NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
02/06/2023
Lượt xem

Hướng dẫn tạo thumbnail cho bài viết WordPress đơn giản

02/06/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (117 bình chọn)

Thumbnail hay hình ảnh thu nhỏ là một yếu tố rất cần thiết khi thiết kế website WordPress. Thumbnail sẽ có tác dụng tạo ấn tượng ban đầu về nội dung bài viết trên internet để thu hút người xem. Có nhiều cách khác nhau để tạo thumbnail cho bài viết WordPress. Sau đây Vietnix sẽ hướng dẫn bạn 4 cách phổ biến nhất để tạo hình ảnh thu nhỏ trên WordPress đơn giản, nhanh chóng.

Lý do cần tạo thumbnail cho bài viết WordPress

Ưu điểm lớn nhất của thumbnail trên website đó là tối ưu về dung lượng và kích thước cho hình ảnh để cải thiện tốc độ tải trang. Đồng thời, phần hình ảnh thu nhỏ này sẽ góp phần thu hút người dùng bấm vào xem nội dung. Nếu trang web của bạn chú trọng xây dựng thumbnail thì sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng hiệu quả và tăng tương tác rất tốt cho web. Dưới đây là những lý do cần tạo thumbnail cho bài viết WordPress:

 • Tăng tương tác cho website: Hình ảnh thumbnail chính là yếu tố tạo sự thu hút và ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên cho người dùng. Hình ảnh thu nhỏ đẹp mắt, hấp dẫn sẽ kích thích người dùng tò mò click vào xem. Do đó thumbnail được dùng để tăng tương tác rất hiệu quả.
 • Cải thiện trải nghiệm người dùng: Từ hình ảnh thumbnail kèm với tiêu đề, người dùng có thể dễ dàng hình dung được nội dung bao quát của video, bài viết. Nhờ đó việc tìm kiếm nội dung phù hợp với nhu cầu sẽ tiết kiệm thời gian hơn. 
 • Tiết kiệm tài nguyên website: Thumbnail có kích thước và chất lượng thấp hơn so với một hình ảnh thông thường. Khi số lượng bài viết và hình ảnh trên website càng lớn thì việc việc tối ưu hình ảnh đại diện càng cần thiết. Vậy nên, thumbnail sẽ là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm tài nguyên và tăng tốc độ web hiệu quả.
 • Tiết kiệm không gian web: Thumbnail có kích thước nhỏ gọn cho nên có thể hiển thị nhiều ảnh cùng lúc trên web. Đây là cách để tối ưu tìm kiếm rất cần thiết cho các thiết bị điện thoại, máy tính.
 • Tối ưu hoá hình ảnh cho tìm kiếm: Tối ưu hoá thumbnail cũng góp phần tăng hiệu quả SEO website, tăng độ thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Với các lý do trên, thumbnail ngày càng được chú trọng và tối ưu để tăng độ chuyên nghiệp cho website, giúp các website dễ dàng tiếp cận người dùng hơn.

Để tạo thumbnail cho bài viết WordPress trở nên sinh động và hấp dẫn hơn, cùng Vietnix tìm hiểu 4 cách qua nội dung chia sẻ tiếp theo.

Cách 1Thêm ảnh thumbnail vào WordPress bằng hộp thoại Featured Image
Cách 2Tạo ảnh thumbnail WordPress bằng code
Cách 3Tạo thumbnail cho bài viết WordPress tự động
Cách 4Tạo thumbnail WordPress bằng plugin

Cách đơn giản đầu tiên bạn có thể làm để tạo thumbnail cho bài viết WordPress đó là dùng hộp thoại Featured Image. 

Trước hết bạn chọn liên kết Set Featured Image có trong hộp thoại Featured Image. Lúc này bạn sẽ thấy hộp thoại WordPress Media Uploader hiện ra. Lúc này, bạn có thể tự tải hình ảnh có sẵn trong máy tính lên để làm thumbnail hoặc chọn ảnh có sẵn trong thư viện. 

Thêm ảnh thumbnail vào WordPress bằng hộp thoại Featured Image
Thêm ảnh thumbnail vào WordPress bằng hộp thoại Featured Image

Sau khi chọn xong ảnh, bạn nhấn Post Thumbnails, lúc này ảnh thumbnail đã được thêm thành công.

Lưu ý rằng thumbnail khi hiển thị có thể khác một chút so với trong themes. Điều này sẽ tuỳ thuộc vào cách themes xử lý hình ảnh đại diện hoặc cách nhà phát triển thiết lập themes. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nó theo ý muốn bằng cách thay đổi một số dòng code.

Hướng dẫn tạo ảnh thumbnail WordPress bằng code

Dù Post thumbnail là một tính năng cần thiết nhưng không phải theme WordPress nào cũng hỗ trợ. Trong trường hợp này, bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh thu nhỏ cho bài viết trên website bằng cách thêm một số dòng code vào file function.php.

Tạo ảnh thumbnail WordPress bằng code
Tạo ảnh thumbnail WordPress bằng code

Đầu tiên, bạn tìm và mở file function.php của themes đang dùng và thêm đoạn code sau đây để bật hỗ trợ tính năng tạo thumbnail cho bài viết WordPress.

add_theme_support( 'post-thumbnails' );

Dòng lệnh trên sẽ giúp bật tính năng thêm ảnh đại diện cho tất cả mọi bài viết của bạn. Lúc này, khi bạn vào các bài viết sẽ thấy chức năng Post thumbnail đã được kích hoạt sẵn. Tuy nhiên, nếu lúc này bạn cập nhật ảnh đại diện thì nó vẫn sẽ không tự động hiển thị ngay. Bạn cần thêm đoạn code sau đây vào file để có thể tạo ảnh thumbnail vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

<?php the_post_thumbnail(); ?>

Dòng code này có chức năng hiển thị và hỗ trợ hình thumbnail trên WordPress. Tùy vào themes WordPress mà vị trí thêm thumbnail sẽ thay đổi. Nếu muốn đặt kích thước tùy thích cho thumbnail thì bạn thêm tiếp dòng code sau.

set_post_thumbnail_size( 50, 50);

Các thông số trong set_post_thumbnail_size lần lượt là chiều rộng và chiều cao ảnh. Nếu muốn tùy chỉnh ảnh nhiều hơn bạn có thể dùng câu lệnh sau.

// Image size for single posts
add_image_size( 'single-post-thumbnail', 590, 180 );

Trong đó single-post-thumbnail là kích thước của hình ảnh được thêm với chiều cao 590px, chiều rộng 180px. Bạn cần thêm dòng code vào file themes thích hợp để sử dụng chúng.

Nếu kích thước của thumbnail tải lên vẫn chưa phù hợp, bạn cần điều chỉnh sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. 

<?php the_post_thumbnail( 'single-post-thumbnail' ); ?>

Trên đây là đoạn code để tạo ảnh đại diện với kích thước có sẵn. Bạn còn có thể tùy biến thumbnail kèm theo phụ đề hay thậm chí là kèm theo nhiều hình thu nhỏ cho bài viết bằng các lệnh code.

Tạo thumbnail cho bài viết WordPress tự động

Nếu như bạn cảm thấy việc thêm ảnh thumbnail cho từng bài viết khá mất thời gian thì bạn hoàn toàn có thể cài đặt cho WordPress thêm ảnh tự động. Bằng cách thêm đoạn mã sau đây vào file function.php của giao diện đang dùng ngay trước thẻ ?>.

add_action( 'save_post', 'it60s_set_featured_image' );
function it60s_set_featured_image() {

  if ( ! isset( $GLOBALS['post']->ID ) )

    return NULL;    

  if ( has_post_thumbnail( get_the_ID() ) )

    return NULL;      

    $args = array(

      'numberposts'  => 1,

      'order'     => 'ASC', // DESC for the last image

      'post_mime_type' => 'image',

      'post_parent'  => get_the_ID(),

      'post_status'  => NULL,

      'post_type'   => 'attachment'

    );     

    $attached_image = get_children( $args );

    if ( $attached_image ) {

      foreach ( $attached_image as $attachment_id => $attachment )

        set_post_thumbnail( get_the_ID(), $attachment_id );

    }      

}

Với việc thêm đoạn code này, WordPress sẽ tự động đặt mặc định lấy ảnh đầu tiên trong bài viết đặt làm ảnh đại diện. Như vậy bạn không cần mất công thêm ảnh đại diện cho từng bài viết nữa.

Tạo thumbnail WordPress bằng plugin

Nếu bạn không tự tin khi tùy chỉnh thumbnail bằng các đoạn code thì bạn hãy cài plugin Auto post Thumbnail để được hỗ trợ. Plugin này sẽ giúp bạn thêm các thumbnail cho bài viết một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần tải và cài đặt chúng để sử dụng, tất cả thumbnail sẽ được thêm tự động vào bài viết.

Trong trường hợp bạn thay themes WordPress và muốn cài lại ảnh thumbnail, bạn có thể sử dụng plugin Regenerate Thumbnails. Dành cho những bạn chưa biết Regenerate Thumbnails là gì thì đây là một plugin giúp xóa kích thước thumbnail cũ và tạo kích thước mới cho ảnh chỉ cần một click.

Để sử dụng, trước tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Regenerate Thumbnails trên website WordPress hoặc tải về tại đây.

Kích hoạt plugin Regenerate Thumbnails
Kích hoạt plugin Regenerate Thumbnails

Sau khi đã cài đặt xong, bạn nhấn vào mục Tools rồi chọn Regenerate Thumbnails. Tại đây bạn có thể thấy giao diện như sau.

Trong đó:

 • Skip regenerating existing correctly sized thumbnails (faster): Bạn nên tick vào đây, nó giúp giữ lại các kích thước đã chính xác để quá trình xử lý diễn ra nhanh hơn.
 • Delete thumbnail files for old unregistered sizes in order to free up server space: Bạn nên tick vào đây, nó giúp loại đi các kích thước thumbnail không dùng đến, tiết kiệm dung lượng host.
 • Regenerate Thumbnails For All: Nếu muốn tạo lại thumbnail cho tất cả ảnh đã tải lên thì chọn vào đây.
 • Regenerate Thumbnails For The 1 Featured Images Only: Nếu chỉ muốn tạo lại thumbnail cho ảnh đã được thiết lập làm ảnh đại diện bài viết thì click vào đây.
Thiết lập thumbnail cho bài viết
Thiết lập thumbnail cho bài viết

Đợi đến khi quá trình tạo lại thumbnail hoàn tất 100%, thời gian thực hiện sẽ tùy thuộc vào độ mạnh của hosting bạn đang dùng cũng như lượng ảnh được xử lý. Cuối cùng, bạn xóa cache trang web và cache CDN nếu có để hoàn tất.

Lời kết

Qua bài viết trên, Vietnix hy vọng bạn có thể biết thêm các cách để tạo thumbnail cho bài viết WordPress đơn giản, dễ thực hiện. Đừng quên tối ưu hình thumbnail cho website WordPress để tăng tương tác cũng như cải thiện tốc độ tải trang hiệu quả. Nếu có bất kỳ ý kiến góp ý nào về nội dung trên, hãy để lại bình luận phía dưới nhé. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI