NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/07/2023
Lượt xem

Phương pháp kết hợp SEO và PPC để tối ưu lead hiệu quả 2023

22/07/2023
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (73 bình chọn)

Kết hợp SEO với PPC giúp bạn tận dụng ưu điểm của cả hai phương pháp để đạt được hiệu quả chuyển đổi doanh số tốt nhất. Trong bài viết dưới đây, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách áp dụng cân đối cả 2 phương pháp này để tối ưu kế hoạch marketing nhằm thu hút và chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp của mình.

SEO website có ảnh hưởng tới PPC không?

Đã có nhiều thắc mắc được đặt ra xoay quanh vấn đề liệu quảng cáo PPC có ảnh hưởng đến SEO của website hay không, ngược lại SEO có ảnh hưởng đến PPC Ads không. 

Về mặt lý thuyết thì câu trả lời sẽ là không.

Chạy quảng cáo PPC sẽ không gây ảnh hưởng đến thứ hạng của SEO website và ngược lại. Thứ hạng của SEO cũng không làm ảnh hưởng đến quảng cáo của bạn. 

SEO không ảnh hưởng đến PPC
SEO không ảnh hưởng đến PPC

Tuy nhiên thực tế hiện nay, đã có nhiều doanh nghiệp thực hiện kết hợp giữa SEO và PPC với nhau để xây dựng kế hoạch marketing tổng thể tối ưu nhất. Tuy chạy PPC Ads không giúp cải thiện SEO nhưng nó cũng gián tiếp tạo ra những lợi ích cho website. Hãy cùng tìm hiểu thêm một số bài viết liên quan để đi tới phần tiếp theo hiểu rõ hơn về những lợi ích này.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một website để thực hiện SEO hoặc chạy quảng cáo PPC trên môi trường internet, điều đầu tiên cần làm là tìm một nhà cung cấp tên miền và hosting chất lượng và đáng tin cậy. Trong trường hợp này, Vietnix là một lựa chọn tốt cho bạn.

Cách 1: Tăng độ nhận diện thương hiệu trên SERP tìm kiếm

Website được tối ưu SEO thì có cơ hội hiển thị trên trang nhất kết quả tìm kiếm của người dùng, thậm chí là xếp top 1 Google cho 1 hoặc nhiều từ khóa.

Đồng thời, bạn có thể tiến hành chạy PPC ads cho những từ khóa đó với giá thầu thích hợp để hiển thị gần đầu trang khi người dùng thực hiện tìm kiếm.

gia tăng độ nhận diện thương hiệu
Phương pháp kết hợp SEO và PPC để tối ưu lead hiệu quả 2023 12

Kết quả của việc kết hợp SEO và PPC cho cùng một từ khóa nhất định sẽ giúp website và thương hiệu của bạn nhanh chóng thống trị bảng kết quả tìm kiếm và thu hút lượng lớn truy cập đến website. 

Một khi tần suất hiển thị của thương hiệu ngày càng cao thì người dùng sẽ cảm thấy quen thuộc với doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy việc click vào quảng cáo và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. 

Cách 2: Quảng cáo PPC giúp lấy lại click bỏ lỡ từ organic

Một thống kê của Google đã chỉ ra rằng, khi bạn ngừng chạy quảng cáo Google Ads thì thứ hạng organic sẽ không thể nào bù đắp cho khoảng 89% traffic bị mất đi từ nguồn quảng cáo. Do đó, dù bạn đang có xếp hạng top 1 thì traffic vẫn sẽ bị ảnh hưởng nếu dừng chạy ads.

Cụ thể, PPC sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý và kéo lại lượt click từ những người dùng không quan tâm tới bài viết organic.

Thậm chí, nếu bạn không nằm ở vị trí top 1 tìm kiếm organic thì PPC vẫn là cách hiệu quả để thu hút traffic từ những người dùng đang tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Cách 3: Tạo ra cơ hội tiếp cận khách hàng cũ bằng remarketing

Website của bạn có thể sở hữu thứ hạng cao và lượng người dùng nhất định nhờ SEO hiệu quả. Tuy nhiên lượng khách hàng tiềm năng này phải sẽ cần xem xét thêm một thời gian nữa thì mới đưa ra quyết định chuyển đổi, mua sản phẩm dịch vụ của bạn.

Sử dụng phương pháp remaketing
Sử dụng phương pháp remaketing hiệu quả

Lúc này, bạn có thể sử dụng SEO và hình thức PPC remarketing (marketing theo đuổi) nhằm kéo những người dùng này quay về website để tiếp tục quá trình mua hàng hoặc chuyển đổi sau đó. 

Nghiên cứu cho thấy, một người dùng thường bỏ ra 5 giờ mỗi tuần cho mua sắm online. Do đó, họ rất khó nhớ đến website của bạn nếu chỉ truy cập vào web 1 lần duy nhất. Ngoài ra, hầu như người dùng nào cũng sẽ truy cập vào website để tìm kiếm sản phẩm nhưng sau đó sẽ thoát ra để suy nghĩ, cân nhắc và so sánh chúng với sản phẩm trên website đối thủ. Đây là thời điểm bạn sẽ gặp khó khăn trong việc khiến khách hàng quay lại mua sản phẩm trên website của mình. 

Lúc này hãy tiến hành gợi nhắc khách hàng trở mua sản phẩm bằng cách theo dõi những mặt hàng mà họ đang quan tâm, từ đó áp dụng remarketing hướng về mặt hàng đó. Khi người dùng đã cân nhắc xong tất cả sản phẩm, họ sẽ có xu hướng click vào quảng cáo để đặt hàng nhanh chóng hơn.

Việc kết hợp SEO và PPC lúc này sẽ thúc đẩy khách truy cập quay lại website của doanh nghiệp và hoàn tất quá trình mua hàng của họ. Hoặc họ cũng có thể để lại thông tin để được tư vấn và trở thành lead của bạn. 

Xem ngay qua bài viết dưới đây để khám phá rõ hơn về chiến lược thu hút lead hiệu quả: Lead Generation là gì? Chiến lược để thu hút khách hàng tiềm năng

Cách 4: Kiểm tra ranking từ khóa SEO bằng PPC

Quy trình SEO thường tốn nhiều chi phí, thời gian để nghiên cứu triển khai và thử nghiệm. Đôi lúc, bạn còn gặp tình trạng bỏ quá nhiều công sức để SEO từ khóa cụ thể nhưng không mang lại nhiều hiệu quả.

Đây chính là thời điểm bạn có thể áp dụng PPC để đánh giá khả năng xếp hạng của từ khóa. Bạn cần sàng lọc những từ khóa nào có khả năng sẽ đạt thứ hạng cao và chuyển đổi sau đó chạy PPC Ads cho từ khóa đó và quan sát kết quả nhận được: 

 • Nếu kết quả khả quan thì đây là thời điểm tốt để bạn thực hiện tối ưu SEO từ khóa cho trang web. 
 • Khi chiến dịch không đem lại kết quả khả quan thì bạn không cần SEO cho từ khóa đó nữa. 

PPC Ads là cách hiệu quả giúp bạn thử nghiệm những từ khóa mới mà không cần tốn quá nhiều chi phí và thời gian, công sức trong quá trình để tối ưu website chuẩn SEO

Cách 5: SEO và PPC hỗ trợ đưa ra nhiều dữ liệu

Lợi ích cuối cùng mà SEO và PPC mang lại là cung cấp nguồn thông tin giá trị để bạn đưa ra quyết định nhanh chóng hơn. Bạn có thể đối chiếu những số liệu từ của SEO và PPC gồm: 

 • Tỷ lệ nhấp. 
 • Tỷ lệ thoát.
 • Thời gian người dùng ở trên trang. 
 • Và tỷ lệ chuyển đổi. 

Từ đó bạn có thể đánh giá được đâu là từ khóa mang đến tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất hoặc thu hút người dùng truy cập vào website và tiến hành mua hàng hoặc trở thành khách hàng tiềm năng. Việc này giúp bạn đưa ra những quyết định thông minh về chiến lược marketing và tối ưu website trong tương lai. 

Bạn cũng có thể tổng hợp số liệu riêng lẻ từ SEO và PPC. Tuy nhiên nếu tận dụng cả 2 phương pháp thì sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn cho doanh nghiệp. 

Cách phân bổ ngân sách hợp lý cho PPC và SEO

Hầu hết doanh nghiệp ưu tiên lên ý tưởng cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO và quảng cáo PPC trong kế hoạch marketing online của mình. Điều này đồng nghĩa với việc SEO và PPC là 2 yếu tố không thể thiếu trong một chiến lược marketing online thành công.

Tuy vậy, việc cân bằng ngân sách cho cả 2 chiến lược trên là điều khiến nhiều nhà quản lý đau đầu. Dưới đây là 3 yếu tố mà bạn cần cân nhắc trong quá trình này: 

 • Nắm được đâu là điểm mạnh và điểm yếu của PPC và SEO. 
 • Cách khai thác hiệu quả điểm mạnh của từng chiến lược. 
 • Thời điểm áp dụng từng chiến lược phù hợp. 

Đặc biệt cần nhớ rằng, PPC sẽ giúp bạn hoàn thành những mục tiêu ngắn hạn còn SEO sẽ phù hợp với những mục tiêu lâu dài mà doanh nghiệp theo đuổi. 

Tập trung vào PPC đối với chiến dịch ngắn hạn

Trong trường hợp bạn muốn hoàn thành mục tiêu ngắn hạn, chi phí cho PPC sẽ ở khoảng 60-75% còn chi phí cho SEO khoảng 25-40%. 

Bước 1: Triển khai thúc đẩy PPC

Với những start up hoặc những doanh nghiệp vừa xây dựng website thì việc thu hút người dùng truy cập vào trang và xây dựng thương hiệu online là cần ưu tiên trên hết. Thời gian mới bắt đầu lên kế hoạch marketing online, website của bạn đang trống rỗng và chưa có nội dung gì giá trị để giữ chân người xem cũng như không có điểm mạnh gì để khai thác. 

chiến dịch ngắn hạn
PPC tập trung vào chiến dịch ngắn hạn

Lúc này, PPC chính là cách nhanh nhất để trang web của bạn nâng cao sự nhận diện với người dùng. PPC cho phép bạn trả phí để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho những từ khóa quan trọng trong lĩnh vực đang kinh doanh. Thay vì dựa vào sức mạnh của website, bạn có thể linh hoạt cân bằng ngân sách tiếp thị để cải thiện lưu lượng truy cập. Giai đoạn đầu tiên luôn là thời gian cần đầu tư ngân sách vào những chiến dịch PPC giúp đảm bảo lượng truy cập mong muốn của bạn cho website. 

Lưu ý: Thay vì chạy PPC Ads liên tục, bạn nên đưa ra đánh giá chính xác rằng đâu là thời điểm sẽ có được lượng traffic tốt nhất trong ngày. Sau đó giới hạn việc chạy quảng cáo PPC chỉ tập trung vào những khung giờ được cho là tốt nhất. 

Cách này tuy không mang lại quá nhiều lưu lượng truy cập cũng như không tốn nhiều ngân sách nhưng đây là bước cơ bản mà bạn cần phải thực hiện cho những chiến dịch PPC. Khi website đã phát triển hơn thì bạn có thể mở rộng ngân sách PPC nhằm thu về tỷ lệ ROI tốt hơn. 

Bước 2: Triển khai SEO tối ưu cho website

Khi đã có lượng truy cập từ quảng cáo PPC, bạn có thể bắt đầu thực hiện SEO thông qua các bước dưới đây: 

Đồng thời, bạn cũng có thể tận dụng các kỹ thuật triển khai liên kết (link building offpage) giúp nâng cao độ tin tưởng (trust) trong ngành. 

Hãy chắc chắn rằng nội dung trên website làm cho người truy cập tin tưởng bạn là một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực đang hoạt động.

Đặc biệt, khi Google cũng nhận thấy bạn mang lại giá trị cho người dùng thì mới được gợi ý trong những tìm kiếm có liên quan. 

Những liên kết bạn có được trong giai đoạn này sẽ xây dựng nền tảng cho uy tín cho website đối với công cụ tìm kiếm. Từng liên kết mà bạn có được chính là sự thể hiện rằng bạn là nguồn nội dung giá trị và chất lượng đối với Google cũng như những công cụ tìm kiếm khác.

Quan trọng hơn nếu chúng đến từ nguồn uy tín thì chiến lược SEO website của bạn sẽ phát triển bền vững và hiệu quả. 

Tập trung vào SEO đối với chiến dịch dài hạn

Ở giai đoạn này, bạn nên phân chia tài chính từ 25-40% cho PPC và 60-75% SEO. Khi đã đạt được thứ hạng tốt hơn từ SEO, bạn sẽ không cần phụ thuộc quá nhiều vào quảng cáo PPC.

Do đó, thay vì trả phí cho lượng truy cập vào website, đến đây bạn nên triển khai SEO để nhận được lượng truy cập miễn phí đến từ Google. 

Đối với PPC

Đối với những chiến dịch dài hạn, bạn có thể cân nhắc giảm sự phụ thuộc vào PPC và chỉ tập trung vào những từ khóa cạnh tranh cao trong lĩnh vực. Việc này giúp bạn tối ưu được ngân sách nhưng vẫn đảm bảo được lưu lượng truy cập cần thiết hoặc cao hơn trước đây.

Bạn cũng có thể triển khai những chiến dịch PPC hướng về những từ khóa tiềm năng, từ đó có thể mở rộng tìm kiếm trực tuyến. Đây là một gợi ý hoàn hảo giúp bạn có thể gia tăng lưu lượng truy cập từ nhiều nguồn khác nhau từ đó giúp doanh nghiệp phát triển hơn nữa. 

Đối với SEO

Website của bạn cần phải thực hiện SEO đủ mạnh cho những chiến dịch dài hạn. Theo đó, website của bạn cần có các liên kết từ những trang khác và được xếp hạng cao trên những công cụ tìm kiếm cho những từ khóa, cụm từ tìm kiếm đang thu hút khách hàng. 

chiến dịch dài hạn
Tập trung vào SEO đối với chiến dịch dài hạn

Tất nhiên, bạn cần thường xuyên duy trì và cải thiện các thứ hạng thông qua việc phát triển chiến lược SEO của mình. Sau khi nội dung đạt thứ hạng cao trên các nền tảng, giờ đây bạn có thể mở rộng phạm vi SEO thông qua việc lặp lại quy trình trước đó:

 • Xây dựng ý tưởng mới,
 • Phát triển nội dung và
 • Xuất bản content trên website. 

Khi quá trình này được lặp lại, trang web của bạn sẽ có nhiều cơ hội hiển thị trong bảng kết quả của công cụ tìm kiếm. Từ đó, những công cụ tìm kiếm có thể nhận ra bạn đang hoạt động, còn người dùng cũng nhận được nội dung có giá trị từ việc sáng tạo mà bạn mang lại và giúp website được phát triển bền vững hơn. 

Lời kết

Việc kết hợp SEO và PPC với nhau sẽ giúp cho website của bạn nhanh chóng phát triển lớn mạnh, từ đó nâng cao  hiệu quả chuyển đổi đơn hàng cho doanh nghiệp. Hy vọng với bài viết trên bạn đã hiểu thêm nhiều phương pháp kết hợp 2 yếu tố này với nhau và áp dụng thành công cho website của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI