Tư duy làm SEO lên TOP Google bền vững

Lượt xem
Home

Để trở thành một chuyên gia SEO đích thực, bạn cần có tư duy làm SEO đúng đắn từ những nguyên tắc cơ bản nhất. Ngay sau đây, Vietnix sẽ tổng hợp 18 bí kíp tư duy làm SEO hiệu quả, giúp bạn chiếm lĩnh vị trí TOP đầu Google một cách bền vững.

1. SEO White Hat

Hiện nay, có rất nhiều trường phái SEO khác nhau đang tồn tại trên thị trường như White Hat SEO (SEO mũ trắng), Black Hat SEO (SEO mũ đen), Gray Hat SEO (SEO mũ xám),… Tuy nhiên, nếu nói về phương pháp SEO bền vững, lâu dài, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài nhất thì đó chính là White Hat SEO – trường phái SEO tập trung vào người dùng để cải thiện website thay vì tập trung vào xếp hạng. Đây là kỹ thuật SEO chính thống được Google công nhận và khuyến khích áp dụng.

Kỹ thuật SEO White Hat
Kỹ thuật SEO White Hat

White Hat SEO là kỹ thuật chính thống bởi vì những lý do sau:

 • White Hat SEO là một phương pháp tập trung vào người dùng, tuân thủ quy tắc, chỉ dẫn của Google. Không sử dụng các chiêu trò gian lận để đánh lừa các công cụ tìm kiếm.
 • Xây dựng những nội dung hữu ích, có giá trị cho người dùng.
 • Xây dựng website chất lượng, có cấu trúc rõ ràng để người dùng dễ dàng sử dụng, tương tác.

Dịch vụ SEO White Hat: Bức phá 200% doanh thu trên Google cho doanh nghiệp!

2. SEO tổng thể

SEO tổng thể là việc thực hiện SEO toàn bộ các từ khóa mà khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Qua việc tạo độ phủ rộng, công cụ tìm kiếm của Google sẽ có khả năng đọc và hiểu nội dung trên website của bạn.

Không chỉ vậy, SEO tổng thể cũng đáp ứng được những điểm chạm trên hành trình của khách hàng khi tìm kiếm trên internet. Từ đó, giúp doanh nghiệp nâng cao độ nhận diện thương hiệu cũng như uy tín đối với khách hàng.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo bảng so sánh SEO từ khóa và SEO tổng thể dưới đây.

Tiêu chíSEO từ khóaSEO tổng thể
Số lượng từ khóaTập trung vào những từ khóa hot, từ khóa ngắn có tính cạnh tranh cao, thu hút nhiều traffic,…Tất cả từ khóa, bao gồm từ khóa hot, từ khóa dài, từ khóa ngắn, từ khóa thương hiệu,…
Lưu lượng truy cậpLưu lượng truy cập không đều, thậm chí tụt nhanh chóng nếu bị phạt.Lưu lượng truy cập tăng đều và ổn định khi thứ hạng của bộ từ khóa tăng.
Tỷ lệ chuyển đổiTỷ lệ chuyển đổi thấp do chủ yếu tập trung vào backlink để lách thuật toán của Google, không hướng tới người dùng.Tỷ lệ chuyển đổi cao do nội dung trang đích đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng.
Tính bền vữngTính bền vững thấp vì backlink không tự nhiên, dễ tụt thứ hạng khi Google thay đổi thuật toán.Tính bền vững cao vì Google khuyến khích các nội dung hướng tới người dùng và tuân thủ đúng thuật toán của Google.
Chi phíChi phí thấp vì chỉ tập trung vào một số từ khóa nhưng hiệu quả không cao.Chi phí cao nhưng hiệu quả rất cao và bền vững trong thời gian dài.

Nhận ngay trọn bộ “Quy trình triển khai SEO Offpage” được tổng hợp bởi đội ngũ chuyên gia Vietnix. Cùng khám phá ngay!

3. Luôn tạo ra sự khác biệt nhất

Làm marketing cần phải khác biệt thì mới có thể sống sót trong thị trường đầy cạnh tranh. SEO cũng là một công cụ trong marketing, do đó để đạt được kết quả tốt, tư duy làm SEO cần có yếu tố khác biệt.

Bạn cần tìm ra các phương pháp và cách thức riêng hay có lợi thế để tận dụng, khai thác tối đa. Để từ đó tạo ra sự khác biệt nhằm mang lại hiệu quả vượt trội cho bạn. Tuy nhiên, sự khác biệt này vẫn phải đáp ứng những nhu cầu thực sự của người dùng, mang đến cái nhìn tổng quan và trực quan hơn về cùng một vấn đề cho người dùng.

Khác biệt có thể xuất phát từ cách trình bày khác biệt, nội dung độc đáo, thể hiện số liệu một cách trực quan và sinh động,… Đồng thời, cấu trúc website cũng có thể cần được tối ưu sao cho thân thiện và dễ dùng với người dùng hơn.

4. Thị trường ngách

Trong SEO, thị trường ngách được hiểu là những từ khóa, chủ đề có độ cạnh tranh thấp nhưng được tìm kiếm nhiều. Khi triển khai SEO đối với những từ khóa này sẽ rất dễ lên top, traffic tăng, từ đó cũng giúp tăng độ phủ thương hiệu của doanh nghiệp, giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn.

Bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như: Keywordtool.io, Google planner, Google suggest,… để tìm kiếm các chủ đề, từ khóa ngách trong SEO.

5. SEO từ khóa brand

Tư duy làm SEO tiếp theo mà bạn cần nắm đó là SEO từ khóa brand. Từ khóa brand là những từ khóa về tên công ty, tên sản phẩm hoặc tên công thức/phương pháp nào đó do chính công ty tự tạo ra. Những từ khóa này giúp doanh tăng độ phủ thương hiệu cũng như tạo lòng tin với khách hàng. Đồng thời giúp công cụ tìm kiếm có thể hiểu thương hiệu của bạn thuộc lĩnh vực nào, kinh doanh sản phẩm gì.

SEO từ khóa brand
SEO từ khóa brand

Ban đầu, những từ khóa brand thường có lượng search volume thấp, có thể bằng 0. Tuy nhiên, sau thời gian xây dựng các kênh truyền thông thì từ khóa brand sẽ bắt đầu tăng dần về số lượng search volume.

SEO từ khóa brand không quá khó nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng triển khai đạt kết quả tốt. Nguyên nhân có thể do SEO không đúng trang đích, cung cấp nội dung không đúng với insight khách hàng,… Cũng có không ít người bỏ quên từ khóa brand khi làm SEO. Họ thường chỉ tập trung SEO các từ khóa hot, từ khóa ngắn, từ khóa bán hàng,…

Đào tạo SEO brand: Chia sẻ kiến thức về SEO cho doanh nghiệp!

6. Tập trung build trust cho website

Tư duy làm SEO tiếp bạn mà bạn nên học tập đó là tập trung build trust cho website theo hướng người dùng, lấy người dùng làm trọng tâm. Cụ thể:

 • Thường xuyên tạo và chia sẻ những nội dung có ích, có giá trị đến người dùng một cách đều đặn.
 • Tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng.
 • Xây dựng cấu trúc website rõ ràng, thân thiện, dễ dùng.
 • Liên tục cập nhật thông tin mới, xu hướng, tin hot trong ngành.

7. Kết hợp SEO với digital đa kênh

SEO cũng là một phần nhỏ trong hoạt động Digital Marketing tổng thể. Các kênh Digital Marketing này có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, giúp nhau cùng phát triển. Vì vậy, việc kết hợp SEO với các kênh Digital Marketing đa dạng như Email Marketing, Google Ads, Facebook Ads, Youtube, Facebook, Zalo, Instagram, Chatbot,… rất quan trọng để đạt được hiệu quả tối đa.

Hiện tại, Vietnix đang cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng tốc độ cao tối ưu cho SEO cũng như các giải pháp khác như email hosting, SSL, tên miền,… giúp bạn xây dựng website hoàn thiện. Các gói dịch vụ tại Vietnix đa dạng về cấu hình và chi phí, phù hợp cho người dùng cá nhân cho tới doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại Vietnix. Ví dụ như bộ theme và plugin bản quyền trị giá đến 26.000.000 VND/năm bao gồm nhiều công cụ như WP Rocket, Rank Math Pro, miễn phí SSL, tặng kèm giao diện quản trị cPanel khi mua hosting,… Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn và bắt đầu xây dựng website chuẩn SEO của bạn ngay.

8. Content is King – Tập trung phát triển content

Content đóng vai trò rất quan trọng khi làm SEO. Content SEO phải hữu ích đối với người dùng, không phải tạo ra để Google đọc.

content chất lượng
Tập trung tạo nội dung chất lượng cho người dùng

Xây dựng nội dung chất lượng, độc đáo, sáng tạo có tính chính xác, hữu ích cho người dùng sẽ giúp thương hiệu được đánh giá cao và đồng thời cũng có lợi cho SEO. Cụ thể:

 • Thường xuyên đăng tải nội dung độc đáo, hấp dẫn, liên kết đến những nội dung khác có liên quan sẽ giúp website của bạn được xếp hạng cao cho các từ khóa.
 • Sáng tạo nhiều nội dung thú vị sẽ giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn riêng, định vị thương hiệu của mình.
 • Những nội dung độc đáo, sáng tạo luôn thu hút nhiều người dùng tương tác, nâng cao trải nghiệm người dùng. Qua đó, website của bạn sẽ được Google đánh giá cao.

9. Tối ưu SEO Google Maps

SEO Google Maps (hay Local SEO) là quá trình tối ưu website nhằm nâng cao khả năng hiển thị địa điểm của doanh nghiệp trên Google Maps. Với những doanh nghiệp có cửa hàng bán offline, sau khi tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ, khách hàng sẽ thường muốn đến trực tiếp cửa hàng để tư vấn, xem và mua hàng. Trong trường hợp này, các từ khóa có dạng “[tên thương hiệu] + địa điểm” có search volume cao. Bởi vì khách hàng muốn tìm địa chỉ của doanh nghiệp trên Google Maps.

SEO Google Maps mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 • Thực hiện SEO Map sẽ tăng khả năng hiển thị cho doanh nghiệp tại đối với những người dùng tại địa phương khi họ tìm kiếm trên internet.
 • Nâng cao khả năng hiển thị local của doanh nghiệp sẽ giúp tăng traffic và độ phủ của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp được nhiều người biết đến.
 • Xây dựng niềm tin cho doanh nghiệp, qua đó thu hút lượng truy cập và khách hàng trung thành.

10. Xác định và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Phân tích và hiểu rõ đối thủ cạnh tranh là một yếu tố quan trọng trong việc thực hiện SEO. Điều này cho phép bạn nhìn thấy những điểm mạnh, lợi thế của đối thủ để học hỏi và áp dụng vào chiến lược SEO web của mình. Tốt nhất là bạn hãy kết hợp phân tích đối thủ với hiểu biết về nhu cầu của người dùng để tạo ra sự khác biệt bằng cách xây dựng nội dung sáng tạo và có giá trị cho người dùng.

11. Hiểu được Google muốn gì

Hiểu được cách Google vận hành là một trong những tư duy làm SEO cần phải nắm nếu bạn muốn phát triển và tăng trưởng bền vững. Hiện nay, Google đang tập trung vào việc lọc và xác định những kết quả tốt nhất để đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng.

Đặc biệt, công cụ tìm kiếm của Google đã được tích hợp với trí tuệ nhân tạo (AI). Điều này có nghĩa là người dùng có thể tìm kiếm bằng văn bản, hình ảnh hoặc giọng nói, và các câu lệnh sẽ được xử lý thông qua hệ thống thông minh và máy học (Machine Learning).

Muốn nội dung của bạn được xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm, bạn cần thực hiện đúng theo những gì Google muốn. Cụ thể là:

 • Cung cấp thông tin chính xác, đáp ứng đúng với nhu cầu của người dùng.
 • Không sao chép nội dung.
 • Cập nhật và sáng tạo nội dung liên tục.
 • Nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên trang.

12. Hiểu được insight người dùng

Tư duy làm SEO tiếp theo đó là phải hiểu người dùng. Điều quan trọng là phải biết người dùng đang tìm kiếm thông tin gì, insight của họ là gì để có thể lập kế hoạch xây dựng nội dung phù hợp.

insight khách hàng
Hiểu được insight khách hàng

Bạn có thể rèn luyện tư duy làm SEO này bằng cách cố gắng tìm hiểu nhu cầu, sở thích, mong muốn thầm kín hay những vấn đề của người dùng để mang đến trải nghiệm tốt cho họ. Từ đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp tăng thứ hạng của website, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Quá trình này cần thực hiện lặp đi lặp lại để giúp doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn. Bạn đừng nên cố gắng gian lận hay tìm những lỗ hổng trong các thuật toán của công cụ tìm kiếm.

13. Nói không với việc spam

Tối ưu SEO là quá trình mất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Do đó, bạn cần phải có tư duy làm SEO chân chính, tuân thủ đúng nguyên tắc và quy định của Google. Tuyệt đối không được sử dụng chiêu trò, spam backlink nếu không website của bạn có thể bị đánh sập và loại khỏi công cụ tìm kiếm.

14. Làm SEO cần phải có thời gian nhất định

Để SEO lên top bền vững và ổn định cần nhiều thời gian, khoảng từ 5 – 9 tháng. Bởi vì cần một khoảng thời gian đủ dài để triển khai nội dung, tối ưu và hoàn thiện website, cũng như để Google đánh giá website tăng trưởng hợp lý hay không, đảm bảo không “lách luật”.

15. Làm SEO không phải là để lên top

SEO lên top nhưng không đáp ứng được nhu cầu, mục đích của doanh nghiệp thì cũng không mang lại giá trị thực sự. SEO thực chất là một công cụ marketing của doanh nghiệp. Do đó, những nội dung được đăng tải trên website không chỉ phục vụ cho nhu cầu của người dùng mà cần phải khéo léo lồng ghép các thông tin về sản phẩm, thông điệp có mục đích hay kêu gọi mua hàng, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Khi làm SEO, bạn cũng cần có tư duy đúng đắn về việc xây dựng backlink. Bởi những backlink tự nhiên, chất lượng sẽ giúp quảng bá nội dung website, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với nhiều người hơn và đặc biệt là những khách hàng tiềm năng.

backlink chất lượng
Xây dựng hệ thống backlink chất lượng

Những backlink được cho là tự nhiên và chất lượng đó là:

 • Backlink trỏ về từ các bài PR báo.
 • Chèn liên kết đến website trong phần mô tả video về nội dung liên quan đến video.
 • Giới thiệu những nội dung từ KOLs.
 • Link từ các forum chuyên ngành.
 • Giải đáp các thắc mắc, đưa ra ý kiến ở những topic chuyên sâu.

Lưu ý: Không nên tập trung vào việc mua backlink. Bởi việc này sẽ tốn kém chi phí, không mang lại giá trị mà còn khiến website bị phạt.

17. Luôn cập nhật và thay đổi nội dung

Khi làm SEO, bạn cần phải liên tục cập nhật, thay đổi và cải tiến website để nâng cao trải nghiệm người dùng. Dưới đây là một số bí quyết mà bạn nên tham khảo để áp dụng cho website của mình:

 • Tăng tốc độ load trang.
 • Cập nhật nội dung liên tục.
 • Sáng tạo nhiều nội dung mới.
 • Cập nhật, tối ưu cấu trúc của website đảm bảo thân thiện với người dùng.
 • Tối ưu website tương thích với nhiều thiết bị.

18. Xây dựng niềm đam mê với SEO

SEO không phải là một nghề nhàm chán, mà thực tế là một nghề hấp dẫn. Đó là một công việc đòi hỏi kiên nhẫn, tỉ mỉ và khả năng phân tích cao. Người làm SEO cần phải liên tục cập nhật và thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của lĩnh vực này. Điều này đòi hỏi việc học tập liên tục và tự thử nghiệm để thu thập kinh nghiệm.

Đặc biệt với tốc độ phát triển nhanh chóng của Internet và Marketing online, SEO là một phần quan trọng không thể thiếu. Do đó nếu bạn thực sự đam mê SEO thì con đường thăng tiến sẽ rộng mở.

Trên đây là 18 tư duy làm SEO lên TOP Google bền vững và ổn định mà Vietnix muốn chia sẻ với bạn. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có định hướng đúng đắn trước khi bắt đầu theo đuổi nghề nghiệp đang rất hấp dẫn và triển vọng này. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (139 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI