Chi phí duy trì website trong 1 năm là bao nhiêu?

Lượt xem
Home

Để đảm bảo website hoạt động ổn định, hàng năm các quản trị viên phải chi trả một khoản tiền cố định để duy trì hoạt động của website. Khoản tiền này được gọi là chi phí duy trì website. Vậy mức chi phí này là bao nhiêu trong một năm? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu thông tin này trong bài viết dưới đây.

Chi phí duy trì tên miền, domain

Tên miền (domain) là địa chỉ của website và để duy trì tên miền thì mỗi năm các quản trị viên phải dành một nguồn ngân sách cụ thể. Chi phí này phụ thuộc vào loại tên miền sử dụng, tên miền quốc tế hay Việt Nam. Các tên miền quốc tế như .com, .net, .org, .info…, có chi phí duy trì dao động từ 320.000 đến 500.000 VND mỗi năm. Đối với tên miền Việt Nam, chi phí này nằm trong khoảng 210.000 đến 460.000 VND.

Chi phí duy trì tên miền
Chi phí duy trì tên miền

Ngoài ra, nếu sử dụng dịch vụ bảo mật thông tin tên miền, bạn cũng phải chi trả thêm. Chi phí này ở mỗi nhà cung cấp có thể khác nhau và là một khoản nữa cần tính vào chi phí duy trì website 1 năm. Chi phí duy trì tên miền có thể thay đổi tùy theo thị trường và chính sách từng nhà cung cấp, nhưng thay đổi này thường không quá lớn. Tên miền Việt Nam thường đắt hơn do ảnh hưởng của tỷ giá và chính sách bảo vệ tên miền.

Chi phí cao của tên miền Việt Nam cũng phản ánh sự an toàn và phức tạp trong thủ tục bảo mật, với nhiều bước và giấy tờ hơn so với tên miền quốc tế. Các chi phí này được sử dụng cho việc thanh toán nhà cung cấp tên miền, giao tiếp với khách hàng và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tên miền như trỏ, tạo tên miền con, cấu hình tên miền,…

Chi phí duy trì hosting website

Ngoài tên miền, chi phí duy trì website còn bao gồm hosting website. Số tiền này sẽ tùy thuộc vào gói hosting mà bạn đăng ký cho website của mình. Các gói hosting có cấu hình cao hoặc thuộc phân khúc cao cấp sẽ có chi phí duy trì cao hơn. Hiện tại, các chi phí duy trì hosting thường dao động từ 60.000 đến 12.000.000 VND mỗi năm. Để giảm chi phí duy trì website, bạn có thể gia hạn hosting ở chu kỳ dài để nhận được giá ưu đãi tốt hơn.

Nếu bạn chưa có hosting hoặc đang tìm một nhà cung cấp hosting uy tín, bạn nên xem xét lựa chọn Vietnix. Vietnix cung cấp nhiều gói hosting đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu như: Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, WordPress Hosting, SEO Hosting.

Vietnix là nhà cung cấp hosting, VPS hàng đầu tại Việt Nam
Vietnix là nhà cung cấp hosting, VPS hàng đầu tại Việt Nam

Trong đó, WordPress Hosting là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn xây dựng và phát triển website trên nền tảng WordPress. Những lợi ích mà WordPress Hosting tại Vietnix mang lại:

 • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Được hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp với chuyên gia WordPress 24/7.
 • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
 • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
 • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.

Được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị. Đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Chi phí bảo trì

Sau thời gian sử dụng, việc sao lưu dữ liệu của website là cần thiết nhằm tránh mất mát thông tin từ các vấn đề như lỗi máy chủ hay tấn công từ hacker. Do đó, để đảm bảo hoạt động ổn định, việc cung cấp một khoản chi phí để bảo trì website là rất quan trọng.

Thông thường, khi nhận bàn giao website từ các công ty thiết kế, họ sẽ có chính sách bảo trì website, có thể là miễn phí hoặc tính phí tùy thuộc vào loại lỗi, sự cố cần khắc phục. Chi phí bảo trì website thường nằm trong khoảng 1.000.000 – 3.000.000 VND mỗi năm. Số tiền này có thể thay đổi tùy vào độ phức tạp của công việc bảo trì.

Chi phí nâng cấp, sửa lỗi website

Trong quá trình hoạt động, website có thể gặp phải các sự cố hoặc cần phải nâng cấp tính năng để đáp ứng yêu cầu của người dùng. Khi đó, nhà quản trị website sẽ phải chi trả một khoản chi phí để tiến hành sửa lỗi hoặc nâng cấp cho website. Số tiền này cao hay thấp còn phụ thuộc vào tính chất của lỗi hoặc tính năng cần nâng cấp cũng như chính sách của các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website.

Chi phí nâng cấp website
Chi phí nâng cấp website

Mức phí để sửa lỗi thường dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Trước khi quyết định tiến hành nâng cấp hay sửa lỗi, bạn nên tham khảo ý kiến của bộ phận IT tại công ty hoặc tổ chức, vì họ có thể giúp khắc phục những sự cố đơn giản mà không cần đến chi phí lớn. Điều này giúp bạn đưa ra lựa chọn tối ưu và tiết kiệm chi phí cho việc duy trì website.

Chi phí duy trì SSL

Chứng chỉ bảo mật SSL không chỉ giúp tăng cường uy tín và đảm bảo sự an toàn của website mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình Google đánh giá và xếp hạng website trên kết quả tìm kiếm. Do đó, đầu tư vào chứng chỉ SSL là điều không thể thiếu trong chi phí duy trì website.

Chi phí duy trì SSL
Chi phí duy trì SSL

Phí duy trì SSL hàng năm phụ thuộc vào loại chứng chỉ mà bạn chọn. Hiện nay, bảng giá cho việc duy trì SSL dao động từ 160.000 đến 7.100.000 VND mỗi năm. Cụ thể:

 • Comodo PositiveSSL DV: 160.000 VND/Năm.
 • Comodo PositiveSSL Wildcard DV: 1.750.000 VND/Năm.
 • Comodo PositiveSSL EV: 2.300.000 VND/Năm.
 • Digicert Basic EV (FLEX): 7.100.000 VND/Năm.

Chi phí hỗ trợ website

Chi phí duy trì website 1 năm còn bao gồm cả chi phí hỗ trợ. Trong quá trình vận hành website, bạn có thể cần chi trả thêm chi phí để đảm bảo những công việc như hướng dẫn upload dữ liệu hay đăng bài,…. Tùy vào đơn vị thiết kế website mà chi phí này có thể là miễn phí hoặc tính phí. Nếu đơn vị thiết kế không cung cấp hỗ trợ miễn phí, bạn có thể phải thuê ngoài. Chi phí hỗ trợ trong trường hợp này thường được tính theo giờ hoặc theo gói dịch vụ.

Các gói hỗ trợ website hiện nay có mức chi phí từ 500.000 đến 10.000.000 VND, phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Việc chi trả chi phí hỗ trợ giúp đảm bảo rằng website luôn hoạt động ổn định và đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng.

Chi phí phát sinh, thiết kế trang event

Trong quá trình vận hành website sẽ có những chi phí phát sinh mà bạn không thể dự đoán trước được. Đó có thể là chi phí liên quan đến sự cố kỹ thuật, chi phí mua thêm tài nguyên hoặc các chi phí không dự kiến khác liên quan đến bảo trì và cập nhật.

Chi phí thiết kế trang event là cần thiết khi tổ chứ một sự kiện
Chi phí thiết kế trang event là cần thiết khi tổ chức một sự kiện

Ngoài ra, khi tổ chứ một sự kiện online, việc thiết kế trang event là cần thiết để tạo ra ấn tượng và mang lại trải nghiệm tốt với người tham gia. Chi phí này có thể bao gồm việc thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hoặc mua các gói dịch vụ thiết kế sự kiện. Chi phí thiết kế trang event có thể biến động tùy thuộc vào tính chất của sự kiện cũng như mong muốn và yêu cầu cụ thể từ bạn.

Bạn có thể các bài viết của Vietnix dưới đây:

Câu hỏi thường gặp

Chi phí thuê, duy trì tên miền có chịu thuế GTGT?

Chi phí thuê, duy trì tên miền không chịu thuế GTGT. Vì theo quy định tại Khoản 1 Điều 11 Chương III Luật Phí và Lệ phí năm 2015 thì chi phí cấp tên miền là khoản phí, lệ phí thuộc Ngân sách nhà nước và không phải chịu thuế.

Phí duy trì server game là bao nhiêu?

Chi phí duy trì server game phụ thuộc vào loại server, công nghệ, số lượng người chơi, địa điểm lưu trữ và yêu cầu bảo mật,… Cho nên sẽ không có con số cụ thể, nhưng thông thường dao động từ vài trăm đến vài ngàn đô la mỗi tháng, tùy thuộc vào quy mô của trò chơi.

Lời kết

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc về chi phí duy trì website trong 1 năm. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dàng lập kế hoạch ngân sách cho việc duy trì website của mình, để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (165 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI