Chi phí thiết kế website hoàn chỉnh gồm những chi phí gì và tốn bao nhiêu? 

Lượt xem
Home

Để xây dựng một website hoàn chỉnh bạn cần đầu tư nhiều khoản phí khác nhau bao gồm chi phí thiết kế website, phí phát triển và duy trì website,… Trong đó, chi phí thiết kế web được đánh giá là tốn kém nhất với mức giá dao động 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ, còn các chi phí khác dao động 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ/năm. Để tìm hiểu chi tiết hơn về chi phí thiết kế website, hãy cùng Vietnix tham khảo bài viết sau. 

Mua tên miền – Yêu cầu đầu tiên cho một website

Tên miền website là yếu tố đóng vai trò quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý khi bắt đầu thiết kế trang web. So sánh về giá cả của các đơn vị cung cấp tên miền trên thị trường hiện nay, hầu hết đều phân phối cùng mức giá tương tự nhau. Do đó, để ra quyết định phù hợp thì người mua cần quan tâm đến dịch vụ hỗ trợ và tư vấn khách hàng của những đơn vị này có đáp ứng với kỳ vọng của doanh nghiệp hay không. 

Mua tên miền cho website
Mua tên miền cho website

Thực tế, những tên miền với đuôi phổ biến như .net, .com hay .vn,… thường có giá thành dao động trong khoảng từ 600.000 đến 800.000 VNĐ/năm. Trong khi đó, các tên miền đuôi .de, .cc, .bz hay .pw,… lại có giá thấp hơn từ 200.000 – 400.000 VNĐ/năm. Sự chênh lệch về giá giữa 2 loại tên miền này phần nào cho người dùng thấy được rằng, tên miền .com hay .net thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như độ uy tín của doanh nghiệp hơn so với các tên miền còn lại. 

Nếu muốn tối ưu chi phí trong thiết kế website, bạn vẫn có thể chọn mua đuôi tên miền giá rẻ hơn và các tên miền này cũng không ảnh hưởng đến kết quả vận hành của website sau này. Tuy nhiên, website thuộc thể loại kênh cần thời gian phát triển lâu dài, vì vậy, tốt hơn hết doanh nghiệp nên chú trọng đầu tư cho kênh của mình từ những yêu cầu cơ bản nhất.

Chi phí thuê hosting

Bên cạnh tên miền thì hosting cũng là hạng mục không thể thiếu khi tính toán chi phí thiết kế website. Bởi vì, nếu mục đích xây dựng website là để bán hàng, làm sàn thương mại điện tử hay website doanh nghiệp thì bạn cần cập nhật liên tục các tin tức lên website. 

Chi phí thuê hosting
Chi phí thuê hosting

Lúc này đây, những gói hosting dung lượng cao chính là “trợ thủ đắc lực” mà bạn cần trang bị cho website của mình. Bạn có thể tham khảo chọn mua các gói hosting này ở các đại lý cung cấp hosting chất lượng, tiêu biểu như Vietnix. 

Trung bình giá gói hosting cho một website sẽ dao động khoảng từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ/năm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tối ưu được chi phí mua hosting cho website của mình với các lựa chọn như sử dụng dịch vụ Shared Hosting hoặc thuê Cloud VPS,… 

Chi phí mua SSL

SSL là một trong những tiêu chí đóng vai trò quan trọng trong quá trình SEO website trên Google. Một website trang bị SSL không đảm bảo sẽ được Google xếp thứ hạng cao trên bảng hiển thị kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu website không có yếu tố này sẽ bị Googlebot đánh giá thứ hạng thấp hơn so với website đối thủ có SSL.

Chi phí mua SSL
Chi phí mua SSL

Do đó, yếu tố này cũng được liệt kê vào loại chi phí định kỳ mà bạn cần chi trả hàng năm cho website của mình. Tùy vào từng loại SSL khác nhau mà có mức chi phí duy trì rơi vào khoảng 300.000 – 500.000 VNĐ/năm đối với một website. 

Chi phí thiết kế website

Trong bảng báo giá khi xây dựng một website hoàn chỉnh thì chi phí thiết kế website được xếp vào hạng mục quan trọng nhất. Chi phí này bao gồm các đầu mục như: thiết kế giao diện, lập trình cùng cấu hình một số tính năng cơ bản cho website. Trong đó, xét về chi phí lập trình, nếu chọn code tay sẽ không cố định về mức giá thiết kế. Mức giá sẽ phụ thuộc vào yêu cầu mà bạn muốn thiết kế cho website của mình là đơn giản hay phức tạp. 

Chi phí thiết kế website
Chi phí thiết kế website

Ở nhiều trường hợp, một số người dùng lựa chọn thuê code tay đã phải chi một khoản phí thiết kế lên đến hàng trăm triệu đồng. Một số khác lựa chọn thiết kế bình thường thì chi phí cho website dao động khoảng từ 3.000.000 – 10.000.000 VNĐ hoặc nhỉnh hơn một chút nếu thiết kế phức tạp. Còn xét về chi phí giao diện, mỗi giao diện sẽ có mức giá khác nhau.

Trên thị trường hiện tại, nếu chọn mẫu giao diện được thiết kế sẵn sẽ có giá phải chăng hơn so với những giao diện được thiết kế theo yêu cầu. Trung bình giá của một giao diện website ở các công ty thiết kế website ngày nay thường dao động từ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, nếu lựa chọn thiết kế website vào các dịp ưu đãi, chi phí cho một website chuẩn SEO bao gồm UX/UI sẽ mềm hơn so với bình thường, chỉ khoảng 800.000 đến hơn 1000.000 VNĐ. 

Thiết lập những tính năng nâng cao tùy nhu cầu

Một website với các tính năng cơ bản vẫn chưa đủ để thu hút và giữ chân người truy cập, thay vào đó, bạn cần nâng cao trải nghiệm cũng như tỷ lệ chuyển đổi cho website của mình bằng cách cài đặt thêm một số tính năng nâng cao. Điều này sẽ tiêu hao một khoản phí không nhỏ để sở hữu hoàn chỉnh một website chuyên nghiệp. 

Những tính năng nâng cao không thể thiếu đối với một website chuyên nghiệp bao gồm cổng thanh toán điện tử, livechat, báo cáo analytics, kết nối đa sàn, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng và quản lý đơn giản,… Trong đó sẽ có một số tính năng được tích hợp miễn phí, còn lại một số tính năng chuyên biệt hơn sẽ có giá dao động từ 500.000 – 100.000 VNĐ/tính năng. 

Chi phí bảo trì website

Đối với các website như giới thiệu doanh nghiệp, bán hàng hay dịch vụ,… thường được xếp vào loại website quy mô vừa và nhỏ. Lúc này đây, công tác bảo trì cho những website này thường khá đơn giản và được nhiều đơn vị thiết kế miễn chi phí. 

Chi phí bảo trì website
Chi phí bảo trì website

Tuy nhiên, đối với những hệ thống website lớn, công tác bảo trì đòi hỏi khá phức tạp nên có thể tốn kém một khoản phí theo định kỳ mà bạn sẽ trả dựa theo quy mô hệ thống cũng như sự thống nhất giữa 2 bên khi ký hợp đồng. Trong đó, mức phí bảo trì website thường rơi vào giá khoảng 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ/năm và con số còn có thể dao động lên đến hàng chục triệu đồng.  

Những yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí thiết kế website

Trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ và chi phí thiết kế website hoàn chỉnh, có thể thấy, bảng báo giá giữa các đơn vị cung cấp thường không giống nhau. Lý giải cho điều này là do có nhiều yếu tố tác động đến chi phí thiết kế. Cụ thể: 

Thương hiệu đơn vị thiết kế website

Thương hiệu là yếu tố đầu tiên và tác động không nhỏ đến giá trị và giá thành của sản phẩm. Điều này dễ dàng được nhận thấy ở hầu hết các ngành nghề kinh doanh hiện nay.

Ví dụ, khi bạn mua cà phê, mặc dù có cùng loại cà phê với hương vị và độ thơm ngon như nhau, thế nhưng nếu đặt ly cà phê này ở Starbucks sẽ có giá cả khác so với đặt ở một quán nhỏ, vừa mới khai trương. Sự chênh lệch về giá này được gọi là giá trị thương hiệu.

Thương hiệu đơn vị thiết kế ảnh hưởng đến chi phí thiết kế website
Thương hiệu đơn vị thiết kế ảnh hưởng đến chi phí thiết kế website

Sở dĩ doanh nghiệp cung cấp mức giá cao hơn khi có thương hiệu là vì họ đã phải mất đến 5 năm, 10 năm hay thậm chí là 20 năm để khẳng định về chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ của mình. Người dùng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của những thương hiệu lâu đời này cũng sẽ yên tâm hơn. 

Chính vì lẽ đó mà khi lựa chọn đơn vị thiết kế website, nếu bạn lựa chọn những nhà cung cấp lâu năm, có tiếng trên thị trường thì chi phí cho một website thường sẽ cao hơn so với những nhà cung cấp cá nhân, đơn vị nhỏ lẻ chưa có nhiều tiếng tăm.

Bạn có thể xem thêm các bài viết sau đây của Vietnix:

Yêu cầu thiết kế website

Đối với mỗi loại website (website bán hàng, website doanh nghiệp,…) chi phí và quy trình thiết kế web sẽ không giống nhau. Nếu bạn muốn thiết kế website đáp ứng nhu cầu của riêng mình sẽ phải trả một khoản phí cao hơn so với các thiết kế website có sẵn. 

Bởi vì, đối với những website được thiết kế sẵn về giao diện và một số tính năng cơ bản, bạn chỉ cần mua tên miền và hosting. Tiếp theo đó là nhân bản bộ nguồn (source), cài đặt lên server cũng như thiết kế lại hình ảnh hoặc cập nhật thông tin trang (nếu muốn) là đã có thể đưa vào vận hành. Mức phí khi lựa chọn website thiết kế theo mẫu hiện nay dao động từ 3.000.000 – 7.000.000 VNĐ. 

Trong khi đó, nếu lựa chọn tự thiết kế, bạn phải mất nhiều thời gian để lập trình, thiết kế giao diện cũng như cài đặt các tính năng cơ bản – nâng cao đáp ứng nhu cầu,… Điều này không chỉ tiêu tốn nhiều thời gian, công sức mà còn phải trả một mức chi phí không hề nhỏ khi có thể lên đến hàng chục triệu đồng. 

Tính năng website

Như đã đề cập, với mỗi loại website khác nhau sẽ đòi hỏi một số tính năng riêng nhằm đáp ứng cho nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng. Chẳng hạn với website giới thiệu, bạn có thể thiết kế theo kiểu truyền thống hoặc theo kiểu video 3D. 

Tính năng website
Tính năng website

Mặt khác, với website bán hàng, bạn cần thêm các tùy chọn cần thiết mà website bán hàng không có như giỏ hàng, các phương thức thanh toán hay tính năng quản lý kho hàng,… Lựa chọn càng nhiều tính năng, càng hiện đại và phức tạp thì chi phí cho khâu thiết kế web sẽ càng cao. 

Do đó, khi tham khảo các đơn vị thiết kế website, bạn cần trình bày rõ nhu cầu, mong muốn cũng như bảng giá chi phí về sản phẩm web và tính năng cần thiết để dễ dàng so sánh và đối chiếu. 

Chi phí thuê – nâng cấp gói hosting

Các đơn vị trên thị trường hiện đang phân phối rất nhiều loại hosting với các mức giá khác nhau, thậm chí là hosting miễn phí. Thế nhưng, nên bạn cần cân nhắc và lựa chọn cẩn thận gói hosting cho website của mình ở các đơn vị cung cấp uy tín. 

Hiện nay, các đơn vị thiết kế website lớn còn cung cấp kèm thêm gói hosting cho người mua dịch vụ thiết kế website của mình. Bởi vì, những đơn vị này là người trực tiếp xây dựng và thiết kế website nên họ sẽ hiểu rõ loại hosting nào phù hợp với website của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đã có kinh nghiệm cũng có thể lựa chọn những đơn vị cho thuê hosting giá rẻ, Shared Hosting,… chất lượng nhằm tối ưu chi phí. 

Vietnix hiện đang là nhà cung cấp hosting, VPS chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Vietnix cung cấp nhiều đa dạng gói hosting như: Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, WordPress Hosting, SEO Hosting đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Vietnix cung cấp đầy đủ các gói hosting đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
Vietnix cung cấp đầy đủ các gói hosting đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Trong đó, WordPress Hosting là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang muốn xây dựng và phát triển website trên nền tảng WordPress. WordPress Hosting của Vietnix là giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Được hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp với chuyên gia WordPress 24/7.
 • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
 • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
 • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.

Ngoài ra, khi đăng ký WordPress Hosting của Vietnix, bạn còn được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền có giá trị cực khủng. Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!

Chi phí bảo trì website định kỳ

Trường hợp doanh nghiệp, tổ chức của bạn có sẵn đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên phụ trách vai trò vận hành và bảo trì website định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý thì có thể không cần phải liệt kê chi phí thuê dịch vụ bảo trì bên ngoài. Chi phí duy trì website 1 năm ở đây có thể bao gồm duy trì máy chủ, đảm bảo an toàn thông tin cũng như chi phí cập nhật phần mềm. 

Chi phí bảo trì website định kỳ
Chi phí bảo trì website định kỳ

Nếu không, bạn phải thuê dịch vụ ngoài để bảo trì website với chi phí dao động từ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ/năm và khoảng 500.000 VNĐ/tháng đối với gói quản trị website. Tuy nhiên, với các website có quy mô nhỏ và vừa, thao tác bảo trì hệ thống thường khá đơn giản nên khi ký hợp đồng trọn gói thiết kế website thường sẽ được các đơn vị phụ trách dịch vụ hỗ trợ bảo trì và nâng cấp miễn phí đến khi bạn ngừng hợp sử dụng dịch vụ. 

Dự đoán chi phí thiết kế website các loại

Như đã đề cập, mỗi loại website khác nhau sẽ có mức phí thiết kế không giống nhau. Nếu bạn chưa biết mức giá cụ thể mỗi loại trên thị trường hiện nay như thế nào, hãy tham khảo về các dự đoán kinh phí xây dựng website các loại sau: 

Báo giá thiết kế website thương mại điện tử

So với website bán hàng thông thường, website thương mại điện tử thường yêu cầu nhiều tính năng cao cấp, phức tạp cũng như đòi hỏi cao về yếu tố thẩm mỹ nhằm thu hút và gia tăng trải nghiệm khách hàng. Chính vì điều này mà chi phí thiết kế website thương mại điện tử hoàn chỉnh dao động trong khoảng từ 30.000.000 – 50.000.000 VNĐ. 

Báo giá thiết kế website bán hàng

Theo ước tính về mức giá trung bình để xây dựng hoàn chỉnh một website bán hàng thường nằm trong khoảng từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Trong đó, bao gồm cả chi phí thiết kế website, tên miền cũng như hosting. Nếu website tích hợp nhiều tính năng phức tạp hoặc chú trọng vào giao diện website thì chi phí thiết kế sẽ được nâng lên mức cao hơn.

Thiết kế website bán hàng
Thiết kế website bán hàng

Một số điều cần lưu ý để tối ưu chi phí trong quá trình xây dựng website:

 • Không nên trang bị quá nhiều tính năng cho website. Nếu bạn là doanh nghiệp quy mô nhỏ, mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến thì không cần thiết phải tích hợp quá nhiều tính năng cho website bán hàng. Bởi vì trên thực tế, bạn sẽ không khai thác hết những tính năng này. Thay vào đó, hãy dành ngân sách để thực hiện cho khâu quảng bá website và marketing trực tuyến nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng đến với trang của mình. 
 • Chú trọng thiết kế giao diện website bắt mắt, thu hút. Một website có giao diện hấp dẫn sẽ dễ dàng thu hút khách hàng đến với website cũng như gia tăng tỷ lệ chuyển đổi so với website đơn điệu, thiếu chuyên nghiệp.
 • Đầu tư công sức và thời gian để xây dựng nội dung cho website. Dành thời gian để viết nội dung đăng tải lên website, cũng như giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ giúp website được Google đánh giá thứ hạng cao và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng. 
 • Đầu tư hình ảnh sản phẩm, dịch vụ bắt mắt. Đối với website bán hàng, hình ảnh là yếu tố quan trọng giúp kích thích người xem và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bạn có thể đầu tư máy ảnh và sử dụng ứng dụng chỉnh sửa để tô điểm bức ảnh thêm phần hấp dẫn. Điều này sẽ khiến website của bạn trở nên khác biệt so với đối thủ. 
 • Tham khảo cách xây dựng nội dung của đối thủ. Một mẹo giúp bạn có thể xây dựng nhanh nội dung cho website của mình là học tập cách viết từ website của đối thủ.

Lưu ý: Khi tham khảo website đối thủ, chỉ nên tham khảo và viết lại theo cách của mình, không nên sao chép y nguyên vì điều này sẽ làm hạ thấp điểm uy tín của website, khiến trang không được Google xếp thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm (SERP).

Báo giá thiết kế website doanh nghiệp

Chi phí thiết kế website doanh nghiệp hiện nay dao động trong khoảng 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ bao gồm tên miền, thiết kế website, SSL và hosting. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu tích hợp thêm các tính năng đặc thù, cao cấp hoặc yêu cầu thêm về giao diện thẩm mỹ và cá nhân hóa thì mức phí có thể tăng lên đến 20.000.000 – 50.000.000 VNĐ. 

Thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế website doanh nghiệp

Nhu cầu thiết kế website ở các doanh nghiệp hiện nay thường chia thành các nhóm:

 • Doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ hoặc mới thành lập: Đối với doanh nghiệp xây dựng website thuộc nhóm này, nhu cầu về những tính năng quá cao cấp cho website là chưa cần thiết. Thay vào đó, doanh nghiệp nên đầu tư ngân sách cho các hoạt động quảng bá và marketing cho website của mình. 
 • Doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm và có nguồn lực vững vàng: Doanh nghiệp phát triển đến giai đoạn này cần xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp và cao cấp nhằm thể hiện chính xác về quy mô cũng như vị thế của mình. Việc xây dựng website chuyên nghiệp được kỳ vọng sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cũng như dễ dàng tạo ấn tượng tốt đến khách hàng và đối tác. 
 • Doanh nghiệp lớn, các tập đoàn hoặc tổng công ty: Đây là nhóm doanh nghiệp lựa chọn gói thiết kế website cao cấp theo yêu cầu với chi phí dao động từ 20.000.000 – 50.000.000 VNĐ. Những website này không chỉ sở hữu thiết kế khác biệt, được trang bị đầy đủ tính năng mà còn vô cùng bảo mật. 
 • Doanh nghiệp có nhu cầu đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trực tuyến: Những doanh nghiệp thuộc nhóm này thường hiểu khá rộng về website cũng như lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp của mình. Do đó, khi website, họ thường có một số yêu cầu riêng về giao diện web, tính năng cũng như chất lượng lập trình.

Dưới đây là một số bài viết của Vietnix bạn có thể tham khảo thêm:

Lời kết

Trên đây là tất tần tật thông tin tổng hợp về những chi phí thiết kế website hoàn chỉnh cũng như các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí thiết kế website, và dự đoán mức phí cũng như báo giá thiết kế website trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích để thành công xây dựng cho mình một website đáp ứng nhu cầu và mục đích với chi phí tối ưu.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (156 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI