Hướng dẫn chuyển host cho WordPress nhanh chóng

Lượt xem
Home

Bạn có định di chuyển trang web WordPress của mình không? Nhưng khi đến lúc tìm hiểu, bạn vẫn không biết cách di chuyển trang web WordPress đúng cách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào đừng lo lắng. Hướng dẫn chuyển host WordPress này sẽ giúp bạn thực hiện di chuyển WordPress bằng hai phương pháp khác nhau.

1. Chọn máy chủ WordPress mới

Nếu bạn gặp khó khăn với một máy chủ lưu trữ web chậm ngay cả khi đã tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất của WordPress, thì đã đến lúc chuyển trang web WordPress của bạn sang một máy chủ mới có thể xử lý lưu lượng truy cập ngày càng tăng của bạn.

Khi tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ WordPress hosting mới, điều quan trọng là phải lựa chọn cẩn thận. Vì vậy bạn không phải di chuyển lại sớm.

Đây là những dịch vụ Vietnix giới thiệu:

  • Đối với dịch vụ lưu trữ được chia sẻ đáng tin cậy, Vietnix khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Chúng được WordPress.org đề xuất chính thức.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ cloud hosting thì Vietnix khuyên bạn nên xem Siteground. Họ có các trung tâm dữ liệu trên khắp 3 châu lục khác nhau.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ WordPress, thì bạn nên xem WP Engine. Họ là nhà cung cấp tốt nhất và nổi tiếng nhất trong ngành.

Sau khi mua hosting mới của bạn, KHÔNG cài đặt WordPress. Chúng ta sẽ làm điều đó trong một bước sau.

Nếu đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín và chất lượng để đăng ký dịch vụ hosting bạn có thể tham khảo Vietnix nhé. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ ổn định và chất lượng nhất, các gói hosting của Vietnix đều được tích hợp những tính năng giúp tối ưu quá trình vận hành website cho người dùng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn gói Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting cho phù hợp.

Đặc biệt, khi đăng ký host WordPress với Vietnix, bạn còn được tặng bộ theme – plugin WordPress trị giá lên đến 750$/Năm bao gồm: WP Rocket, Rank Math SEO Pro, iTheme Security Pro, WPML, WP Smush Pro, Wp Astra Growth Bundle và toàn bộ 164 theme + plugin của MyThemeShop.

Liên hệ với Vietnix để trải nghiệm dịch vụ hosting chất lượng và tốc độ cao ngay hôm nay.

Hiện tại, tài khoản lưu trữ web mới của bạn sẽ hoàn toàn trống rỗng, không có file hoặc thư mục nào trong thư mục chính.

Tham khảo ngay hướng dẫn đổi hosting cũ sang hosting mới nhanh chóng sử dụng cPanel

2. Thiết lập Plugin Duplicator để dễ dàng di chuyển

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Duplicator miễn phí trên trang web mà bạn muốn di chuyển. Duplicator là một plugin miễn phí mà Vietnix khuyên dùng. Bạn cũng có thể chuyển dữ liệu bằng Duplicator của mình sang một tên miền mới mà không mất công SEO.

Tuy nhiên, trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó để di chuyển trang web WordPress của bạn từ máy chủ này sang máy chủ khác mà không mất thời gian downtime. Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt Duplicator, hãy truy cập Duplicator » Packages trong khu vực quản trị WordPress của bạn. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút Create New (Tạo mới) ở góc trên cùng bên phải.

Thiết lập Plugin Duplicator
Thiết lập Plugin Duplicator

3. Nhập trang web WordPress của bạn vào máy chủ mới

Bây giờ bạn đã tải xuống cả file lưu trữ và file cài đặt. Bước tiếp theo là upload chúng lên máy chủ web mới của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kết nối với máy chủ web mới của mình bằng FTP.

Thông thường, bạn sẽ nhập tên miền của trang web làm host khi kết nối ứng dụng FTP. Vì tên miền vẫn trỏ đến máy chủ cũ nên bạn cần nhập IP Address của máy chủ hoặc Server Hostname. Bạn có thể tìm thấy thông tin này từ trang tổng quan cPanel của tài khoản lưu trữ mới của mình.

Kết nối với máy chủ web bằng FTP
Kết nối với máy chủ web bằng FTP

Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin này, thì bạn có thể yêu cầu hỗ trợ tại công ty lưu trữ web mới của bạn và họ sẽ giúp bạn. Sử dụng ứng dụng FTP client, bạn cần tải lên cả file installer.php và file .zip lưu trữ của mình vào thư mục gốc của trang web.

Đây thường là /tên người dùng/public_html/thư mục (/username/public_html/folder). Đảm bảo rằng thư mục gốc của bạn hoàn toàn trống. Một số công ty lưu trữ web tự động cài đặt WordPress khi bạn đăng ký. Nếu bạn đã cài đặt WordPress trong thư mục gốc, thì trước tiên bạn cần xóa WordPress. Sau khi hoàn tất, bạn cần tải cả file zip lưu trữ và file installer.php lên thư mục gốc của trang web của bạn.

4. Thay đổi file máy chủ để tránh thời gian ngừng hoạt động

Đây là một trong những bước quan trọng trong hướng dẫn chuyển host cho WordPress. Khi bạn đã tải cả hai tệp lên máy chủ mới của mình, bạn cần truy cập tệp installer.php trong trình duyệt. Thông thường, tệp này có thể được truy cập bằng URL như sau:

Tuy nhiên, URL này sẽ đưa bạn đến máy web hosting cũ và bạn sẽ gặp lỗi 404. Điều này là do tên miền của bạn vẫn trỏ đến máy web hosting cũ của bạn. Các hướng dẫn khác có thể yêu cầu bạn thay đổi máy chủ tên miền và trỏ nó đến công ty lưu trữ mới của bạn, nhưng điều đó sai.

Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể truy cập tạm thời vào trang web mới trên máy tính của mình mà không ảnh hưởng đến trang web cũ của bạn. File máy chủ có thể được sử dụng để ánh xạ tên miền tới các địa chỉ IP cụ thể. Nói cách khác, nó cho phép bạn đánh lừa máy tính của mình nghĩ rằng trang web đã được di chuyển mặc dù không phải vậy.

Hãy xem cách thêm mục nhập cho tên miền của bạn trong file máy web hosting để nó trỏ đến công ty lưu trữ mới của bạn.

Thực hiện những thay đổi này sẽ cho phép bạn truy cập các file trên máy chủ mới bằng tên miền của riêng bạn. Trong khi phần còn lại của thế giới sẽ vẫn truy cập trang web của bạn từ máy chủ cũ. Điều này đảm bảo 100% thời gian hoạt động.

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm IP Address của máy web hosting mới. Để tìm thấy nó, bạn cần đăng nhập vào cPanel và nhấp vào liên kết mở rộng thống kê trong thanh bên bên trái. Địa chỉ máy chủ của bạn sẽ được liệt kê là Shared IP Address.

Trên một số công ty lưu trữ web, bạn sẽ tìm thấy thông tin này trong tiêu đề “Thông tin tài khoản”.

Tìm địa chỉ IP của máy lưu trữ website

Bước tiếp theo, người dùng Windows cần vào Programs »All Programs » Accessories. Nhấp chuột phải vào Notepad và chọn Run as Administrator.

Tìm địa chỉ IP của máy lưu trữ web
Tìm địa chỉ IP của máy lưu trữ web

Một lời nhắc Windows UAC sẽ xuất hiện và bạn cần nhấp vào Có để khởi chạy Notepad với các đặc quyền của Administrator. Trên màn hình Notepad, đi tới File » Open. Sau đó điều hướng đến thư mục C:\Windows\System32\drivers\etc. Từ thư mục này, chọn file máy chủ và mở file đó.

Nếu bạn đang sử dụng Mac, thì bạn cần mở ứng dụng Terminal và nhập lệnh này để chỉnh sửa tệp máy chủ:

sudo nano /private/etc/hosts

Đối với người dùng Windows và Mac, ở cuối file máy chủ, bạn cần nhập IP Address mà bạn đã sao chép. Sau đó nhập tên miền của mình. Như thế này:

192.168.1.22 www.example.com

Đảm bảo rằng bạn thay thế IP Address bằng địa chỉ bạn đã sao chép từ cPanel và example.com bằng tên miền của riêng bạn. Sau khi hoàn tất, hãy lưu các thay đổi của bạn.

Quan trọng: Đừng quên hoàn tác các thay đổi bạn đã thực hiện đối với file web hosting sau khi hoàn tất quá trình di chuyển (bước 6).

5. Tạo cơ sở dữ liệu MySQL trên máy chủ mới của bạn

Trước khi chạy trình cài đặt host mới, bạn cần tạo database MySQL trên tài khoản host mới của mình. Nếu bạn đã tạo Database MySQL, thì bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Tạo Database trong cPanel

Đi tới bảng điều khiển cPanel của tài khoản lưu trữ mới, cuộn xuống phần Database và nhấp vào biểu tượng MySQL Databases.

tao database
Databases trong bảng điều khiển cPanel

Bạn sẽ thấy một trường để tạo Database mới. Nhập tên cho Database của bạn và nhấp vào nút “Create Database”.

Nhập tên Database mà bạn muốn tạo
Nhập tên Database mà bạn muốn tạo

Sau khi tạo cơ sở dữ liệu MySQL, bạn cần cuộn xuống phần MySQL Users. Tiếp theo, cung cấp username và password cho người dùng mới của bạn và nhấp vào nút “Create a User”.

tao database 2
Nhập đầy đủ thông tin

Sau đó, bạn cần thêm người dùng này vào database của mình. Điều này sẽ cung cấp cho username bạn vừa tạo, tất cả các quyền hoạt động trên database đó.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách cuộn xuống phần ‘Add a User to a Database’. Chỉ cần chọn người dùng database mà bạn đã tạo từ menu thả xuống bên cạnh người dùng. Sau đó chọn database và nhấp vào nút thêm.

Tạo User cho Database
Tạo User cho Database

Database của bạn hiện đã sẵn sàng để sử dụng với WordPress. Hãy nhớ ghi lại tên Database, user và password. Bạn sẽ cần thông tin đó trong bước tiếp theo.

6. Chạy tập lệnh di chuyển trang web của Duplicator

Bây giờ chúng ta đã sẵn sàng để chạy trình cài đặt. Điều hướng đến địa chỉ sau trong cửa sổ trình duyệt, thay thế example.com bằng tên miền của bạn:

Sử dụng duplicator
Sử dụng duplicator

Trình cài đặt sẽ chạy một vài bài kiểm tra và sẽ hiển thị cho bạn ‘Pass’. Điều này có nghĩa là bạn đã cài đặt đúng cách. Bạn cần chọn hộp kiểm terms & notices và tiếp tục bằng cách nhấp vào nút Next.

Bây giờ, bạn sẽ được yêu cầu nhập máy chủ MySQL, tên database, tên user và password. Máy chủ của bạn có thể sẽ là máy chủ cục bộ. Sau đó, bạn sẽ nhập thông tin chi tiết của database mà bạn đã tạo ở bước trước.

Cài đặt database cho duplicator
Cài đặt database cho duplicator

Bạn có thể nhấp vào nút ‘Test Database’ để đảm bảo rằng bạn đã nhập thông tin chính xác. Nếu Duplicator có thể kết nối, thì bạn sẽ thấy một chuỗi bắt đầu bằng Pass. Nếu không, bạn sẽ thấy chi tiết lỗi kết nối database. Bấm vào nút Next để tiếp tục.

Duplicator bây giờ sẽ nhập database WordPress của bạn từ zip lưu trữ vào database của bạn. Tiếp theo, nó sẽ yêu cầu bạn cập nhật URL hoặc Đường dẫn của trang web. Vì bạn không thay đổi tên miền, bạn KHÔNG cần thay đổi bất kỳ điều gì ở đây. Đơn giản chỉ cần nhấp vào nút Next để tiếp tục.

Kiểm tra site trên duplicator
Kiểm tra site trên duplicator

Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào trang WordPress trên máy chủ mới. Để đảm bảo rằng mọi thứ đang hoạt động như mong đợi, bạn nên kiểm tra thật kỹ.

Xem thêm một số bài viết liên quan có thể bạn quan tâm:

7. Cập nhật máy chủ tên miền (DNS) của bạn

Nameserver

Lúc này, bạn đã tạo bản sao hoàn chỉnh cơ sở dữ liệu WordPress và các file trên hosting mới. Tuy nhiên, miền của bạn vẫn trỏ đến tài khoản web hosting cũ. Đây là bước cuối cùng và là bước quan trọng nhất trong hướng dẫn chuyển host cho WordPress.

Để cập nhật miền của bạn, bạn cần chuyển đổi máy chủ định danh DNS của mình. Điều này đảm bảo rằng người dùng của bạn được đưa đến vị trí mới của trang web khi họ nhập miền của bạn vào trình duyệt của họ.

Nếu bạn đã đăng ký miền của mình với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, thì tốt nhất bạn nên chuyển miền sang máy chủ mới. Nếu bạn đã sử dụng công ty đăng ký tên miền như vietnix.vn, Domain.com, GoDaddy, Network Solutions, v.v. thì bạn cần cập nhật máy chủ định danh của mình.

Bạn sẽ cần thông tin nameserver DNS từ máy chủ lưu trữ web mới của mình. Đây thường là một vài URL trông giống như sau:

  • ns1.hostname.com
  • ns2.hostname.com

Cách thay đổi nameserver DNS

Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi máy chủ định danh DNS bằng GoDaddy. Tùy thuộc vào công ty đăng ký tên miền hoặc công ty lưu trữ web của bạn, ảnh chụp màn hình có thể khác nhau. Tuy nhiên, khái niệm cơ bản là như nhau.

Bạn cần tìm khu vực quản lý tên miền và sau đó tìm máy chủ định danh. Nếu bạn cần hỗ trợ cập nhật máy chủ định danh, thì bạn có thể yêu cầu công ty lưu trữ web. Đối với GoDaddy, bạn cần đăng nhập vào tài khoản GoDaddy và sau đó nhấp vào Domains. Sau đó, bạn cần nhấp vào nút Manage bên cạnh tên miền mà bạn muốn thay đổi.

Quản lý Domain
Quản lý Domain

Trong phần ‘Additional Settings’, bạn cần nhấp vào ‘Manage DNS’ để tiếp tục.

Cài đặt DNS cho GoDaddy
Cài đặt DNS cho GoDaddy

Tiếp theo, bạn cần kéo xuống phần Nameservers và nhấn vào nút thay đổi.

Thay đổi Nameservers
Thay đổi Nameservers

Trước tiên, bạn sẽ cần chuyển trình đơn thả xuống của loại máy chủ định danh từ ‘Default’ thành ‘Custome’. Sau đó, bạn điền thông tin của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mới của mình trong Nameservers.

Chọn loại Nameserver mới
Chọn loại Nameserver mới

Đừng quên nhấp vào nút lưu (Save) để lưu trữ các thay đổi của bạn. Các thay đổi DNS có thể mất 4 – 48 giờ để có hiệu lực đối với tất cả người dùng.

Vì bạn có cùng nội dung trên web hosting cũ và web hosting mới, người dùng của bạn sẽ không thấy bất kỳ sự khác biệt nào. Quá trình di chuyển WordPress sẽ diễn ra liền mạch mà hoàn toàn không có thời gian downtime.

Để an toàn, Vietnix khuyên bạn nên đợi để hủy tài khoản lưu trữ cũ của mình cho đến 7 ngày sau khi chuyển host.

Lời kết

Với những hướng dẫn chuyển host cho WordPress vừa được trình bày, Vietnix hy vọng các bạn sẽ chuyển host thành công để có thể xử lý lưu lượng truy cập ngày càng tăng của bạn. Hãy theo dõi Vietnix để có thể cập nhật thêm các thông tin mới nhất về WordPress nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (91 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI