NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/09/2023
Lượt xem

2 cách tạo form tìm kiếm nâng cao trong WordPress đơn giản

18/09/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (152 bình chọn)

Nếu muốn tạo một form cho phép khách truy cập chỉ tìm kiếm nội dung tùy chỉnh. Điều này nhằm giúp người dùng tìm thấy điều họ đang tìm kiếm và giữ họ ở lại trên trang web của bạn lâu hơn. Để làm được điều này, hãy cùng Vietnix tìm hiểu cách tạo form tìm kiếm nâng cao trong WordPress có tại bài viết sau đây.

Tại sao cần tạo form tìm kiếm nâng cao trong WordPress?

Các loại bài viết tùy chỉnh cho phép bạn vượt xa khỏi bài viết và trang thông thường để tạo ra các loại nội dung khác nhau cho trang web.

Tuy nhiên về cơ bản, WordPress không bao gồm các loại bài viết tùy chỉnh trong kết quả tìm kiếm. Do đó, khách truy cập có thể bỏ lỡ nội dung quan trọng và bạn cũng sẽ bỏ lỡ lượt xem trang.

May mắn thay, bạn có thể bao gồm các loại bài viết tùy chỉnh trong kết quả tìm kiếm bằng cách sử dụng một plugin tìm kiếm WordPress. Hay tạo form tìm kiếm nâng cao chỉ tìm kiếm các loại bài viết tùy chỉnh.

Tạo form tìm kiếm nâng cao như vậy sẽ giúp khách truy cập tìm thấy điều họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng, từ đó cải thiện trải nghiệm của khách và giảm tỷ lệ thoát khỏi trang.

form tim kiem nang cao
2 cách tạo form tìm kiếm nâng cao trong WordPress đơn giản 132

1. Tạo một thuật toán tìm kiếm WordPress mới bằng plugin WordPress

Cách đơn giản nhất để tạo form tìm kiếm nâng cao cho các loại bài viết tùy chỉnh là sử dụng plugin SearchWP. Đây là plugin tìm kiếm tốt nhất và cho phép bạn tìm kiếm nội dung mà WordPress mặc định bỏ qua.

Ví dụ, bạn có thể làm cho các bình luận trên blog có thể được tìm kiếm và thêm chức năng lập chỉ mục và tìm kiếm PDF cho trang web của bạn.

Cách cài đặt SearchWP

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin SearchWP.

Hướng dẫn cài đặt plugin của Vietnix

Sau khi kích hoạt, bạn phải đi vào SearchWP > Settings và nhấp vào tab General.

Vào SearchWP chọn Settings và nhấp vào tab General
Vào SearchWP chọn Settings và nhấp vào tab General

Bây giờ, bạn cần nhập mã cấp phép vào box License Key. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản trên trang web của SearchWP. Khi đã hoàn tất, hãy đảm bảo nhấn vào Verify Key button.

Tạo một thuật toán tìm kiếm tùy chỉnh

Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là tạo một thuật toán tìm kiếm tùy chỉnh. Điều này cho phép bạn xác định nội dung mà SearchWP bao gồm trong kết quả tìm kiếm như: trang, bài viết, media và bất kỳ loại bài viết tùy chỉnh nào.

Để bắt đầu, bạn cần vào mục SearchWP > Algorithm trong WordPress admin dashboard.

Đến SearchWP chọn Algorithm tại WordPress admin dashboard
Đến SearchWP chọn Algorithm tại WordPress admin dashboard

Ở đây, bạn sẽ thấy một phần cho từng loại nội dung mà SearchWP bao gồm trong kết quả tìm kiếm. Để thêm loại bài viết tùy chỉnh, chỉ cần nhấp vào Sources & Settings button.

Nhấp vào Sources & Settings button
Nhấp vào Sources & Settings button

Trong pop up, hãy đánh dấu vào box bên cạnh mỗi loại bài viết tùy chỉnh mà bạn muốn bao gồm trong kết quả tìm kiếm.

Sau đó, nhấp vào Done.

Chọn box để tùy chỉnh bài viết
Chọn box để tùy chỉnh bài viết

SearchWP sẽ thêm một phần mới cho mỗi loại bài viết tùy chỉnh. Mỗi phần hiển thị tất cả các thuộc tính mà SearchWP sẽ bao gồm trong các tìm kiếm, chẳng hạn như tiêu đề, slug và đoạn trích.

Nếu bạn muốn thêm hoặc loại bỏ các thuộc tính, chỉ cần nhấp vào Add/Remove Attributes.

Nhấp vào Add/Remove Attributes để thêm hoặc loại bỏ thuộc tính
Nhấp vào Add/Remove Attributes để thêm hoặc loại bỏ thuộc tính

Trong pop up, đánh dấu vào box bên cạnh mỗi thuộc tính mà bạn muốn bao gồm trong kết quả tìm kiếm. Để loại bỏ một thuộc tính, bạn có thể bỏ đánh dấu khỏi box.

Bỏ chọn box để loại bỏ thuộc tính
Bỏ chọn box để loại bỏ thuộc tính

Bạn cũng có thể làm cho các field tùy chỉnh có thể tìm kiếm trong WordPress. Khi bạn hài lòng với các thay đổi bạn đã thực hiện, hãy nhấp vào Done.

Bạn sẽ thấy mỗi thuộc tính cũng có một slider Application Attribute Relevance sẽ điều khiển cách SearchWP xếp hạng nội dung khi xây dựng trang kết quả tìm kiếm trong WordPress.

Nếu một thuộc tính có độ quan trọng cao, thì chúng sẽ ảnh hưởng lớn hơn đến kết quả tìm kiếm. Ngược lại, nội dung khớp với một thuộc tính có độ quan trọng thấp sẽ xuất hiện ở vị trí thấp hơn trong kết quả tìm kiếm.

Ví dụ, nếu bạn di chuyển slider Title sang phải và slider Content sang trái, thì tiêu đề của một bài viết sẽ có ảnh hưởng lớn hơn so với nội dung.

Di chuyển slider để tùy chỉnh
Di chuyển slider để tùy chỉnh

Mỗi trang web WordPress đều là độc đáo, vì vậy bạn có thể muốn thử nghiệm các cài đặt độ quan trọng khác nhau để xem điều gì mang lại cho bạn kết quả tìm kiếm chính xác và hữu ích nhất.

Ví dụ, nếu bạn đã tạo một loại bài viết tùy chỉnh customer reviews cho cửa hàng online, thì đây là nội dung quan trọng, vì vậy bạn có thể muốn đặt độ quan trọng cao cho chúng.

Khi bạn hài lòng với cách tính năng tìm kiếm được thiết lập, chỉ cần cuộn lên đầu trang và nhấp vào button Save.

Chọn Save để thiết lập các tính năng
Chọn Save để thiết lập các tính năng

SearchWP sẽ tự động xây dựng lại index ngay lập tức. Tùy thuộc vào tốc độ kết nối internetnhà cung cấp hosting của bạn, quá trình này có thể mất vài phút.

Ngay khi bạn thấy “Index Status 100%“, bạn sẽ biết rằng SearchWP đã thêm loại bài viết tùy chỉnh của bạn vào index tìm kiếm.

Khi có Index Status 100% thì SearchWP đã thêm loại bài viết tùy chỉnh vào index
Khi có Index Status 100% thì SearchWP đã thêm loại bài viết tùy chỉnh vào index

Blog WordPress, trang web hoặc online marketplace bây giờ sẽ bao gồm các loại bài viết tùy chỉnh trong kết quả tìm kiếm.

Nhận theme và plugin bản quyền miễn phí ngay hôm nay khi mua hosting tốc độ cao tại Vietnix. Đặc biệt, khi đăng ký bất kỳ gói hosting nào từ Vietnix, khách hàng sẽ được tặng kèm một bộ theme và plugin cực kỳ hữu ích để hỗ trợ việc thiết kế và tối ưu website một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bộ quà tặng này có tổng giá trị lên tới 50.000.000 VND và bao gồm những công cụ vô cùng hữu ích như WP Smush Pro, WPML, Rank Math SEO Pro, cùng với một loạt theme đẹp từ các nhà cung cấp uy tín như Divi, MyThemeShop và Divi. Hãy nhanh tay đăng ký hosting tại Vietnix để không bỏ lỡ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn này.

2. Tạo form tìm kiếm nâng cao cho các loại bài viết tùy chỉnh

Với việc đó đã hoàn tất, bạn đã sẵn sàng tạo một form tìm kiếm nâng cao chỉ tìm kiếm các loại bài viết tùy chỉnh.

Để bắt đầu, hãy vào SearchWP > Search Forms và nhấp vào Add New button.

Đến SearchWP chọn Search Forms và nhấp vào Add New button
Đến SearchWP chọn Search Forms và nhấp vào Add New button

Điều này sẽ tạo ra một form mới, sẵn sàng để bạn tùy chỉnh. Để đặt tên duy nhất cho form này, nhấp vào biểu tượng bút nhỏ bên cạnh Search Form 1.

Chọn biểu tượng cây bút bên cạnh Search Form 1 để đặt tên
Chọn biểu tượng cây bút bên cạnh Search Form 1 để đặt tên

Bây giờ, bạn có thể nhập tên cho form tìm kiếm tùy chỉnh. Điều này chỉ để tham khảo, vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ cái gì giúp bạn xác định form trong WordPress dashboard. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có kế hoạch tạo nhiều form tìm kiếm trong WordPress.

Nhập tên cho form tùy chỉnh
Nhập tên cho form tùy chỉnh

Sau đó, bạn có thể chọn bố cục mà bạn muốn sử dụng bằng cách sử dụng thumbnail Layout Theme. Chỉ cần nhấp vào các theme khác nhau để xem trước cách phong cách này sẽ hiển thị trên trang web WordPress.

Layout Theme
Layout Theme

Để tạo một form tìm kiếm cho các loại bài viết tùy chỉnh, thường sẽ chọn sử dụng Basic hoặc Quick Search. Những kiểu này không cho phép khách truy cập tìm kiếm theo category, giúp họ tập trung vào các loại bài viết tùy chỉnh.

Sử dụng Basic hoặc Quick Search để tạo form các bài viết tùy chỉnh
Sử dụng Basic hoặc Quick Search để tạo form các bài viết tùy chỉnh

Sau khi đưa ra quyết định, cuộn xuống phần Custom Styling. Các thiết lập bạn thấy có thể thay đổi tùy theo bố cục theme.

Ví dụ, nếu bạn đã chọn Quick Search, thì thiết lập Quick Search sẽ được kích hoạt mặc định.

Thiết lập Quick Search
Thiết lập Quick Search

Bạn có thể tắt và bật các tùy chọn khác nhau bằng cách dùng button chuyển đổi. Xem trước trực tiếp sẽ được cập nhật tự động khi bạn thay đổi, vì vậy có thể thử các thiết lập khác nhau để xem cái nào hoạt động tốt nhất.

Về cơ bản, form sẽ tìm kiếm media, trang và bài viết và bỏ qua các loại bài viết tùy chỉnh. Để bao gồm các loại bài viết tùy chỉnh, bạn cần tìm box Type of search và nhấp vào.

Tìm box Type of search
Tìm box Type of search

Bây giờ, bạn có thể nhập tên của từng loại bài viết tùy chỉnh. Khi loại bài viết chính xác xuất hiện, hãy nhấp vào để thêm vào tìm kiếm.

Nhập tên từng loại bài viết tùy chỉnh
Nhập tên từng loại bài viết tùy chỉnh

Nếu muốn tìm kiếm các loại bài viết tùy chỉnh và bỏ qua tất cả nội dung khác, chỉ cần nhấp vào biểu tượng “X” nhỏ bên cạnh Media, Pages, Posts.

Tìm kiếm các loại bài viết tùy chỉnh
Tìm kiếm các loại bài viết tùy chỉnh

Khi hoàn tất, form sẽ chỉ tìm kiếm các loại bài viết tùy chỉnh. Khi bạn hài lòng với cách form được thiết lập, cuộn xuống phần Form Style. Ở đây, bạn có thể chọn giữa các kiểu form khác nhau, thêm viền, thay đổi kích thước phông chữ và nhiều tùy chọn khác.

Chọn kiểu form tại Form Style
Chọn kiểu form tại Form Style

Dưới Button Style, bạn có thể tùy chỉnh Search button xuất hiện trong form. Khi bạn hài lòng với cách form được thiết lập, cuộn lên đầu màn hình và nhấp vào Save để lưu cài đặt.

Cách thêm các loại bài viết tùy chỉnh vào WordPress

Bây giờ, bạn đã dễ dàng thêm form tìm kiếm nâng cao vào WordPress bằng cách sử dụng shortcode hoặc block. Phương pháp dễ nhất là sử dụng block, vì vậy hãy vào trang hoặc bài viết nơi bạn muốn thêm form tìm kiếm cho các loại bài viết tùy chỉnh.

Sau đó, bạn có thể nhấp vào biểu tượng “+” và nhập Search Form.

Chọn biểu tượng dấu cộng và nhập Search Form
Chọn biểu tượng dấu cộng và nhập Search Form

Khi block thích hợp xuất hiện, hãy nhấp vào. Tiếp theo, mở menu thả xuống Select a Form và chọn form tìm kiếm bạn đã tạo trong hướng dẫn này.

Chọn form đã tạo
Chọn form đã tạo

Khi bạn đã sẵn sàng để kích hoạt form tìm kiếm, chỉ cần nhấp vào Update hoặc Publis. Bây giờ, bạn có thể truy cập trang web để xem form tìm kiếm hoạt động. Một tùy chọn khác là thêm form tìm kiếm bằng cách sử dụng shortcode.

Để lấy shortcode, bạn cần vào SearchWP > Search Forms. Ở đây, tìm form tìm kiếm mà bạn muốn hiển thị và sao chép giá trị trong cột Shortcode.

Vào SearchWP chọn Search Forms và sao chép giá trị trong cột Shortcode
Vào SearchWP chọn Search Forms và sao chép giá trị trong cột Shortcode

Bây giờ, bạn có thể thêm shortcode vào bất kỳ trang, bài viết hoặc khu vực sẵn sàng cho widget nào.

Ngoài cách tạo form tìm kiếm nâng cao trong WordPress, có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được cách tạo form tìm kiếm nâng cao trong WordPress. Ngoài nội dung này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác về chủ đề WordPress tại vietnix.vn để áp dụng cho website của mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI