NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/09/2023
Lượt xem

Xóa số khỏi URL WordPress đơn giản nhất

06/09/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (171 bình chọn)
Banner Single Post

WordPress cung cấp các cấu trúc URL khác nhau cho trang web của bạn, bao gồm số ID bài đăng, năm, ngày và tiêu đề bài đăng. Việc có số trong URL sẽ không thân thiện với SEO và mang lại trải nghiệm không tốt cho người dùng. Vì vậy, trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ số khỏi URL WordPress.

Tại sao nên xóa số khỏi URL WordPress?

Khi nói đến việc thiết lập URL trang web WordPress, điều quan trọng là URL phải thân thiện với SEO và giúp giải thích rõ hơn bài viết cho khách truy cập.

Xóa số khỏi URL trong WordPress
Xóa số khỏi URL trong WordPress

Việc thêm số vào URL không ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa hoặc SEO WordPress. Tuy nhiên, URL có số khiến công cụ tìm kiếm khó hiểu bài đăng hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm nội dung phù hợp nếu nội dung đó chỉ chứa các con số.

Dưới đây là ví dụ về URL thân thiện với SEO không có bất kỳ con số nào:

Mặt khác, nếu URL của bạn chỉ có số, tượng trưng cho như ID bài đăng, thì sẽ có dạng sau:

https://www.vietnix.vn/?p=11245

Như bạn có thể thấy, các link có từ khóa hoặc cụm từ dễ hiểu và sẽ dễ tìm hơn nhiều so với các URL được đánh số. Một lợi ích khác của việc xóa số khỏi URL là bạn không phải redirect bài đăng blog bất cứ khi nào nội dung được cập nhật. 

Ví dụ: Cách tốt nhất về SEO là xóa các số như năm, ngày hoặc tổng số mục trong danh sách bài đăng khỏi URL.

WordPress có hỗ trợ tích hợp cho cấu trúc URL thân thiện với SEO. Do đó, trước tiên, bạn cần mở page Settings » Permalinks trong admin area WordPress và chọn cấu trúc URL cho trang web của bạn.

Bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau cho permalink của mình, bao gồm cấu trúc Plain trong đó URL của bạn chứa ID bài đăng, cấu trúc Day and name, Month and name, numericpost name.

Các cấu trúc permalink
Các cấu trúc permalink

Bạn nên chọn cấu trúc Post name‘ hiển thị tiêu đề bài đăng trong URL vì thân thiện với SEO và sẽ giúp người khác tìm ra trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Khi bạn đã thiết lập permalink, bạn chỉ cần lưu các thay đổi của mình.

WordPress giờ đây cũng sẽ tự động thay đổi URL cho tất cả các bài đăng trước đó của bạn. Đừng lo lắng nếu bạn đã đăng các URL cũ hơn ở đâu đó vì WordPress sẽ tự động redirect những người dùng đó đến các URL mới.

Để hỗ trợ việc tăng thứ hạng website thì hosting cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm. Vì hosting đóng vai trò quan trọng trong việc xác định hiệu suất và tốc độ tải trang của trang web.

Nếu bạn chọn một nhà cung cấp hosting kém chất lượng, trang web của bạn có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến tốc độ và độ tin cậy. Điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng và thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Hiện tại Vietnix đang cung cấp rất nhiều gói hosting tốc độ cao, tích hợp nhiều tính năng cùng công nghệ hiện đại, giúp nâng cao tốc độ và bảo mật website an toàn như: sử dụng ổ cứng SSD/NVMe, công nghệ LiteSpeed Enterprise, Vietnix Firewall chống DDoS độc quyền,… giúp website của bạn hoạt động mượt mà và nhanh chóng.

Nhanh tay liên hệ Vietnix để được tư vấn gói hosting phù hợp. 

Xóa số khỏi bài đăng hoặc page slug

Mặc dù hiện tại bạn đang sử dụng permalink, nhưng bạn vẫn có thể muốn loại bỏ các số trong URL bài đăng trên blog của mình. Lý do là khi bạn xuất bản một bài đăng không có tiêu đề hoặc tiêu đề chứa số như năm.

WordPress chọn văn bản để hiển thị trong URL từ tiêu đề bài đăng, vì vậy nếu bài đăng không có tiêu đề hoặc chứa năm thì WordPress sẽ sử dụng số trong URL. Thay vì số bài đăng, bạn có thể cho WordPress biết những gì cần hiển thị trong URL theo cách thủ công.

Xóa số khỏi slug URL trong WordPress Block Editor

Để chỉnh sửa URL của bất kỳ nội dung nào trên trang web của bạn, bạn cần chỉnh sửa bài đăng trên blog hoặc page. Khi bạn đang ở trong WordPress Block Editor, bạn có thể nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải và mở bảng cài đặt.

Tiếp theo, chỉ cần cuộn xuống phần Permalink trong bảng cài đặt và chỉnh sửa URL Slug. Khi bạn không có tiêu đề cho bài đăng trên blog, WordPress sẽ hiển thị ID bài đăng theo mặc định.

URL Slug ban đầu
URL slug ban đầu

Trong hình minh họa ở trên, WordPress đang sử dụng ID bài đăng hiện tại 45 làm URL slug. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc chỉ cần nhập tiêu đề cho bài đăng trên blog của mình và URL slug sẽ tự động thay đổi thành tiêu đề bài đăng của bạn.

Chỉnh sửa URL Slug
Chỉnh sửa URL slug

Khi bạn hoàn tất, nhấp Publish hoặc Update bài đăng trên blog của bạn.

Xóa số khỏi slug URL trong WordPress Classic Editor

Nếu bạn đang sử dụng WordPress Classic Editor thì bạn cũng có thể chỉnh sửa permalink bài đăng của mình và xóa số. Đầu tiên, thêm bài đăng blog mới hoặc chỉnh sửa trang hiện có. Sau đó, trong giao diện, bạn sẽ thấy URL bài đăng của mình có nút ‘Edit‘ ngay bên dưới tiêu đề bài đăng.

Nhấp vào ‘Edit‘ sẽ có thể chỉnh sửa URL. Phần có thể chỉnh sửa này được gọi là post slug. Bạn có thể nhập văn bản bạn muốn sử dụng làm slug bài đăng trong URL và xóa số.

Xóa số trong URL trong WordPress Classic Editor
Xóa số trong URL trong WordPress Classic Editor

Điều gì xảy ra khi các con số trong bài viết và page trùng lặp?

Đôi khi, ngay cả khi bạn chỉnh sửa slug tùy chỉnh, slug -2 này vẫn tiếp tục được thêm vào URL của bạn. 

Ví dụ: bạn tạo page About page mới và URL của bạn sẽ như thế này:
https://yoursite.com/about-2/

Lúc này, bạn muốn loại bỏ -2 và đơn giản chỉ muốn có /about/. Sự cố này xảy ra khi bạn đã sử dụng cùng một slug. Lúc này, bạn nên kiểm tra tất cả các bài đăng và page của bạn để thấy rằng không có bài đăng và page nào có cùng một slug, chẳng hạn như /about/. Nếu bạn tìm thấy, thì bạn cần phải xóa nó trừ khi bạn đang sử dụng nó. 

Cũng có lúc bạn sẽ không tìm thấy một page đang hoạt động có cùng một slug. Đây là lúc bạn cần tìm trong thư mục Trash. Khi bạn chuyển một bài đăng hoặc page WordPress vào thùng rác, chúng sẽ không bị xóa hoàn toàn mà nằm trong thùng rác trong 30 ngày trước khi bị xóa vĩnh viễn. Điều này được thực hiện để cung cấp tùy chọn khôi phục các mục đã bị xóa nếu bạn vô tình xóa chúng.

Slug không thể được sử dụng lại nếu bài đăng hoặc page vẫn còn trong thùng rác. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng lại slug /about/thì bạn phải xóa About page trong thư mục Thùng rác.

Sau khi làm điều đó, bạn sẽ có thể chỉnh sửa slug của mình, giống như phương pháp được hiển thị ở trên và loại bỏ phần mở rộng -2.

Các thao tác này cũng có tác dụng tương tự với các danh mục và thẻ.

Thiết lập redirect 301 khi thay đổi URL

Bất cứ khi nào bạn chỉnh sửa slug URL của nội dung hiện có, WordPress sẽ tạo một page hoặc bài đăng mới. Việc này sẽ dẫn đến việc trùng lặp nội dung trên trang web của bạn với các slug khác nhau.

Thiết lập URL redirect 301 cho URL
Thiết lập URL redirect 301 cho URL

Và tình huống này không tốt cho SEO WordPress, bởi vì các công cụ tìm kiếm sẽ không biết nên xếp hạng nội dung nào và link hiện tại sẽ không được chuyển tới URL mới được thay đổi.

Một giải pháp đơn giản là thiết lập redirect bất cứ khi nào bạn thay đổi URL.

All in One SEO (AIOSEO) là plugin SEO tốt nhất cho WordPress và có hơn 3 triệu người dùng – cung cấp trình quản lý chuyển hướng mạnh mẽ giúp thiết lập redirect 301 và phát hiện các link bị hỏng trên trang web của bạn.

Lưu ý: Trình quản lý chuyển hướng có sẵn trong AIOSEO Pro. Ngoài ra còn có phiên bản AIOSEO miễn phí mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập slug mà bạn muốn redirect (URL nguồn) và thêm URL đã thay đổi mới (URL mục tiêu). Từ đây, bạn cần chọn ‘301 Moved Permanently‘ làm Redirect Type của mình.

Thiết lập redirect 301
Thiết lập redirect 301 khi thay đổi URL

Vui lòng xem hướng dẫn tạo redirect 301 trong WordPress để biết thêm chi tiết.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách xóa số khỏi URL WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách bán hàng online hiệu quả dành cho người mớitop plugin SEO cho WordPress tốt nhất để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI