Top 10 trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín không nên bỏ lỡ

Lượt xem
Home

Khảo sát kiếm tiền online đang ngày càng thu hút nhiều người tham gia bởi khả năng gia tăng thu nhập đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, bên cạnh những trang web uy tín vẫn tồn tại nhiều đối tượng lừa đảo lợi dụng lòng tin của người dùng. Trong bài viết dưới đây, Vietnix sẽ giới thiệu tới bạn 10 trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín để  bạn an tâm tham gia.

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Khảo sát kiếm tiền, còn được gọi là Paid Survey, là một phương pháp kiếm tiền thông qua việc cung cấp thông tin cá nhân và ý kiến vào các bảng khảo sát. Các khảo sát này thường được doanh nghiệp, tổ chức tiến hành nhằm thu thập dữ liệu để phát triển chiến lược kinh doanh hoặc nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khoa học. Người tham gia sẽ nhận được một khoản tiền công sau khi họ dành thời gian để hoàn thành khảo sát.

Khảo sát kiếm tiền là gì?
Khảo sát kiếm tiền là gì?

Làm khảo sát kiếm tiền như thế nào?

Để bắt đầu kiếm tiền thông qua việc làm khảo sát, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây: 

 • Bước 1 – Đăng ký tài khoản

Đầu tiên, bạn hãy tìm và đăng ký tài khoản trên các trang web hoặc ứng dụng cung cấp dịch vụ khảo sát kiếm tiền online. Đảm bảo rằng bạn đã cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin được yêu cầu để gia tăng cơ hội nhận được khảo sát phù hợp. 

 • Bước 2 – Hoàn thành khảo sát

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ có thể tham gia trả lời bảng khảo sát của các tổ chức và doanh nghiệp để nhận được tiền thưởng. Mỗi cuộc khảo sát thường bao gồm khoảng 5 đến 10 câu hỏi. Mỗi câu trả lời mà bạn cung cấp sẽ được tính bằng điểm số tương ứng với tỷ lệ quy đổi theo quy định (chẳng hạn 1 điểm = 1000 VND).

 • Bước 3 – Thanh toán khi đạt đủ số điểm yêu cầu

Mỗi trang web khảo sát sẽ có quy định về số điểm tối thiểu để rút tiền. Khi đã tích lũy đủ điểm, bạn có thể đổi sang tiền mặt, thẻ điện thoại, thẻ quà tặng, thẻ game,… theo hướng dẫn của trang web. Cần lưu ý rằng số lượng và tần suất các cuộc khảo sát có sẵn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu từ các công ty đối tác. Vì vậy đừng ngạc nhiên khi thấy một ngày bạn có thể tham gia đến 5-10 cuộc khảo sát, nhưng cũng có những ngày không có khảo sát nào để làm. 

Làm khảo sát kiếm tiền
Làm khảo sát kiếm tiền

Trang web khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam

Dưới đây là một số trang web khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam được nhiều người tin tưởng và tham gia:

InforQ Vietnam

InforQ Vietnam là một nền tảng khảo sát trực tuyến uy tín tại Việt Nam, thuộc sở hữu của GMO Internet Group – công ty hàng đầu về nghiên cứu thị trường Nhật Bản với mạng lưới hoạt động rộng khắp hơn 16 quốc gia châu Á Thái Bình Dương. InfoQ đóng vai trò cầu nối giữa những người muốn khảo sát kiếm tiền online và các doanh nghiệp, tổ chức đang  muốn nghiên cứu thông tin thị trường.

InforQ Vietnam
InforQ Vietnam

Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí, hoàn thành khảo sát và nhận điểm thưởng. Sau khi đủ điểm thưởng, bạn có thể tiến hành quy đổi theo 2 hình thức:

 • Chuyển khoản ngân hàng: Rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng khi tích lũy đủ 500 điểm (tương đương 50.000 VNĐ).
 • Thẻ cào điện thoại: Đổi điểm lấy thẻ cào của các nhà mạng phổ biến như Viettel, Vinaphone, MobiFone.

IPanelOnline Việt Nam

IPanelonline Việt Nam là địa chỉ không thể bỏ lỡ cho những ai đang tìm kiếm một website khảo sát kiếm tiền uy tín. Được biết đến như một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu thập dữ liệu khảo sát tại Việt Nam, iPanelonline mở ra cơ hội gia tăng thu nhập nhanh chóng chỉ với những thao tác đơn giản.

IPanelOnline Việt Nam
IPanelOnline Việt Nam

Để bắt đầu, bạn chỉ cần đăng ký để trở thành thành viên của iPanelonline (không tốn bất cứ chi phí nào). Sau đó các bảng khảo sát sẽ được gửi trực tiếp tới email đã đăng ký. Nhiệm vụ của bạn là dành thời gian để trả lời các câu hỏi và chia sẻ ý kiến cá nhân một cách chân thực nhất.

Khi hoàn thành khảo sát, bạn sẽ nhận được thanh toán từ iPanelonline trong vòng 24 giờ hoặc tối đa không quá một tuần. Các phương thức thanh toán linh hoạt, bạn có thể lựa chọn quy đổi thành thẻ điện thoại hoặc chuyển khoản qua PayPal. 

Trang web khảo sát kiếm tiền Vinaresearch

Vinaresearch không chỉ là một trang web khảo sát kiếm tiền uy tín thuộc tập đoàn Macromill South East Asia mà còn đóng vai trò là cầu nối giữa người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Khi tham gia khảo sát tại đây, bạn không chỉ có cơ hội kiếm thêm thu nhập mà còn góp phần xây dựng cơ sở dữ liệu cho quá trình nghiên cứu thị trường của các công ty.

Trang web khảo sát kiếm tiền Vinaresearch
Trang web khảo sát kiếm tiền Vinaresearch

Khi tham gia Vinaresearch, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm bốn loại hình khảo sát sau:

 • Khảo sát riêng tư: Được thiết kế bao gồm khoảng 30 đến 40 câu hỏi. Khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được từ 100 đến 500 điểm, tương đương với khoản thưởng từ 10.000 đến 50.000 VNĐ.
 • Khảo sát công khai: Mỗi bài khảo sát có từ 1 đến 20 câu hỏi. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ kiếm được từ 1 đến 20 điểm, tương ứng với giá trị từ 100 đến 2.000 VNĐ.
 • Khảo sát nhanh: Tại đây bạn có thể đề xuất các câu hỏi cho khảo sát. Ban quản trị sẽ lựa chọn 25 câu hỏi phù hợp và hấp dẫn nhất để đăng trên trang khảo sát nhanh. Nếu câu hỏi được chọn, bạn sẽ nhận được 10 điểm cho mỗi câu.
 • Khảo sát thông tin: Loại hình khảo sát này không trực tiếp tặng điểm cho người tham gia, nhưng cung cấp cơ hội nhận được nhiều lời mời tham gia khảo sát từ các đối tác của Macromill South East Asia. Mức thưởng cho mỗi khảo sát hoàn thành là từ 20 đến 280 điểm.

Hiện tại, Vinaresearch cung cấp hai hình thức thanh toán cho người tham gia là qua thẻ điện thoại hoặc ví điện tử Ngân Lượng. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán cho thuận tiện và phù hợp.

Viewfruit

Viewfruit là trang web khảo sát kiếm tiền trực tuyến được đánh giá cao về độ uy tín và chuyên nghiệp. Đây không chỉ là nền tảng khảo sát mà còn là cộng đồng sân chơi sôi nổi, nơi mà các thành viên có thể trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về nhiều lĩnh vực khác nhau.

khao sat kiem tien 6
Viewfruit

Viewfruit đưa ra mức thưởng khá cao so với các nền tảng khảo sát kiếm tiền khác. Cụ thể người tham gia có thể nhận về khoảng 70.000 đồng Việt Nam (tương đương với 3 điểm) sau khi hoàn thành khảo sát. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận thêm 100 điểm thường bằng cách tải ứng dụng Viewfruit và giới thiệu người khác đăng ký làm thành viên. Tuy nhiên, một nhược điểm của Viewfruit là hạn chế về phương thức nhận thưởng. Bạn chỉ có thể nhận tiền thưởng qua PayPal với thời gian chi trả kéo dài từ 1 ngày đến 1 tuần. 

BEAN Survey

BEAN Survey là một trang web khảo sát online giúp bạn kiếm tiền thông qua việc chia sẻ ý kiến về các sản phẩm, dịch vụ và các chủ đề khác theo yêu cầu của doanh nghiệp và tổ chức. Thông tin thu thập từ khảo sát sẽ được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, góp phần hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cũng như thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội.

BEAN Survey
BEAN Survey

BEAN Survey cung cấp đa dạng các loại khảo sát, bao gồm:

 • Khảo sát thông tin cá nhân của người dùng.
 • Khảo sát liên quan đến mặt hàng tiêu dùng.
 • Khảo sát cụ thể về dịp Tết Trung thu.
 • Khảo sát nhanh liên quan đến BEAN Survey.
 • Khảo sát về các thói quen sinh hoạt hằng ngày.

Mỗi bài khảo sát chỉ có khoảng 10 câu hỏi và bạn sẽ nhận được 1 – 300 đậu sau khi hoàn thành. Khi tích đủ 500 đậu, bạn có thể đổi đậu lấy thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản trực tiếp vào ví điện tử Bảo Kim với tỷ lệ 500 đậu = 50.000 VNĐ.

Trang web khảo sát kiếm tiền uy tín tại nước ngoài

Bên cạnh các trang khảo sát kiếm tiền trong nước ở trên, bạn có thể tham khảo thêm một số website nước ngoài dưới đây để gia tăng thu nhập nhanh chóng:

ySense

Gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2016, ySense đã phát triển, chuyển mình từ một nền tảng trả tiền thành một website khảo sát kiếm tiền uy tín, chuyên nghiệp. Các cuộc khảo sát trên ySense có mức thù lao từ 0.5 – 5 USD, tương đương 12.000 – 115.000 VNĐ/khảo sát. 

ySense
ySense

Đáng chú ý hơn là mặc dù đến từ nước ngoài nhưng ySense cung cấp hỗ trợ bằng tiếng Việt, giúp việc tham gia các khảo sát trở nên dễ dàng hơn. Khi đạt mốc tối thiểu 25 USD, bạn có thể rút tiền qua các kênh như PayPal, Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card.

SurveySavvy

SurveySavvy là một nền tảng khảo sát kiếm tiền online nổi tiếng với mức thù lao khá hấp dẫn, từ 6 – 10 USD (tương đương 138.000 – 230.000 VNĐ). Tuy nhiên, số lượng khảo sát mỗi tháng khá ít và đòi hỏi bạn phải hoàn thiện hồ sơ cá nhân với thông tin chính xác, chi tiết để được nhận khảo sát.

SurveySavvy
SurveySavvy

Điểm nổi bật của SurveySavvy là thực hiện thanh toán theo yêu cầu của người dùng mà không đặt ra bất kỳ hạn mức tối thiểu nào. Bạn cũng có thể gia tăng thêm thu nhập bằng cách giới thiệu người mới tham gia hệ thống. Việc đăng ký tham gia SurveySavvy rất đơn giản và không khác biệt quá nhiều so với các trang web khảo sát trực tuyến khác.

Timebucks

Timebucks là một nền tảng quảng cáo độc đáo, mang đến cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền online với các hình thức phong phú như: làm khảo sát trực tuyến, tương tác trên mạng xã hội Facebook, TikTok và nhiều hình thức khác. 

khao sat kiem tien 10
Timebucks

Với hình thức làm khảo sát kiếm tiền, Timebucks sẽ gợi ý các cuộc khảo sát có phí phù hợp dựa trên thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp. Mỗi khi hoàn thành một khảo sát, bạn có thể kiếm được khoản thù lao từ 0.1 – 5 USD. Khi tích lũy đạt được hạn mức tối thiểu là 10 USD, bạn có thể tiến hành rút tiền về ví điện tử Skrill hoặc Bitcoin.

SuperPay

SuperPay là một trong những trang khảo sát trực tuyến uy tín nhất hiện nay đến từ nước ngoài. Nền tảng này mang đến cơ hội kiếm tiền online đầy tiềm năng cho cộng đồng hơn 6 triệu thành viên tới từ khắp nơi trên thế giới, với mức thù lao chi trả hàng chục nghìn USD mỗi tháng. 

khao sat kiem tien 11
SuperPay

Tuy nhiên, người tham gia cần phải hết sức chú ý và thận trọng trong quá trình trả lời khảo sát. Bất kỳ hành vi cố ý gian lận hoặc vi phạm quy định nào đều có thể dẫn đến việc khảo sát của bạn không được chấp nhận, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được tiền thưởng.

e-Research-Global

e-Research-Global là một trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín, hoạt động tương tự như các trang khác nhưng nổi bật với tính năng hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Nền tảng này thu hút sự tham gia của hàng triệu thành viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. 

khao sat kiem tien 12
e-Research-Global

Mỗi khảo sát trên e-Research-Global chỉ mất khoảng 3 phút để hoàn thành và sau đó bạn sẽ nhận được thù lao là 1 USD. Việc thanh toán cũng diễn ra hết sức nhanh chóng và ngay lập tức thông qua PayPal.

Hình thức chi trả của khảo sát kiếm tiền

Hình thức chi trả trong các trang khảo sát kiếm tiền thường đa dạng, phục vụ nhu cầu và thuận tiện cho người tham gia khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là các phương thức thanh toán phổ biến mà bạn có thể gặp khi tham gia các trang khảo sát kiếm tiền:

Thanh toán bằng tiền mặt:

 • Chuyển khoản qua PayPal/Payoneer: Đây là những cổng thanh toán điện tử quốc tế phổ biến nhất, cho phép người dùng nhận tiền một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Chuyển khoản ngân hàng: Một số trang khảo sát thanh toán bằng cách chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, đặc biệt là khi bạn tham gia khảo sát kiếm tiền trong nước.
 • Thẻ cào điện thoại: Một số trang khảo sát chỉ thanh toán bằng thẻ cào điện thoại. Hình thức này phù hợp với những người không có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử.
Thanh toán bằng tiền mặt
Thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán bằng quà tặng

 • Voucher mua sắm: Bạn có thể đổi điểm lấy voucher mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị hoặc trang web thương mại điện tử.
 • Thẻ quà tặng điện tử (E-Gift Cards): Một số trang khảo sát thanh toán bằng thẻ quà tặng điện tử cho các dịch vụ phổ biến như Amazon, iTunes,…

Những trang web lừa đảo cần tránh

Bên cạnh các trang khảo sát online uy tín, có không ít trang web lừa đảo (scam) nhắm vào người dùng Việt Nam, khiến bạn khó kiếm tiền và có thể rò rỉ thông tin cá nhân. Dưới đây là danh sách các trang web khảo sát cần tránh:

 • PaidViewpoint
 • OfferNation
 • InsFe Instant Feedback
 • ADmimsy
 • PaidDataEntry
 • YouGov
Cẩn thận với các trang web lừa đảo
Cẩn thận với các trang web lừa đảo

Ngoài những trang web trên, bạn nên cẩn thận với các dấu hiệu sau đây của trang khảo sát lừa đảo:

 • Yêu cầu thanh toán phí tham gia.
 • Hứa hẹn thu nhập cao bất thường.
 • Nhiệm vụ khảo sát khó khăn và tẻ nhạt.
 • Mức thanh toán thấp.
 • Có nhiều đánh giá tiêu cực từ người dùng.

Hãy luôn nghiên cứu kỹ lưỡng và thận trọng trước khi tham gia bất kỳ trang web khảo sát kiếm tiền nào.

Câu hỏi thường gặp

Làm khảo sát online có kiếm được tiền thật hay không?

Có, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền thật khi làm khảo sát online. Nhiều công ty và tổ chức tiến hành các cuộc khảo sát để thu thập thông tin và hiểu biết về ý kiến của người tiêu dùng đối với sản phẩm và dịch vụ của họ. Họ sẵn lòng trả tiền cho những thông tin quý giá này. Tuy nhiên mức thu nhập bạn nhận được sẽ không cao và không ổn định mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng khảo sát hoàn thành, loại khảo sát, thời gian dành cho việc làm khảo sát,…

Khảo sát kiếm tiền nhằm mục đích gì?

Các tổ chức, doanh nghiệp thường tổ chức các cuộc khảo sát kiếm tiền nhằm mục đích:
– Thu thập dữ liệu, thông tin từ nhiều người trên nhiều nền tảng để phân tích nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng.
– Hiểu rõ hơn về thái độ, quan điểm và hành vi mua sắm của khách hàng để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.
– Phân tích kết quả từ khảo sát để cải tiến sản phẩm hiện tại hoặc phát triển sản phẩm mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường.
– Thu thập feedback về trải nghiệm khách hàng, giúp công ty nhận biết và giải quyết vấn đề trong dịch vụ của họ.
– Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng để nhận biết mức độ trung thành và khả năng giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến người khác.
Kiểm tra phản ứng của thị trường trước khi ra mắt một sản phẩm hoặc dịch vụ mới.

Lời kết

Trên đây là top 10 trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín mà Vietnix đã chọn lọc để chia sẻ tới bạn. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn lựa chọn được trang web phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng kiếm tiền online qua khảo sát chỉ là một hình thức kiếm thêm thu nhập phụ, không thể giúp bạn giàu có nhanh chóng. Do đó, bạn nên tham gia một cách thông minh, chọn lọc các trang web uy tín và không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào công việc này.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (181 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI