NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
28/06/2023
Lượt xem

Nên cài đặt bao nhiêu plugin WordPress là tốt nhất cho website?

28/06/2023
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (180 bình chọn)

Cài đặt quá nhiều plugin là một trong những nguyên nhân khiến website tải chậm. Tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, thậm chí còn làm giảm tỷ lệ chuyển đổi. Vậy, cụ thể website nên cài đặt bao nhiêu plugin WordPress là tốt nhất? Cùng Vietnix tìm hiểu ngay sau đây.

Plugin là gì? Cách thức hoạt động của plugin 

Plugin WordPress tương tự như các ứng dụng trang web, cho phép người dùng thêm các tính năng và chức năng cho website như tạo cửa hàng trực tuyến, thêm các form liên hệ,…

Giống với WordPress, các plugin cũng được lập trình bằng ngôn ngữ PHP. Trong đó, code PHP sẽ chạy trên hosting của website và sử dụng các tài nguyên của hosting đó. Vì điều này mà người dùng phải chọn đơn vị hosting WordPress cung cấp các công cụ dễ sử dụng để giúp việc quản lý tài nguyên và vận hành web đạt hiệu quả. 

Plugin là gì?
Plugin là gì?

Bắt đầu từ bản WordPress 1.2 (tính năng hỗ trợ các plugin WordPress), số lượng plugin ngày càng đa dạng hơn cho người dùng lựa chọn.

Vì sao plugin quan trọng với website WordPress?

Mặc dù WordPress core cung cấp một publishing framework mạnh mẽ, thế nhưng các plugin là thành phần chịu trách nhiệm rất lớn giúp WordPress trở thành website builder phổ biến nhất thế giới. 

Nhìn chung, các plugin cung cấp khả năng cải thiện SEO, gia tăng khả năng bảo mật và quản lý người dùng,… trên website WordPress. Do đó, nếu doanh nghiệp không sử dụng plugin sẽ gặp khó khăn trong quá trình phát triển website.

Số lượng plugin WordPress có sẵn đã không ngừng gia tăng qua các năm. Tính đến hiện tại, ở thư mục chính thức của các plugin đã có hơn 60.000 plugin WordPress miễn phí. Ngoài ra, còn hàng ngàn plugin WordPress premium được bán bởi các đơn vị thứ ba cũng như các developer. 

Vì sao plugin quan trọng với website WordPress?
Vì sao plugin quan trọng với website WordPress?

Plugin WordPress bị đánh giá tiêu cực như thế nào? 

Mục đích của các plugin là mở rộng khả năng của WordPress để thực hiện các chức năng mà nhà quản trị web có thể tưởng tượng. Tuy nhiên, hiện nay, phần lớn người dùng mới cảm thấy lo ngại về hiệu suất, độ bảo mật và tin cậy khi sử dụng plugin. 

Bởi vì các designer, developer và kỹ thuật viên hỗ trợ hosting trong quá trình khắc phục sự cố web đã đưa ra nhận định “giảm số lượng plugin” hay “chính plugin đang làm chậm tốc độ tải web”.  

Các nhận định trên đều khá đúng và hợp lý. Tuy nhiên, các nhận định trên lại không đề cập rõ ràng vấn đề cụ thể, chi tiết.

Người dùng cần giảm bao nhiêu là đủ? Thế nào là quá nhiều plugin?

Dựa theo các tình huống thực tế, vấn đề có thể như nằm ở chất lượng của plugin, không phải số lượng.

Ví dụ, bạn có thể chạy hàng chục plugin WordPress chất lượng cho website mà không gặp vấn đề nào, nhưng chỉ cần một plugin kém chất lượng có thể khiến website giảm tốc độ load. 

Cách plugin tác động đến tốc độ và hiệu suất website

Trên website hiện nay có rất nhiều loại plugin WordPress, mỗi loại sẽ có tác động khác nhau đến hiệu suất website. Chẳng hạn như các plugin ảnh hưởng chủ yếu đến front-end website.

Ví dụ: Các plugin page builder, form liên hệ, slider,…

Ngoài ra, cũng có các plugin hầu hết được tạo ra để thực hiện nhiệm vụ trong phần back-end hoặc khu vực admin của website.

Ví dụ: Plugin WordPress sao lưu, plugin editor,…

Cũng có plugin vận hành ở mọi nơi, bao gồm khu vực admin và front-end website. Ví dụ: Các plugin SEO cho WordPress, plugin firewall,…

Tóm lại, tùy thuộc vào nơi tải mà một plugin sẽ có những tác động khác nhau đến tốc độ và hiệu suất website. Ví dụ: Những plugin chỉ được tải khi người dùng thực hiện các tác vụ cụ thể trong khu vực admin WordPress thường không ảnh hưởng đến hiệu suất website. 

Mặt khác, các plugin được tải trên front-end có thể gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất. Ngoài ra, các plugin thực hiện các tiến trình nền thông thường như kiểm tra link, giảm sát lỗi 404,… cũng có thể là nguyên nhân làm chậm đáng kể hiệu suất tổng thể của website. 

Các plugin có thể ảnh hưởng đến hiệu suất website thông qua: 

 • Tạo các HTTP request bổ sung: Một số plugin (hầu hết là front-end) có thể yêu cầu kiểu hoặc script tùy chỉnh để hoạt động đúng. Do đó mà các plugin này có thể thêm các file JS hoặc CSS bổ sung. Tải các file này cần thực hiện HTTP request bổ sung làm chậm thời gian tải website. 
 • Thêm các DB Queries: Số lượng database queries có thể gia tăng bởi một vài plugin. Ví dụ: Các plugin hiển thị post phổ biến, post liên quan hoặc bất kỳ cái gì lấy data element và hiển thị chúng lên front-end. 
 • Background Processes và Database Writes: Một vài plugin có thể sử dụng nhiều tài nguyên server khi đang khởi chạy các background processes như kiểm tra link hỏng, giám sát lỗi 404 và ghi lại các phân tích như post view,…

Nhìn chung, đa phần các plugin chất lượng sẽ chỉ tải các file bổ sung trong trường hợp cần thiết và giảm thiểu các lệnh gọi database. Tuy nhiên, sẽ có những lúc không thể tránh được vấn đề này. 

Hiện nay, đã có sẵn các giải pháp tối ưu ngắn và dài hạn trong hầu hết trường hợp. Điều cần nhớ là trước khi thực hiện, cần kích hoạt bộ nhớ cache trên website, nếu không thì website sẽ luôn gặp tình trạng tải chậm. 

Khắc phục sự cố HTTP request bổ sung

Như đã nói, các plugin cần thêm HTTP request bổ sung (như file JS hay CSS) để hoạt động hiệu quả. Thế nhưng, hầu hết mọi người lại không để ý đến tầm quan trọng của HTTP request bổ sung mà thường hay phàn nàn về chúng. 

Để hiểu rõ hơn, bạn tham khảo ví dụ dưới đây về form cơ bản nhất, không có styles đi kèm:

Form không có style đi kèm
Form không có style đi kèm

Hiện nay, có 3 cách để bạn thực hiện tối ưu vấn đề HTTP request bổ sung. Tất cả đều cần kiến thức lập trình và hiểu biết nhất định về WordPress. Tuy nhiên vẫn có một phương pháp được xem là dễ dàng hơn các phương pháp khác. 

 • Phương pháp đầu tiên: Hủy đăng ký các style và script bổ sung đang được tải bởi plugin. Tiếp đó, bạn có thể kết hợp kiểu plugin vào file theme style.css và kết hợp plugin các script của plugin vào file theme JavaScript chính.
 • Phương pháp thứ hai: Tải có điều kiện các kiểu/script trên các page cần thiết. 

Đối với những người không có kiến thức về lập trình, bạn có thể sử dụng plugin caching premium như WP Rocket để thu gọn và kết hợp các file chỉ bằng cú click chuột. Mặc dù cách này có thể sử dụng trong hầu hết trường hợp nhưng đôi khi lại gây xung đột với một vài plugin nào đó. 

Thực tế, có một vài HTTP request bổ sung không thực sự quan trọng. Tuy nhiên, nếu có nhiều plugin cần thêm HTTP request bổ sung, việc tối ưu hóa này sẽ giúp bạn rút ngắn vài giây. 

WP Rocket được biết đến là một cache plugin cao cấp dành cho WordPress, hỗ trợ tăng tốc website. Từ đó cải thiện thứ hạng website và tăng quá trình chuyển đổi. Để sở hữu plugin WP Rocket, bạn cần chi trả 59$/Năm.

Khắc phục Database Queries bổ sung và Background Processes

Một số plugin có thể gia tăng tốc độ tải cho server database. Bản thân WordPress có thể thực hiện rất tốt công việc query caching và hầu hết các plugin được lập trình chất lượng sẽ không gây ra các lỗi khó giải quyết.

Tuy nhiên, trong trường hợp website có traffic cao, việc sử dụng plugin dựa trên database có thể trở thành vấn đề nếu bạn không có tài nguyên server đủ lớn để đáp ứng lượng traffic này.

Ví dụ: Nếu có một website thành viên hoặc cửa hàng trực tuyến sử dụng WooCommerce, bạn sẽ phục vụ rất nhiều request không được lưu vào cache. Lúc này, tùy chọn duy nhất của bạn là sử dụng giải pháp quản lý hosting WordPress hoặc giải pháp hosting WooCommerce chuyên biệt. 

Mặt khác, cũng có một plugin làm tiêu hao rất nhiều tài nguyên mà bạn nên tránh.

Ví dụ: Các plugin thêm chức năng phân tích khác nhau vào WordPress như plugin email opt-in, plugin website stats (theo dõi trạng thái website), plugin post view tracking,…

Trong tình huống này, bạn có thể xử lý bằng cách dùng các plugin theo dõi phân tích có khả năng mở rộng như Google Analytics của MonsterInsights hoặc Jetpack Stats. Hoặc, bạn có thể thêm các form email opt-in với tính năng theo dõi mở rộng hơn bằng cách sử dụng plugin OptinMonster, dịch vụ email marketing.

Ngoài ra, cũng có các plugin giám sát lỗi 404, giám sát các link hỏng có thể gây tình trạng tải nặng và quá tải tài nguyên server. Tuy nhiên, thay vì sử dụng những plugin này, bạn nên sử dụng cloud service bên thứ 3 như Semrush hoặc Ahrefs để tự động theo dõi và cung cấp nhiều thông tin chi tiết về SEO.

Các tác động của plugin WordPress đến bảo mật

Bảo mật là cũng mối lo ngại hàng đầu khi cài đặt plugin WordPress.

Rất nhiều người dùng lo rằng dùng quá nhiều plugin khiến website dễ bị tấn công.

Một plugin được mã hóa kém có thể làm website dễ bị tấn công bởi các hacker. Tuy nhiên, điều này không chỉ riêng plugin mà còn áp dụng đối với các phần mềm khác.

Mặc dù có thể xuất hiện một vài sai sót không tránh khỏi, nhưng bù lại lợi thế của mã nguồn mở là được sử dụng rất nhiều nên việc phát hiện và khắc phục lỗ hổng thường diễn ra nhanh chóng. 

Để bảo vệ website, bạn có thể sử dụng các plugin bảo mật như Sucuri, iTheme Security Pro,… Trong đó, iTheme Security Pro là plugin bảo mật rất nổi tiếng, giúp bạn bảo mật website toàn diện, sửa các lỗ hổng phổ biến, ngăn chặn các cuộc tấn công tự động và củng cố thông tin đăng nhập của người dùng. Đồng thời, hỗ trợ cả các tính năng nâng cao dành cho người dùng có kinh nghiệm.

Hiện tại, bộ quà tặng theme và plugin WordPress của Vietnix cũng có tặng kèm plugin iTheme Security Pro. Liên hệ ngay với Vietnix để tìm hiểu chi tiết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thực hiện cải thiện tổng thể bảo mật WordPress để bảo vệ cho website của mình. Điều này cho phép bạn thêm các lớp bảo mật trước khi hacker tấn công các lỗ hổng. 

Plugin WordPress và độ tin cậy

Độ tin cậy của plugin cũng là yếu tố được một số người dùng quan tâm đến. Nhiều người dùng có chung lo lắng như: Nếu plugin bị ngừng thì sao? Nếu cập nhật chậm thì sao?

Tuy nhiên, ưu thế của nền tảng WordPress chính là mã nguồn mở luôn có sự thay thế. Do đó, với các plugin phổ biến thì vẫn sẽ tiếp tục phát triển. Nếu bị ngừng, vẫn có người tách chúng ra và phát triển tiếp hoặc làm lại (cũng là cách WordPress ra đời – nền tảng trước đây được gọi là b2/cafelog).

Tóm lại, bạn nên chọn plugin có thành tích tốt và nhà phát triển uy tín sẽ đảm bảo được độ tin cậy.

Có thể dùng code snippets thay cho cài plugin?

Bạn có thể sử dụng các code snippet để thêm tính năng cho website. Hiện nay, có 3 cách cơ bản thêm code snippet vào website:

 • Thêm code vào trong file functions.php.
 • Dùng plugin tùy chỉnh cho website.
 • Dùng plugin để thêm code snippets tùy chỉnh.

Thế nhưng, dù bạn chọn phương pháp nào thì việc thêm code vào website đều tác động đến hiệu suất giống như một plugin độc lập (stand-alone). Nếu cài đặt code snippet giống plugin, về cơ bản chính là bạn đang vận hành plugin mà không cài đặt. Nhược điểm của nó là bạn sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật plugin hay bản sửa lỗi bảo mật cho code snippet đó. 

Plugin WPCode
Plugin WPCode

Trong trường hợp này, WPCode là giải pháp dành cho bạn. WPCode có thể giúp bạn thêm dễ dàng và bảo mật cho code snippet vào WordPress mà không phải chỉnh sửa file theme functions.php.

Người dùng quản lý nhiều code snippets từ một màn hình duy nhất, chuyển đổi các theme khác nhau mà không mất tính năng quan trọng trên website.

Với bản Pro (có trả phí) của plugin này sẽ đi kèm với thư viện snippt trên private cloud, snippets theo lịch trình, pixel chuyển đổi,…

Nên cài bao nhiêu plugin là tối ưu? Khi nào được xem là quá nhiều?

Để vận hành website và phát triển doanh nghiệp một cách suôn sẻ, tốt nhất bạn chỉ nên cài đặt plugin WordPress với số lượng cần thiết. Ước tính trung bình một website doanh nghiệp thường cài đặt tối thiểu 20 – 30 plugin. Trong trường hợp muốn khai thác tối đa tính năng WordPress, số lượng này có thể tăng đến hơn 50 plugin. 

Nên cài bao nhiêu plugin là tối ưu?
Nên cài bao nhiêu plugin là tối ưu?

Những số liệu trên nhấn mạnh một điều rằng, số lượng plugin không phải nguyên nhân gây làm chậm website nếu bạn sử dụng plugin chất lượng, tuân thủ các tiêu chuẩn mã nguồn mở của WordPress. 

Bạn cũng có thể tham khảo số liệu chứng minh kết quả hiệu suất hoạt động website qua công cụ Pingdom.

Hướng dẫn chọn plugin chất lượng

Để chọn plugin chất lượng, bạn cần lưu ý đến các điều sau trong những trường hợp: 

Nếu bạn chọn dùng plugin miễn phí, hãy chỉ tải trên thư mục plugin của WordPress.org. Đây là thư mục plugin chính thức của WordPress nên dễ dàng để bạn tìm thấy plugin chất lượng bằng xem đánh giá và bình luận về plugin từ người dùng khác. Hoặc có thể xem thông tin cập nhật và số lượng website đã cài plugin đó. 

Thư mục Plugin của WordPress.org
Thư mục Plugin của WordPress.org

Nếu bạn quan tâm đến plugin cao cấp, hãy đảm bảo những plugin đó được phát triển bởi công ty WordPress hoặc developer có uy tín. 

Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy xem qua danh sách chọn lọc của những chuyên gia về các plugin WordPress cần thiết cho tất cả website. 

Ngoài việc sử dụng quá nhiều plugin, một lý do khác khiến website load chậm là do việc sử dụng hosting không chất lượng. Để tăng tốc độ website một cách hiệu quả, nhanh chóng, bạn có thể tham khảo việc sử dụng dịch vụ hosting tốc độ cao của Vietnix.

Vietnix cung cấp nhiều gói hosting tốc độ cao như Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, và SEO Hosting, với mức giá chỉ từ 5.000 VND/Tháng. Đặc biệt, các gói hosting của Vietnix sử dụng 100% ổ cứng SSD/NVMe, giúp website load nhanh dưới 2 giây.

Ngoài ra, Vietnix cung cấp tính năng WordPress 1 click, giúp bạn dễ dàng triển khai và quản lý website WordPress một cách thuận tiện.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hosting và hơn 50.000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, bạn có thể yên tâm lựa chọn Vietnix để cải thiện tốc độ của website của bạn.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn lựa chọn gói hosting phù hợp với bạn!

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 1093
 • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Trên đây là chia sẻ chi tiết về plugin và những ảnh hưởng của các plugin đến nền tảng WordPress. Nhìn chung, với khả năng thêm các tính năng mới, plugin đã đóng vai trò quan trọng giúp cải thiện SEO và gia tăng bảo mật cho website. Tuy nhiên, bạn chỉ nên cài đặt với số lượng vừa phải và lựa chọn plugin chất lượng để tránh làm chậm tốc độ và hiệu suất website. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI