2 cách tạo form booking trong WordPress đơn giản

Lượt xem
Home

Hiện nay, việc tạo một form booking trên website WordPress không chỉ là một lựa chọn thông minh mà còn là một yếu tố cần thiết để nâng cao trải nghiệm người dùng. Việc này giúp khách hàng dễ dàng đặt phòng hay lịch mọi lúc, mọi nơi, đồng thời giảm bớt công việc quản lý cho chủ sở hữu. Bài viết sau đây Vietnix sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo form booking hiệu quả trên WordPress, giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và mang lại sự thuận tiện tối đa cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

1. Cách tạo form booking trong WordPress bằng WPForms

WPForms là công cụ tạo form tốt nhất cho WordPress, được sử dụng bởi hơn 6 triệu trang web. Bạn có thể nhanh chóng thêm một form booking vào website bằng cách sử dụng trình tạo bằng cách kéo và thả đơn giản của plugin này.

Giao diện trang chủ WPForms
Giao diện trang chủ WPForms

Có hơn 800 mẫu sẵn có có thể giúp bạn bắt đầu. Điều này bao gồm các mẫu lập kế hoạch sự kiện, form phản hồi và form đăng ký người dùng. Bạn thậm chí có thể sử dụng các form sẵn có này để thu thập quyên góp cho trang web phi lợi nhuận của bạn hoặc sắp xếp cuộc họp Zoom với khách hàng tiềm năng mới. Ngoài ra, WPForms tích hợp với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu. Điều này làm cho việc gửi thông báo và email nhắc nhở cuộc hẹn cho cả khách hàng và nhân viên của bạn trở nên dễ dàng.

Đối với bài viết này sẽ sử dụng phiên bản WPForms Pro vì có đi kèm với một thư viện mẫu đầy đủ, các addon mạnh mẽ và tích hợp nhiều nhà cung cấp thanh toán. Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin tạo form miễn phí, cũng có một phiên bản WPForms Lite. Cho phép bạn tạo các form đơn giản và chấp nhận thanh toán Stripe, nhưng không bao gồm tất cả các mẫu và tích hợp cao cấp.

Trước hết, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin. Nếu bạn cần sự trợ giúp, vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Hướng dẫn cài đặt plugin từ Vietnix

Sau khi kích hoạt WPForms, hãy vào WPForms > Settings trong bảng điều khiển WordPress. Bây giờ, bạn có thể nhập license key vào, và sẽ tìm thấy mã này tại tài khoản WPForms. Tiếp theo, bạn cần vào WPForms > Add New, để bắt đầu đặt tên cho form booking. WPForms có nhiều mẫu khác nhau để bạn có thể nhanh chóng bắt đầu và xây dựng tất cả các loại form. Vì chúng ta đang tạo một form booking, nên việc chọn category Event Planning trong sidebar là hợp lý. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy các mẫu để đặt hoa cưới, đặt chuyến dã ngoại của trường học, thuê DJ và mọi thứ cần thiết.

Category Event Planning
Category Event Planning

Để xem trước một mẫu, hãy nhấp vào button “View Demo“, điều này sẽ mở mẫu trong một tab mới. Khi bạn tìm thấy một thiết kế mà bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào button màu cam “Create Form“. Điều này khởi chạy trình chỉnh sửa kéo và thả của WPForms. Trong hướng dẫn này sẽ sử dụng form đăng ký sự kiện trực tuyến RSVP. Form này có các field cho khách hàng nhập tên và địa chỉ email của họ.

Form cũng hỏi khách thăm trang web cách họ biết đến sự kiện của bạn. Điều này có thể giúp xác định các kênh tiếp thị và nguồn cung cấp đang mang lại cho bạn nhiều chuyển đổi nhất. Bạn có thể sử dụng thông tin này để lập kế hoạch cho các hoạt động tiếp thị trong tương lai và thu hút nhiều người hơn đến form booking.

Các field cho khách hàng
Các field cho khách hàng

Mẫu đăng ký sự kiện trực tuyến RSVP cũng cho phép khách thăm trang web thêm nhiều người vào một booking duy nhất. Điều này rất phù hợp cho các sự kiện thường thu hút đặt lịch theo nhóm, chẳng hạn như các tour hoặc buổi biểu diễn. Cuối cùng, khách hàng có thể sử dụng các menu thả xuống để chọn ngày và giờ họ muốn tham gia sự kiện. Tất cả các field này đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Để chỉnh sửa một field, chỉ cần nhấp vào. Sidebar sẽ cập nhật để hiển thị tất cả các cài đặt cho field đã chọn.

Sidebar cập nhật hiển thị tất cả các cài đặt field đã chọn
Sidebar cập nhật hiển thị tất cả các cài đặt field đã chọn

Bạn cũng có thể thêm các field vào form booking. Nếu chưa được chọn, hãy nhấp vào tab “Add Fields” trong menu bên trái. Sau đó, chỉ cần kéo và thả field bạn đã chọn vào vị trí trên form booking. Bạn cũng có thể thay đổi thứ tự xuất hiện của các field này trong form bằng cách kéo và thả. Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa form booking của mình, hãy nhấp vào button Save.

Bây giờ, sau khi bạn đã tạo form booking của mình, việc quan trọng là thiết lập một số thông báo. Mỗi khi có người điền vào form booking, WPForms sẽ mặc định gửi một email đến quản trị WordPress. Đôi khi, bạn có thể muốn gửi các email này đến địa chỉ khác. Bạn thậm chí có thể muốn gửi email cho nhiều người. Việc này dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng WPForms. Để chỉnh sửa thông báo email, hãy nhấp vào Settings trong menu bên trái, sau đó chọn Notifications.

Chọn Notifications trong Settings
Chọn Notifications trong Settings

Trên màn hình này, tìm field Send To Email Address. Mặc định, field này được đặt thành {admin_email}. Đây là một giá trị động cho biết cho WordPress sử dụng địa chỉ email được liên kết với tài khoản quản trị WordPress. Bạn có thể xóa văn bản động này và thay thế bằng bất kỳ địa chỉ email nào khác. Chỉ cần nhập địa chỉ mới trực tiếp vào field Send To Email Address. Nếu bạn muốn gửi email cho nhiều người, thì chỉ cần phân tách mỗi địa chỉ bằng dấu phẩy.

Field Send To Email Address
Field Send To Email Address

Bạn cần đảm bảo tất cả email gửi từ website của bạn đều đến hộp thư đến của người nhận và không vào thư rác. Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ SMTP. Khi bạn đã hoàn tất việc xây dựng form booking WordPress của mình, đến lúc đăng from này lên. Bạn có thể tạo một trang mới hoặc thêm form này vào một trang đã tạo trước đó. Như vậy, quá trình là hoàn toàn giống nhau. Đơn giản mở trang web mà bạn muốn hiển thị form booking. Sau đó, nhấp vào biểu tượng đen “+“. WPForms có block riêng, vì vậy bắt đầu gõ “WPForms“.

Gõ WPForms trong block
Gõ WPForms trong block

Khi block này xuất hiện, hãy thêm vào trang web. Trong block WPForms mới, nhấp vào menu thả xuống và chọn form booking bạn vừa tạo.

Nhấp vào menu thả xuống và chọn form booking vừa tạo
Nhấp vào menu thả xuống và chọn form booking vừa tạo

Bây giờ bạn có thể cập nhật hoặc xuất bản trang của mình. Đó là tất cả! Bây giờ hay truy cập trang web và bạn nên thấy form booking của mình đang hoạt động. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm về chủ đề trong bài viết có thể tham khảo:

2. Cách tạo form booking bằng Formidable Forms

Formidable Forms là plugin form WordPress tiên tiến nhất trên thị trường. Bạn có thể sử dụng giao diện kéo và thả của Formidable Form để tạo một form booking với các tính năng nâng cao hơn như tính toán. Formidable Forms cũng hoạt động tốt với các công cụ khác mà bạn có thể đã sử dụng như MemberPress, WooCommerce hoặc nhà cung cấp dịch vụ email.

Trong bài viết này sẽ sử dụng phiên bản Formidable Forms Pro vì có một lựa chọn tốt về các mẫu form booking. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo một form booking thân thiện với người dùng cho trang web WordPress.

Tạo một form booking thân thiện với người dùng
Tạo một form booking thân thiện với người dùng

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt Formidable Forms Lite. Sau khi bạn đã làm điều đó, bạn cần vào Formidable > General Settings. Sau đó, nhấp vào liên kết “Click to enter a license key manually“.

General Settings
General Settings

Bạn sẽ tìm thấy license key của mình trong phần Downloads của tài khoản Formidable Forms. Bây giờ bạn có thể dán license key của mình vào ô này và nhấp vào button Save License.

Nhấp vào button Save License
Nhấp vào button Save License

Sau khi kích hoạt license key, chọn Formidable Forms từ menu WordPress. Sau đó, nhấp vào button Add New.

Nhấp vào button Add New
Nhấp vào button Add New

Bây giờ bạn có thể chọn mẫu mà bạn muốn sử dụng. Vì chúng ta đang xây dựng một form booking, bạn có thể muốn tập trung vào category Event Planning. Để xem tất cả các mẫu trong category, bắt đầu gõ Event Planning vào ô tìm kiếm. Khi category Event Planning xuất hiện, hãy nhấp vào.

Gõ Event Planning vào ô tìm kiếm
Gõ Event Planning vào ô tìm kiếm

Bạn có thể chọn mẫu mà bạn muốn sử dụng. Trong nội dung này sẽ sử dụng mẫu Travel Booking trong tất cả các hình ảnh chụp màn hình. Sau khi chọn mẫu, đặt tên và nhập mô tả. Sau đó, nhấp vào button Create. Điều này sẽ khởi chạy mẫu trong trình chỉnh sửa Formidable Forms.

Khởi chạy mẫu trong trình chỉnh sửa Formidable Forms
Khởi chạy mẫu trong trình chỉnh sửa Formidable Forms

Để chỉnh sửa một field, hãy nhấp vào chúng. Sidebar của Formidable Forms sau đó sẽ hiển thị tất cả các cài đặt khác nhau cho field bạn đã chọn. Sidebar này cũng có các field khác mà bạn có thể thêm vào form của mình. Bạn có thể sử dụng các field này để thu thập thêm thông tin từ khách truy cập của bạn hoặc đưa ra cho họ lựa chọn. Chẳng hạn như bạn có thể cho phép họ yêu cầu một phòng với tầm nhìn ra biển hoặc hỏi về yêu cầu dinh dưỡng. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí xuất hiện của từng field trong form bằng cách sử dụng kéo và thả.

Khi bạn hài lòng với thiết kế của mình, hãy nhấp vào Update để lưu các thay đổi. Nếu có người hoàn tất form booking, thì bạn muốn biết. Giống như WPForms, Formidable Forms mặc định gửi email đến quản trị WordPress. Nếu bạn muốn, có thể cho Formidable Forms gửi các email này đến bất kỳ địa chỉ nào khác. Bạn cũng có thể gửi các email này đến nhiều tài khoản. Để tùy chỉnh các email mặc định này, hãy nhấp vào tab Settings. Sau đó, chọn “Actions & Notifications từ menu bên trái.

Chọn Actions & Notifications từ menu bên trái
Chọn Actions & Notifications từ menu bên trái

Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Send Email. Điều này thêm một phần mới chứa tất cả các cài đặt bạn cần để thiết lập thông báo email. Điều này bao gồm việc thay đổi người nhận email hoặc thêm thêm người. Bước cuối cùng là thêm form booking này vào trang web WordPress. Ở phía trên cùng của màn hình, hãy nhấp vào button Embed. Điều này mở một pop up, bạn có thể chọn thêm form này vào một trang hiện có hoặc tạo một trang mới.

Chọn thêm form này vào một trang hiện có hoặc tạo một trang mới
Chọn thêm form này vào một trang hiện có hoặc tạo một trang mới

Một lựa chọn khác là thêm form này vào một widget. Điều này có thể là một cách dễ dàng để hiển thị form booking của bạn trong sidebar hoặc tiêu đề của theme. Nếu bạn muốn thêm form của bạn vào một widget, hãy nhấp vào tùy chọn Insert Manually. Formidable Forms sau đó sẽ hiển thị một shortcode. Bây giờ bạn có thể sao chép code này và dán vào bất kỳ block shortcode nào. Như vậy, là bạn đã có thể thực hiện việc tạo form booking trong WordPress một cách dễ dàng thông qua các hướng dẫn thao tác trên.

Ngoài những nội dung trong bài, có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ hosting để phát triển website trên nền tảng WordPress, Vietnix cung cấp dịch vụ WordPress Hosting mà bạn không thể bỏ qua. WordPress Hosting tại Vietnix là một dịch vụ tối ưu hóa riêng biệt cho các trang web vận hành trên mã nguồn WordPress, với một loạt các tính năng ưu việt bao gồm:

  • Tải trang nhanh chóng, chỉ dưới 1 giây, nhờ ổ cứng NVMe cực nhanh và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ tư vấn tăng tốc độ trang web bởi các chuyên gia WordPress 24/7.
  • An toàn dữ liệu đảm bảo với hệ thống backup tự động 4 lần mỗi ngày và khả năng phục hồi nhanh.
  • Sự ổn định của website được bảo đảm bởi cơ sở hạ tầng tiên tiến và công nghệ Firewall anti DDoS do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một cú click chuột qua WordPress Toolkit.

Ngoài ra, khi sở hữu WordPress Hosting, bạn còn được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị gồm Rank Math SEO ProElementor Pro, Divi,… Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên đã giúp bạn hiểu được cách tạo form booking trong WordPress. Đồng thời, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung khác như 2 cách tạo form tìm kiếm nâng cao trong WordPress đơn giản hoặc 2 cách tạo donate form trong WordPress đơn giản, dễ dàng, nhằm tối ưu tốt hơn cho phần form trong website. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (66 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI