2 bước thêm bar và chart trong WordPress nhanh chóng

Lượt xem
Home

Ngày nay, việc trình bày dữ liệu một cách sinh động và dễ hiểu là yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân người đọc. WordPress là một trong những nền tảng quản lý nội dung phổ biến nhất, cho phép người dùng dễ dàng thêm thêm bar và chart trong WordPress. Điều này không chỉ giúp website trở nên sinh động, hấp dẫn hơn mà còn giúp thông tin được truyền tải một cách trực quan và hiệu quả. Trong bài viết này, hãy cùng Vietnix khám phá các lợi ích và cách thức để tích hợp bar và chart vào website WordPress của bạn.

Những vấn đề với bar và chart trong WordPress

Có rất nhiều plugin để thêm bar (thanh thông tin), chart (biểu đồ) và graph (đồ thị) vào nội dung của bạn. Tuy nhiên, những plugin này thường quá phức tạp để sử dụng. Một số plugin thậm chí yêu cầu người dùng thêm dữ liệu bên trong một shortcode theo các định dạng cực kỳ phức tạp.

Thay vì sử dụng những plugin này, nhiều người dùng cuối cùng lại tạo biểu đồ trong ứng dụng văn phòng của họ và chuyển chúng thành hình ảnh cho trang web WordPress của họ. Điều này có thể hoạt động nếu bạn không bao giờ dự định thay đổi. Tuy nhiên, một hình ảnh không thể thay thế cho một biểu đồ tương tác, nơi mà dữ liệu hữu ích xuất hiện khi người dùng nhấp vào một phần cụ thể.

Một giải pháp lý tưởng của biểu đồ và đồ thị sẽ cho phép:

 • Thêm dữ liệu từ một nguồn dữ liệu trên máy tính hoặc website.
 • Điền dữ liệu vào các biểu đồ, đồ thị tròn, đồ thị và thanh thông tin sử dụng dữ liệu.
 • Tạo ra những biểu đồ đẹp mắt, có tính tương tác, đầy màu sắc và thân thiện với di động.
 • Cho phép cập nhật dữ liệu bất cứ khi nào bạn muốn.

Việc thêm một biểu đồ với Visualizer sẽ giúp bạn cải thiện SEO, tăng sự tương tác của người dùng, và thậm chí làm cho dữ liệu của bạn dễ hiểu hơn.

2 bước thêm bar và chart trong WordPress chuẩn

1. Cài đặt và thiết lập plugin Visualizer

Bạn có thể dễ dàng thêm bar và chart trong WordPress bằng cách sử dụng plugin Visualizer. Đây là plugin trực quan dữ liệu tốt nhất dành cho WordPress trên thị trường, cho phép bạn tạo ra các hiển thị dữ liệu tương tác cho website. Đồng thời, plugin này còn có một gói dịch vụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo thanh thông tin và biểu đồ.

Lưu ý: Trong hướng dẫn này sẽ dùng phiên bản miễn phí của plugin, nhưng nếu cần sử dụng các tính năng hữu ích nâng cao, bạn cần mua các gói trả phí mới có thể sử dụng.

Đầu tiên là cài đặt và kích hoạt plugin Visualizer WordPress Charts and Graphs. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thao tác, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sau của Vietnix:

Hướng dẫn cài đặt plugin WordPress

Sau khi kích hoạt, truy cập Visualizer > Add New Chart từ bảng điều khiển WordPress. Tiếp đến, chọn loại biểu đồ bạn muốn tạo, chẳng hạn như bảng, biểu đồ tròn, biểu đồ đường hoặc biểu đồ thanh. Sau đó, nhấp vào button “Next“.

Trong bảng điều khiển tại Visualizer chọn Add New Chart
Trong bảng điều khiển tại Visualizer chọn Add New Chart

Điều này sẽ đưa bạn đến bước tiếp theo, ở đó bạn phải nhấp vào button “Choose File” để nhập dữ liệu bảng tính Excel từ máy tính. Nếu đã lưu bảng tính Excel hoặc Google của mình dưới dạng file CSV, bạn có thể nhập bằng cách mở rộng tab “Import data from URL“. Khi bạn đã làm điều đó, hãy nhấp vào button “Import from CSV“. Sau đó, bạn có thể nhập URL file CSV của mình để nhúng file đó.

Tab Import data from URL
Tab Import data from URL

Hãy nhớ rằng file CSV phải có tên cột trong hàng đầu và kiểu dữ liệu trong hàng thứ hai. Plugin hỗ trợ các loại dữ liệu sau: chuỗi (string), số (number), boolean, ngày (date), thời gian (time date) và thời gian trong ngày (time of day).

Hãy xem xét file ví dụ đã tạo trong Google Sheets sau đây để hiểu rõ hơn:

Ví dụ về file Google Sheets
Ví dụ về file Google Sheets

Nếu bạn đang tạo một file CSV bằng trình chỉnh sửa văn bản, hãy ví dụ về nội dung sau:

 • Daily Activities,Time.
 • string,numbers.
 • Work, 8.
 • Sleep, 7.
 • Eat, 3.
 • Watch TV, 2.
 • Commute, 1.

Tuy nhiên, nếu bạn đã lưu dữ liệu biểu đồ của mình dưới dạng bảng tính trên Google Drive, bạn có thể thêm vào biểu đồ mà không cần xuất ra. Đầu tiên, mở file dữ liệu trong Google Spreadsheets, sau đó nhấp vào liên kết File > Share > Publish to the web.

Chọn Publish to the web để thêm dữ liệu vào biểu đồ
Chọn Publish to the web để thêm dữ liệu vào biểu đồ

Điều này sẽ hiển thị một pop up, bạn phải chọn cách công bố tài liệu này. Chỉ cần chọn tùy chọn Comma Separated Values (.csv) từ menu thả xuống và nhấp vào button “Publish“.

image 388
2 bước thêm bar và chart trong WordPress nhanh chóng 23

Bây giờ bạn sẽ thấy URL công khai của bảng tính dưới dạng file CSV. Bạn cần sao chép URL này và quay lại biểu đồ Visualizer, sau đó thêm URL này vào file “Import from CSV“.

image 389
2 bước thêm bar và chart trong WordPress nhanh chóng 24

Khi bạn nhập URL, plugin sẽ truy xuất file CSV và hiển thị một bản xem trước trực tiếp của biểu đồ. Bây giờ, bạn có thể chuyển sang tab “Settings” ở phía trên để cấu hình các thiết lập chung như kiểu chữ, định dạng số, kích thước và vị trí, cài đặt kích thước và nhiều thiết lập khác. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào button “Create” ở dưới cùng để tạo biểu đồ.


Chuyển sang tab Settings để cấu hình thiết lập
Chuyển sang tab Settings để cấu hình thiết lập

Ngoài những thông tin liên quan đến cách thêm bar và chart, bạn có thể tham khảo:

2. Cách thêm bar và chart trong WordPress bằng plugin

Thêm bar và chart vào trang WordPress của bạn cũng đơn giản như việc thêm hình ảnh. Đầu tiên, mở một trang/bài đăng mới hoặc cũ mà bạn muốn thêm biểu đồ tròn. Sau đó, nhấp vào button “Add Block (+)” ở góc trên bên trái của màn hình. Điều này sẽ mở menu block, tiếp theo bạn cần tìm và thêm block Visualizer Chart. Sau khi làm điều đó, nhấp vào button “Display an Existing Chart“.

Chọn Display an Existing Chart để thêm biểu đồ và đồ thị vào trang
Chọn Display an Existing Chart để thêm biểu đồ và đồ thị vào trang

Điều này sẽ mở một pop up mới trong block, nơi bạn phải chọn biểu đồ tròn mà bạn vừa tạo. Cuối cùng, nhấp vào button “Publish” hoặc “Update” để lưu cài đặt. Bây giờ, bạn có thể truy cập trang WordPress của mình để xem biểu đồ tròn hoạt động.

Cách biểu đồ hoạt động
Cách biểu đồ hoạt động

Chỉnh sửa biểu đồ trực quan

Bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi biểu đồ của mình bất cứ lúc nào. Chỉ cần truy cập vào Visualizer > Chart Library từ bảng điều khiển WordPress. Lúc này bạn có thể nhân bản một biểu đồ, xóa hoặc chỉnh sửa các cài đặt hình ảnh sử dụng các biểu tượng dưới tên biểu đồ.

Chọn Chart Library để chỉnh sửa và thay đổi biểu đồ
Chọn Chart Library để chỉnh sửa và thay đổi biểu đồ

Cập nhật dữ liệu cho một biểu đồ hiện có mà không thay đổi biểu đồ cũng rất dễ dàng với Visualizer. Nếu bạn đã thêm dữ liệu từ một bảng tính Google, thì bạn chỉ cần cập nhật dữ liệu trong bảng tính, sau đó điều hướng đến File > Share > Publish to the web và xuất bản lại bảng tính.

Các thay đổi của bạn sẽ tự động được phản ánh trong biểu đồ. Tuy nhiên, nếu bạn đã tải lên một file CSV, thì bạn cần cập nhật file CSV trên máy tính của mình. Sau khi hoàn thành, chọn biểu đồ muốn cập nhật và nhấp vào liên kết chỉnh sửa dưới biểu đồ. Trong phần “Import CSV file“, chỉ cần tải lên file CSV mới. Các thay đổi trong dữ liệu sẽ tự động được phản ánh trong các bài đăng hoặc trang đã chèn biểu đồ đó.

Ngoài các nội dung trên, có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm bar và chart trong WordPress dễ dàng. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại Vietnix như cách tăng tương tác của người dùng với Swifty Bar nhanh chóng hoặc hướng dẫn cách tạo sơ đồ tổ chức công ty bằng WordPress, để tối ưu cho website tốt hơn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (186 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI