Giới thiệu 15 bí quyết viết content chuyên nghiệp

Lượt xem
Home

Hiện nay, công việc content marketing đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Yêu cầu về chất lượng của nội dung không ngừng tăng lên, đồng thời đánh giá về hiệu quả của copywriting. Mục đích của content marketing là giúp thu hút khách đến thăm và biến họ thành khách hàng tiềm năng của mình. Để giúp các bạn nắm rõ cách viết content marketing hiệu quả, hãy cùng Vietnix tìm hiểu 15 bí quyết viết content chuyên nghiệp nhé!

Nghiên cứu nhiều hơn

Tất cả người làm công việc copywriting, content writing đều biết tới tầm quan trọng của việc nghiên cứu tài liệu. Cho dù có nhiều cách viết content hay nhưng bạn sẽ luôn phải tuân thủ những quy tắc nhất định.

David Ogilvy - cách viết content marketing hiệu quả
David Ogilvy

Ông David Ogilvy, cha đẻ của ngành quảng cáo hiện đại đã nói:

Tôi không biết phải làm gì nếu không có tài liệu nghiên cứu. Càng nghiên cứu tôi càng tìm kiếm “động cơ tiêu dùng” tốt hơn.

Nguồn: https://www.brandsvietnam.com/congdong/topic/5379-13-thoi-quen-lam-viec-cua-huyen-thoai-quang-cao-David-Ogilvy

Khi bạn càng có nhiều nguồn thông tin, bạn sẽ càng có khả năng tùy biến bài viết content hay với độ sâu về chủ đề của mình. Không ai có thể hướng dẫn viết content cho bạn, bạn sẽ phải tự nghiên cứu mọi điều.

Nhận ngay trọn bộ “Checklist Template chuẩn SEO” được tổng hợp bởi đội ngũ chuyên gia Vietnix.

Viết về những gì mà bạn quan tâm

Khi bạn bị bí ý tưởng, không biết phải tiếp tục viết điều gì hoặc làm sao để cho bản “demo” hoàn thiện hơn, hãy thêm vào điều mà bạn quan tâm. David Ogilvy đã từng nói “Hãy nói sự thật nhưng phải làm sự thật đó thú vị hơn. Bạn biết đấy, chúng ta không thể bắt ép khách hàng mua sản phẩm của mình, ta chỉ có thể khiến họ thấy hứng thú để mua nó thôi.”

cach viet content 2
Giới thiệu 15 bí quyết viết content chuyên nghiệp 27

Vậy làm cách nào để nội dung trở nên hấp dẫn?

 • Hãy khiến tiêu đề bài dễ đọc và thu hút.
 • Tận dụng cá tính, văn phong riêng của bạn hoặc những ý tưởng marketing táo bạo.
 • Hãy làm nó kết hợp với các trending.
 • Kết hợp những tranh cãi.
 • Kể những câu chuyện thay vì chỉ liệt kê đơn thuần.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách viết content bán hàng kéo nghìn đơn mỗi ngày

Khẳng định cá tính

Tất cả tác giả và thương hiệu lớn đều có tiếng nói, phong cách cá tính và những ý tưởng bán hàng của riêng mình (USP – Unique Selling Proposition). Điều này giúp người dùng có thể ghi nhớ dễ dàng và tạo ra điểm khác biệt của bạn so với đối thủ. Ví dụ nhắc đến điện thoại bạn nghĩ ngay tới Apple, Samsung; nhắc tới sự đơn giản bạn nghĩ tới Philips,…

Khẳng định cá tính thương hiệu của bạn
Khẳng định cá tính thương hiệu của bạn

Ogilvy đã viết rằng việc xây dựng và khẳng định thương hiệu, tính cách bản thân là cách tốt nhất (và đôi khi là cách duy nhất) để khiến bạn trở nên nổi bật hơn và chiếm được thị phần lớn trên thị trường.

Trước khi đăng bất kỳ bài viết content marketing nào, hãy đảm bảo rằng nó thể hiện rõ ràng tính cách thương hiệu của bạn. Ngoài ra, chúng cũng cần phù hợp với nhu cầu, mong muốn của đối tượng mục tiêu mà bạn đang hướng đến.

>> Xêm thêm: Tổng hợp những công thức viết content mang lại chuyển đổi cao

Sàng lọc lại phần tiêu đề

Trong cuốn sách Tested Advertising Methods (Phương pháp viết quảng cáo thực nghiệm), hai tác giả David Ogilvy và John Caples đã viết cả một chương về tầm quan trọng của tiêu đề bài viết content marketing.

Cuốn sách Tested Advertising Methods trên Amazon
Cuốn sách Tested Advertising Methods trên Amazon

Sau đây là một vài bí kíp nhỏ để có được một tiêu đề thu hút:

 • Viết content ra một bản nháp trước, sau đó lấy ra những ý chính để đặt tên tiêu đề. Điều này sẽ làm cho tiêu đề không bị lạc đi so với dàn ý.
 • Lựa chọn phần tiêu đề đơn giản.
 • Ghi nhớ quy tắc 4U: Urgent (gấp rút) – Unique (độc quyền) – Useful (dễ áp dụng) – Ultra specific (thật cụ thể).
 • Thu hút sự chú ý của người đọc bằng một bức ảnh đại diện sinh động hoặc tạo ra những cảm xúc mãnh liệt. Sau đó thêm thắt vào cá tính riêng của bạn và phần nội dung bài cần truyền tải những lợi ích quan trọng nhất.

>> Xem thêm: Content tuyển dụng là gì? Một số mẫu content tuyển dụng hay thu hút người đọc

Đơn giản hóa nội dung của bạn

Đơn giản hoá nội dung không đồng nghĩa với việc bạn phớt lờ các quy tắc hoặc viết content cho một đứa trẻ có thể hiểu được. Cách viết content hay là đơn giản hóa nội dung.

viet content don gian 1
Đơn giản hóa nội dung bài viết của bạn

Hãy viết content marketing một cách đơn giản nhất để cho thông điệp của bạn trở nên rõ ràng, súc tích và ngắn gọn để cho người đọc có thể nhanh chóng hiểu được những lợi ích mà bạn đang mang lại cho họ. Bạn không phải đang tham gia một cuộc thi viết, tránh sử dụng những câu văn cao siêu, ẩn dụ.
“Simply is the best?” – Đơn giản là nhất mà, phải không?

Storytelling – Hãy kể một câu chuyện hay ho

Cho dù bạn có là một dân chuyên trong ngành quảng cáo, bạn cũng sẽ chán ngấy với hàng ngàn đoạn quảng cáo vô vị trên phương tiện truyền thông mỗi ngày. Trung bình trong 1 ngày, mỗi người sẽ tiếp xúc với ít nhất 7000 thông điệp quảng cáo.

Storytelling trong viet content
Story telling – hãy kể một câu chuyện hay ho

Cách viết content của bạn cần khác biệt, sáng tạo. Để bài viết content không bị lãng quên như vô vàn bài viết khác, hãy áp dụng nghệ thuật kể chuyện (Storytelling).

Hình thức

Mọi người thường nói rằng “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng ngày nay, chẳng có ai có đủ thời gian để trải nghiệm “nước sơn” của bạn cả. Mọi thứ đều diễn ra rất nhanh, do đó, ấn tượng ban đầu của khách hàng là vô cùng quan trọng. Bài viết content marketing của bạn cần chú ý những điều sau:

 • Chú ý đến font chữ của bạn, rõ ràng và dễ đọc.
 • Hãy viết đoạn văn ngắn. Mọi người đã quá mệt mỏi với những câu văn dài rồi.
 • In nghiêng, bôi đậm, gạch chân,…
 • Hình ảnh đẹp, bắt mắt, ấn tượng.

Đừng quá khéo léo

Nghe có vẻ khá lạ lùng? Chúng ta là những người làm việc với câu từ nên việc trau chuốt với chúng là điều hiển nhiên nếu muốn tạo ra một bài viết content hay. Nhưng đôi lúc, cách viết content đơn giản và đi thẳng vấn đề sẽ đem tới hiệu quả hơn.

Phá vỡ mọi quy tắc

Một copywriter thông minh sẽ biết khi nào cần phá vỡ các quy tắc về ngữ pháp, từ ngữ một cách thích hợp để tạo nên những thông điệp ấn tượng.

pha vo quy tac trong content
Giới thiệu 15 bí quyết viết content chuyên nghiệp 28

Bạn nên ghi nhớ rằng mình đang quảng cáo đến các khách hàng tiềm năng chứ không phải là những giáo viên dạy văn. Hãy sử dụng những ngôn từ mà họ thường sử dụng, điều này sẽ giúp họ dễ tiếp nhận với thông điệp hơn là những gì quá chỉnh chu, cao siêu.

Hãy viết content marketing với mục đích cụ thể

Hiện nay, với sự bùng nổ của content marketing rất nhiều marketer viết chỉ vì… phong trào thôi. Khi bạn viết về những thứ mà chính bạn còn chưa nắm rõ, nó sẽ không thể thuyết phục được khách hàng. Hãy thực sự hiểu rõ ý nghĩa của từng bài viết, thông điệp mà nó hướng đến.

viết content marketing với mục đích cụ thể
Cần phải viết content marketing có mục đích cụ thể

David Ogilvy từng nói “Trong thế giới hiện đại của doanh nghiệp, sự sáng tạo sẽ trở nên vô dụng khi bạn không thể bán được ý tưởng đó”.

Think outside the box – Không bao giờ bó hẹp suy nghĩ của mình

Đừng tin rằng những điều người khác nói là hiển nhiên. Hãy chuẩn bị một tư duy phản biện, luôn suy nghĩ ở những góc độ khác nhau. Học cách viết content độc đáo, luôn tư duy đổi mới, sáng tạo.

Không bao giờ bó hẹp suy nghĩ của mình khi viet content
Không bao giờ bó hẹp suy nghĩ của mình

Những câu hỏi sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều điều mới mẻ từ những sự việc thông thường, đơn giản. Chúng ta đang thực hiện công việc sáng tạo nên đừng ngần ngại khi phải thử một điều gì mới.

Hãy nói ngôn ngữ mà khách hàng của bạn hiểu

Điều này rất quan trọng. Bạn không thể giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình khi khách hàng không hiểu bạn đang nói cái gì. Sử dụng ngôn ngữ của họ sẽ giúp những bài viết của bạn được hiểu, thích và có được lòng tin. Điều này đồng thời sẽ giúp bạn xây dựng một mối quan hệ tốt và dễ dàng hơn trong việc thuyết phục họ.

Bắt nhịp cảm xúc

Con người sẽ ghi nhớ cảm xúc dễ dàng hơn là thông tin. Bạn có thể nói vô vàn điều về ưu điểm của sản phẩm nhưng lượng thông tin mà khách hàng nhớ đến chỉ bằng 0, bởi họ đã nghe điều đó quá thường xuyên.

Bắt nhịp cảm xúc trong viết content rất quan trọng
Bắt nhịp cảm xúc trong viết content rất quan trọng

Tuy nhiên, nếu bài viết của bạn chạm tới những cảm xúc bên trong, điều này sẽ để lại một ấn tượng mạnh mẽ cho họ. Cách viết content dựa trên cảm xúc rất phổ biến. Có rất nhiều những cảm xúc mà bạn có thể sử dụng:

 • Sợ hãi.
 • Vui vẻ.
 • Tội lỗi.
 • Giận dữ.
 • Hạnh phúc.

>> Xem thêm: Giới thiệu 10 mẫu viết quảng cáo hay thu hút người truy cập

Những dẫn chứng thuyết phục

Khách hàng sẽ tin tưởng những điều bạn nói hơn và bạn cũng sẽ tự tin hơn khi những luận điểm của bạn đi kèm với những số liệu thuyết phục. Đưa những dẫn chứng vào bài là một cách viết content hiệu quả.

"Check your quotations" - Kiểm tra nhưng dẫn chứng của bạn (David Ogilvy)
“Check your quotations” – Kiểm tra nhưng dẫn chứng của bạn (David Ogilvy)

Nó sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của cả những khách hàng khó tính và thể hiện rằng bạn biết mình đang nói về cái gì. Một vài ý tưởng về dữ liệu đáng tin cậy bao gồm:

 • Số liệu thống kê.
 • Những lời từ chuyên gia.
 • Case study.
 • Người nổi tiếng.
 • Những câu chuyện thực tế.

Ghi nhớ các nguyên tắc cơ bản của copywriting

 • Thu hút sự chú ý ban đầu.
 • Nhấn mạnh vào lợi ích.
 • Xây dựng giá trị.
 • Tập trung vào khách hàng.
 • Tạo sự khác biệt với đối thủ.
 • Tạo lập lòng tin.
 • Đưa ra bằng chứng thuyết phục.
 • Kết thúc bằng lời kêu gọi hành động (call to action).
nguyen tac co ban cua viet content
Ghi nhớ những nguyên tắc cơ bản của copy writing

>> Xem thêm: AIDA là gì? Hướng dẫn áp dụng AIDA vào hệ thống content hiệu quả

Lời kết

Tuỳ vào sản phẩm, mục đích hoặc content bạn đang viết, bạn không cần phải áp dụng hết cả 15 điều. Hãy ghi nhớ và sử dụng khi cần vì chúng có thể khiến nội dung của bạn trở nên thu hút và ấn tượng. Bên trên là 15 bí quyết về cách viết content thu hút khách hàng. Truy cập Vietnix để tham khảo thêm những bài viết hữu ích về marketing nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (133 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI