NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/06/2023
Lượt xem

Sự khác nhau giữa Image Alt Text và Image Title trong WordPress

26/06/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (92 bình chọn)

Có rất nhiều nội dung trên website có hình ảnh. Tuy nhiên, không nhiều chủ website tối ưu hóa hình ảnh để nâng cao tốc độ load web hoặc cải thiện thứ hạng tìm kiếm. Mặc dù WordPress có tùy chọn thêm Alt Text và Image Title, nhưng người mới bắt đầu thường không biết cách phân biệt hai tùy chọn này. Trong bài viết này, hãy cùng Vietnix tìm hiểu sự khác nhau giữa Image Alt Text và Image Title trong WordPress nhằm cải thiện SEO hình ảnh.

Sự khác nhau giữa Image Alt Text và Image Title

“Alt Text” viết tắt của “Alternative Text”, là một thuộc tính được thêm vào thẻ hình ảnh HTML. Text này sẽ mô tả hình ảnh, người dùng không thể nhìn thấy hình ảnh và search engine bot sẽ hiểu ảnh đang đề cập đến điều gì.

Nếu ảnh không hiện trên website, Alt Text sẽ hiển thị như trong ảnh sau:

Ảnh không hiện trên website
Ảnh không hiện trên website

Alt Text khác với Image Title. Image Title thường hiển thị ở một popup khi rê con trỏ chuột vào hình ảnh. Cả Image Title và Alt Text được sử dụng để cải thiện khả năng truy cập website cho những người sử dụng screen reader để đọc nội dung của wesbite.

Image title trên trang web
Image title trên trang web

Screen reader khi đến một hình ảnh sẽ đọc Alt Text. Tùy thuộc vào cài đặt của người dùng mà screen reader có thể đọc cả Title Text.

Đối với khả năng truy cập và SEO, Alt Text quan trọng hơn Title Text, vì vậy bạn nên sử dụng Alt Text cho tất cả các ảnh của mình.

Cách thêm Alt Text vào hình ảnh trong WordPress

WordPress cho phép bạn thêm Alt Text vào hình ảnh một cách dễ dàng. Bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng block editor, classic editor hoặc thư viện hình ảnh của WordPress (WordPress Media Library).

Thêm Alt Text bằng block editor

Tạo một post/page mới hoặc chỉnh sửa post/page hiện có, sau đó thêm block Image.

Thêm block Image
Thêm block Image

Tải hình ảnh lên hoặc kéo thả hình ảnh vào block Image. Sau đó, bạn có thể đặt Alt Text ở phía bên phải của trang.

Thêm Alt Text vào ảnh
Thêm Alt Text vào ảnh

Thêm Alt Text trong classic editor

Nếu bạn đang sử dụng classic WordPress editor thì bạn có thể dùng Alt Text khi thêm hình ảnh.

Đầu tiên, nhấn chọn Add Media trong posting box.

Nhấp vào Add Media
Nhấp vào Add Media

Sau đó, tải hình ảnh lên từ máy tính hoặc nhấp vào tab Media Library để xem những hình ảnh bạn đã tải lên WordPress.

Tiếp theo, click vào hình ảnh mà bạn muốn sử dụng, sau đó nhập nội dung trong Alt Text vào mục Attachment Details của hình ảnh.

Nhập nội dung trong Attachment Details
Nhập nội dung trong Attachment Details

Thêm Alt Text trong Media Library

Bạn cũng có thể thêm Alt Text vào hình ảnh bằng cách nhấp vào Media > Library, click vào ảnh và chỉnh sửa hình ảnh đó.

Thêm Alt Text trong Media Library
Thêm Alt Text trong Media Library

Thao tác này không thay đổi Alt Text mà bạn đã chèn vào post hoặc page. Tuy nhiên, nếu bạn thêm Alt Text rồi mới thêm hình ảnh vào post hoặc page thì Alt Text sẽ đưa vào cùng với hình ảnh.

Việc tối ưu hình ảnh là một yếu tố quan trọng để tăng tốc độ website và cải thiện hiệu quả SEO. Để thực hiện công việc này một cách nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể sử dụng plugin WP Smush.

WP Smush Pro là một plugin WordPress tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất và dễ sử dụng hiện nay. WP Smush Pro sẽ giúp tăng tốc độ website và cải thiện xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm thông qua việc tối ưu hình ảnh.

Cách thêm Image Title trong WordPress

Có hai loại title mà bạn có thể thêm vào hình ảnh của mình. Một là Image Title mặc định mà WordPress sử dụng nội bộ để xác định các file media trong Media Library và các trang mà file đính kèm. Thứ hai là thuộc tính HTML Image Title được thêm vào hình ảnh trong post hoặc page của bạn.

Thêm Image Title trong Media Library

Bạn có thể thêm media title WordPress vào hình ảnh bằng Media Library. Khi chỉnh sửa hình ảnh trong Media Library, bạn sẽ thấy mục Title.

Thêm Title vào ảnh
Thêm Title vào ảnh

Tiêu đề này được WordPress sử dụng để xác định hình ảnh.

Khi nhấp vào liên kết View attachment page ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy tiêu đề của hình ảnh được dùng làm tiêu đề của trang web.

Tiêu đề của trang web
Tiêu đề của trang web

Media title của WordPress không cần thiết cho SEO hình ảnh hoặc cho người dùng có screen reader. Mặc dù media title có thể hữu ích trong một số trường hợp, nhưng không hữu ích bằng thuộc tính HTML title của hình ảnh.

Thêm thuộc tính HTML Image Title trong block editor

Để thêm thuộc tính title trong block editor, chỉ cần nhấp vào hình ảnh và sau đó nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh mục Advanced để hiển thị các tùy chọn hình ảnh nâng cao. Sau đó, nhập tiêu đề vào mục Title Attribute.

Nhập tiêu đề vào mục Title Attribute
Nhập tiêu đề vào mục Title Attribute

Thêm thuộc tính HTML Image Title vào classic editor

Thực hiện tương tự như block editor. Bạn có thể thêm thuộc tính tiêu đề bằng cách nhấp vào hình ảnh rồi đến biểu tượng bút chì.

Chọn biểu tượng bút chì
Chọn biểu tượng bút chì

Sau đó bạn sẽ thấy màn hình Image Details.

Để đặt thuộc tính tiêu đề hình ảnh, nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh Advanced Options ở dưới cùng.

Chọn Advanced Options
Chọn Advanced Options

Nhấp vào nút Update ở cuối màn hình khi hoàn tất.

Tự động đặt Alt Text và Image Title bằng AIOSEO

All in One SEO (AIOSEO) là một trong những plugin SEO cho WordPress tốt trên thị trường. AIOSEO sẽ thêm một sitemap cho website bằng hình ảnh và các tính năng SEO phù hợp để nâng cao thứ hạng SEO của bạn. Ngoài ra AIOSEO còn cho phép bạn tự động đặt Alt Text, Image Title,…

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin All in One SEO. Sau khi kích hoạt, plugin sẽ tự động khởi chạy trình hướng dẫn thiết lập.

Tiếp theo, điều hướng đến All in One SEO > Chọn Search Appearance > Nhấp vào tab Image SEO > Nhấp vào nút Active Image SEO để kích hoạt các tính năng cao cấp của Image SEO.

Kích hoạt plugin All in One SEO
Kích hoạt plugin All in One SEO

Đặt Image Title bằng All in One SEO

Chọn tab Title trong trang Image SEO. Tại đây, hãy lựa chọn các thẻ để tự động đặt định dạng cho thuộc tính title của hình ảnh.

Ví dụ, nếu bạn sử dụng thẻ + Image Title thì mỗi hình ảnh trên post hay page sẽ tự động sử dụng media title WordPress trong thuộc tính title của HTML.

Đặt Image Title bằng All in One SEO
Đặt Image Title bằng All in One SEO

Bạn cũng có thể thêm các thẻ khác như website title vào thuộc tính image title. All in One SEO có thể loại bỏ dấu chấm khỏi tiêu đề và thay đổi cách viết hoa cho tiêu đề.

Đặt Alt Text bằng All in One SEO

Nhấp vào tab Alt Tag trên trang Image SEO của AIOSEO. Tại đây, bạn có thể tự động đặt định dạng Alt Text cho hình ảnh.

Theo mặc định, AIOSEO chỉ sử dụng Alt Text của hình ảnh. Bạn có thể thêm tiêu đề và thông tin khác của trang web vào Alt text của mỗi hình ảnh trên website.

Đặt Alt Text bằng All in One SEO
Đặt Alt Text bằng All in One SEO

Lý do nên sử dụng Alt Text và Image Title trong WordPress

Alt Text rất quan trọng vì Google xem Alt Text như một yếu tố xếp hạng cho hình ảnh. Ngoài ra, Alt Text còn được screen reader sử dụng để giúp người dùng tương tác với nội dung trên website tốt hơn.

Bạn không nên chèn từ khóa vào Alt Tag và Title Tag. Alt Tag và Title Tag cần có tính mô tả và hữu ích cho người dùng. Bạn có thể sử dụng các từ khóa trong trường hợp có liên quan nhưng không nên quá lạm dụng.

Ví dụ: Nếu bạn có một bài viết về dịch vụ hosting WordPress tốt nhất thì từ khóa trọng tâm có thể là “hosting WordPress tốt nhất”.

Bạn có thể sử dụng ảnh chụp màn hình trong bài viết của mình để hướng dẫn người dùng cài đặt tài khoản hosting. Một số ví dụ dưới đây giúp bạn hiểu về tác dụng của Alt Text cho ảnh chụp màn hình:

  • “Cài đặt tài khoản”: Từ khóa này không mang tính mô tả nhiều và không bao quát hết nội dung mà bạn muốn truyền tải.
  • “Hosting WordPress tốt nhất, hosting WordPress, web hosting tốt nhất cho WordPress” đều không mô tả hình ảnh và chèn nhiều từ khóa.
  • “Cài đặt tài khoản cho hosting WordPress” là hợp lý nhất vì mang tính mô tả và sử dụng từ khóa tự nhiên và phù hợp.

Nếu có nhu cầu mua hosting tốc độ cao tối ưu cho website WordPress, bạn có thể liên hệ với Vietnix để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Vietnix hiện đang là nhà cung cấp hosting tốc độ cao uy tín hàng đầu tại Việt Nam có hơn 11 năm kinh nghiệm và đồng hành cùng hơn 50.000 khách hàng.

Vietnix đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng dịch vụ thông qua việc cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Đến 97% khách hàng đánh giá 5 sao sau khi sử dụng dịch vụ. Điều này chứng tỏ sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ mà Vietnix mang lại.

Ngoài ra, Vietnix đã được vinh danh với giải thưởng Thương hiệu Việt Nam xuất sắc năm 2022. Đây là một sự công nhận cho những đóng góp và thành tựu của Vietnix trong ngành.

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 1093
  • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Qua bài viết này, bạn đã hiểu được sự khác nhau giữa Image Alt Text và Image Title trong WordPress. Từ việc hiểu được sự khác biệt giữa hai tùy chọn trên, bạn có thể sử dụng hợp lý cho website của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hãy để lại bình luận và chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI