NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
20/11/2023
Lượt xem

Nên thiết kế website bằng code tay hay CMS?

20/11/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (189 bình chọn)
Banner Single Post

Khi bắt đầu xây dựng một website, một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm và thắc mắc đó là liệu nên lựa chọn thiết kế website bằng code tay hay CMS (WordPress, Drupal, Joomla,…)? Cùng Vietnix tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này sau đây.

Tìm hiểu về CMS và code tay 

Trước khi đưa ra quyết định nên thiết kế website bằng code tay hay CMS, bạn cần hiểu rõ về hệ thống quản trị nội dung (CMS) và việc code tay để chọn lựa hình thức thiết kế website phù hợp nhất.

CMS là gì?

CMS (viết tắt của Content Management System) là hệ thống quản trị nội dung, có chức năng điều khiển các nội dung trên một website như text, hình ảnh, video, audio, file,..  Bằng cách sử dụng CMS, bạn có thể tạo nội dung trang web một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quản lý, giảm chi phí vận hành và bảo trì mà không cần phải biết lập trình.

CMS là gì?
CMS viết tắt của từ Content Management System

Tuy nhiên, việc sử dụng CMS có thể khiến bạn phụ thuộc vào mã nguồn cố định, từ đó hạn chế sự sáng tạo trong việc tạo nội dung website của bạn.

Với các website đơn giản, việc thêm hoặc bớt chức năng không gây quá nhiều khó khăn, chỉ cần cài thêm themeplugin là được. Nhưng nếu muốn thay đổi nhiều trên website thì bạn có thể cần sự hỗ trợ từ những chuyên gia để giải quyết vấn đề này.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại CMS khác nhau như WordPress, Wix, Joomla, Drupal,… mỗi loại hướng đến mục tiêu và đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng. WordPress là một trong những nền tảng phổ biến nhất, chiếm 80% các website trên thế giới.

Code tay là gì?

Code tay đơn giản là việc lập trình website từ đầu đến cuối, không dựa vào bất kỳ hệ thống nào. Quá trình này yêu cầu kiến thức lập trình chuyên sâu và kỹ năng tốt, từ việc xác định chức năng, tạo nội dung đến tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của website.

Code tay là gì?
Code tay là gì?

Thông thường, các lập trình viên sẽ sử dụng framework để hỗ trợ quá trình thiết kế. Nó tương tự như một khung sườn, giúp các lập trình viên có thể tạo nên website một cách nhanh chóng hơn. 

Sự khác nhau giữa code tay, CMS và framework

Có nhiều người thường lẫn lộn giữa CMS và framework. Hãy tìm hiểu sự khác nhau giữa code tay, CMS và framework dưới đây.

 • Code tay: Việc viết code từng dòng một, không sử dụng bất kỳ framework nào. Tất cả từ việc hiển thị văn bản cho đến kết nối API đều phải được viết thủ công.
 • CMS: Sử dụng mã nguồn có sẵn khoảng 60% để phát triển website và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. CMS cung cấp một phần lõi code sẵn có cho website và bạn chỉ cần tập trung vào việc phát triển giao diện và tính năng theo nhu cầu cụ thể.
 • Framework: Sử dụng khung sườn cơ bản đã được xây dựng trước từ dịch vụ bên thứ ba (tối thiểu 20%) để phát triển và thiết kế website. Đây là phương pháp phổ biến cho việc sử dụng lại cấu trúc đã được tối ưu hóa cho các dự án sau này.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ hosting tối ưu cho việc xây dựng website trên nền tảng WordPress, Vietnix là sự lựa chọn dành cho bạn. WordPress Hosting của Vietnix là giải pháp giúp website của bạn tối ưu về hiệu suất và tốc độ, bảo mật, an toàn thông tin, và hỗ trợ tạo WordPress một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Vietnix còn tặng bạn bộ theme và plugin WordPress bản quyền trị giá đến 26.000.000 VND/Năm gồm nhiều công cụ hữu ích như: Rocket, Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, WP Astra Growth Bundle, Divi,… Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Ưu và nhược điểm khi thiết kế website bằng code tay và sử dụng CMS

Thiết kế website bằng code tay hay CMS đều có ưu và nhược điểm riêng. Cụ thể:

Thiết kế website bằng code tay

Ưu điểm của việc thiết kế website bằng code tay đó là:

 • Thể hiện trình độ cao: Thiết kế website bằng code tay chứng tỏ người lập trình viên có trình độ cao, am hiểu sâu về code.
 • Phù hợp với dự án lớn: Làm web bằng code tay thích hợp với dự án lớn, có tính tùy biến, phục vụ các đối tượng khách hàng cao cấp.
 • Dễ dàng tùy chỉnh: Có thể dễ dàng tùy chỉnh, thiết kế theo nhu cầu khách hàng vì toàn bộ website được thiết kế bằng tay.
 • Sự hỗ trợ từ framework: Sử dụng framework giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
Thiết kế website bằng code tay
Thiết kế website bằng code tay

Bên cạnh những ưu điểm trên, việc code tay sẽ có nhược điểm là:

 • Chi phí cao: Do yêu cầu trình độ cao và thời gian thực hiện lâu hơn.
 • Đòi hỏi kỹ năng cao: Yêu cầu lập trình viên giỏi, nhiều kinh nghiệm mới có thể giảm thiểu lỗi và tối ưu hóa chức năng trên website.
 • Thời gian thực hiện lâu hơn: Thời gian hoàn thiện website có thể kéo dài từ 15-30 ngày hoặc lâu hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm khái niệm code web và các dạng code web được nhiều người tin dùng nhất trong bài viết sau.

Thiết kế website bằng CMS

Thiết kế website bằng CMS có những ưu điểm là:

 • Độ ổn định cao: Website được xây dựng bởi các chuyên gia lập trình, qua kiểm duyệt từ các tổ chức uy tín, đảm bảo có tốc độ load nhanh và bảo mật tốt.
 • Sử dụng module và tool có sẵn: Giúp giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng mà không cần phải viết code.
 • Nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng: CMS được hỗ trợ bởi cộng đồng lớn với nhiều tài liệu hướng dẫn và hỗ trợ cho người dùng.
Thiết kế website bằng CMS
Thiết kế website bằng CMS

Một số nhược điểm của thiết kế website bằng CMS đó là:

 • Hạn chế về tùy biến: Khó tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể do website dựa trên một mã nguồn chung.
 • Rủi ro về bảo mật: Mặc dù có cập nhật thường xuyên, có đội ngũ support tận tình nhưng vẫn có thể tồn tại lỗ hổng bảo mật, đe dọa đến an toàn thông tin.
 • Thiếu tính đa dạng: Giao diện và chức năng của các website sử dụng chung mã nguồn thường giống nhau, khó tạo nên dấu ấn riêng và tính chuyên nghiệp.

Nên lựa chọn thiết kế website bằng code tay hay CMS?

Việc lựa chọn giữa việc thiết kế website bằng code tay hay CMS cần phải dựa nhu cầu thiết kế, mục tiêu cũng như ngân sách của doanh nghiệp. So sánh giữa việc sử dụng CMS với thiết kế bằng code tay như so sánh giữa hàng công nghiệp sản xuất hàng loạt và hàng chất lượng cao là không chính xác.

Lựa chọn thiết kế website cần dựa vào nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp
Lựa chọn thiết kế website cần dựa vào nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp

Thực tế, nhiều dự án thiết kế website sử dụng mã nguồn mở như WordPress, OpenCart,… nhưng được tinh chỉnh bằng code tay, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời đem lại tính linh hoạt và sự tương thích cao. Khi lựa chọn cách thiết kế web, quan trọng là hiểu rõ nhu cầu cụ thể của dự án. Nếu bạn cần một giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, việc sử dụng CMS là lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, nếu yêu cầu của website là chất lượng cao, ổn định, với chức năng chuyên nghiệp, thiết kế đẹp và tối ưu chuẩn SEO, thì việc lựa chọn code tay sẽ là phương án tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau về thiết kế trang web:

Lời kết

Trên đây là những giải đáp về việc lựa chọn giữa thiết kế website bằng code tay và CMS, hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất. Nếu bạn cần mua hosting và tên miền để bắt đầu thiết kế website, hãy liên hệ với Vietnix để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI