NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/09/2022
Lượt xem

Zalo OA là gì? Một số bí quyết sử dụng Zalo OA hiệu quả

17/09/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (163 bình chọn)

Sử dụng Zalo đã lâu nhưng bạn có biết ngoài tài khoản cá nhân, Zalo còn hỗ trợ một loại tài khoản chuyên dụng có tên Zalo Official Account (Zalo OA) dành cho các tổ chức, doanh nghiệp. Vậy cụ thể Zalo OA là gì? Sử dụng Zalo doanh nghiệp như thế nào để đạt hiệu quả tương tác cao nhất? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Vietnix để cập nhật những thông tin hữu ích.

Zalo OA là gì?

Zalo Official Account (OA Zalo) là một trang Zalo tạo ra để hỗ trợ cho các doanh nghiệp, tổ chức, các nhãn hàng sử dụng phục vụ mục đích kinh doanh, bán hàng, truyền tải thông tin. Tài khoản này cũng tương tự như các fanpage trên Facebook, các tổ chức có thể sử dụng nó để truyền thông tin, quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng trên nền tảng Zalo.

Zalo OA là gì?
Zalo OA là gì?

Zalo OA được tích hợp tất cả các tính năng có sẵn như khi sử dụng tài khoản Zalo cá nhân, Zalo shop, Zalo page để phục vụ mục đích kinh doanh. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng các chiến lược Marketing trên Zalo bằng cách sử dụng Zalo OA để thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng, cung ứng dịch vụ.

Xem thêm: Kích thước ảnh bìa Zalo đúng nhất và cách thay đổi ảnh bìa

Phân loại Zalo OA

Tùy vào mục đích sử dụng Zalo Official Account là gì, Zalo OA được chia làm 3 loại với các ưu đãi khác nhau. Doanh nghiệp, tổ chức chỉ có thể chọn một trong ba loại tài khoản đó để kích hoạt sử dụng.

1. Tài khoản OA doanh nghiệp

Nếu bạn thuộc nhóm các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân mong muốn sử dụng nền tảng Zalo để quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến nhiều khách hàng và thúc đẩy hành vi mua hàng của họ thì tài khoản Zalo OA sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Tài khoản Zalo OA doanh nghiệp
Tài khoản Zalo OA doanh nghiệp

Khi sử dụng loại tài khoản này, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Được phép gửi đến 4 tin Broadcast/tháng đến mỗi người quan tâm.
 • Tin nhắn của bạn sẽ được hiển thị trong hộp thư cá nhân của người quan tâm.
 • Có thể tư vấn, trao đổi với khách hàng.
 • Được phép tạo cửa hàng và thêm các sản phẩm của mình lên hệ thống miễn phí.

2. Tài khoản OA nội dung

Đối với những người muốn sử dụng Zalo OA với mục đích phát triển nội dung như cung cấp các thông tin giải trí, hướng dẫn, cập nhật kiến thức,… thì Zalo OA nội dung sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Tài khoản Zalo OA nội dung
Tài khoản Zalo OA nội dung

Với việc sở hữu một tài khoản nội dung, bạn sẽ có các quyền lợi như sau:

 • Được phép gửi 1 tin Broadcast/ tháng đến mỗi người quan tâm.
 • Tin nhắn của bạn gửi đi sẽ được hiển thị lên thanh thông báo người dùng.

3. Tài khoản cơ quan nhà nước

Đối với các cơ quan, đơn vị, tổ chức trực thuộc quyền quản lý của nhà nước, Zalo cung cấp loại tài khoản riêng chuyên dụng để phục vụ mục đích giao tiếp với người dân.

Tài khoản Zalo OA cơ quan nhà nước
Tài khoản Zalo OA cơ quan nhà nước

Các quyền lợi mà tài khoản Zalo cho cơ quan nhà nước được hưởng là:

 • Được phép gửi đến 4 tin Broadcast/tháng đến mỗi người quan tâm.
 • Tin nhắn sẽ được hiển thị trong hộp thư cá nhân người nhận.
 • Cho phép giao tiếp với dân.

Tại sao nên sử dụng Zalo OA?

Nếu hiểu rõ về cách vận hành Zalo OA, bạn sẽ thấy được những ưu điểm lớn của nó mà các nền tảng tương tác người dùng như Facebook không có được.

Cụ thể là một số ưu điểm của các tài khoản Zalo OA phải kể đến như:

 • Zalo OA cho phép tiếp cận 100% người dùng quan tâm cho mỗi bài viết. Trong khi tỷ lệ này bị Facebook giới hạn, chỉ khoảng 2% số người theo dõi trang fanpage.
 • Người dùng luôn có trải nghiệm tốt hơn khi lướt Zalo vì họ không vị làm phiền bởi các thông báo spam.
 • Dễ dàng nhắn tin khoanh vùng đối tượng người dùng.

Đặc biệt hơn, Zalo OA còn sở hữu các tính năng hữu ích giúp các doanh nghiệp, tổ chức có thể triển khai các kế hoạch marketing mang lại hiệu quả cao, cụ thể như sau.

Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo bằng điện thoại và máy tính

Zalo Broadcast

Đối với các fanpage trên Facebook, để có thể gửi tin nhắn đến những người dùng đã like page nhưng chưa từng inbox, cách duy nhất doanh nghiệp có thể làm là chạy Remarketing. Cách làm này sẽ phải trả phí mới có thể thực hiện được.

Zalo Broadcast
Zalo Broadcast

Còn đối với việc sử dụng Zalo OA, tính năng Zalo Broadcast được tích hợp sẽ luôn cho phép bạn gửi miễn phí 4 tin nhắn mỗi tháng đến những người dùng quan tâm. Các tin nhắn này sẽ được hiển thị trực tiếp trong hộp thư các nhân người dùng.

Đăng bài tăng tương tác

Zalo OA cũng cho phép bạn đăng tải các bài viết thường xuyên để tăng tương tác, tuy nhiên các bài post sẽ không hiển thị trên bảng tin người dùng. Họ phải truy cập vào Zalo OA để có thể xem được nội dung.

Chạy quảng cáo trên Zalo

Tính năng chạy quảng cáo được áp dụng duy nhất cho các tài khoản Zalo OA. Việc chạy quảng cáo sẽ giúp gia tăng tệp khách hàng tiềm năng, tăng tương tác đối với các nội dung trên nền tảng Zalo.

Tạo gian hàng sản phẩm miễn phí

Đối với các tài khoản Zalo OA doanh nghiệp, bạn có thể tạo thêm các gian hàng và cập nhật sản phẩm ngay trên hệ thống. Tính năng này giúp bạn đăng tải các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh giúp người dùng tiện theo dõi, mua sắm.

Bí quyết sử dụng Zalo Official Account hiệu quả

Các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân muốn sử dụng OAZalo để phục vụ cho các mục đích marketing, truyền tải thông tin, tương tác với người dùng hiệu quả thì cần phải nắm được những cách thức quản lý, sử dụng tài khoản dưới đây.

Gia tăng số lượng người quan tâm

Mỗi tài khoản Zalo OA sẽ cho phép mời tối đa 20 bạn bè quan tâm mỗi ngày. Bạn hãy tận dụng điều này để thu hút và gia tăng số lượng người quan tâm cho tài khoản của mình.

Gia tăng số lượng người quan tâm
Gia tăng số lượng người quan tâm

Đăng bài viết chất lượng

Việc đầu tư vào nội dung luôn là bước đi chắc chắn, bền vững nhất. Để tăng độ tín nhiệm cho trang của bạn, hãy lên kế hoạch xây dựng các nội dung thiết thực, chất lượng, đáp ứng nhu cầu người dùng, tránh đăng tải những tin bài spam. Luôn ưu tiên làm mới các nội dung, vận dụng yếu tố sáng tạo để gây sự hứng thú cho người người.

Đăng bài viết chất lượng
Đăng bài viết chất lượng

Đăng bài thường xuyên, đều đặn

Tần suất đăng bài lên kênh thông tin cũng rất quan trọng. Để duy trì tương tác cũng như để thương hiệu của bạn xuất hiện thường xuyên hơn, hãy lập kế hoạch đăng bài đều đặn, nó sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu đối với khách hàng.

Tuy nhiên, cần chú ý không nên đăng bài với tần suất quá dày gây ra những phiền toái cho trải nghiệm khách hàng, tạo ra hiệu ứng ngược bất lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng mã QR

Zalo có cung cấp quét mã QR để tìm kiếm đến các tài khoản trên nền tảng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Vậy nên hãy chia sẻ mã QR tài khoản Zalo OA của mình đến mọi người qua bạn bè, người thân, các kênh mạng xã hội khác để thu hút lượng người quan tâm ngày càng lớn.

su dung ma qr
Sử dụng mã QR

Chạy quảng cáo trên zalo OA

Chạy quảng cáo là cách nhanh nhất để đưa thương hiệu của mình tiếp cận đến đông đảo khách hàng, người dùng quan tâm. Nếu muốn nhanh chóng gia tăng doanh số, hãy chạy quảng cáo cho tài khoản Zalo OA để thu hút khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy người dùng quan tâm, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Cách tạo Zalo OA

Vậy làm sao để tạo một tài khoản Zalo OA? Rất đơn giản, bạn thực hiện các bước cơ bản tương tự như khi tạo một tài khoản Zalo cá nhân. 

Bước 1: Truy cập vào trang https://oa.zalo.me/manage/oa để khởi tạo tài khoản Zalo OA.

Truy cập vào trang khởi tạo tài khoản Zalo OA
Truy cập vào trang khởi tạo tài khoản Zalo OA

Bước 2: Trước khi tạo tài khoản Zalo Official Account, bạn cần phải tiến hành đăng nhập tài khoản cá nhân của mình. Sau đó, nhấn chọn Tạo Official Account. Giao diện hiện ra sẽ yêu cầu bạn chọn một trong ba loại tài khoản: Tài khoản doanh nghiệp, tài khoản nội dung, cơ quan nhà nước.

Chọn loại tài khoản OA Zalo là gì?
Chọn loại tài khoản OA Zalo là gì?

Bước 3: Giao diện mới sẽ hiện ra sau khi bạn đã chọn loại tài khoản, bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp, tổ chức. Ở phần ảnh đăng tải cần đáp ứng các yêu cầu:

 • Ảnh đại diện: 150×150 pixels, dung lượng không vượt quá 1MB, định dạng .jpg hoặc.png
 • Ảnh bìa: 320×350 pixels, dung lượng không quá 1MB, định dạng .jpg hoặc .png

Sau khi điền đủ các thông tin, nhấn nút Tạo tài khoản QA để kết thúc.

Điền đầy đủ thông tin doanh nghiệp, tổ chức để tạo tài khoản Zalo AO
Điền đầy đủ thông tin doanh nghiệp, tổ chức để tạo tài khoản Zalo AO

Lời kết

Như vậy, Vietnix đã cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về Zalo OA là gì cũng như cách để tạo tài khoản và vận hành chúng hiệu quả nhất. Hy vọng rằng những nội dung trên sẽ giúp bạn có thêm kênh thông tin để mở rộng chiến lược marketing, lan truyền nội dung trên nền tảng Zalo hiệu quả nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI