MCC là gì? Tìm hiểu lợi ích và cách tạo MCC Google Ads nhanh chóng

Lượt xem
Home

MCC thường được sử dụng để quản lý và vận hành nhiều tài khoản quảng cáo Google Ads. Bài viết dưới đây Vietnix sẽ giới thiệu khái niệm về MCC là gì và cách tạo tài khoản MCC Google Ads nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé.

Tài khoản MCC là gì?

MCC (My Client Center) là tài khoản người quản lý. Theo Google, tài khoản người quản lý Google Ads là công cụ hiệu quả để xử lý nhiều tài khoản Google Ads hay tài khoản chiến dịch thông minh. Với tài khoản người quản lý, việc liên kết nhiều tài khoản và xem chúng ở một vị trí duy nhất trở nên dễ dàng.

Đối với các nhà quảng cáo thuộc bên thứ ba như: Chuyên gia tiếp thị, đại lý và các nhà quảng cáo lớn quản lý nhiều tài khoản thì MCC là một công cụ tối ưu.

MCC là gì?
MCC là gì?

Bạn có thể “tạo mới” tài khoản quảng cáo Google Ads hay “liên kết” tới những tài khoản quảng cáo có sẵn của khách hàng thông qua tài khoản Google MCC.

Nói dễ hiểu thì tài khoản MCC chính là trung tâm quản lý nhiều tài khoản quảng cáo Google Ads.

Tài khoản MCC dùng để làm gì?

 • Quản lý chiến dịch nhiều tài khoản cùng lúc: Thực hiện cập nhật trên nhiều tài khoản khác nhau dễ dàng như tạm dừng chiến dịch, điều chỉnh ngân sách hằng ngày. Được phép dùng nhãn để sắp xếp nhiều tài khoản, lập quy tắc tự động, thiết lập việc nhận thông báo hoặc cảnh báo qua email.
 • Giám sát hiệu quả hoạt động: Việc so sánh hiệu quả hoạt động và theo dõi chuyển đổi Google Ads trở nên đơn giản. Bên cạnh đó, bạn còn được phép tạo và chia sẻ những báo cáo hoạt động về mọi mặt, từ báo cáo thứ nguyên đến báo cáo hiệu quả hoạt động của từ khóa.
 • Cấp quyền truy cập và quản lý: Được phép chia sẻ quyền truy cập với nhiều người quản lý khác nhanh chóng, cấp quyền truy cập mới và quản lý cấp độ truy cập trên từng trường hợp mà bạn có ý định thay đổi vai trò của người đó.
 • Kết hợp hóa đơn thanh toán: Bạn có thể hợp nhất các hóa đơn mỗi tháng của nhiều tài khoản khác nhau thành một hóa đơn. Theo dõi thông tin ngân sách, quản lý tài khoản nào đang được tạo hóa đơn với trang tổng quan của tài khoản người quản lý.
Tài khoản MCC dùng để làm gì?
Tài khoản MCC dùng để làm gì?

Lợi ích khi sử dụng tài khoản Google MCC

 • Sử dụng duy nhất 1 thông tin đăng nhập cho toàn bộ tài khoản: Truy cập tất cả các tài khoản chỉ với một lần đăng nhập duy nhất.
 • Thao tác đơn giản trên nhiều tài khoản: Tạo mới, tùy chỉnh,… toàn bộ tài khoản con từ MCC của bạn.
 • Đánh giá được hiệu quả giữa các tài khoản với nhau: Sự hiệu quả giữa từng chiến dịch sẽ được đánh giá chi tiết với sự so sánh các chiến dịch được triển khai cùng một thời điểm.
 • Đánh giá tổng quan khi xem được tất cả thông tin của những tài khoản đang quản lý: Nếu bạn đang nắm giữ hàng nghìn tài khoản thì MCC vẫn sẽ hỗ trợ bạn quản lý và đưa ra số liệu một cách trơn tru, nhanh chóng.
 • Chia sẻ quyền truy cập: Dễ dàng chia sẻ quyền truy cập cho nhiều tài khoản và MCC cho nhân viên, đồng nghiệp hay người dùng khác.
 • Hợp nhất hóa đơn nhiều tài khoản với nhau: MCC hỗ trợ hợp nhất thanh toán nhiều tài khoản con chỉ với một lần thanh toán duy nhất.
Lợi ích khi sử dụng tài khoản Google MCC
Lợi ích khi sử dụng tài khoản Google MCC

Tài khoản MCC phù hợp cho đối tượng nào?

Với những lợi ích vừa kể trên thì tài khoản MCC sẽ phù hợp với những đối tượng cụ thể như sau:

 • Những ai đang hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và mảng công cụ tìm kiếm nói riêng.
 • Là chuyên gia đang làm việc trong những lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.
 • Phụ trách quản lý doanh nghiệp đang hoạt động thông qua quảng cáo online.

Hướng dẫn 3 bước tạo tài khoản MCC Google Ads

Để có thể tạo tài khoản MCC Google Ads một cách nhanh chóng, cùng đọc và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Tạo một tài khoản người quản lý
Tạo một tài khoản người quản lý
 • Bước 2: Giao diện đăng ký thông tin doanh nghiệp sẽ được hiển thị, bạn nhập thông tin được yêu cầu chính xác và đầy đủ.

Lưu ý: Nên đặt tên theo một cú pháp hay phương pháp nào tối ưu nhất để thuận tiện trong việc quản lý tài khoản Google Ads hay tài khoản Google MCC (của người khác). Dưới đây Vietnix sẽ đặt tên theo dạng sau: MCC[Tên công ty] – [Tên nhóm hoặc phòng] – [Tên của người quản lý]. Ví dụ: MCC Vietnix – Marketing – Nguyen Van A. Nhấn “Gửi” để hoàn thành bước đăng ký toài khoản Google MCC.

Đăng nhập thông tin doanh nghiệp
Đăng nhập thông tin doanh nghiệp
 • Bước 3: Hoàn tất việc nhập thông tin xác nhận của doanh nghiệp, giao diện chúc mừng sẽ hiện ra, bấm chọn “Khám phá tài khoản của bạn“.
Khám phá tài khoản của bạn
Khám phá tài khoản của bạn

Cách sử dụng tài khoản MCC Google Ads

Sau khi việc đăng ký đã hoàn hành, tiếp theo đây Vietnix sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tài khoản MCC Google Ads:

Hướng dẫn tạo tài khoản Google Ads trong tài khoản Google MCC

 • Bước 1: Ở góc trái màn hình bấm chọn “Tài khoản” > Bấm vào biểu tượng dấu cộng (+) > Nhấn “Tạo tài khoản mới” để lập một tài khoản quảng cáo mới.
Tạo tài khoản mới
Tạo tài khoản mới
 • Bước 2: Nhập thông tin theo mẫu:
  • Tên: Để quá trình quản lý nhiều tài khoản quảng cáo khác hoặc nhiều dự án sau này được thuận tiện thì bạn nên đặt theo tên website.
  • Loại tài khoản: Tài khoản Google Ads.
  • Quốc gia: Việt Nam.
  • Múi giờ: Việt Nam.
  • Tiền tệ: Tiền Việt Nam hoặc USD đều được. Tuy nhiên, lựa chọn này sẽ không được thay đổi sau khi tạo.
Nhập thông tin để tạo tài khoản
Nhập thông tin để tạo tài khoản
 • Bước 3: Tiếp đến, bạn nhập thông tin thanh toán (có thể bỏ qua để đến bước tạo chiến dịch quảng cáo).

Trên đây là toàn bộ nội dung hướng dẫn đăng ký MCC. Tiếp theo, hãy lập 1 chiến dịch quảng cáo để có thể tận dụng những lợi ích mà Google Ads mang tới.

Hướng dẫn cách liên kết tài khoản

Để liên kết tài khoản quảng cáo của khách hàng hoặc tài khoản MCC nào bất kỳ vào tài khoản quản lý bạn thực hiện theo dướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Tại góc bên trái trang giao diện quảng cáo bạn nhấn “Tài khoản” > Nhấn biểu tượng dấu cộng (+).
 • Bước 2: Bấm “Liên kết tài khoản“.
  • Trường hợp bạn đã có sẵn tài khoản quảng cáo Google Ads hay khách hàng muốn liên kết thì bạn bấm chọn “Liên kết tài khoản đã có“. Sau đó nhập dãy ID 10 chữ số nằm phía trước tên tài khoản nằm trên góc phải màn hình.
  • Tiếp theo, bạn sẽ nhận được email xác nhận của Google đến tài khoản mà bạn cần liên kết. Sau đó bấm chọn “Đồng ý” để hoàn tất việc đăng ký.
Liên kết tài khoản
Liên kết tài khoản

Hướng dẫn hủy liên kết tài khoản

Khi bạn cần hủy liên kết tài khoản Google MCC có thể thực hiện theo 3 bước như sau:

 • Bước 1: Mở tài khoản quảng cáo mà bạn cần hủy liên kết.
 • Bước 2: Tại góc phản tài khoản bạn nhấn “Công cụ và cài đặt” tiếp theo nhấn “Truy cập tài khoản“.
 • Bước 3: Nhấn chọn “Người quản lý” và tại mục tác vụ bạn bấm vào “Xóa quyền truy cập” để hoàn tất hủy liên kết cho tài khoản MCC.

Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản MCC Google Ads

Khi sử dụng tài khoản Google MCC bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Google luôn có quyền quản lý tài khoản MCC, cho nên bạn cần tuân thủ quy định Google đưa ra.
 • Sẽ không có bất kỳ sự ưu tiên nào của Google dành cho người dùng. Bởi MCC được phát triển để giúp người dùng có thể quản lý nhiều tài khoản và các chiến dịch quảng cáo được hiệu quả hơn.
 • Google dựa trên sự uy tín của mỗi tài khoản để thực hiện quản lý. Chính vì thế, khi tài khoản con vi phạm chính sách của Google thì tài khoản tổng sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Nhưng bạn cũng cần lưu ý thêm rằng nếu số lượng tài khoản con vi phạm của bạn tăng lên thì Google sẽ tiến hành tạm dừng tài khoản để xem xét.

Từ những lưu ý trên, bạn có thể nhận thấy toàn bộ tài khoản MCC đều bị chi phối bởi sự quản lý của Google. Do đó, khi sử dụng tài khoản bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt chính sách mà Google đưa ra. Để tránh được tình trạng tài khoản vi phạm quá nhiều dẫn đến việc mấy tài khoản và buộc dừng quảng bá.

Câu hỏi thường gặp

Lợi ích của tài khoản MCC là gì?

Tài khoản MCC cung cấp cho bạn bảng điều khiển toàn diện cho phép bạn ngay lập tức tìm thấy tất cả khách hàng của mình. Bạn thậm chí có thể sử dụng các nhãn khác nhau để nhanh chóng lọc giữa các tài khoản khác nhau, điều này rất hữu ích cho các đại lý có quy mô khách hàng khác nhau.

Tại sao nên sử dụng MCC Google?

Việc sử dụng MCC để quản lý tài khoản Google Ads của khách hàng có thể giúp  bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả của các chiến dịch của mình. Giao diện thân thiện với người dùng và các công cụ mạnh mẽ của nó cho phép bạn dễ dàng quản lý nhiều tài khoản, ủy quyền nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm và truy cập các chỉ số hiệu suất để tối ưu hóa chi tiêu quảng cáo của khách hàng.

Lời kết

Nhờ có MCC mà người dùng có thể quản lý các chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian. Hy vọng bài viết trên đây của Vietnix đã giúp bạn hiểu nhiều hơn về MCC là gì cũng như những lợi ích to lớn mà chúng mang đến cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (185 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI