NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/07/2023
Lượt xem

Core Web Vitals là gì? Tìm hiểu yếu tố xếp hạng quan trọng của Google

29/07/2023
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (58 bình chọn)

Core Web Vitals được Google xem là một yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng website trên kết quả tìm kiếm. Do đó, biết cách tối ưu Core Web Vitals sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và thu hút nhiều lượt truy cập, tương tác trên website. Vậy Core Web Vitals là gì? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu Web Vitals là gì?

Google liên tục cải tiến bộ máy tìm kiếm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Web Vitals là giải pháp kỹ thuật để đánh giá trải nghiệm người dùng trên website với 7 tiêu chí như sau:

web vitals là gì
Web Vitals là gì?

Dựa trên những tiêu chí này, Google sẽ cung cấp cách khắc phục để cải thiện trải nghiệm người dùng trên website.

Core Web Vitals là gì?

Core Web Vitals là các chỉ số do Chrome UX Report và Google Search Console đo lường để đánh giá hiệu suất website và SEO. Mỗi chỉ số của Core Web Vitals sẽ đánh giá các khía cạnh về trải nghiệm người dùng, bao gồm:

 • Loading: Tốc độ tải trang web.
 • Interactivity: Khả năng tương tác.
 • Visual stability: Tính ổn định khi hiển thị của trang web.
Core Web Vitals là gì?
Core Web Vitals là gì?

Ba chỉ số nói trên giúp bạn biết được những thông tin sau:

 • Website tải nhanh hay chậm?
 • Trình duyệt web có phản hồi nhanh chóng khi người dùng thực hiện truy vấn không?
 • Quá trình tải nội dung trên website có ổn định hay không?

Tầm quan trọng của Core Web Vitals trong SEO

Từ tháng 06/2021, Google đã công bố triển khai Core Web Vitals như một yếu tố xếp hạng tìm kiếm với mong muốn cải thiện trải nghiệm tìm kiếm của người dùng trên Google. 

Tốc độ tải trang là một yếu tố quan trọng để giữ chân người dùng. Tuy nhiên nếu chỉ chú trọng vào việc tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất mà bỏ quên trải nghiệm người dùng thực tế thì cũng khiến khách hàng của bạn rời đi nhanh chóng.

Ví dụ: Khi thực hiện tối ưu và giảm dung lượng hình ảnh để tăng tốc độ tải trang thì bạn cũng cần quan tâm đến độ rõ nét của hình ảnh để đảm bảo người dùng có thể xem thông tin trong hình ảnh một cách rõ ràng. 

Và Core Web Vitals cung cấp cho bạn bộ chỉ số để đánh giá chính xác hơn trải nghiệm người dùng trên website. Không chỉ là tốc độ tải trang mà còn bao gồm nhiều yếu tố khác về tính ổn định và khả năng tương tác của người dùng trên web.

3 chỉ số quan trọng của Core Web Vitals

Dưới đây là 3 chỉ số quan trọng của Core Web Vitals mà bạn cần nắm:

Largest Contentful Paint (LCP)

Largest Contentful Paint (LCP) là chỉ số đo hiệu suất tải trang và được tính là khoảng thời gian từ khi người dùng nhấp vào liên kết đến khi nội dung hiển thị trên màn hình.

Chỉ số Largest Contentful Paint
Chỉ số Largest Contentful Paint

LCP được Google chia thành 3 nhóm: 

 • Tốt (Màu xanh): Thời gian tải trang nhanh, dưới 2 giây.
 • Cần cải thiện (Màu vàng): Thời gian tải trang từ 2.5 – 4 giây.
 • Cần khắc phục ngay (Màu đỏ): Thời gian tải trang hơn 4 giây.

Để cải thiện chỉ số LCP trên website, bạn có thể thực hiện một số cách sau:

 • Loại bỏ các script không cần thiết: Bởi nó có thể làm website của bạn chạy chậm hơn. 
 • Kích hoạt tính năng lazy loading: Giúp hình ảnh trên website được tải một cách song song với quá trình cuộn chuột của người dùng thay vì tải toàn bộ để cải thiện tốc độ tải trang.
 • Xóa các phần tử lớn không cần thiết trên website: Bạn có thể sử dụng công cụ PageSpeed Insights của Google để xác định những yếu tố nào đang làm chậm website và loại bỏ chúng.
 • Loại bỏ CSS không cần thiết: Áp dụng quá nhiều hiệu ứng có thể làm website chạy chậm. Bạn chỉ nên giữ lại những CSS cần thiết để tối ưu tốc độ tải trang.
 • Sử dụng hosting tốc độ cao: Nếu đã thử các cách trên mà vẫn không thấy cải thiện, bạn hãy tham khảo sử dụng các gói hosting tốc độ cao của Vietnix đảm bảo website hoạt động ổn định và nhanh chóng hơn.

Việc sử dụng hosting của Vietnix giúp website của bạn load nhanh dưới 2 giây nhờ áp dụng kết hợp ổ cứng SSD/NVMe và công nghệ LiteSpeed Enterprise. Với việc sử dụng gói hosting tốc độ cao của Vietnix, website của bạn sẽ được cải thiện tốc độ tải trang hiệu quả, nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng hiệu quả kinh doanh trực tuyến. Hiện tại Vietnix đang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ về cả cấu hình và mức giá đáp ứng nhu cầu của người dùng. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhất.

First Input Delay (FID)

Chỉ số First Input Delay (FID) được sử dụng để đo lường thời gian phản hồi lại thao tác đầu tiên của người dùng trên website như click vào menu, điền form đăng ký, đặt hàng, tìm kiếm, cuộn trang,… Google rất chú trọng vào chỉ số này vì nó cho biết cách thực tế người dùng tương tác với website.

Chỉ số First Input Delay
Chỉ số First Input Delay

FID được Google chia thành 3 nhóm: 

 • Tốt (Màu xanh): Thời gian tương tác nhanh, dưới 100ms.
 • Cần cải thiện (Màu vàng): Thời gian tương tác từ 100ms đến 300ms.
 • Cần khắc phục ngay (Màu đỏ): Thời gian tương tác trên 500ms.

Những website có nội dung đơn thuần là văn bản như blog cá nhân, tin tức, báo điện tử, điểm FID có thể thấp do người dùng thường chỉ thực hiện thao tác cuộn trang.

Để cải thiện điểm FID, bạn thực hiện theo những cách sau:

 • Giảm JavaScript: Website sẽ tải nhanh hơn khi trình duyệt không phải xử lý quá nhiều JavaScript. Do đó, bạn hãy giảm hoặc trì hoãn sử dụng JavaScript trên website để cải thiện FID.
 • Loại bỏ script của bên thứ ba: Các script từ bên thứ ba như Google Analytics, heatmap,… có thể ảnh hưởng đến điểm FID. Hãy xóa những script không cần thiết để cải thiện tương tác người dùng.
 • Dùng bộ nhớ cache của trình duyệt: Sử dụng bộ nhớ cache giúp nội dung website tải nhanh hơn, từ đó cải thiện trải nghiệm người dùng.

Cumulate Layout Shift (CLS)

Chỉ số Cumulate Layout Shift (CLS) được dùng để đánh giá mức độ ổn định của website khi tải, hay còn gọi là độ ổn định hình ảnh. Khi website tải, nếu các phần tử trên trang hiển thị quá chậm sẽ gây gián đoạn quá trình tìm kiếm thông tin. Điều này khiến người dùng khó chịu và gặp khó khăn khi tương tác với website, ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ.

Cumulative layout Shift
Cumulative layout Shift

CLS được Google chia thành 3 nhóm: 

 • Tốt (Màu xanh): Dưới 0.1.
 • Cần cải thiện (Màu vàng): Dưới 0.25.
 • Cần khắc phục ngay (Màu đỏ): 0.3.

CLS xảy ra khi bố cục trang liên tục thay đổi trong quá trình tải, khiến người dùng phải tìm kiếm lại vị trí của các liên kết, hình ảnh, và các thành phần khác khi trang hoàn toàn tải xong. Tình trạng này gây ra sự bối rối và người dùng có thể nhấn nhầm vào các những khu vực không mong muốn.

Để cải thiện CLS, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 • Dùng thuộc tính size cho các file media (video, hình ảnh, GIF,..): Giúp trình duyệt biết chính xác kích thước của các phần tử đó và tránh việc dịch chuyển bất ngờ khi tải trang.
 • Đảm bảo các phần tử quảng cáo có đủ khoảng trống: Tránh để các quảng cáo xuất hiện đột ngột và làm thay đổi bố cục website, làm mất nội dung quan trọng khỏi tầm nhìn của người dùng.
 • Đặt các phần tử dưới màn hình đầu tiên: Đối với các phần tử thay đổi liên tục, bạn hãy để chúng nằm dưới màn hình đầu tiên của trang hoặc cố định vị trí để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

3 công cụ hỗ trợ phân tích chỉ số Core Web Vitals nhanh chóng

Để phân tích chỉ số Core Web Vitals, bạn có thể sử dụng một số công cụ được gợi ý dưới đây:

cong cu phan tich core web vitals.png
Công cụ phân tích Core Web Vitals

Google PageSpeed Insights

PageSpeed Insight là công cụ của Google được dùng kiểm tra tốc độ website, cung cấp báo cáo về hiệu suất trang web trên máy tính và di động. Nó cũng đưa ra các gợi ý cụ thể để cải thiện website. Tuy nhiên, do máy chủ đo lường được đặt ở nước ngoài, nên các số liệu do Google PageSpeed Insights cung cấp có thể  không phản ánh chính xác tốc độ tải trang cho các website được lưu trữ tại Việt Nam.

Google Search Console

Google Search Console là công cụ quá quen thuộc đối với các SEOer. Bạn chỉ cần đăng nhập vào Google Search Console và xem số liệu báo cáo trong Search Console’s Core Web Vitals report.

Web Vitals Extension trong Chrome

Bạn có thể xem nhanh các chỉ số của một website bất kỳ bằng cách tải và cài đặt Web Vitals Extension trong Chrome. 

Một số công cụ khác 

Bạn có thể tham khảo thêm một số công cụ khác với nhiều tính năng chuyên sâu hơn như:

 • Chrome DevTools Performance panel: Nhấn F12 hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + I. Sau đó nhấn vào tab Performance để xem các chỉ số FCP, LCP, CLS.
 • web.dev (https://web.dev/measure/): Công cụ này chỉ đo các chỉ số trên thiết bị di động trong điều kiện thí nghiệm. Ngoài ra, nó còn cho biết quá trình tăng giảm các chỉ số theo thời gian và chỉ số SEO.

Làm thế nào để kiểm tra Core Web Vitals trên website?

Bạn có thể sử dụng Google Search Console để kiểm tra Core Web Vitals cho website một cách dễ dàng và hiệu quả, đặc biệt khi có nhiều trang trên cùng một website. Bạn có thể xem báo cáo về số lượng trang web bị ảnh hưởng từ các yếu tố Core Web Vital.

core web vital google search console.jpg
Core Web Vitals là gì? Tìm hiểu yếu tố xếp hạng quan trọng của Google 138

Trong báo cáo, bạn sẽ thấy những thông tin sau:

 • Vấn đề và hướng dẫn: Chỉ ra cho bạn thấy các vấn đề cụ thể đang gặp phải về tốc độ tải trang, độ ổn định của hình ảnh,…
 • Số lượng trang bị ảnh hưởng: Cho biết bao nhiêu trang trên website của bạn chịu ảnh hưởng bởi yếu tố Core Web Vital cụ thể.
 • Hiển thị một số trang đang xảy ra sự cố: Báo cáo không liệt kê tất cả các trang web cần được sửa. Lý do là bởi bạn có thể cần phải xử lý vấn đề ở cấp độ mẫu để giải quyết nhiều trang cùng một lúc.
 • Danh sách lên đến 20 trang đang gặp sự cố tương tự: Hiển thị các URL mẫu là các trang web đang gặp vấn đề tương tự. Điều này giúp bạn nhận ra các vấn đề phổ biến và khắc phục chúng cùng một lúc cho nhiều trang.

Tóm lại, báo cáo Core Web Vitals trong Google Search Console giúp bạn dễ dàng xác định các vấn đề và cung cấp những gợi ý để bạn có thể cải thiện hiệu suất website.

Cùng xem thêm một số bài viết về Google Search Console có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách sửa lỗi Core Web Vitals cho website

Để nâng cao trải nghiệm của người dùng trên website, bạn cần cải thiện các chỉ số Core Web Vitals. Mỗi website có thể gặp phải những lỗi khác nhau, vì vậy bạn cần tiến hành phân tích các trang để ưu tiên cập nhật kịp thời.

Dưới đây là một số cách để cải thiện từng chỉ số Core Web Vitals:

Đối với Largest Contentful Paint (LCP)

 • Sử dụng tải tức thì đối với mẫu PRPL.
 • Tối ưu URL hiển thị quan trọng.
 • Tối ưu file CSS.
 • Tối ưu và nén file hình ảnh.
 • Tối ưu hoặc xóa phông chữ website.
 • Tối ưu hoặc xóa bớt JavaScript (với website do khách hàng hiển thị).

Đối với First Input Delay (FID)

 • Giảm thiểu tác động cript của bên thứ ba.
 • Giảm thiểu thời gian thực thi JavaScript.
 • Giảm thiểu công việc của chuỗi chính.
 • Cần giữ số lượng yêu cầu ở mức thấp và kích thước chuyển nhỏ.

Đối với Cumulative Layout Shift (CLS)

 • Sử dụng các thuộc tính kích thước cho hình ảnh và video hoặc dành không gian bằng các hộp tỷ lệ co CSS.
 • Tránh chèn nội dung bên trên nội dung đang có, trừ trường hợp phải đáp ứng tương tác của người dùng.
 • Dùng hoạt ảnh chuyển đổi thay cho hoạt ảnh của các thuộc tính buộc phải thay đổi bố cục.

Cùng tham khảo thêm một số bài viết liên quan đến phân tích website có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề Core Web Vitals là gì. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích để cải thiện trải nghiệm người dùng trên website một cách hiệu quả. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy bình luận ngay bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI