Tạo danh sách phát Power Playlist bắt đầu với video Subscriber Magnets.
 • Triển khai chiến dịch quảng cáo cho video Subscriber Magnets.

9. Tối ưu Watch Time trên Youtube

Watch Time là một chỉ số dùng để đo lường mức độ ưu tiên của 1 video trên YouTube. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp xếp hạng video của YouTube. Theo đó, những video có thời lượng xem càng dài thì càng có cơ hội được hiển thị nhiều trên Trang chủ hoặc trong mục gợi ý tìm kiếm của nền tảng này.

Vậy làm thế nào để tối ưu Watch Time trên Youtube? Rất đơn giản bạn chỉ cần xây dựng video với nội dung hấp dẫn, hữu ích đồng thời chèn thêm một vài hiệu ứng sticker thú vị để tăng sự thu hút.

Tối ưu Watch Time trên Youtube
Tối ưu Watch Time trên Youtube

10. Phản hồi comment người dùng

Khi bạn nhấn like hoặc phản hồi comment của một người dùng bất kỳ bên dưới phần bình luận của video, điều đó cho thấy bạn rất quan tâm đến cảm nhận của người xem và tôn trọng ý kiến của họ. Hành động này không chỉ thúc đẩy tương tác cho kênh mà còn giúp tạo sự thiện cảm cho người xem. Từ đó góp phần làm tăng lượt đăng ký YouTube của bạn. 

11. Xây dựng content hấp dẫn

Một trong những cách tăng sub trên YouTube miễn phí nhanh và hiệu quả nhất chính là xây dựng cách làm Youtube content hấp dẫn cho video của bạn. Theo đó, để leo lên top thịnh hành của YouTube, video đó phải đảm bảo các tiêu chí sau đây:

 • Chủ đề hot, được quan tâm nhiều: Thông thường, các video có nội dung giải trí, hài hước sẽ dễ thu hút lượt view và đăng ký cao hơn so với những chủ đề khô cứng như lịch sử, kỹ thuật,…
 • Nội dung hay: Cùng một chủ đề, tuy nhiên nếu bạn xây dựng được một kịch bản hay và hấp dẫn thì khả năng người xem và đăng ký video của bạn sẽ cao hơn so với đối thủ.
 • Hình ảnh, âm thanh: Đây là 2 yếu tố vô cùng quan trọng để giúp truyền tải nội dung của video. Vì thế bạn cần phải đảm bảo các video mình đăng tải phải có phần hình ảnh đẹp mắt, dễ nhìn, âm thanh sống động và không bị rè để người xem dễ theo dõi.
Xây dựng content hấp dẫn
Xây dựng content hấp dẫn

Khi video đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên thì cũng đồng nghĩa với việc lượng người xem và subscriber cũng sẽ tự động tăng lên.

12. Kêu gọi người dùng đăng ký kênh

Theo quy định của YouTube, để được bật chế độ kiếm tiền thì chủ kênh phải đáp ứng được mục tiêu có 1000 subscriber trên kênh của mình. Để làm được điều đó, bạn có thể kêu gọi người xem nhấn đăng ký kênh bằng lời nói hoặc các biểu tượng kêu gọi được chèn trong video.

Trên thực tế, việc kêu gọi người dùng nhấn đăng ký là một điều vô cùng cần thiết để tăng sub YouTube. Bởi người xem đôi khi theo dõi xong video nhưng lại không để ý hoặc quên nhấn subscribe kênh. Do đó, một lời kêu gọi hành động cụ thể được chèn trong video sẽ giúp người xem ghi nhớ và thể hiện sự ủng hộ bằng cách ấn đăng ký kênh.

13. SEO kênh YouTube

SEO kênh YouTube là việc bạn sử dụng các kỹ thuật về SEO để tối ưu hóa video nhằm đưa chúng lên Top tìm kiếm của YouTube cũng như tiếp cận được với nhiều người xem hơn.

SEO kênh YouTube
SEO kênh YouTube

Ví dụ: Người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm từ khóa “Phim mới 2023”. Nếu video của bạn nằm ở những vị trí đầu trong Top tìm kiếm thì khả năng người dùng nhấp vào video đó sẽ rất cao. Bên cạnh đó, nếu phim của bạn hay thì người dùng sẽ bắt đầu nhấn đăng ký kênh YouTube của bạn để theo dõi thêm những bộ phim khác. Nhờ đó mà số lượng subscriber trên kênh sẽ tăng lên nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều cách để SEO kênh YouTube, chẳng hạn như bạn có thể xây dựng tiêu đề chuẩn SEO cho video, viết mô tả video, đặt tags chứa từ khóa SEO,… Tuy nhiên, chủ kênh bắt buộc phải có những kiến thức cơ bản về SEO cũng như các kỹ thuật SEO kênh Youtube.

14. Liên kết mạng xã hội

Đây là một trong những cách tăng sub YouTube khá phổ biến hiện nay được rất nhiều chủ kênh áp dụng. Theo đó, các YouTuber sẽ tiến hành cắt ghép một đoạn video hấp dẫn trên Youtube sau đó đăng lại trên những nền tảng mạng xã hội phổ biến khác như Facebook, Instagram, Tiktok, Twitter,… nhằm mục đích kéo view. 

Liên kết mạng xã hội
Liên kết mạng xã hội

Sau đó bạn chỉ cần gắn link full video vào phía dưới bài đăng để điều hướng người xem về video trên kênh YouTube của bạn. Nếu nội dung video hấp dẫn thì lượt view sẽ cao đồng nghĩa với việc lượng subscribe kênh cũng sẽ tăng lên.

15. Tối ưu hiển thị kênh Youtube

Việc tối ưu hiển thị không chỉ giúp cho kênh của bạn có giao diện đẹp và chuyên nghiệp hơn mà còn tăng khả năng thuyết phục người dùng nhấn đăng ký kênh. Khi tối ưu hiển thị kênh YouTube, các chủ kênh cần lưu ý các điểm sau đây:

 • Ảnh bìa YouTube.
 • Ảnh đại diện kênh.
 • Mô tả nội dung kênh.
 • Sắp xếp video hợp lý.
 • Video sắc nét, âm thanh sống động.
 • Mỗi video đều phải có đầy đủ ảnh thumbnail, tiêu đề, nội dung chất lượng.

Một số cách tăng sub Youtube trả phí 

Ngoài những cách tăng subscriber miễn phí thì người dùng còn có thể tham khảo và áp dụng thêm một số cách tăng sub YouTube hiệu quả có trả phí sau đây:

1. Mua sub YouTube

Mua sub YouTube là cách nhanh nhất để giúp kênh của bạn tăng thêm lượt đăng ký. Tuy nhiên với dịch vụ này, chủ kênh sẽ phải trả phí cho gói sub mà mình mong muốn. Mức giá có thể dao động từ 1.000.000 – 10.000.000 VND (1.000 – 10.000 sub). Như vậy, tùy vào nhu cầu và ngân sách của bản thân mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn mua gói sub cho kênh của mình.

Mua sub YouTube
Mua sub YouTube

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng sub YouTube và các YouTuber hoàn toàn có thể tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín để mua dịch vụ này.

2. Mua kênh YouTube có sẵn subscriber

Ngoài phương án mua sub thì các YouTuber còn có thể tăng sub YouTube thông qua hình thức mua lại kênh Youtube từ người dùng khác. Những kênh này đã có sẵn một lượng subscriber cố định và việc của bạn chỉ là tiếp tục phát triển kênh theo ý muốn.

Để mua kênh YouTube thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Số lượt đăng ký kênh.
 • Chủ đề kênh.
 • Kênh đã bật kiếm tiền hay chưa.
 • Nhân khẩu học người đăng ký kênh.

Sau khi đã chọn được kênh ưng ý, bạn chỉ cần thanh toán phí mua kênh cho người bán và nhận bàn giao kênh YouTube ngay sau đó.

3. Website hỗ trợ tăng sub

Seoclerks, fastlykke.com, QQTube.com, Socialnoor.com,…là những website hỗ trợ tăng sub có tính phí được ưa chuộng nhất hiện nay. Chi phí tăng sub YouTube sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ mà bạn chọn. Chẳng hạn như đối với QQTube.com, người dùng sẽ có ngay 1000 view chỉ với 2$, 1000 lượt thích với 32$ hoặc 44$ cho 1000 sub.

Website hỗ trợ tăng sub
Website hỗ trợ tăng sub

Ngoài tăng sub thì những website này cũng hỗ trợ phân loại video để chúng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích đối với những người dùng sử dụng kênh YouTube để bán hàng.

4. Phần mềm tăng sub

Bên cạnh chức năng chính là hỗ trợ tăng sub YouTube cho chủ kênh thì những phần mềm này còn được bổ sung thêm một số tính năng hữu ích khác như tăng view, comment, like, share,… Để sử dụng những phần mềm này, bạn có thể download chúng trực tiếp về máy và tiến hành cài đặt.

Sau khi hoàn tất quá trình thiết lập, bạn có thể liên hệ với bên cung cấp phần mềm để đăng ký tài khoản và chọn gói trả phí hàng tháng hoặc hàng năm. Sau khi đăng ký xong, bạn chỉ cần nhập URL kênh YouTube của mình và bắt đầu chạy chiến dịch tăng sub cho kênh.

Những lưu ý khi thực hiện tăng sub Youtube là gì?

Dưới đây là những lưu ý khi thực hiện việc tăng sub YouTube cho kênh của bạn, cụ thể như sau:

 • Chia sẻ video lên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok,… để tăng khả năng tiếp cận người xem.
 • Chèn lời kêu gọi subscribe kênh ở đầu và cuối video.
 • Tối ưu ảnh bìa, avatar kênh sao cho trông đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất.
 • Chèn link sub vào phần ảnh bìa Channel Art.
 • Phản hồi comment và tăng sự tương tác với người xem.
 • Sử dụng intro (đoạn mở đầu) và outro (đoạn kết thúc) cho video.
 • Sử dụng thẻ meta tag để phân bổ từ khóa (chủ đề + tên kênh).
 • Sử dụng thẻ hashtag trong phần mô tả, tối đa 3 thẻ hashtag cho 1 video.
 • Chạy quảng cáo kênh YouTube trên Webinars và Subscriber Magnets.
 • Kiểm tra lại danh sách phát Power Playlist xem đã sắp xếp phù hợp và hoạt động tốt chưa.

Lời kết

Như vậy là Vietnix đã chia sẻ đến bạn 15 cách tăng sub YouTube miễn phí nhanh và hiệu quả nhất để giúp kênh của bạn có thêm thật nhiều subscriber. Hãy thử áp dụng và chia sẻ kết quả với Vietnix nhé. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI