Pinterest là gì? Hướng dẫn sử dụng Pinterest cho người mới bắt đầu

Lượt xem
Home

Pinterest là gì? Cách sử dụng Pinterest ra sao,… là những băn khoăn chung của không ít người. Bởi lẽ nền tảng mạng xã hội này sở hữu số lượng người truy cập cực kỳ đông đảo, điều gì đặc biệt tại đây đã khiến cho người khác đánh giá cao tới vậy. Tốt nhất bạn đọc hãy cùng Vietnix tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Pinterest là gì?

Pinterest là một mạng xã hội hình ảnh được phát triển vào tháng 3/2010 bởi Ben Silbermann cùng với Paul Sciarra và Evan Sharp. Sau khi ra mắt được 9 tháng, Pinterest đã có khoảng 10,000 người dùng và hiện nay đã trở thành mạng xã hội phổ biến trên thế giới.

Pinterest – mạng xã hội chuyên chia sẻ nhiều hình ảnh khác nhau.
Pinterest – mạng xã hội chuyên chia sẻ nhiều hình ảnh khác nhau.

Thông qua Pinterest, người dùng có thể tạo và quản lý nhiều bộ sưu tập ảnh khác nhau dựa theo chủ đề, phong cách, sở thích cũng như lối sống của mình,… cực kỳ đặc biệt. Mọi người đều có thể xem ảnh hoặc tạo bộ sưu tập dưới phạm vi chia sẻ của người lạ và repin về bộ sưu tập của chính mình thông qua tương tác like.

Chủ yếu Pinterest muốn người dùng hướng đến tính khám phá lối sống của một người và chia sẻ sở thích phong cách cá nhân thật đa dạng. Đó chính là hướng đi mà chủ sở hữu Ben Silbermann, Evan Sharp và Paul Sciarra muốn phát triển để người dùng luôn có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Ưu và nhược điểm của Pinterest

Để bạn đọc có cái nhìn chính xác và khách quan hơn về Pinterest, Vietnix đã tự mình trải nghiệm mạng xã hội này sau đó đã đúc kết ra được nhiều ưu và nhược điểm của Pinterest như sau:

Pinterest tích hợp vô vàn nhiều ưu điểm nổi bật.
Pinterest tích hợp vô vàn nhiều ưu điểm nổi bật.

Ưu điểm

Khi sử dụng Pinterest phần lớn người dùng sẽ cảm thấy thu hút, hấp dẫn và có trải nghiệm tuyệt vời nhờ vào hàng loạt ưu điểm cực kỳ nổi bật như sau. Cụ thể:

 • Giao diện đơn giản, đẹp mắt giúp nhiều newbie sử dụng dễ dàng – thành thạo.
 • Mọi thao tác đăng ký – đăng nhập tài khoản đơn giản, thuận tiện, đảm bảo nhanh chóng.
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tìm kiếm nguồn cảm hứng.
 • Quảng bá hình ảnh cho sản phẩm, thương hiệu và chiến lược kinh doanh online.
 • Người dùng có thể thông qua Pinterest để hợp tác làm ăn thông qua tài khoản Gmail hoặc bất cứ loại email nào khác.
 • Hoàn toàn miễn phí, không hề thu bất cứ chi phí nào từ người dùng.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, Pinterest vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhất định trong quá trình sử dụng. Cụ thể thì chúng tôi đã chia sẻ ở phía dưới, bạn hãy tham khảo để sử dụng đơn giản và dễ dàng hơn:

 • Mọi nội dung trên Pinterest chỉ tập trung chủ yếu về hình ảnh và video ngắn, không đa dạng thông tin như mạng xã hội khác.
 • Không cung cấp công cụ hỗ trợ bảo vệ bản quyền hình ảnh của người dùng.
 • Những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực ngành hàng phục vụ cho nam giới sẽ khó thu thập được lượng khách hàng tiềm năng thông qua Pinterest.

Cách hoạt động của Pinterest

Tiếp theo đây hãy cùng Vietnix tìm hiểu về cách thức hoạt động của nền tảng này. Nhờ đó người dùng sẽ thực hiện được những thao tác chính xác khi sử dụng dễ dàng hơn:

Cách hoạt động của Pinterest cực kỳ thông minh và linh hoạt.
Cách hoạt động của Pinterest cực kỳ thông minh và linh hoạt.

Home Feed

Khi đăng nhập vào Pinterest, bạn sẽ thấy website hiển thị hàng loạt những bức ảnh liên quan tới sở thích của bạn. Mọi bài đăng – chủ đề mà bạn quan tâm hoặc theo dõi sẽ xuất hiện hàng loạt, tuy nhiên khác với MXH khác thì tại Pinterest chỉ có hình ảnh mà thôi.

Điểm đặc biệt là Home Feed của Pinterest sẽ thay đổi dựa trên thuật toán tự động thông qua cách sử dụng của người dùng. Ví dụ một cách dễ hiểu, khi bạn muốn tìm kiếm những hình ảnh về bánh sô-cô-la tại Pinterest, thuật toán của hệ thống ngoài việc hiển thị hàng triệu hình ảnh của dòng bánh này. Lần sau khi truy cập vào Pinterest, bạn sẽ thấy Home Feed cung cấp thêm hình ảnh về nhiều loại bánh khác nhau.

Thanh tìm kiếm

Tại góc trái phía đầu màn hình của MXH Pinterest, bạn sẽ thấy một thanh tìm kiếm. Người dùng có thể nhập từ khóa mình muốn tìm kiếm hình ảnh vào đây, sau đó tra cứu các tag hoặc chủ đề cụ thể không hiển thị tại nguồn cấp dữ liệu. Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng tìm được chủ đề phù hợp với mình trong vòng vài phút mà thôi!

Pin

Nhắc đến cách thức hoạt động của Pinterest, chắc chắn không thể bỏ qua khả năng “ghim” hoặc lưu các mục được ghim. Để người dùng có thể lưu trữ BST hình ảnh với nhau thành một nhóm.

Cứ mỗi một hình ảnh riêng lẻ được chia sẽ sẽ là một pin khác nhau. Nếu bạn muốn lưu bất cứ hình ảnh nào tại Home Feed về pin của mình, hãy ấn vào hình ảnh rồi nhấp vào nút ở góc trên cùng phía bên phải.

Bảng

Đây là nơi giúp người dùng lưu trữ từng pin riêng lẻ phục vụ cho mục đích riêng tư hoặc để công khai cho những người khác xem cùng. Để tạo ra một bảng, người dùng cần ấn ở góc trên bên phải màn hình sau đó chọn mục “Following”.

Khi website di chuyển tới trang profile cá nhân của bạn, hãy ấn vào dấu + rồi chọn mục “Create Board”. Lúc này có thể tạo bảng với một chủ đề hoặc một mục đích cụ thể tuỳ theo sở thích của mình, sau đó xét chế độ chia sẻ thành riêng tư hoặc công khai cũng được.

Profile

Đây là mục cá nhân của bạn, giúp bạn quảng bá profile tới nhiều người – đơn vị – doanh nghiệp khác nhau thông qua hình đại diện, bảng công khai và các liên kết của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tổng số người theo dõi và số người bạn đang theo dõi từ A-Z.

Hướng dẫn sử dụng Pinterest cho người mới

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Pinterest cho người mới – newbie mới gia nhập nền tảng mạng xã hội đầy đặc biệt này. Nhằm giúp người dùng tránh khỏi việc bỡ ngỡ khi tham gia, đảm bảo hiệu suất sử dụng một cách tối ưu. Cụ thể:

Cách sử dụng Pinterest thực ra cũng không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ.
Cách sử dụng Pinterest thực ra cũng không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ.

Đăng ký tài khoản

Để trở thành một người dùng tại Pinterest, bạn cần đăng ký tài khoản cá nhân để bắt đầu sử dụng. Bạn có thể tạo ra một tài khoản miễn phí tại website chính https://www.pinterest.com/ bằng email hoặc liên kết trực tiếp với tài khoản cá nhân Google/Facebook.

Lúc đó cần điền thêm một vài thông tin như: Họ và tên, tuổi, ngôn ngữ, giới tính, quốc gia,… trước khi ấn theo dõi ít nhất 5 danh mục trên Pinterest dựa theo sở thích cá nhân của mình!

Xây dựng profile

Lúc này bạn cần xây dựng dựng profile cá nhân tuỳ theo nhu cầu sử dụng và sở thích của mình. Bao gồm: Trang nhà, theo dõi, khám phá, tên, hình ảnh đại diện, tin nhắn, thông báo và cài đặt,… Mỗi một mục đều phục vụ tối ưu cho nhu cầu của người dùng từ A-Z.

Pin và tạo bảng tin

Trong quá trình sử dụng Pinterest, bạn có thể thể ghim hình ảnh bằng cách pin rồi trang trí cho bảng tin của mình thêm phần đẹp mắt và chỉn chủ hơn. Đồng thời có thể thông qua đây để thể hiện phong cách của mình được rõ ràng.

Theo dõi người dùng hoặc bảng cá nhân của họ

Nếu bạn tìm thấy người dùng nào đó thường xuyên chia sẻ hoặc ghim những hình ảnh đúng với sở thích và phong cách của mình, bạn có thể ấn nút “Theo dõi” để hệ thống thường xuyên cập nhật hoạt động của tài khoản đó tại Home Feed.

Kết nối với người dùng khác

Bạn có thể sử dụng Pinterest để liên hệ, tương tác với người khác nhanh chóng và thuận tiện hơn. Cụ thể bạn sẽ dễ dàng tương tác bằng nhiều cách như: Lưu mã pin vào bảng, gửi mã pin cho người khác, nhận xét hoặc thêm ảnh với ghi chú,… để kết nối với mọi người có cùng chung sở thích.

Những mẹo giúp tối ưu tài khoản Pinterest Pins của bạn

Phần lớn người dùng khi tham gia nền tảng MXH Pinterest đều mong muốn tối ưu tài khoản Pinterest Pins của bản thân. Nhằm tiếp cận được nhiều người cùng chung sở thích hoặc đối tác tiềm năng, có thể mang lại thu nhập cho mình. Tuy nhiên để tối ưu tài khoản Pinterest Pins, người dùng cần bỏ túi một vài mẹo hữu ích như sau:

Có nhiều tips hữu ích có thể tối ưu tài khoản Pinterest Pins của người dùng.
Có nhiều tips hữu ích có thể tối ưu tài khoản Pinterest Pins của người dùng.

Tạo Pinboard hiển thị dành cho công cụ tìm kiếm

Đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm trên Pinterest có thể tìm thấy tài khoản cá nhân của bạn. Đây là một thao tác khá đơn giản, cụ thể người dùng cần truy cập vào mục “Settings” sau đó cài đặt tài khoản của mình tại mục “Search privacy”.

Bạn sẽ thấy mục này hiển thị những lựa chọn như: Hiển thị hồ sơ Pinterest hoặc ẩn hồ sơ Pinterest khỏi công cụ tìm kiếm như Google. Nếu tài khoản là tài khoản Business thì chắc chắn bạn sẽ không muốn sử dụng tính năng này. Tốt nhất hãy lựa chọn vào mục “No” để đảm bảo tối ưu tài khoản Pinterest Pins của mình.

Tạo tài khoản Pinterest doanh nghiệp

Đối với trường hợp người dùng sử dụng cho mục đích kinh doanh và muốn tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng tại Pinterest, tốt nhất hãy tạo một tài khoản Pinterest For Business. Thông qua tài khoản này, website công ty của bạn sẽ dễ dàng xác minh hơn. Đồng thời còn hiển thị quyền truy cập tại một số tính năng quan trọng để người theo dõi profile có thể tương tác với bài đăng của bạn dễ dàng hơn!

Tối ưu hoá tên cho tài khoản Pinterest For Business

Người dùng không nên sử dụng một tên quá dài dành cho tài khoản Business, lúc này tên doanh nghiệp cần có độ dài trong phạm vi 3 – 15 ký tự. Nếu tên doanh nghiệp dài hơn, hãy cố gắng rút ngắn một cách dễ hiểu để khách hàng tìm kiếm bạn thật dễ dàng.

Câu hỏi thường gặp

Pinterest có miễn phí không?

Pinterest là một trang web miễn phí cần đăng ký để sử dụng. Dịch vụ hiện có thể truy cập được thông qua trình duyệt web và các ứng dụng dành cho PC chạy iOS, Android và Windows 10.

Pinterest có an toàn về bảo mật không?

Pinterest an toàn để sử dụng giống như hầu hết các mạng xã hội khác vì người dùng phải đăng nhập và mật khẩu bảo vệ tài khoản của họ.

Lấy ảnh từ Pinterest có vi phạm bản quyền không?

Trừ khi bạn sở hữu bản quyền đối với hình ảnh hoặc có giấy phép từ chủ sở hữu, việc in sao chép hình ảnh hoặc đăng tải trực tuyến mà không được phép là vi phạm bản quyền.

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quan về Pinterest – mạng xã hội top đầu thế giới về lượng người dùng đông đảo. Hy vọng sau khi tham khảo xong, bạn đã biết Pinterest là gì và có cái nhìn chính xác hơn trong suốt quá trình sử dụng. Mong rằng bạn có trải nghiệm thật tuyệt vời tại website này!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (62 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI