NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/08/2023
Lượt xem

6 cách export trang web WordPress đơn giản

25/08/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (139 bình chọn)

Việc export trang web WordPress là một phần quan trọng trong quá trình sao lưu dữ liệu hoặc chuyển đổi sang môi trường khác. Bằng cách export dữ liệu từ trang web, bạn có thể đảm bảo rằng thông tin quan trọng như bài viết, hình ảnh và dữ liệu khác được bảo vệ. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng Vietnix tham khảo cách export trang web WordPress có trong bài viết sau.

Tại sao nên export trang web WordPress?

Có nhiều lý do để export trang web WordPress:

Ví dụ, bạn có thể di chuyển trang web của mình sang tên miền hoặc web host, hoặc bạn có thể muốn lưu trữ bài đăng blog của mình trên máy tính cá nhân. Bạn cũng có thể muốn chuyển từ WordPress.com sang WordPress.org.

Có rất nhiều công cụ export WordPress cho phép hoàn toàn export các file trang web, database WordPress, theme, plugin và media.

6 cách export trang web WordPress

1. Cách export trang web WordPress bằng công cụ export tích hợp sẵn

WordPress có một công cụ export tích hợp sẵn cho phép bạn export trang web của mình. Để sử dụng công cụ này, đơn giản là truy cập vào Tools > Export trong WordPress admin.

Tiếp theo, bạn cần chọn tùy chọn All Content. Điều này sẽ export tất cả các bài đăng, trang, bình luận, custom field, category, tag, navigation menu và bài viết tùy chỉnh.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ export các tùy chọn database WordPress, sẽ không bao gồm các file plugin hoặc theme.

Tiến hành và nhấp vào tùy chọn Download Export File. Việc này sẽ không ảnh hưởng đến trang web, chỉ đơn giản là tạo ra một bản sao của trang web.

Nhấp vào tùy chọn Download Export File
Nhấp vào tùy chọn Download Export File

Bạn sẽ cần tải file .xml xuống máy tính của mình. Nếu bạn muốn upload export này lên một trang web mới, hãy đăng nhập vào WordPress admin của trang web mới. Sau đó, bạn có thể truy cập vào Tools > Import và cài đặt trình import WordPress.

Truy cập vào Tools chọn Import và cài đặt trình import WordPress
Truy cập vào Tools chọn Import và cài đặt trình import WordPress

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy một tùy chọn mới trong phần WordPress gọi là “Run Importer“. Chỉ cần nhấp vào link “Run Importer“.

Nhấp vào link Run Importer
Nhấp vào link Run Importer

Điều này sẽ đưa bạn đến một trang cần chọn file đã được export. Hãy tiến hành bấm vào Upload file and import.

Tiếp tục bấm vào Upload file and import
Tiếp tục bấm vào Upload file and import

Miễn là trang web gốc vẫn còn hoạt động online, WordPress sẽ có thể import các file media như hình ảnh trong bài đăng. Nhược điểm của công cụ export mặc định là đòi hỏi người dùng phải thực hiện nhiều bước.

Ví dụ, bạn cần tự sao lưu các file plugin, file theme và trong một số trường hợp cả file media.

Chính vì vậy, tất cả các công ty hosting WordPress hàng đầu đã bắt đầu xây dựng các công cụ di chuyển trang web WordPress đầy đủ. Cũng có các plugin sao lưu WordPress có tích hợp chức năng export và import trang web.

2. Cách export trang web WordPress bằng Bluehost Site Migrator

Phương pháp này chỉ hoạt động nếu bạn đang sử dụng Bluehost cho dịch vụ hosting website của mình. Cách dễ nhất để chuyển trang web WordPress của bạn từ công ty web hosting hiện tại sang Bluehost là sử dụng plugin Bluehost Site Migrator.

Cách export trang web WordPress bằng Bluehost Site Migrator
Cách export trang web WordPress bằng Bluehost Site Migrator

Sau khi đăng ký dịch vụ hosting, Bluehost sẽ tự động cài đặt WordPress. Bạn có thể đăng nhập vào trang web mới từ hosting dashboard.

Tiếp theo, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Bluehost Site Migrator. Sau khi kích hoạt, nhấp vào link Site Migrator trong WordPress admin. Sau đó, nhấp vào Check Compatibility button.

Nhấp vào Check Compatibility button
Nhấp vào Check Compatibility button

Việc kiểm tra tích hợp của Bluehost có thể mất một vài phút, nếu trang web của bạn tương thích, bạn sẽ thấy thông báo “Looks like we’re compatible!“, đơn giản chỉ cần nhấp vào Start Transfer button trên màn hình này.

Nhấp vào Start Transfer button
Nhấp vào Start Transfer button

Trang web của bạn sẽ được package để chuyển đổi, bản thân trang web sẽ không có gì thay đổi, tất cả các nội dung vẫn ở đó.

Trang web được package để chuyển đổi
Trang web được package để chuyển đổi

Có thể mất vài phút để trang web của bạn được export. Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình “Welcome to the Bluehost family“.

Sẽ mất vài phút để trang web được export
Sẽ mất vài phút để trang web được export

Bây giờ, nhấp vào Login to Bluehost button để đăng nhập vào tài khoản Bluehost. Bạn sẽ thấy một thông báo cho biết quá trình di chuyển đang diễn ra.

Nhấp vào Login to Bluehost button để đăng nhập
Nhấp vào Login to Bluehost button để đăng nhập

Đăng nhập vào tài khoản Bluehost sẽ liên kết trang web của bạn với chúng. Bạn sẽ nhận được một email từ Bluehost để thông báo rằng họ đã bắt đầu quá trình chuyển đổi cho bạn.

Email thông báo từ Bluehost
Email thông báo từ Bluehost

Chỉ cần chờ đợi cho đến khi bạn nhận được phản hồi từ Bluehost. Sau đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn của họ để hoàn thành việc cài đặt trang web.

Mẹo: Tùy thuộc vào kích thước của trang web, việc di chuyển có thể mất vài giờ. Bạn nên tránh thay đổi bất kỳ điều gì trên trang web của mình cho đến khi bạn nhận được thông báo từ họ, vì điều này có thể làm trì hoãn quá trình xuất bản.

Nếu bạn muốn di chuyển trang web của mình một cách nhanh chóng, thì Vietnix khuyến nghị sử dụng một trong các phương pháp khác như Updraft và quá trình FTP thủ công dưới đây.

3. Cách export trang web WordPress bằng SiteGround Migrator

Cách tốt nhất để di chuyển trang web WordPress từ một máy chủ khác đến SiteGround là sử dụng plugin SiteGround Migrator.

Đầu tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản hosting SiteGround. Sau đó, trong dashboard SiteGround, bạn cần truy cập vào trang WordPress > Migrator.

Truy cập vào trang WordPress chọn Migrator
Truy cập vào trang WordPress chọn Migrator

Sau đó, tiến hành chọn Domain từ danh sách thả xuống. Nếu bạn muốn tạo trang web WordPress của mình trong một subfolder trên tên miền, bạn có thể thêm đường dẫn này vào Path.

Sau khi bạn đã chọn tên miền của mình, hãy nhấp vào Generate button.

Nhấp vào Generate button
Nhấp vào Generate button

Bạn sẽ thấy token của mình trên màn hình. Đơn giản chỉ cần để tab này mở hoặc sao chép vào một nơi an toàn vì bạn sẽ cần trong bước tiếp theo.

Token trên màn hình
Token trên màn hình

Tiếp theo, hãy cài đặt và kích hoạt plugin SiteGround Migrator trên trang web. Sau khi kích hoạt, nhấp vào link SG Migrator trong trang WordPress admin. Trên trang này, nhập token và nhấp vào Initiate Transfer button.

Bạn cũng có thể nhập địa chỉ email nếu bạn muốn nhận email khi quá trình chuyển giao hoàn thành.

Kích hoạt plugin SiteGround Migrator
Kích hoạt plugin SiteGround Migrator

Nếu bạn đang chuyển diễn đàn của mình sang một tên miền mới, thì SiteGround sẽ hiển thị một thông báo cảnh báo. Bạn cần nhấp vào Continue, để quá trình chuyển giao có thể tiếp tục diễn ra.

Nhấp vào Continue để tiếp tục
Nhấp vào Continue để tiếp tục

Bạn sẽ thấy tiến trình trên màn hình.

Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết quá trình chuyển giao đã hoàn tất thành công. Sau đó, bạn có thể kiểm tra trang web của mình trước khi thay đổi các máy chủ tên miền của bạn thành SiteGround.

Thông báo thành công
Thông báo thành công

4. Cách export trang web WordPress bằng Duplicator

Duplicator là một trong những plugin sao lưu WordPress tốt nhất trên thị trường, dễ sử dụng để export và import các trang web WordPress. Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Duplicator, sau khi kích hoạt, bạn có thể vào Duplicator > Packages từ WordPress dashboard. Từ đây, hãy nhấp vào Create New button ở góc màn hình.

Nhấp vào Create New
Nhấp vào Create New

Sau đó, bạn sẽ cần nhập tên, sau đó hãy nhấp vào Next button.

Nhấp vào Next button
Nhấp vào Next button

Plugin này sẽ bắt đầu quét trang web. Sau khi việc quét hoàn tất, chỉ cần cuộn xuống và nhấp vào Build button.

Nhấp vào Build button
Nhấp vào Build button

Plugin Duplicator sẽ bắt đầu tạo package sao lưu của trang web. Bạn sẽ thấy các tùy chọn để tải xuống các file gói. Hãy nhấp vào Download Both Files button để tiếp tục.

Nhấp vào Download Both Files button
Nhấp vào Download Both Files button

Bạn có thể lưu package file này trên máy tính. Sau đó, dễ dàng khôi phục bản sao lưu trên trang web WordPress mới bằng cách làm theo hướng dẫn chi tiết của Vietnix về cách di chuyển WordPress sang một tên miền mới.

5. Cách export trang web WordPress từ WordPress.com

Nhiều độc giả thường tìm cách chuyển từ WordPress.com sang WordPress.org để mở khóa nhiều tính năng hơn và có toàn quyền kiểm soát trang web. Nếu bạn đang sử dụng WordPress.com, thì việc xuất bản trang web của bạn khá dễ dàng.

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản WordPress.com của mình và truy cập trang Tools > Export trong admin area.

Ở đây, bạn cần nhấp vào Export all button để xuất bản nội dung văn bản. Điều này bao gồm các trang, bài viết và feedback (chẳng hạn như kết quả khảo sát). Bạn cũng có thể tải xuống tất cả các file media, chẳng hạn như hình ảnh mà bạn đã có trong các bài viết của mình.

Cách export trang web WordPress từ WordPress.com
Cách export trang web WordPress từ WordPress.com

WordPress sẽ hiển thị một link tải xuống cho bản export. Chỉ cần nhấp vào link này để tải các file đã export xuống máy tính.

Tải các file đã export xuống máy tính
Tải các file đã export xuống máy tính

Bạn sau đó có thể upload file này lên một trang web WordPress.com khác mà bạn sở hữu bằng cách sử dụng tính năng upload cho trang web đó.

6. Cách để export trang web WordPress thủ công bằng SFTP + phpMyAdmin

Cách cuối cùng để export trang web WordPress là làm điều đó một cách thủ công.

Vietnix khuyến nghị điều này chỉ dành cho người dùng có kiến thức kỹ thuật. Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì bạn nên thử một trong các phương pháp ở trên.

Trước tiên, bạn cần kết nối với tài khoản hosting trang web hiện có bằng SFTP (secure FTP). Tiếp theo, xác định thư mục gốc của trang web và tải xuống máy tính. Điều này có thể mất thời gian khá lâu nếu bạn có một trang web WordPress lớn.

Cách export thủ công
Cách export thủ công

Làm điều này sẽ export tất cả các file trang web của bạn, chẳng hạn như upload media, plugin và theme. Tuy nhiên, điều này không export dữ liệu được lưu trữ trong database WordPress, chẳng hạn như bài viết và trang, bình luận và các mục nhập contact form.

Để export database WordPress, bạn cần đăng nhập vào bảng điều khiển quản lý dịch vụ hosting web và tìm kiếm phpMyAdmin. Ở Bluehost, bạn có thể tìm thấy bằng cách vào Advanced > phpMyAdmin.

Vào Advanced chọn phpMyAdmin để export file
Vào Advanced chọn phpMyAdmin để export file

Khi bạn đã vào trong phpMyAdmin, bạn cần nhấp vào Export button ở đầu trang màn hình.

Điều này sẽ hiển thị các phương pháp và định dạng export khác nhau.

Nhấp vào Export button
Nhấp vào Export button

Nếu bạn chỉ muốn export tất cả các bảng dữ liệu trong database, hãy đơn giản là nhấp vào Go button trên màn hình tiếp theo. Điều này sẽ tải xuống một file .sql về máy tính.

Nhấp vào Go button
Nhấp vào Go button

Bạn có thể tải file này lên một cài đặt mới của WordPress. Nếu bạn đang cố gắng export database của mình đến một trang web WordPress đã tồn tại, thì bạn cần chọn tùy chọn Custom và sau đó cuộn xuống để chọn box cho “Add DROP TABLE / TRIGGER statement“.

Khi file database được import, các database đã tồn tại cùng tên sẽ bị xóa và ghi đè bằng data mới. Bạn có thể để lại tất cả các thiết lập khác như mặc định, sau đó nhấp vào Go button.

Chọn box cho Add DROP TABLE / TRIGGER statement
Chọn box cho “Add DROP TABLE / TRIGGER statement”

Nếu bạn quan tâm về chủ đề phpMyAdmin, bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được cách export trang web WordPress. Ngoài nội dung này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như hướng dẫn backup và restore website WordPress hoặc 2 cách chuyển hướng trang trong WordPress tại Vietnix.vn để tối ưu website tốt hơn, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI