NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
28/09/2022
Lượt xem

Top 13 công cụ tạo ảnh bìa YouTube chuyên nghiệp nhất hiện nay

28/09/2022
19 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (123 bình chọn)

Ngoài nội dung hấp dẫn thì Vietnix cho rằng kênh YouTube của bạn cần phải xây dựng một chiếc ảnh bìa thật sự ấn tượng để trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn. Do đó, hãy xem ngay bài viết này để học cách tạo ảnh bìa YouTube từ những công cụ edit ảnh chất lượng nhé!

Lợi ích khi tạo ảnh bìa YouTube

Một chiếc ảnh bìa trên YouTube tưởng chừng đơn giản và ít người chú ý. Tuy nhiên, chúng lại mang đến cho chủ kênh nhiều lợi ích không tưởng. Thế nên, hãy cùng Vietnix điểm danh một số lợi ích khi tạo ảnh bìa YouTube như:

 • Kênh YouTube của bạn sẽ trở nên thu hút và nổi bật hơn.
 • Việc lựa chọn ảnh bìa phù hợp còn giúp bạn trở nên đặc biệt và có dấu ấn riêng.
 • Một chiếc ảnh bìa YouTube đẹp sẽ là cách tốt nhất để gây chú ý và hạn chế sự nhầm lẫn với vô số kênh khác.
Lợi ích khi tạo ảnh bìa Youtube
Lợi ích khi tạo ảnh bìa YouTube

Cách tạo ảnh bìa YouTube đẹp, đúng kích thước

Về kích thước ảnh bìa YouTube bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Kích thước ảnh bìa tối thiểu: YouTube yêu cầu đối với kích thước ảnh bìa phải đạt tối thiểu 2048 x 1152 px (pixels). Nếu kích cỡ ảnh bìa nhỏ hơn với kích thước YouTube yêu cầu thì có thể khiến ảnh bị gặp lỗi khi upload.
 • Kích thước ảnh bìa khuyên dùng: YouTube khuyến cáo bạn nên sử dụng ảnh bìa có kích thước là 2560 x 1440 px.
 • Kích thước ảnh an toàn: Vì YouTube được dùng trên nhiều thiết bị khác nhau, nên việc hiển thị ảnh bìa trên các thiết bị cũng sẽ khác nhau. Để ảnh không bị cắt nên để ảnh bìa trong vùng an toàn là 1546 x 423px.

Hiện nay, bạn có thể tham khảo cách tạo ảnh bìa YouTube đẹp mà lại vô cùng đơn giản bằng cách sử dụng Canva thông qua các bước sau đây.

 • Bước 1: Sau khi truy cập vào website Canva.com thì bạn tiến hành đăng ký tài khoản để sử dụng.
Cách tạo ảnh bìa YouTube với Canva
Cách tạo ảnh bìa YouTube với Canva
 • Bước 2: Chọn kích thước phù hợp để bắt đầu thiết kế ảnh bìa YouTube.
Cách tạo ảnh bìa YouTube với Canva
Cách tạo ảnh bìa YouTube với Canva
 • Bước 3: Click chuột vào mẫu cover ảnh bìa YouTube đẹp mà bạn ấn tượng nhất. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trong phần mềm này sẽ có 2 loại là trả phí và miễn phí. Bạn có thể dùng những mẫu thiết kế có sẵn để tạo ảnh bìa YouTube vừa đẹp vừa free.
Cách tạo ảnh bìa YouTube với Canva
Cách tạo ảnh bìa YouTube với Canva
 • Bước 4: Sử dụng những chức năng và tính năng của phần mềm ở menu phía bên trái. Chẳng hạn như thêm ảnh, văn bản, nền, video,… Bạn muốn thiết kế theo hướng nào thì sử dụng tính năng đó.
 • Bước 5: Nhấp vào phần văn bản để có thể chỉnh sửa kiểu cũng như định dạng của những văn bản có trên ảnh.
Cách tạo ảnh bìa YouTube với Canva
Cách tạo ảnh bìa YouTube với Canva
 • Bước 6: Chỉnh lại tông màu theo sở thích riêng của bạn.
 • Bước 7: Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải thêm ảnh hoặc sử dụng ảnh có sẵn để chèn thêm vào những vị trí mà bạn muốn điều chỉnh.
Cách tạo ảnh bìa YouTube với Canva
Cách tạo ảnh bìa YouTube với Canva
 • Bước 8: Cuối cùng, sau khi tùy chỉnh ảnh theo đúng mẫu bìa mà bạn mong muốn thì hãy tiến hành lưu về máy.
Cách tạo ảnh bìa YouTube với Canva
Cách tạo ảnh bìa YouTube với Canva

13 công cụ tạo ảnh bìa YouTube tốt nhất hiện nay

Để kênh YouTube của bạn thật sự ấn tượng thì việc thiết kế một chiếc ảnh YouTube đẹp là việc không thể thiếu. Cùng tìm hiểu top 13 công cụ chuyên nghiệp trong việc tạo ảnh bìa YouTube dưới đây.

1. Canva

Canva được nhiều người dùng biết đến là một phần mềm với nhiều tính năng và giao diện đơn giản, cho phép bạn dễ dàng thiết kế online chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngoài ra, Canva được xem là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng trên điện thoại di động. Với Canva, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với hơn 60.000 thiết kế miễn phí và 500 Font loại phông chữ khác nhau.

Canva - công cụ tạo ảnh bìa YouTube
Canva – công cụ tạo ảnh bìa YouTube

2. Design Wizard

Design Wizard là một phần mềm thiết kế đồ họa online, với mục đích mang đến cho người dùng một giải pháp xây dựng và tạo visual content một cách nhanh chóng và đơn giản.

Với Design Wizard, bạn có thể tiếp cận hơn 10000 mẫu template đã được thiết kế sẵn nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, bạn còn có thể tùy chỉnh logo, font hay photo theo ý thích của mình.

Design Wizard - công cụ tạo ảnh bìa YouTube
Design Wizard – công cụ tạo ảnh bìa YouTube

Đến với phần mềm này thì chỉ cần một vài thao tác là bạn có thể biến các thiết kế ảnh bìa YouTube của mình trở nên đa dạng và ấn tượng hơn rất nhiều.

3. Fotor

Fotor là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính hiện nay. Nhờ vào 2 công cụ chính là ghép và sửa ảnh, bạn hoàn toàn có thể chèn các hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh trước khi lồng ghép chúng lại với nhau trong các khung hình có sẵn.

Tuy nhiên, phần mềm này cho bạn 2 sự lựa chọn để sử dụng, đó chính là bản hoàn toàn miễn phí và bản cao cấp với giá 8.99 USD/Tháng. Mặc dù, bản free vẫn cho phép bạn edit ảnh bìa YouTube đẹp cho riêng mình. Tuy nhiên, chúng thường sẽ xuất hiện các quảng cáo trong quá trình chỉnh ảnh. Do đó, nếu bạn có đủ tài chính thì hãy cân nhắc việc sử dụng bản cao cấp để hạn chế được vấn đề bản quyền này.

Fotor - công cụ tạo ảnh bìa YouTube
Fotor – công cụ tạo ảnh bìa YouTube

4. Snappa

Snappa có thể được xem là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến với chức năng và tính năng tương tự như Canva. Tuy nhiên, thế mạnh của Snappa là thiết kế infographic và đồ họa cho các nội dung trên Facebook, YouTube, LinkedIn,… Chính vì thế, Snappa có thể mang đến cho bạn một ứng dụng tạo cover ảnh bìa YouTube với một bộ template và photo luôn có sẵn trong thư viện.

Snappa - công cụ tạo ảnh bìa YouTube
Snappa – công cụ tạo ảnh bìa YouTube

Hơn nữa, phần mềm này cho phép bạn download hoàn toàn miễn phí 5 ảnh template mỗi tháng. Nếu bạn có nhu cầu cao hơn, có thể trả thêm 10 USD/Tháng để có thể tải không giới hạn.

5. Adobe Express

Nếu nói đến một trong những phần mềm tạo ảnh bìa hay tạo ảnh đại diện YouTube chuyên nghiệp hiện nay thì nhất định không được bỏ qua phần mềm Adobe Express. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể thông qua ứng dụng này để edit miễn phí ảnh bìa YouTube trong tùy chọn tại YouTube thumbnails.

Adobe Express - công cụ tạo ảnh bìa YouTube
Adobe Express – công cụ tạo ảnh bìa YouTube

Hơn nữa, phần mềm này còn giúp bạn dễ dàng tiếp cận các lựa chọn thiết kế khác nhau bằng những thao tác vô cùng đơn giản, từ việc xây dựng bố cục, hình họa cho đến chủ đề, text cho ấn phẩm.

6. Match2One

Nếu bạn cảm thấy quá quen thuộc với những công cụ chỉnh ảnh ở trên thì hãy thử ngay phần mềm edit ảnh chuyên nghiệp Match2One này.

Với Match2One, bạn hoàn toàn có thể upload và edit ảnh bìa YouTube của mình hoàn toàn miễn phí dựa trên các thiết kế template cho sẵn. Hoặc bỏ thêm 5 USD để được trải nghiệm phiên bản tốt nhất của phần mềm này.

7. Photo Visi

Photo Visi được nhiều người dùng biết đến là một công cụ vô cùng tiện ích trong việc thiết kế ảnh bìa YouTube đẹp và ấn tượng.

Với Photo Visi, bạn hoàn toàn có thể tạo, chỉnh sửa và ghép ảnh một cách tự do tùy theo phong cách của mình. Đồng thời, người dùng còn được cắt xén, thêm hiệu ứng hay thay đổi kích thước nhằm tạo ra sự độc đáo riêng.

Photo Visi - công cụ tạo ảnh bìa YouTube
Photo Visi – công cụ tạo ảnh bìa YouTube

Ngoài ra, ưu điểm lớn của phần mềm này chính là sự tương thích với mọi hệ điều hành từ Windows, MacOs đến Android. Hơn nữa, Photo Visi còn cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí và không phụ thu bất kỳ khoản nào khi sử dụng.

8. Bannerwoo

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để tạo ảnh bìa YouTube với những template hoàn toàn miễn phí thì nhất định không được bỏ qua Bannerwoo này. BannerWoo cung cấp cho người dùng các mẫu banner có sẵn với nhiều kích thước khác nhau, bao gồm cho cả website lẫn blog.

Việc của bạn là chọn mẫu phù hợp sau đó edit hình ảnh, màu sắc, văn bản để tạo ảnh bìa YouTube mà bạn muốn. Chính vì thế, chỉ trong vài phút thao tác đơn giản cùng Bannerwoo thì bạn đã hoàn thành xong việc thiết kế một chiếc ảnh bìa vô cùng ấn tượng.

9. Bannersnack

Bannersnack là một công cụ cho phép bạn thiết kế các sản phẩm trên nền tảng HTML5. Bằng các font chuyên nghiệp, bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng công cụ này.

Đặc điểm nổi bật nhất của Bannersnack đó chính là sự khác biệt lớn trong việc thiết kế ảnh trực tuyến so với những phần mềm khác. Bởi vì Bannersnack chẳng những tương thích với những định dạng quen thuộc như gif, jpg, png,… mà còn vô cùng tiện lợi và dễ dàng khi bạn muốn chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

Bannersnack - công cụ tạo ảnh bìa YouTube
Bannersnack – công cụ tạo ảnh bìa YouTube

Tuy nhiên, với phần mềm này, bạn cần phải bỏ ra 24 USD/Tháng cho gói cao cấp dành cho doanh nghiệp, 18 USD/Tháng cho gói cá nhân cao cấp và 12 USD/Tháng cho gói cơ bản.

10. BeFunky

BeFunky được nhiều người dùng biết đến là một Trình thiết kế đồ họa với khả năng chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép và thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp và dễ sử dụng cho các trang web. Phần mềm chỉnh ảnh này có thể cung cấp hàng trăm mẫu có sẵn với các yếu tố thiết kế độc đáo để bạn tự do lựa chọn và sáng tạo theo phong cách của mình. 

Do đó, chỉ với vài thao tác đơn giản được thực hiện trên công cụ BeFunky thì bạn đã có thể tạo cho mình những chiếc ảnh bìa YouTube đẹp và thu hút những người dùng khác.

BeFunky - công cụ tạo ảnh bìa YouTube
BeFunky – công cụ tạo ảnh bìa YouTube

Ngoài ra, đối với phần mềm BeFunky này bạn có thể chỉnh sửa trên các thiết bị di động với hệ điều hành Android và iOs.

11. PicMonkey

PicMonkey là một trong những phần mềm thiết kế ảnh có sẵn cho người dùng. Nhờ vào những bản thiết kế từ trước, bạn chỉ cần lựa chọn ảnh phù hợp với mình. Các thiết kế đặc biệt và được sử dụng nhiều của PicMonkey chính là các bài đăng trên các trang mạng xã hội.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn những mẫu thiết kế độc đáo và phù hợp với phong cách của mình. Sau đó, điều chỉnh font chữ, màu sắc và đồ họa sao cho ưng ý nhất là hoàn thành.

PicMonkey - công cụ tạo ảnh bìa YouTube
PicMonkey – công cụ tạo ảnh bìa YouTube

12. iPiccy

Nếu bạn nghĩ việc thiết kế được một chiếc ảnh bìa YouTube đẹp phải mất nhiều thời gian thì hãy thử sử dụng công cụ iPiccy.

Piccy chẳng những mang đến cho bạn những tính năng cơ bản như edit, thay đổi kích thước, xoay, lật hay cắn xén ảnh. Mà còn khả năng của công cụ Clone Tool hay soạn thảo văn bản. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo ra thêm các hiệu ứng làm đẹp cho bức ảnh của mình. 

Chính vì vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo ảnh bìa YouTube bằng điện thoại cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

iPiccy - công cụ tạo ảnh bìa YouTube
iPiccy – công cụ tạo ảnh bìa YouTube

13. Fotojet

Cuối bảng danh sách những công cụ để tạo ảnh bìa video YouTube cũng như tạo ảnh đại diện YouTube hữu ích nhất hiện nay chính là phần mềm Fotojet.

Với FotoJet, bạn hoàn toàn có thể thiết kế ảnh, poster, logo, banner, bìa báo,… một cách đơn giản nhưng lại vô cùng chuyên nghiệp. Bởi vì trên phần mềm FotoJet này đã có hơn 900 mẫu có sẵn được thiết kế và phân thành nhiều loại khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn theo phong cách riêng của mình.

Điểm đặc biệt của công cụ này chính là sau khi hoàn thành ấn phẩm, bạn còn được phép upload một cách đơn giản và nhanh chóng lên YouTube.

Fotojet - công cụ tạo ảnh bìa YouTube
Fotojet – công cụ tạo ảnh bìa YouTube

Cách đổi ảnh bìa YouTube

Việc lựa chọn đúng ảnh bìa YouTube sẽ giúp cho kênh YouTube của bạn trở nên ấn tượng và thu hút thêm nhiều người dùng khác. Vậy làm thế nào để đổi được ảnh bìa YouTube? Tìm hiểu các cách đổi ảnh bìa trên điện thoại và máy tính chi tiết dưới đây.

Cách đổi ảnh bìa YouTube trên điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

 • Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn.
 • Vào tài khoản YouTube cá nhân.
 • Chọn Kênh của bạn.
 • Chọn vào mục Chỉnh sửa kênh.
 • Chọn biểu tượng máy ảnh phía bên trên bên phải màn hình.
 • Trong phần menu sẽ hiện ra cho bạn các tùy chọn là Chụp ảnh hoặc Chọn từ ảnh của bạn.
 • Chọn hình ảnh bạn muốn làm ảnh bìa.
 • Tùy chỉnh kích thước, khung ảnh bìa cho phù hợp.
 • Nhấn Lưu để hoàn thành.

2. Hướng dẫn chi tiết

Cách đổi hình nền YouTube trên điện thoại được thực hiện thông qua các bước như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng YouTube trên điện thoại.
 • Bước 2: Sau đó chọn vào “biểu tượng tài khoản cá nhân” của bạn ở vị trí góc trên cùng bên phải.
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên điện thoại
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên điện thoại
 • Bước 3: Tiếp tục chọn vào “Kênh của bạn”.
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên điện thoại
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên điện thoại
 • Bước 4: Nhấp vào mục “Chỉnh sửa kênh”.
 • Bước 5: Chọn vào biểu tượng có hình chiếc máy ảnh ở phía bên phải.
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên điện thoại
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên điện thoại
 • Bước 6: Tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ chọn vào tùy chọn “Chụp ảnh” hay “Chọn từ ảnh của bạn”.
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên điện thoại
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên điện thoại
 • Bước 7: Lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn dùng làm ảnh bìa YouTube. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý ảnh bìa YouTube thì yêu cầu phải có độ phân giải tối thiểu là 2048 x 1152 px để đạt được chất lượng tốt nhất.
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên điện thoại
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên điện thoại
 • Bước 8: Lúc này, bạn có thể tùy chỉnh khung ảnh hay kích thước sao cho ưng ý nhất và chọn “Lưu” để hoàn thành.

Cách đổi ảnh bìa YouTube trên máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

 • Truy cập YouTube trên trình duyệt máy tính.
 • Chọn biểu tượng ảnh đại diện ở góc bên phải màn hình để vào tài khoản cá nhân.
 • Chọn vào Kênh của bạn.
 • Chọn Tùy chỉnh kênh.
 • Chọn mục Xây dựng thương hiệu.
 • Ở mục Hình ảnh biểu ngữ chọn Thay đổi.
 • Chọn ảnh để tải lên.
 • Tùy chỉnh ảnh theo kích cỡ.
 • Chọn vào Xuất bản ở góc bên phải màn hình.

2. Hướng dẫn chi tiết

Ngoài sử dụng điện thoại, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đổi hình nền YouTube trên máy tính dưới đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào YouTube trên trình duyệt máy tính.
 • Bước 2: Sau đó click chuột vào “biểu tượng ảnh đại diện” xuất hiện ở góc bên phải.
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên máy tính
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên máy tính
 • Bước 3: Chọn vào mục “Kênh của bạn” tại giao diện tài khoản.
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên máy tính
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên máy tính
 • Bước 4: Tiếp tục click chuột vào mục “Tùy chỉnh kênh”.
 • Bước 5: Tại giao diện tùy chỉnh kênh này, bạn hãy nhấp vào mục “Xây dựng thương hiệu”.
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên máy tính
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên máy tính
 • Bước 6: Ngay tại mục “Hình ảnh biểu ngữ”, chọn vào “Thay đổi”.
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên máy tính
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên máy tính
 • Bước 7: Lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn dùng làm ảnh bìa YouTube. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn ảnh có độ phân giải tối thiểu là 2048px x 1152px với kích thước tối đa là 6 MB để hình ảnh đạt được chất lượng tốt nhất khi tải lên.
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên máy tính
Cách đổi ảnh bìa YouTube trên máy tính
 • Bước 8: Bạn có thể tiến hành tùy chỉnh khung cũng như kích thước sao cho ưng ý nhất.
 • Bước 9: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào mục “Xuất bản” ở vị trí góc bên phải là đã hoàn thành cách đổi hình nền YouTube trên máy tính vô cùng đơn giản này rồi.

Lời kết

Như vậy, Vietnix vừa chia sẻ với bạn những cách tạo ảnh bìa YouTube cũng như top 13 công cụ thiết kế ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tạo ra được những chiếc ảnh bìa YouTube đẹp và chất lượng.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI