VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
4
4

5 ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất hiện nay

12957
Lượt xem
Home Tài Liệu Kỹ Thuật 5 ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất hiện nay

Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0 như hiện nay, việc đọc báo hằng ngày cũng sẽ giúp bạn có thêm một khoản thu nhập tương đối. Công việc này không chỉ đem đến một nguồn thu nhập ổn định mà nó còn góp phần cung cấp thêm các kiến thức cho người đọc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều app kiếm tiền online thông qua việc đọc báo mỗi ngày. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu về 5 ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo nhé!

Đọc báo kiếm tiền là gì?

Đọc báo kiếm tiền là một hoạt động kiếm tiền trên internet (MMO) – Thuật ngữ này được được du nhập vào nước và tạo ra một số hình thức kiếm tiền trên mạng internet. Trên thực tế, đọc báo nhận tiền trên điện thoại đã xuất hiện từ rất lâu. Nhưng trong những năm gần đầy, hình thức này mới được khai thác và triển mạnh mẽ.

Đọc báo kiếm tiền là gì?
Đọc báo kiếm tiền là gì?

>> Xem thêm: [Tổng hợp] 15 cách kiếm tiền online tại nhà uy tín, không cần vốn

Ứng dụng đọc báo kiếm tiền có thật không? 

Đọc báo kiếm tiền thực chất là một công việc không hề lừa đảo, đây là công việc mà bạn có thể kiếm tiền qua internet. Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, công việc này đang được khai thác mạnh mẽ. 

Nếu chưa ai từng sử dụng các web đọc báo kiếm tiền, chắc hẳn sẽ có đôi phần hoang mang tự hỏi có kiếm tiền thông qua hình thức này được không? Nhưng thực sự, có rất nhiều người đã có thêm một nguồn thu nhập kha khá từ công việc đọc báo online này.

Đọc báo kiếm tiền đã và đang trở thành một trào lưu của giới trẻ. Nó mang đến nguồn thu nhập cho các bạn trẻ nào có sự chăm chỉ và có đầu tư. Ví dụ như, nếu bạn xem bài của các app đọc báo kiếm tiền, thì sẽ được tham gia các chức năng kiếm tiền.

Đọc báo kiếm tiền trên điện thoại đang thu hút rất nhiều người tham gia
Đọc báo kiếm tiền trên điện thoại đang thu hút rất nhiều người tham gia

Tuy nhiên, tình trạng lỗi thẻ cào điện thoại không được quy đổi đã khiến cho người cảm thấy bị lựa và hoang mang về hình thức kiếm tiền này.

Vậy làm thế đảo đẽ có thể đọc báo báo kiếm tiền? Câu trả lời vô cùng đơn giản! Bạn chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc smartphone, có cài đặt các app đọc báo kiếm tiền là được. Đây cũng được xem là hình thức marketing online vô cùng hiệu quả mà các doanh nghiệp đầu tư vào.

>> Xem thêm: Top 4 app viết blog kiếm tiền tạo thu nhập hấp dẫn

VPS NVMe Single Post

Chương trình ra mắt dịch vụ VPS NVME tốc độ cao

Ưu và nhược điểm của app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại? 

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của các ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên điện thoại bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Từ đó quyết định xem có tham gia vào hình thức kiếm tiền này không.

Ưu điểm

Những ưu điểm khi đọc báo kiếm tiền online có thể kể đến như:

 • Hình thức kiếm tiền không yêu cầu người dùng về các kiến thức chuyên môn hay nghiệp vụ nào cả. Công việc chỉ đơn giản là thực hiện các bước theo yêu cầu của các phần mềm yêu cầu như: Đọc báo, giới thiệu thông tin của phần mềm đến nhiều khách hàng tiềm năng khác, chơi game,…
 • Hầu hết các giao diện của phần mềm đọc báo kiếm tiền thường vô cùng thân thiện và rất dễ sử dụng. Các ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên điện thoại phù hợp với cả những người không chuyên về công nghệ. Họ vẫn có thể thực hiện các thao tác và kiếm tiền một cách nhanh chóng qua các app này.
 • Đối với các app đọc báo kiếm tiền uy tín, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ nội quy và lợi ích khi tham gia làm cộng tác viên. Tất nhiên, dựa trên các điều khoản hợp đồng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoản lợi nhuận và tiền hoa hồng của mình.
 • Đặc biệt, khi tham gia các hoạt động đọc báo kiếm tiền, bạn sẽ phải chi trả bất cứ một khoản phí nào hay vốn đầu tư nào. Ngoài ra, công việc này cũng sẽ không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại của bạn.
 • Mỗi ngày, người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 15 đến 30 phút là có thể thực hiện việc đọc báo kiếm tiền rồi. Sau khi kiếm được lợi nhuận, nhà sản xuất phần mềm sẽ tự động chuyển số tiền nhuận và hoa hồng vào tài khoản ngân hàng của bạn.
Ưu điểm của việc đọc báo kiếm tiền
Ưu điểm của việc đọc báo kiếm tiền

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên, các app đọc báo kiếm tiền vẫn sẽ xuất hiện một số nhược điểm như:

 • Các hoạt động đọc báo kiếm tiền trên điện thoại đòi hỏi người đọc phải có tinh kiên trì và chăm chỉ. Số tiền nhận được từ công việc này sẽ không nhiều khi bạn không có sự chịu khó. Hơn hết, các ứng dụng đọc báo kiếm tiền không thể giúp các bạn tạo ra nguồn thu nhập ổn định và đúng hạn được.
 • Hiện tại, trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm không uy tín. Do đó, trước khi tham gia vào các công việc đọc báo kiếm tiền, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin của nhà sản xuất phần mềm đó.

>> Xem thêm: Ngoài cách đọc báo kiếm tiền, bạn cũng có thể tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách viết review kiếm tiền online hiệu quả

Top 5 app đọc báo kiếm tiền uy tín trên điện thoại

Nếu bạn đang có nhiều thời gian rảnh rỗi và muốn kiếm thêm nguồn thu nhập cho bản thân. Thì có thể suy nghĩ tham khảo một số app đọc báo kiếm tiền uy tín trên điện thoại dưới đây nhé!

>> Xem thêm: Thu nhập khủng mỗi tháng với 10 app kiếm tiền online trên điện thoại

VN Ngày Nay

VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo kiếm tiền đang đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng. Bởi đây là phần mềm hỗ trợ người dùng đọc báo kiếm thêm được thu nhập uy tín nhất hiện nay. Đây thực chất là chiến dịch Marketing mở rộng của báo VN Ngày Nay. 

VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo kiếm tiền đang đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng
VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo kiếm tiền đang đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng

Họ lên kế hoạch tặng tiền thưởng cho người đọc báo để tăng số lượng độc giả cho trang web của mình. Đồng thời, thông qua chiến lượng này không chỉ giúp mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, mà còn có thể đáp ứng được nhu cầu kiếm thêm thu nhập cho người dùng.

Phần mềm đọc báo kiếm tiền này đã mặt ở hai hệ điều hành phổ biến là Android và IOS. Bên cạnh việc đọc báo kiếm tiền, bạn cũng có thể tìm kiếm phần thưởng trong các chương trình được diễn ra trên app để quy đổi ra xu (mỗi xu = 100 VND).

Cách đọc báo kiếm tiền trên app VN Ngày Nay:

 • Bước 1: Người dùng tải ứng dụng VN ngày nay về điện thoại.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình.
 • Bước 3: Kiếm xu bằng cách: Đọc báo, để lại bình luận, chia sẻ bài viết, làm nhiệm vụ mỗi ngày, giới thiệu người mới.
 • Bước 4: Dùng xu tích góp để đổi thưởng (thẻ cào hoặc quà tặng).

Nếu bạn tích được được 10.000 xu sẽ tương đương với 1 triệu đồng. Lúc này, bạn có thể liên lạc với nhà sản xuất để quy đổi ra tiền mặt.

Mofiin

Mofiin là một sản phẩm đọc báo kiếm tiền của công ty giải trí nổi tiếng hàng đầu Việt Nam – Yeah1 Network. Ứng dụng này cho phép người đọc báo và bật nút kiếm tiền bằng cách thu thập Mofiin Coin. Nếu bạn thu thập càng nhiều coin thì bạn có thể nhận được nhiều thẻ cào điện thoại tương ứng (50.000 VNĐ/lần đổi).

Phần mềm đọc báo kiếm tiền Mofiin
Phần mềm đọc báo kiếm tiền Mofiin

So với các phần mềm khác. Mofiin phổ biến và thông dụng hơn đối với các bạn trẻ có thói quen đọc báo trên mạng và các kênh xã hội online. Thay vì phải tìm kiếm các bản tin thời sự nóng trên các trang web. Bạn có thể cài đặt ứng dụng đọc báo kiếm tiền này để đọc các tin tức tổng hợp trên các trang báo khác. Điều này vừa giúp người đọc nắm bắt được thông tin, vừa kiếm thêm được một khoản thu nhập.

Để đọc báo kiếm tiền trên Mofiin, nhiệm vụ của người đọc cần phải làm chính là: Đọc báo, xem video, mời bạn bè tải app.

 • Mỗi tin đọc được: 10 điểm.
 • Làm nhiệm vụ: 3.000 điểm.
 • Mời thêm bạn bè: 2.000 điểm (Mời tối đa 100 người/tài khoản).

Báo Mới

Baomoi.com là trang web đọc báo kiếm tiền tổng hợp từ các nguồn tin nóng của những báo điện tử chính thống. Nội dung của trang web này chính là tin tức thời sự, giải trí và thời trang. 

Báo mới - Web đọc báo kiếm tiền uy tín hiện nay
Báo mới – Web đọc báo kiếm tiền uy tín hiện nay

Bên cạnh việc đọc báo kiếm tiền, ứng dụng này còn cho phép bạn đọc tăng thêm nguồn thu nhập nhập. Bằng cách tham gia các chương trình, giới thiệu thêm bạn bè để nhận thưởng.

Sau khi tích lũy đủ số xu cho phép, bạn có thể đổi xu để lấy thẻ cào điện thoại với 2 mệnh giá: 10.000 VND và 50.000 VND.

 • 500 xu = 10.000 VND.
 • 2.500 = 50.000 VND.
 • Giới thiệu bạn bè = 50.000 VND.

Báo hay 24h

Báo hay 24h cũng tương tự như phần mềm VN Ngày Nay và Báo Mới, ứng dụng đọc báo kiếm tiền sẽ cho phép người dùng tham đọc báo và kiếm thêm thu nhập. Nếu chăm chỉ đọc báo hằng ngày, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng khi đạt đủ số điểm quy định. Thông thường, phần mềm này sẽ có các mệnh giá đổi thưởng thẻ cào: 10.000 VND, 50.000 VND và 100.000 VND ứng với những số điểm khác nhau.

Ứng dụng đọc báo kiếm tiền Báo Hay 24h
Ứng dụng đọc báo kiếm tiền Báo Hay 24h

Để kiếm thêm xu thưởng trên Báo hay 24h, người dùng có thể tham gia các hoạt động như:  đọc báo, làm nhiệm vụ, điểm danh hằng ngày, quay vòng trúng thưởng, trồng cây phát tài, giới thiệu bạn bè,…

Cashzine

Cashzine đã ra đời khá lâu nhưng cho đến những năm gần đây ứng dụng này mới phổ biến. Cashzine không chỉ cho phép người dùng đọc các bài tin nóng hổi, mà còn có khả năng giúp người dùng tăng thêm thu nhập nhờ việc đọc báo mỗi ngày. 

App đọc báo kiếm tiền Cashzine
App đọc báo kiếm tiền Cashzine

Bạn có đọc báo kiếm từ Cashzine thông qua việc: đọc tin tức, điểm danh, thực hiện các nhiệm vụ được giao. Giá trị quy đổi thưởng được quy định như sau:

 • 500.000 xu = 10.000 VND.
 • 1.150.000 xu = 230.000 VND.
 • 3.250.000 xu = 650.000 VND.

Để tăng độ bảo mật, ứng dụng đọc báo kiếm tiền Cashzine còn yêu cầu người dùng cung cấp số điện và email.

>>Xem thêm: Top 10 app xem video kiếm tiền hiệu quả và uy tín nhất hiện nay

Bên cạnh đó, nếu bạn còn muốn kiếm được thêm thu nhập lớn hơn có thể tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Vietnix. Thu nhập có được “khủng” hơn hẳn so với việc đọc báo kiếm tiền.

Chương trình Affiliate của Vietnix hiện đang được nhiều người chú ý. Với vốn ban đầu bằng 0 bạn hoàn toàn không phải bỏ ra bất cứ một khoản phí nào khi đăng ký và trở thành Cộng tác viên của Vietnix. Với thủ tục đăng ký vô cùng nhanh chóng không rườm rà. Bạn còn có thể kiếm ngược lại một khoản thu nhập tương đối lớn vì hoa hồng của chương trình là hoa hồng vĩnh viễn lên đến 17%, áp dụng không chỉ cho đơn mới mà còn cho cả đơn hàng gia hạn.

Chương trình Affiliate tại Vietnix
Chương trình Affiliate tại Vietnix

Chỉ cần có một chút hiểu biết về công nghệ hoặc lĩnh vực Hosting, VPS, Firewall,… là đã có thể dễ dàng tăng thêm thu nhập cho mình nhờ việc tham gia chương trình Affiliate này.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Vietnix để được hỗ trợ giải đáp thông tin cũng như kích hoạt chức năng Affiliate!

Lời kết

Bài viết trên đây, Vietnix đã tổng hợp top 5 ứng dụng đọc báo báo kiếm tiền uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn chọn được một phần mềm đọc báo kiếm tiền phù hợp với mình.

banner hosting gif
Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (1 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận