NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/04/2021
Lượt xem

Clone WordPress website bằng Duplicator

17/04/2021
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (191 bình chọn)

Các quá trình thử nghiệm plugin, theme mới trên WordPress có thể cần đến việc clone site. Do đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp 5 bước đơn giản nhất để clone WordPress bằng plugin Duplicator.

Có nhiều lý do để thực hiện việc clone website WordPress. Có thể ta muốn thử nghiệm các plugin hoặc theme mới. Hoặc có thể là chuyển trang web đến một server mới. Thật ra, việc clone trang web WordPress là vô cùng đơn giản với Duplicator. Plugin cho phép đóng gói các upload, theme, plugin, và quan trọng nhất, là nội dung của WordPress.

Dưới đây là 5 bước chi tiết nhất để clone một WordPress site:

Hiện nay, rất nhiều plugin có thể giúp ta trong việc chuyển các trang WordPress. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng Duplicator – một plugin đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Ngoài clone, bạn cũng có thể chuyển dữ liệu bằng Duplicator một cách nhanh chóng khi muốn chuyển host và đổi tên miền website.

Bước 1: Cài đặt plugin Duplicator trên WordPress

Đầu tiên, ta cần cài đặt plugin Duplicator. Vào Dashboard WordPress, rồi click vào Plugins > Add new ở trên sidebar. Sau đó, tìm “Duplicator” và chọn kết quả đầu tiên (hiện có đên hơn 1 triệu bản cài đặt).

clone wordpress
Cài đặt plugin Duplicator

Sau khi đã cài đặt và Active Duplicator, plugin này sẽ xuất hiện ở admin sidebar. Từ đây, ta có thể click vào Packages để chọn site export.

clone website wordpress
Truy cập vào Packages trong Duplicator

Bước 2: Export Duplicator package

Sau khi vào được trang Duplicator, nhấp vào “Create New” ở góc phía trên bên phải để bắt đầu export process. Package Duplicator sắp được tạo sẽ bao gồm cả các theme, plugin, media và nội dung, tức là, mọi thứ của trang.

cloneWordPress bằng Duplicator
Chọn Create New

Ở đây còn có một số lựa chọn khác, bao gồm và các thành phần trong export hay tên của package. Ta không cần phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong phần cài đặt này. Vì vậy, hãy click vào Next.

thiết lập duplicator
Next để tiếp tục

Sau đó, Duplicator sẽ scan trang để xem export có hoạt động tốt không.

Chọn Build để nén
Chọn Build để nén

Sau khi click vào Build, trang sẽ được nén vào một package. Đây chính là file cài đặt PHP cùng với một file zip chứa mọi file và nội dung của WordPress site.

Trang WordPress sau khi được clone xong có thể được download bằng cách nhấp vào “One-Click Download“. File PHP và zip archive sau đó sẽ được tải xuống.

Chọn One-Click Download để tải file đã nén về máy
Chọn One-Click Download để tải file đã nén về máy

Tùy vào trình duyệt, bạn có thể được cảnh báo rằng trang đang tải xuống nhiều file. Nhấp vào Allow để đồng ý.

Clone-WordPress
Nhấp vào Allow để đồng ý để tải nhiều file

Sau khi package website xong, bây giờ là lúc để chuyển nó đến một server mới.

Bước 3: Upload package Duplicator đến server mới

Việc upload site clone WordPress cần có quyền truy cập vào FTP của site. Thông thường, thông tin đăng nhập của FTP có thể được lấy thông qua admin của trang Web Hosting.

Một số FPT client phổ biến cho người dùng WordPress:

Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ tạo FTP account trong SiteGround. Giao diện hosting giữa các phần mềm có thể khác nhau, nhưng chức năng sẽ tương tự.

Truy cập FTP trong SiteGround
Truy cập FTP trong SiteGround

Sau khi tạo thông tin đăng nhập FTP, hãy ghi lại username và password để nhập nó vào FTP client. Chúng ta sẽ sử dụng FTP client miễn phí Filezilla trong hướng dẫn này.

Đặp nhập thông tin FTP
Đặp nhập thông tin FTP

Lưu ý: Nếu server đang sử dụng FTP hoặc sử dụng SFTP, nếu thông tin đăng nhập không hoạt động, có thể đó là một SFTP login. Việc này có thể được thay đổi trong tùy chọn giao thức của FTP client.

Sau khi log in vào FTP, hãy duyệt qua các folder để đảm bảo ta đang ở trong folder hiển thị công khai. Folder này thường được gọi là “public_html” hay tương tự. Nếu không có folder nào trên server, có thể bạn đang ở folder chung mặc định. Nếu không thể tìm thấy public folder mặc định, hãy liên hệ với web host để biết được đường dẫn chính xác.

Sau đó, ta nên xóa mọi file mặc định ở trong server mà không cần thiết khi import site WordPress.

Xóa các file mặc định có trên server
Xóa các file mặc định có trên server

Bây giờ ta đã có một public folder mới, ta sẽ upload Duplicator zip và file Duplicator installer.php. Chỉ cần kéo thả các file này vào trong FTP client.

wordpress clone
Upload file đã tải ở bước trên

Quá trình Import có thể mất vài phút tùy vào kích thước của site.

Bước 4: Tạo một CSDL mới cho site mới

Trang WordPress mới của ta sẽ cần một CSDL mới để có thể vận hành. Do đó, ta cần tạo một CSDL ở trong dashboard của web host.

Tạo CSDL MySQL
Tạo CSDL MySQL

Trong SiteGround, chỉ cần click vào “Create Database” trong phần stie tools.

Clone-WordPress
Tạo Database mới

Sau đó, cần tạo thêm một người dùng CSDL. CSDL sẽ chứa các nội dung, trong khi người dùng cung cấp quyền truy cập cho nó. Username và password mới này cũng sẽ được sử dụng trong quá trình setup Duplicator, vì vậy đừng quên nó!

Add thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Add thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu

Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng các người dùng CSDL có quyền truy cập vào CSDL mới vừa tạo. Trong SiteGround, chỉ cần nhấp vào manage access, sau đó nó sẽ tự động lựa chọn CSDL của mình (nếu đã có sẵn).

clone-WordPress-bang-duplicator
Đảm bảo người dùng vừa tạo có thể quản lý và truy cập vào được CSDL

Bây giờ ta đã có một tên CSDL, username, password. Bây giờ là bước cuối cùng của quá trình clone WordPress.

Bước 5: Chạy trình cài đặt Duplicator và hoàn tất việc clone WordPress

Sau khi thêm các file vào server, ta có thể truy cập trình cài đặt Duplicator bằng cách đi đến yourdomain.com/installer.php. Sau đó, trình cài đặt Duplicator sẽ chạy và yêu cầu cung cấp chi tiết cơ sở dữ liệu MySQL đã thiết lập ở các bước trước.

Khi tải trình cài đặt lần đầu, nó sẽ double-check môi trường hosting của ta để kiểm tra xem mọi thứ đã được cài đặt chính xác chưa.

Clone WordPress 10
Clone WordPress website bằng Duplicator 46

Tick vào mục termsconditions, sau đó ta có thể tiếp tục. Sau đó, ta có thể nhập các chi tiết của CSDL đã tạo trước đó. Trong đó bao gồm tên CSDL, username, password. Theo mặc định, Duplicator sẽ xóa những gì nằm trong CSDL và thêm nội dung của WordPress. Vì vậy, hãy cẩn thận nếu bạn đang chạy trên một CSDL có sẵn.

Clone-WordPress
Clone WordPress website bằng Duplicator 47

Hầu hết ta đang chuyển site đến một domain mới, nên option tiếp theo cho phép ta chọn một URL mới cho trang. Theo mặc định nó sẽ cung cấp URL chính xác của domain mới, nên không cần phải làm gì lúc này.

Clone WordPress 8
Clone WordPress website bằng Duplicator 48

Bên cạnh việc thay đổi URL, ta cũng có thể thêm một admin account WordPress mới.

Clone-WordPress
Clone WordPress website bằng Duplicator 49

Cuối cùng, Duplicator sẽ hoàn tất việc clone WordPress. Hãy để cho Duplicator xóa các file cài đặt của nó. Nếu không, ai đó có thể ghi đè lên trang của bạn bằng file installer.php. Theo mặc định, Duplicator sẽ xóa các file này, nhưng cẩn thận thì vẫn hơn.

Clone-WordPress
Clone WordPress website bằng Duplicator 50

Lưu ý:

Nếu chỉ thấy một trang WordPress trống sau khi cài đặt, có thể ta cần thay đổi table prefix trong wp-config.php. Tất cả CSDL WordPress đều sử dụng table prefix khi lưu trữ site trên CSDL. Vì vậy, nếu bạn đang chuyển đến một trang WordPress trống, có sẵn, hãy thay đổi option này. Chỉ cần vào file wp-config.php của server gốc và kiểm tra table prefix trước đó. Sau đó, dùng biến số đó ở trên file wp-config.php của server mới.

Như vậy, ta đã hoàn thành việc clone website WordPress. Chỉ cần nhấp vào nút “admin login” và trang sẽ hoạt động như mong đợi. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo qua việc clone website thông qua cPanel tại bài viết này của Vietnix: Hướng dẫn Clone website trong cPanel

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI