NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
02/08/2023
Lượt xem

4 plugin chuyển đổi trang web WordPress thành App tốt nhất hiện nay

02/08/2023
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (67 bình chọn)

Bạn đang tìm cách chuyển đổi trang web WordPress thành App? Ứng dụng là một cách tiện lợi để kiểm soát việc cung cấp nội dung của bạn và cung cấp trải nghiệm di động tốt hơn. Với một ứng dụng, bạn có thể tăng cường tương tác và tiếp cận một đối tượng khán giả hoàn toàn mới thông qua các cửa hàng ứng dụng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ một số plugin chuyển đổi trang web WordPress thành App tốt nhất hiện nay.

Tại sao nên tạo một ứng dụng di động cho trang web WordPress của bạn?

Nếu bạn kiểm tra lưu lượng truy cập trang web của mình trong Google Analytics, bạn sẽ thấy rằng một số lượng lớn người dùng truy cập trang web của bạn từ điện thoại di động.

Cách đơn giản nhất để đảm bảo người dùng di động có trải nghiệm tốt trên trang web của bạn là tạo thiết kế responsive cho di động.

Trang web WordPress responsive cho di động sử dụng một thiết kế tự động điều chỉnh phù hợp với kích thước màn hình của người dùng. Hầu hết các theme WordPress tốt đều đã có tính năng responsive cho di động ngay từ khi cài đặt. Bạn cũng có thể tìm thấy các theme responsive cho di động có giao diện tuyệt đẹp cho WooCommerce.

Tuy nhiên, một số doanh nghiệp có thể muốn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách tạo ra các ứng dụng di động của riêng họ.

Thay vì truy cập trang web của bạn thông qua trình duyệt, người dùng có thể khởi chạy một ứng dụng từ màn hình chính để truy cập blog yêu thích, cửa hàng trực tuyến, trang web thành viên hoặc cộng đồng trực tuyến.

Xem trước ứng dụng di động
Xem trước ứng dụng di động

Xây dựng một ứng dụng di động thường yêu cầu kỹ năng lập trình và có rất nhiều công ty phát triển sẽ xây dựng ứng dụng di động cho trang web của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ tốn rất nhiều tiền (từ 15000$ trở lên).

Nếu bạn muốn xây dựng một ứng dụng di động với ngân sách hạn chế, có một số plugin WordPress có thể giúp bạn chuyển đổi trang web WordPress thành một ứng dụng di động. Chúng là những giải pháp trả phí, nhưng chi phí của chúng thấp hơn rất nhiều so với việc thuê ai đó để xây dựng một ứng dụng mới cho bạn.

Hãy nhớ rằng việc sử dụng các plugin này vẫn yêu cầu kiến thức WordPress trung bình đến cao. Nếu bạn là một người mới hoàn toàn, Vietnix khuyên bạn nên sử dụng một theme responsive cho di động và cải thiện tốc độ WordPress để thu hút nhiều người dùng di động hơn.

Dưới đây là các plugin tốt nhất để chuyển đổi trang web WordPress của bạn thành một ứng dụng di động.

1. AppPresser – plugin chuyển đổi trang web WordPress thành App

AppPresser là một nền tảng dễ sử dụng giúp bạn chuyển đổi bất kỳ trang web WordPress nào thành một ứng dụng di động.
Họ có một theme di động WordPress riêng biệt có thể được sử dụng để tạo ứng dụng cho blog, cửa hàng WooCommerce hoặc trang web BuddyPress của bạn.

Nó có một trình tùy chỉnh ứng dụng hình ảnh để dễ dàng thay đổi diện mạo của ứng dụng, tương tự như bạn làm với một theme WordPress. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, thêm các trang tùy chỉnh, rút nội dung WordPress và nhiều tính năng khác.

AppPresser cung cấp thông báo đẩy tích hợp, dễ dàng thiết lập và quản lý.

AppPresser
AppPresser

2. MobiLoud

MobiLoud cho phép chủ sở hữu trang web chuyển đổi trang web WordPress của họ thành ứng dụng di động. Họ có hai sản phẩm: Một cho trang web tin tức hoặc blog và một cho trang web sử dụng WooCommerce hoặc các plugin phức tạp khác.
Plugin này bao gồm thông báo đẩy, hỗ trợ quảng cáo di động, phân tích và nhận diện thương hiệu tùy chỉnh. Ứng dụng được cấu hình và chuẩn bị và cũng có thể được gửi lên cửa hàng ứng dụng cho bạn.

MobiLoud
MobiLoud

3. Androapp

AndroApp là một plugin hữu ích khác để chuyển đổi trang web WordPress của bạn thành ứng dụng di động. Nó đi kèm hỗ trợ ngoại tuyến, nhiều theme, hỗ trợ quốc tế hóa, thông báo đẩy không giới hạn, cuộn vô tận và chia sẻ xã hội tích hợp. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ WooCommerce hoặc BuddyPress.
Nhà phát triển plugin sẽ giúp bạn cấu hình và tải xuống ứng dụng của bạn, sau đó bạn có thể tự gửi đến cửa hàng ứng dụng hoặc thuê tác giả plugin làm việc này cho bạn.

Một nhược điểm lớn của plugin này là phiên bản miễn phí cho phép nhà phát triển hiển thị quảng cáo của họ.

Androapp
Androapp

4. WPMobile.App

WPMobile.App cho phép bạn tạo một ứng dụng di động từ trang web WordPress của bạn. Bạn có thể mua một giấy phép trọn đời để xây dựng ứng dụng của bạn. Tất cả cài đặt và cấu hình ứng dụng có thể được thực hiện trong khu vực quản trị WordPress của bạn.
Nó cung cấp các công cụ dễ sử dụng để tải lên biểu tượng ứng dụng, nút, màu sắc, bản dịch và nhiều hơn thế nữa. Nó hỗ trợ Google Analytics, bộ nhớ cache tích hợp, nội dung ngoại tuyến và tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến.

Ngoài ra, plugin cũng có thông báo đẩy không giới hạn, tùy chọn chia sẻ xã hội và nhiều tính năng khác.

WPMobile.App
WPMobile.App

Plugin nào là tốt nhất để chuyển đổi trang web WordPress thành ứng dụng di động?

Nếu bạn nghiêm túc muốn tìm plugin chuyển đổi trang web WordPress thành App, Vietnix khuyên bạn nên sử dụng AppPresser hoặc Mobiloud.

Cả hai plugin này đều dễ cài đặt và có thể giúp bạn gửi ứng dụng di động của mình lên các cửa hàng ứng dụng phổ biến. Làm điều này cũng sẽ tăng cường phạm vi và đưa thêm lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn.

Lưu ý: Khi xây dựng một website hoặc ứng dụng, việc lựa chọn hosting phù hợp là rất quan trọng. Bạn sẽ cần một hosting tốc độ cao, hoạt động ổn định và có khả năng mở rộng linh hoạt để giúp website, app luôn hoạt động mượt mà. Trong trường hợp này, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix. Hosting Vietnix được tích hợp với nhiều tính năng hữu ích, bao gồm cài đặt WP chỉ với một cú nhấp chuột, tăng tốc độ tải trang xuống dưới mức 1 giây, khu vực thử nghiệm website không giới hạn, và hệ thống backup tự động với tần suất 4 lần mỗi ngày.

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra những plugin chuyển đổi trang web WordPress thành App. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về theme WordPress tốt nhất cho Appsxu hướng mobile marketing hiện nay.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI