NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
14/11/2023
Lượt xem

Hướng dẫn upload website lên hosting đơn giản và nhanh chóng

14/11/2023
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (93 bình chọn)
Banner Single Post

Sau khi chọn được gói hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, việc làm tiếp theo là cần upload website lên hosting để xuất bản website. Việc này không cần quá nhiều kĩ năng hay kiến thức chuyên sâu để thực hiện và trong bài viết này Vietnix sẽ hướng dẫn cách đưa website lên host chỉ trong nháy mắt với 2 cách đơn giản, bao gồm: cPanel File Manager và FTP client.

Chuẩn bị trước khi upload website lên hosting

Để upload website lên hosting, trước tiên bạn cần phải chuẩn bị một số vấn đề sau đây:

 • File website: Những file này có thể là toàn bộ dữ liệu bên trong phần public_html cũ hoặc file source code hay bản sao lưu dữ liệu mới nhất thay cho source code.
 • File database (nếu có).
 • Truy cập control panel của tài khoản hosting mới của bạn.
 • Phần mềm FPT client như FileZilla.

Ngoài ra, bạn cần có quyền truy cập vào control panel của tài khoản host thì mới có thể tiến hành đưa website lên hosting.

Cách upload website lên hosting
Cách upload website lên hosting

Bạn có thể truy cập được vào control panel của tài khoản host mới bằng phần mềm FTP client như FileZilla. Nếu bạn đã có sẵn website thì việc lấy 2 file nêu trên rất đơn giản nhờ tính năng backup của CMS hoặc tính năng backup có sẵn của cPanel.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những file backup website trên máy, bạn có thể bắt đầu quá trình đưa website lên hosting.

Các bước upload website lên hosting đơn giản

Có nhiều cách upload website lên hosting khác nhau, trong đó Vietnix chọn ra hai phương pháp phổ biến nhất là: File Manager (phù hợp với số lượng file ít), FTP client (phù hợp nếu website cần upload nhiều file). Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết trong phần dưới đây:

Bước 1: Chọn nhà cung cấp hosting uy tín, tin cậy

Web Hosting chất lượng sẽ quyết định đến tốc độ và hiệu suất vận hành xuyên suốt của website. Vì thế hãy lựa chọn thật kỹ để tìm được nhà cung cấp hosting uy tín và sở hữu nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu phát triển trang web của bạn.

Khi chọn một web host, có một số yếu tố quan trọng bạn nên lưu ý. Đầu tiên, hỗ trợ trực tuyến là rất quan trọng. Bạn không muốn bị bỏ rơi khi gặp vấn đề. Tiếp theo, quyền kiểm soát tài khoản hosting là điều cần xem xét. Bạn cần có đủ quyền để phát triển website của mình. 

Vietnix nhà cung cấp hosting
Vietnix nhà cung cấp hosting

Ngoài ra, đảm bảo rằng web host có khả năng mở rộng để phù hợp với sự phát triển của bạn. Bạn cũng nên kiểm tra chính sách hoàn tiền để tránh đầu tư lỗ. Thêm vào đó, các dịch vụ cộng thêm miễn phí cũng là một lợi ích quan trọng. Cuối cùng, hãy chọn một nhà đăng ký tên miền được công nhận bởi ICANN để bảo vệ thương hiệu.

Vietnix hiện tại đang là nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín, chất lượng cao trên thị trường, có thể hỗ trợ bạn trong việc xây dựng website. 2 yếu tố mà Vietnix luôn chú trọng hàng đầu là sự ổn định và tốc độ. Do đó những gói hosting mà Vietnix cung cấp dù đang dạng cấu hình và mức giá nhưng luôn đảm bảo 2 yếu tố trên.

Hiện nay, Vietnix đang cung cấp nhiều gói hosting phù với nhiều nhu cầu của người dùng như: Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting và SEO Hosting.

Đồng thời, khi chọn Vietnix làm nhà cung cấp bạn sẽ nhận được những lợi ích đáng kể dưới đây:

 • Đảm bảo môi trường vận hành web ổn định và tốc độ cao với hệ thống hạ tầng hiện đại, vững chắc và được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như LiteSpeed, CloudLinux,… nhằm tăng tốc độ xử lý cũng như bảo mật thông tin website toàn diện.
 • Hỗ trợ tối đa và tận tình cho người dùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ mới nhất theo xu hướng thế giới.
 • Dễ dàng quản lý, kiểm soát mọi hoạt động trên website với giao diện quản trị cPanel tối giản.
 • Tiết kiệm thời gian tiếp nhận, giải quyết vấn đề phát sinh và giảm thiểu thiệt hại tối đa thông qua các kênh hỗ trợ trực tiếp như Hotline, livechat, ticket.
 • Dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ với mức giá và cấu hình tối ưu nhất theo nhu cầu sử dụng.
 • Giảm thiểu thời gian thiết kế và hỗ trợ quản trị website WordPress cho người mới bắt đầu với chương trình tặng kèm các gói theme và plugin WordPress trị giá tới 26.000.000 VND/Năm.

Liên hệ với Vietnix đễ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ phù hợp với nhu cầu website của bạn nhé.

Bước 2: Chọn phương pháp upload website lên hosting

Dưới đây là 4 phương pháp upload website lên hosting, bạn chỉ cần chọn 1 trong 4 cách phù hợp với website của mình:

1. File Manager

Truy cập File Manager của nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín. Tuy nhiên khi sử dụng nền tảng website trên trình quản lý này có một hạn chế là chỉ giải nén được các file nhỏ. Vì vậy, hãy sử dụng FTP và giải nén bằng SSH để tải web nhanh lên máy chủ của bạn.

Truy cập File Manager của nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín
Truy cập File Manager của nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín

Tuy vậy, khi sử dụng nền web, tồn tại một hạn chế đáng lưu ý – chỉ có thể tải lên các tệp có dung lượng tối đa là 256 MB và giải nén các tệp nhỏ hơn giới hạn này. Nếu bạn đối mặt với một tệp lớn hơn, hãy sử dụng FTP và áp dụng kỹ thuật giải nén bằng SSH để quá trình trở nên thật nhanh chóng và dễ dàng.

2. File Transfer Protocol (FPT)

Tương ứng với mỗi web hosting đều cho phép sử dụng FTP, người dùng có thể sử dụng FTP client như FileZilla để kết nối với host nhằm quản lý hiệu quả. Các thông tin cần thiết sẽ có trong mục FTP account bên dưới mục Files.

Thông tin FTP
Thông tin FTP

Nếu bạn chọn phương pháp tải lên này, sẽ không có giới hạn kích thước. Điều này cũng có nghĩa là có thể nhập các tệp sao lưu có kích thước bất kỳ.

3. Trình nhập website tự động

Đối với một số nhà cung cấp dịch vụ hosting, quy trình tải lên thuận tiện nhất là sử dụng công cụ nhập trang web (Import Site). Bạn cũng có thể sử dụng chúng để tải lên các tệp để giải nén các trang web lớn vào thư mục public_html.

Tool nhập website
Tool nhập website

4. Sử dụng WordPress Migration Plugin

Nếu bạn đang sử dụng mã nguồn WordPress thì còn rất nhiều phương pháp khác để chuyển website. Dễ hiểu nhất là di chuyển trang web bằng cách sử dụng plugin như All in One WP Migration. Công việc này sẽ tự động thực hiện tất cả công việc cho bạn, chỉ cần kéo và thả các tệp mạng vào đó.

Tuy nhiên, đôi khi giới hạn thấp hơn và khi muốn tải lên một tệp lớn, người dùng cần sử dụng FTP và giải nén bằng SSH. Nếu bạn thấy một danh sách tệp bật lên, hãy di chuyển tất cả dữ liệu bên trong thư mục con ra ngoài phần public_html.

Sử dụng WordPress Migration Plugin
Sử dụng WordPress Migration Plugin

Bước 3: Upload file website lên host

Sau khi bạn đã lựa chọn xong cho mình một phương pháp để upload, dưới đây là hướng dẫn cách upload website lên hosting đơn giản, bạn có thể tham khảo.

Upload website lên hosting bằng File Manager

Có 2 cách để upload website lên hosting bằng File Manager, cụ thể như sau:

Cách 1: Upload bằng File Manager

 • Bước 1: Chuyển tới thư mục File và nhấn mở File Manager.
 • Bước 2: Sau đó chuyển đến thư mục public_html, là root directory của tên miền của bạn (ví dụ: http://www.domainname.com/). Các file của bạn sẽ được tải lên ở đó. Thư mục này cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào URL mà bạn muốn sử dụng để truy cập chúng. Nếu bạn muốn nội dung xuất hiện tại http://www.domainname.com/something/, nội dung đó phải được đặt trong thư mục public_html/something.
 • Bước 3: Để upload file, nhấn chuột phải và chọn mục Upload files.
 • Bước 4: Tìm sao lưu được giải nén qua mục Select Files, nhấn chọn Upload để tiến hành và chờ hoàn tất.
 • Bước 5: Tiến hành upzip, nhấn chuột phải và chọn mục Extract, sau đó chọn lựa thư mục được Extract.
 • Bước 6:  Bạn sẽ cần chọn thư mục được extract. Trong ví dụ này, file cài đặt sẽ được extract vào thư mục public_html/test.
 • Bước 7: Nếu bạn muốn di chuyển các file, hãy chọn tất cả chúng, nhấp chuột phải và nhấp vào nút “Move”. Trong hướng dẫn upload website lên host này, bạn phải chuyển mọi thứ từ public_html/test sang public_html.
 • Bước 8: Sau khi dữ liệu được chuyển, người dùng có toàn quyền truy cập thông qua trình duyệt.

Cách 2: Upload qua cPanel File Manager

Truy cập cPanel của tài khoản hosting và làm theo hướng dẫn dưới đây:

1. Click vào icon File Manager, đặt bên dưới mục Files.

Chọn File Manager
Chọn File Manager

2. Trong File Manager, mở thư mục public_html.

Mở thư mục public_html
Mở thư mục public_html

3. Click Upload sau khi truy cập vào thư mục public_html.

UKH3F0Zr 4YCnVO1phJEMZUJuEp3NC9g
Chọn Upload

4. Click vào nút “Select File” để chọn từng file hoặc cứ kéo thả vào vùng nhận file.

Chọn file
Chọn file

5. Trong ví dụ này, Vietnix kéo thả file cài wordpress: wordpress.zip.

Chọn file zip wordpress
Chọn file zip wordpress

6. Khi upload xong, quay lại File Manager để thấy file archive đã xuất hiện trong thư mục public_html. Click chuột phải và nhấn Extract để extract file archive.

Extract file tại đây
Extract file tại đây

7. Nếu bạn thấy cửa sổ hỏi vị trí file archive cần extract tới, hãy đảm bảo bạn đã chọn /public_html.

Kiểm tra vị trí file cần extract tới
Kiểm tra vị trí file cần extract tới

8. Quá trình giải nén file đã hoàn tất, và tất cả các tệp hiện đã xuất hiện trong thư mục public_html. Hãy truy cập lại thư mục public_html để khám phá toàn bộ các tệp đã được di chuyển đến đó.

Quay lại thư mục ban đầu để xem
Quay lại thư mục ban đầu để xem

9. Website đã hoàn tất việc tải lên và có thể truy cập thông qua URL của chúng. Hãy nhập URL vào trình duyệt để kiểm tra xem liệu có hiển thị đúng không. 

Upload website lên hosting bằng FPT client

Một số người dùng thích tải trang web của họ lên dịch vụ hosting qua FTP, ví dụ: FileZilla, SmartFTP, CoreFTP hoặc bất kỳ phần mềm nào khác để tải trang web lên. Trong các hướng dẫn sau, Vietnix sẽ sử dụng Filezilla.

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần lấy thông tin FTP thông qua FTP Access. Nếu bạn không chắc mật khẩu FTP của mình là gì, bạn có thể dễ dàng đặt mật khẩu mới thông qua phần “Change account password”.
 • Bước 2: Mở FileZilla, điền thông tin FTP để truy cập và nhấp vào nút Quickconnect.
 • Bước 3: Sau khi kết nối với Filezilla, tìm dữ liệu trang web và kéo chúng từ bên trái của phần mềm sang bên phải, thư mục đích là “public_html”. Vui lòng giải nén file archive trước, vì ứng dụng khách FTP không có chức năng giải nén.
 • Bước 4: Tương tự, bạn có thể upload file nén qua FTP bằng cách kéo thả từ trái sang phải. Tại thời điểm này, người dùng cần giải nén chúng thông qua File Manager.
 • Bước 5: Trang web của bạn có thể được truy cập thông qua thư mục public_html. Để xem kết quả ra sao, hãy thử truy cập chúng bằng trình duyệt bạn sử dụng. Khi tải trang web của bạn lên dịch vụ hosting, bạn sẽ thấy trang cài đặt mặc định hoặc tùy chỉnh chúng theo ý thích của mình.

Bước 4. Kiểm tra xem file đã ở trong thư mục public_html hay chưa

Khi website đã được upload, bạn chỉ cần kiểm tra bằng cách truy cập vào chúng bằng cách mở tên miền lên trên trình duyệt để kiểm tra. Nếu tên miền chưa được trỏ đúng, bạn có thể sử dụng các phương pháp sau:

 • – Sửa file hosts trên máy tính để giả lập thay đổi DNS.
 • – Sử dụng công cụ online để kiểm tra tên miền.
 • – Sử dụng plugin trình duyệt để tạo file host ảo.

Nếu bạn cần di chuyển trang web từ thư mục con lên thư mục gốc (public_html), bạn có thể sử dụng File Manager hoặc FTP. Hãy nhớ tải cả cơ sở dữ liệu lên nếu cần thiết.

Bước 5: Tiến hành upload database lên website hosting

Thực hiện bước này khi website của người dùng đã có sẵn database. Nếu không, bạn có thể bỏ qua bước này.

1. Tạo database trên cPanel

Tạo một database mới tại section MySQL Databases

Tạo database mới
Tạo database mới

Khi tạo database bạn cần điền và ghi chú lại những thông số database như sau:

 • MySQL Database
 • MySQL User
 • MySQL Host
 • MySQL Password

2. Di chuyển vào phpmyadmin của database đó.

Di chuyển vào phpMyAdmin
Di chuyển vào phpMyAdmin

Khi sử dụng phpMyAdmin để quản lý database, hãy import database MySQL. Nếu bạn muốn upload vào một database có sẵn, hãy xóa dữ liệu trước để tránh lỗi khi tải lên từ máy tính.

3. Di chuyển vào tab import và upload dữ liệu vào datababse

Nếu là lần đầu tạo database, chỉ cần vào tab Import để upload dữ liệu vào database trống.

Import dữ liệu vào database
Import dữ liệu vào database

Sau khi bạn đã có file SQL từ việc sao lưu website, bạn chỉ cần chọn file đó và nhấp “Go” để tải lên và nhập vào database. Khi phpMyAdmin hoàn thành quá trình và hiển thị thông báo thành công, bạn đã thành công trong việc nhập database.

4. Cập nhật file cấu hình để kết nối website và database

Sau khi database đã được tải lên server, bạn cần mở file cấu hình PHP script để điền thông tin database như host, tên database, tên người dùng và mật khẩu database. Sử dụng các giá trị bạn đã tạo trước đó. Tùy thuộc vào loại mã nguồn, file cấu hình sẽ có tên và vị trí khác nhau. Ví dụ, trong WordPress, file cấu hình được gọi là wp-config.php và nằm trong thư mục chứa WordPress (thông thường là public_html).

Bước 6: Kiểm tra website đã hoạt động ổn định hay chưa

Sau khi tải trang web của bạn lên, bạn chỉ cần truy cập để kiểm tra xem website có còn hoạt động bình thường hay không. Thông thường, sau khi trỏ tên miền về website, người dùng đợi khoảng 24 giờ để DNS được quảng bá rộng rãi.

Nếu tên miền trỏ đến nơi khác, bạn có thể kiểm tra trang web của mình ngay lập tức bằng cách duyệt đến:

 • Thông qua file host: Khi bạn có một file đặc biệt trên máy tính của mình, bạn có thể điều chỉnh file đó để mô phỏng các thay đổi DNS.
 • Kiểm tra trang web bằng công cụ trực tuyến: Có một số tùy chọn có sẵn cho người dùng, chỉ cần dán tên miền và công cụ sẽ thực hiện kiểm tra trang web cho bạn.
 • Sử dụng plugin browser để giúp người dùng tạo file host ảo. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để kiểm tra các thay đổi DNS bằng cách nhập tên miền và địa chỉ IP vào (Bản ghi A).

Lời kết

Vietnix hy vọng thông qua những thông tin hữu ích phía trên đã có thể nắm rõ được về cách upload website lên hosting. Đọc thêm các bài viết của Vietnix về Top 10 nhà cung cấp dịch vụ hosting tại Việt NamMua hosting ở đâu giá rẻ? Top 9 hosting tốt nhất, uy tín 2023. Vietnix xin chúc bạn thành công

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI