Database hosting là gì? Lợi ích của Database hosting

Lượt xem
Home

Database hosting ngày càng được nhiều người sử dụng trong tất cả các lĩnh vực khác nhau. Nhưng nếu không hiểu về Database hosting thì sẽ khó có thể sử dụng tối ưu lợi ích mà chúng mang lại. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Database hosting.

Database hosting là gì?

Database (cơ sở dữ liệu) là một tập dữ liệu có cấu trúc và có tổ chức. Thông thường, chúng được lưu trữ trên các thiết bị có chức năng ghi nhớ như ổ cứng, đĩa CD, thẻ nhớ,… và được kiểm soát bởi một hệ quản trị cơ sở dữ liệu.

Database hosting là gì?
Database hosting là gì?

Trong thuật ngữ máy tính, cơ sở dữ liệu thường đề cập đến các phần mềm được sử dụng để tổ chức và lưu trữ. Dữ liệu trong các loại cơ sở dữ liệu hiện nay thường tổ chức thành các hàng và cột thành một chuỗi bảng tạo thành cấu trúc database WordPress. Điều này giúp cho việc xử lý và truy vấn dữ liệu hiệu quả hơn. Đồng thời, các dữ liệu này có thể dễ dàng truy xuất, sửa đổi, cập nhật và kiểm soát.

Lưu trữ database ở các thiết bị ghi nhớ tồn tại hạn chế việc truy xuất dữ liệu của người dùng. Giải pháp tốt nhất lúc này chính là sự ra đời của Database hosting.

Database hosting chính là dịch vụ lưu trữ cơ sở dữ liệu dành cho việc quản lý và sử dụng có tính chuyên nghiệp cao dựa trên nền tảng Cloud. Nhờ việc lưu trữ này mà người dùng dễ dàng thao tác và quản lý nguồn tài nguyên lớn hơn. Nói dễ hiểu hơn, Database hosting chính là một bộ cơ sở dữ liệu được xây dựng và lưu trữ trên hosting của website.

Đối với Database hosting, bên thứ ba thường cung cấp phần cứng và cơ sở hạ tầng để chạy database do khách hàng lựa chọn, thường trên trên đám mây. Đồng thời, họ cũng định cấu hình môi trường để đảm bảo việc truy cập được an toàn, có sẵn tài nguyên để mở rộng database khi cần và cung cấp dịch vụ quản lý dựa trên yêu cầu.

Bảng giá Database hosting tại Vietnix

Cùng tham khảo bảng giá Database hosting chi tiết tại Vietnix giúp tối ưu hiệu suất website:

Gói dịch vụCPURAMỔ cứng NVMeDomainGiá
HOSTING PREMIUM 11 Core1GB RAM1GB NVMe1 Domain28,080đ35,100đ/ThángĐăng ký
HOSTING PREMIUM 21 Core2GB RAM2GB NVMe1 Domain42,480đ – 53,100đ/ThángĐăng ký
HOSTING PREMIUM 32 Core2GB RAM2GB NVMe1 Domain49,680đ – 62,100đ/ThángĐăng ký
HOSTING PREMIUM 42 Core3GB RAM3GB NVMe1 Domain71,280đ – 89,100đ/ThángĐăng ký
HOSTING PREMIUM 52 Core3GB RAM3GB NVMe2 Domain85,680đ – 107,100đ/ThángĐăng ký
HOSTING PREMIUM 62 Core4GB RAM4GB NVMe2 Domain107,280đ – 134,100đ/ThángĐăng ký
HOSTING PREMIUM 74 Core4GB RAM4GB NVMe4 Domain157,680đ – 197,100đ/ThángĐăng ký
HOSTING PREMIUM 84 Core6GB RAM6GB NVMe4 Domain215,280đ – 269,100đ/ThángĐăng ký
HOSTING PREMIUM 94 Core8GB RAM8GB NVMe4 Domain287,280đ – 359,100đ/ThángĐăng ký
HOSTING PREMIUM 108 Core10GB RAM10GB NVMe4 Domain395,280đ – 494,100đ/ThángĐăng ký
Bảng giá Hosting SSD tại Vietnix

Tại sao cần sử dụng Database hosting?

Database hosting là hệ thống cần thiết cho việc quản lý dữ liệu và xây dựng website một cách hiệu quả. Sự ra đời của chúng như một giải pháp thay cho việc chạy cơ sở dữ liệu trong môi trường tiêu chuẩn tại chỗ. Hơn hết, những lợi ích mà Hosting Database đem lại chứng minh được sự cần thiết của cơ sở dữ liệu lưu trữ.

Tại sao cần sử dụng Database hosting?
Tại sao cần sử dụng Database hosting?

Dưới đây là một số lợi ích Database hosting đem lại:

 • Cho phép lưu trữ dữ liệu của website một cách có cấu trúc.
 • Hỗ trợ việc truy xuất nhanh chóng.
 • Mang tính khả dụng cao.
 • Giải pháp ứng phó các dữ liệu gặp sự cố phát sinh.
 • Không cần phải trả tiền và bảo trì phần cứng đắt tiền.
 • Khả năng đồng bộ và mở rộng linh hoạt hệ thống, ứng dụng khác nhau.
 • Có thể chỉnh sửa, cập nhật và kiểm soát dữ liệu tức thời.
 • Cho phép xây dựng với nhiều tính năng độc đáo, đa dạng.

Có những loại database nào?

Trên thị trường hiện nay, hệ thống Database hosting có nhiều loại khác nhau. Một số loại Database hosting sử dụng phổ biến như:

 • Relational database (cơ sở dữ liệu quan hệ): Một trong những loại database sử dụng phổ biến và có từ lâu. Loại này sẽ được lưu trữ sẵn cả trong trung tâm dữ liệu và đám mây.
 • Non-relational database (cơ sở dữ liệu không quan hệ): Được viết tắt là NoSQL, hoàn toàn ngược với các thiết lập SQL. Loại database này sẽ xử lý tập hợp lớn dữ liệu phi tập trung nên thường chạy trên đám mây ở các máy chủ để đạt hiệu quả tốt hơn.
 • Distributed database (cơ sở dữ liệu phân tán): Loại dữ liệu phụ thuộc vào nhiều kho dữ liệu phục vụ cho mục đích lưu trữ và xử lý hồ sơ. Để đảm bảo tính đồng nhất các thông tin trên website vật lý khác nhau chúng thường sử dụng sao chép cơ sở dữ liệu.
 • Cloud database (cơ sở dữ liệu đám mây): Loại cơ sở dữ liệu được chạy trong môi trường ảo. Khá hiện đại nhờ có khả năng tính toán cao để xử lý các bản ghi không giới hạn và khả năng nâng cấp tài nguyên khi có nhu cầu.
 • Hierarchical database (cơ sở dữ liệu phân cấp): Trong hệ quản trị cơ sở dữ liệu (DBMS) phân cấp lưu trữ thông tin trong một cấu trúc giống như cây. Với loại database này thì dữ liệu được giữ trong các danh mục mở rộng dẫn đến các danh mục con khác nhau. Đây cũng là một phương pháp hỗ trợ liên kết các bản ghi.
 • Centralized database (cơ sở dữ liệu tập trung): Dạng cơ sở dữ liệu này được lưu trữ dữ liệu ở vị trí trung tâm. Cấu hình của dữ liệu này cho phép người dùng dễ dàng truy cập thông tin từ xa và quản lý tốt hơn.
 • Network database (cơ sở dữ liệu mạng): Một loại cơ sở dữ liệu lý tưởng dành cho việc quản lý các hoạt động của doanh nghiệp để xử lý nhiều bộ dữ liệu quan hệ.
Có những loại database nào?
Có những loại database nào?

Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Database hosting tốt nhất

Như đã đề cập, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Database hosting. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp nào tốt nhất thì dưới đây là 5 gợi ý dành cho bạn tham khảo.

 1. Vietnix
 2. DreamHost
 3. InMotion Hosting
 4. A2 Hosting
 5. BlueHost
Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Database hosting tốt nhất
Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Database hosting tốt nhất

1. Vietnix

Cái tên đầu tiên gợi ý dành cho mọi người không ai khác chính là Vietnix. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Hosting, VPS, chứng chỉ SSL, tên miền,… Vietnix đã và đang nhận được sự quan tâm, tin tưởng của hàng chục nghìn khách hàng.

Dịch vụ Hosting tại Vietnix
Dịch vụ Hosting tại Vietnix

Mục tiêu của Vietnix là mang tới cho khách hàng những dịch vụ ổn định, tốc độ. Các gói Hosting dù có cấu hình và mức giá khác nhau nhưng vẫn đảm bảo 2 yếu tố này. Hiện tại, Vietnix đang cung cấp 5 gói dịch vụ Hosting: Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp và Business Hosting, SEO Hosting, WordPress Hosting dành cho khách hàng có thể lựa chọn.

Khi sử dụng Hosting tại Vietnix khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực sau:

 • Đảm bảo trải nghiệm ổn định, tốc độ và thoải mái cho người dùng truy cập vào website nhờ hệ thống hạ tầng mạnh mẽ, hiện đại với trang thiết bị luôn được đầu tư nâng cấp.
 • Chống tấn công, bảo mật cao và an toàn dữ liệu nhờ tích hợp Vietnix Firewall cùng các phần mềm quét virus, phần mềm sao lưu tự động mỗi ngày. Người dùng có thể an tâm lưu trữ database trên Hosting mà không lo lắng bị tấn công dịch vụ DDoS hay hacker.
 • Dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp theo nhu cầu sử dụng và ngân sách của cá nhân, tổ chức. Nếu còn phân vân, đội ngũ Vietnix sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.
 • Hạn chế tối đa rủi ro nhờ đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng hệ thống giám sát 24/7/365. Bất cứ vấn đề phát sinh nào đều được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.
 • Hỗ trợ người dùng thiết kế – quản trị website với bộ công cụ Theme và Plugin bản quyền được tặng kèm khi đăng ký dịch vụ Hosting.

Liên hệ với Vietnix để được sử dụng dịch vụ Hosting ổn định, tốc độ và hỗ trợ trực tiếp ngay hôm nay!

2. DreamHost

Nằm trong top dịch vụ cung cấp hosting lâu đời trên thế giới, DreamHost được khuyên dùng bởi WordPress.org trong nhiều năm. Bên cạnh đó, đơn vị cũng được các tạp chí đánh giá là nhà cung cấp hosting đạt tốc độ cao nhất hiện nay.

DreamHost nhận được sự tin tưởng của người dùng bởi dịch vụ có tính ổn định, khả năng chịu tải cao và không giới hạn sử dụng. Hơn nữa, chất lượng hosting tại đây có độ ổn định cao, uptime gần 100%. Nhờ sử dụng ổ đĩa SSD nên các server được tối ưu khiến thời gian downtime gần như là chưa bao giờ xảy ra.

Nhà cung cấp dịch vụ Database hosting - DreamHost
Nhà cung cấp dịch vụ Database hosting – DreamHost

3. InMotion Hosting

Nói đến top nhà cung cấp hosting nước ngoài tốt nhất không thể vắng bóng InMotion Hosting. Không cần nói quá nhiều thì mọi người cũng đã biết đến độ nổi tiếng của nhà cung cấp này về tính bảo mật và chất lượng hosting tối ưu cho WordPress.

cPanel được tích hợp sẵn dịch vụ McAfee để quét mã độc và tích hợp ModSecurity bảo mật trên Apache đảm bảo tính bảo mật cao mà không phải nhà cung cấp Shared hosting nào cũng có.

Nhà cung cấp dịch vụ Database hosting - InMotion Hosting
Nhà cung cấp dịch vụ Database hosting – InMotion Hosting

4. A2 Hosting

Ra mắt năm 2003, với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp hosting, A2 Hosting trở thành một trong những thương hiệu cung cấp hosting nước ngoài tốt nhất. Về chất lượng thì đơn vị được đánh giá ở mức ổn định.

Sử dụng cache để lưu trữ cơ sở dữ liệu trên website của khách hàng nên tốc độ load cũng được cải thiện tăng lên. Hơn nữa, A2 Hosting còn sử dụng thêm cPanel X bản mới nhất để quản lý nên việc thao tác cũng dễ dàng hơn.

Nhà cung cấp dịch vụ Database hosting - A2 Hosting
Nhà cung cấp dịch vụ Database hosting – A2 Hosting

5. BlueHost

BlueHost cũng nằm trong top nhà cung cấp hosting tốt nhất trên thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, chúng chỉ thích hợp và hoạt động ổn định dành cho các website, blogger vừa và nhỏ là chủ yếu. Ra đời từ năm 1996 đến nay đơn vị luôn nhận được sự tin cậy và đón nhận của nhiều khách hàng.

Nhà cung cấp dịch vụ Database hosting - BlueHost
Nhà cung cấp dịch vụ Database hosting – BlueHost

Từ việc phân tích và chia sẻ top nhà cung cấp dịch vụ hosting trên thì mọi người có thể tìm và lựa chọn cho mình một nơi uy tín và an toàn để mua hosting rồi đúng không? Tuy nhiên, Vietnix khuyên bạn tốt nhất nên lựa chọn các nhà cung cấp tại Việt Nam sẽ tốt hơn, chỉ nên chọn mua hosting nước ngoài khi:

 • Đối tượng truy cập website đa phần là người nước ngoài.
 • Khả năng tiếng Anh của bạn và đội ngũ kỹ thuật/quản trị website tốt.
 • Các sản phẩm/dịch vụ của bạn có tính nhạy cảm.

Cân nhắc khi lưu trữ cơ sở dữ liệu

Để chứng minh Database hosting là sự lựa chọn tuyệt vời, không ít nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu cung cấp nhiều lợi ích cho việc sử dụng dịch vụ. Tất nhiên, đây là một sự quảng cáo để thu hút khách hàng để lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc trước khi chọn Database hosting để sử dụng.

Dưới đây là một số điều cân lưu ý khi lựa chọn mua dịch vụ Database hosting: 

 • Độ bảo mật: Dù là Database hosting được lưu trữ một cách linh hoạt nhưng chúng cũng tồn tại một số hạn chế. Đối với các công ty muốn kiểm soát tối đa người dùng thì vấn đề bảo mật không được đảm bảo, đặc biệt là các dự án tuân theo chính sách nghiêm ngặt.
 • Chi phí: Database web hoàn toàn không tốn phí, nhưng sẽ phát sinh một số phí tổn khác trong quá trình sử dụng như phí phần cứng, không gian, kết nối Internet,…
 • Công nghệ cơ sở dữ liệu: Hầu như các Database hosting được lưu trữ trên nền công nghệ hiện đại. Thế nhưng, bạn cũng nên cân nhắc xem xét liệu ngăn xếp công nghệ đó của bạn sử dụng có đủ lưu trữ không?
 • Nhà cung cấp database đám mây: Tình trạng nhiều nhà cung cấp lừa đảo, không uy tín luôn xuất hiện khiến việc tìm được nhà cung cấp uy tín, an toàn cũng cần phải cân nhắc. Bạn có thể dựa vào nhiều yếu tố để lựa chọn nhà cung cấp an toàn như: chi phí, chất lượng sản phẩm, dịch vụ,…

Câu hỏi thường gặp

Ưu điểm của Database hosting?

Database có thể lưu trữ số lượng rất lớn các bản ghi một cách hiệu quả và đặc biệt chúng chiếm ít dung lượng. Ngoài ra, Database hosting rất nhanh chóng và dễ dàng để tìm kiếm thông tin, dễ dàng thêm dữ liệu mới và chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu cũ. 

Tại sao WordPress cần một database?

Database cho phép phần mềm quản lý dữ liệu theo cách có thể lập trình được . 
Ví dụ: WordPress sử dụng PHP (ngôn ngữ lập trình) để lưu trữ và lấy dữ liệu từ cơ sở dữ liệu. Thông tin được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu WordPress bao gồm bài đăng, trang, nhận xét, danh mục, thẻ, trường tùy chỉnh, người dùng và các cài đặt WordPress khác.

Lời kết

Bài viết trên về Database hosting được Vietnix tổng hợp và cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích dành cho bạn. Mong rằng, chúng có thể giải đáp mọi vấn đề mà mọi người đang tìm kiếm. Nếu còn gì thắc mắc, xin để lại bình luận dưới bài viết để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (71 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI