NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
31/08/2023
Lượt xem

Điều gì xảy ra khi thay đổi theme WordPress?

31/08/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (190 bình chọn)

Bạn có thể dễ dàng chọn lựa giao diện website phù hợp với mục đích sử dụng nhờ sự đa dạng của các theme WordPress. Tuy nhiên, việc thay đổi theme WordPress không phải lúc nào cũng đơn giản và đôi khi có thể đưa đến những thay đổi mà bạn không ngờ tới trên trang web. Vì vậy cần cẩn trọng khi thay đổi bất cứ điều gì, để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng Vietnix tìm hiểu nội dung bài viết sau.

Những gì xảy ra khi thay đổi theme WordPress?

Khi bạn đang xem xét việc thay đổi theme trên trang web WordPress của mình, có thể khó để biết được theme đang chịu trách nhiệm cho những tính năng và chức năng nào.

Điều này bởi vì một số theme WordPress đơn giản, không bao gồm nhiều tính năng ngoài thiết kế cơ bản. Các theme WordPress khác là đa năng và bao gồm nhiều template khác nhau, tùy chọn tùy chỉnh và tính năng để giúp bạn tùy chỉnh trang web của mình.

Tùy thuộc vào những tính năng đi kèm với theme, bạn có thể sợ rằng việc thay đổi sẽ khiến bạn mất nội dung hoặc thậm chí xóa mọi thứ trên trang web. Tuy nhiên, bạn sẽ không mất toàn bộ nội dung trang web nếu bạn thay đổi theme.

Đó là lý do tại sao việc hiểu rõ những gì sẽ xảy ra khi bạn thay đổi theme và cách thay đổi theme WordPress mà không mất nội dung là rất quan trọng.

1. Thay đổi menu theme

WordPress có hệ thống navigation menu. Mỗi theme WordPress sẽ có cách hiển thị và sử dụng menu này theo cách khác nhau.

Thay đổi theme WordPress sẽ làm đổi menu theme
Thay đổi theme WordPress sẽ làm đổi menu theme

Đó là lý do tại sao sẽ có vị trí menu mới khi bạn thay đổi theme WordPress của mình. Nếu trước đây bạn đã gán một menu cho một vị trí theme cụ thể, sau khi theme thay đổi, bạn sẽ cần gán lại menu cho vị trí đó.

Để thay đổi vị trí menu, đơn giản bạn chỉ cần vào Appearance > Menus và chọn menu từ danh sách thả xuống.

Vào Appearance chọn Menus
Vào Appearance chọn Menus

Tiếp theo, chọn checkbox cho vị trí mà bạn muốn hiển thị menu. Bạn có thể chọn nhiều vị trí cho một menu duy nhất.

Chọn vị trí muốn hiển thị trong checkbox
Chọn vị trí muốn hiển thị trong checkbox

2. Cài đặt widget trong WordPress sẽ khác nhau

Widget cho phép bạn thêm các phần tử khác nhau vào sidebar, footer và các khu vực sẵn sàng cho widget trên theme WordPress.

Khi bạn thay đổi theme WordPress, các khu vực widget này sẽ được thay thế và các widget hoạt động sẽ bị tắt.

Bạn có thể thêm chúng lại vào trang web của mình bằng cách vào Appearance > Widgets và tìm đến phần Inactive Widgets.

Vào Appearance chọn Widgets và tìm Inactive Widgets
Vào Appearance chọn Widgets và tìm Inactive Widgets

Nếu theme mà bạn đang sử dụng đi kèm với các widget, thì khi bạn thay đổi theme, các widget này sẽ không còn khả dụng nữa.

3. Các cài đặt theme WordPress sẽ biến mất

Tất cả các theme WordPress đều có các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau. Một số theme đơn giản chỉ sử dụng trình tùy chỉnh theme WordPress, nhưng những theme khác sẽ được điều khiển bằng một bảng tùy chọn theme.

Bảng tùy chọn theme có thể điều khiển nhiều khía cạnh của trang web như:

 • Logo trang web.
 • Hình ảnh favicon.
 • Header và footer.
 • Hình ảnh nền.
 • Lựa chọn phông chữ.
 • Và nhiều hơn nữa.

Dưới đây là một ví dụ về bảng tùy chọn theme của theme Astra:

Ví dụ về bảng tùy chọn theme Astra
Ví dụ về bảng tùy chọn theme Astra

Cũng có thể bao gồm bất kỳ WordPress analytic, quảng cáo và tracking code WordPress nào mà bạn đã thêm trực tiếp vào bảng tùy chọn. Tất cả các cài đặt này được thực hiện qua bảng tùy chọn của theme sẽ biến mất.

Nếu đã tạo một danh sách các thay đổi theme WordPress trước khi chuyển đổi theme, bạn có thể thử thiết lập cùng các cài đặt giống như theme mới. Tuy nhiên, theme mới có thể có một tập hợp tính năng khác.

Trong hầu hết các trường hợp, việc mất cài đặt thiết kế không nên ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất trang web hoặc thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu theme đi kèm với cài đặt phân tích hoặc SEO trong bảng tùy chọn theme, bạn sẽ cần sử dụng một plugin để cài đặt Google Analytics và tối ưu hóa SEO WordPress.

Đối với phân tích, Vietnix khuyến nghị sử dụng MonsterInsights, đây là plugin phân tích tốt nhất cho WordPress. Bằng cách sử dụng một plugin thay vì cài đặt của theme, bạn sẽ không mất dữ liệu nào khi bạn thay đổi.

Đối với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Vietnix khuyến nghị sử dụng AIOSEO vì đây là plugin tối ưu hóa SEO WordPress tốt nhất trên thị trường, được sử dụng bởi hơn 3 triệu trang web.

Plugin AIOSEO
Plugin AIOSEO

Giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa trang web cho các công cụ tìm kiếm mà không cần học bất kỳ kỹ năng kỹ thuật phức tạp nào.

Hiện tại Vietnix đang triển khai chương trình tặng miễn phí bộ theme và plugin trị giá tới 26.000.000 VND cho khách hàng sử dụng dịch vụ hosting tại Vietnix. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ khách hàng tạo dựng và phát triển website hiệu quả. Bộ theme và plugin bao gồm các công cụ nổi tiếng, được nhiều người dùng đánh giá cao, giúp tối ưu tốc độ, bảo mật, SEO và trải nghiệm người dùng cho website WordPress. Cụ thể, bao gồm:

 • WP Rocket – Plugin tối ưu tốc độ website.
 • Rank Math SEO Pro – Plugin SEO toàn diện.
 • iThemes Security Pro – Plugin bảo mật website.
 • WPML – Plugin đa ngôn ngữ.
 • WP Smush Pro – Plugin nén hình ảnh.
 • Elementor Pro – Plugin xây dựng website kéo thả.
 • Bộ theme từ WP Astra Growth Bundle – MyThemeShop – Divi.

Hãy đăng ký dịch vụ hosting của Vietnix ngay hôm nay để trải nghiệm môi trường lưu trữ tốc độ cao với hiệu suất vượt trội, đồng thời nhận ngay bộ quà tặng cực hấp dẫn trên. Liên hệ với đội ngũ Vietnix để nhận tư vấn gói hosting theo nhu cầu sử dụng của bạn.

4. Code Snippets trong file functions.php sẽ không hoạt động

Nhiều chủ sở hữu trang web tùy chỉnh chức năng của theme của họ bằng cách thêm code vào WordPress. Nếu bạn đã thêm code trực tiếp vào file functions.php hoặc các file theme khác, thì code này sẽ không được sử dụng khi bạn chuyển theme. Hãy chắc chắn bạn đã lưu ý bất kỳ code snippet nào bạn đã thêm vào các file theme này, để bạn có thể thêm chúng vào theme mới.

Một cách tốt hơn để thêm snippet vào trang web là sử dụng một plugin code snippet như WPCode.

Plugin WPCode
Plugin WPCode

5. Các bài viết và phân loại riêng theo theme sẽ biến mất

Ngoài việc thay đổi thiết kế trang web, một số theme WordPress còn đi kèm với các loại bài viết và phân loại tùy chỉnh riêng của chúng. Thường thì điều này được thực hiện để hiển thị nội dung như danh mục công việc, sách, đánh giá và nhiều hơn nữa.

Khi thay đổi theme WordPress bài viết và phân loại riêng sẽ biến mất
Khi thay đổi theme WordPress bài viết và phân loại riêng sẽ biến mất

Nếu theme của bạn sử dụng các loại bài viết và phân loại tùy chỉnh, thì chúng sẽ trở nên không thể truy cập được khi bạn thay đổi theme. Chúng vẫn sẽ được lưu trữ trong database WordPress, nhưng bạn sẽ cần thực hiện tùy chỉnh bổ sung để hiển thị chúng với theme mới.

Đó là lý do tại sao Vietnix khuyến nghị sử dụng một plugin WordPress để thêm các tính năng đó thay vì sử dụng theme. Như vậy, bạn có thể tiếp tục sử dụng chúng một cách dễ dàng khi bạn thay đổi theme WordPress. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về vấn đề này:

6. Các slide theme cụ thể của WordPress sẽ biến mất

Rất nhiều theme WordPress có cài đặt slide tích hợp sẵn để thêm slide trang chủ toàn màn hình. Khi bạn thay đổi theme, các slide này sẽ biến mất.

Slide theme cụ thể sẽ biến mất khi thay đổi theme WordPress
Slide theme cụ thể sẽ biến mất khi thay đổi theme WordPress

Nếu bạn muốn thêm slide ở bất kỳ nơi nào trên trang web, Vietnix khuyến nghị sử dụng một plugin slide WordPress.

7. Biến mất các shortcode riêng của theme WordPress

Shortcode cung cấp cho bạn một cách để thêm chức năng mới vào bài viết, trang và khu vực widget của trang web.

Nhiều theme WordPress phổ biến đi kèm với các shortcode riêng của chúng để thêm chức năng như:

 • Button.
 • Image gallery.
 • Slide.
 • Các bố cục cột.
 • Và nhiều chức năng khác.

Khi bạn chuyển theme WordPress, các shortcode này sẽ không còn hoạt động nữa. Kết quả là, shortcode sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng văn bản bên trong các khu vực nội dung.

Nếu bạn muốn làm cho shortcode của theme còn hiệu quả trong tương lai, bạn có thể thêm code bằng cách sử dụng một plugin cụ thể cho trang web. Điều này cho phép bạn thêm tùy chỉnh bằng một plugin mà sẽ không thay đổi, ngay cả khi bạn chuyển theme. Nếu bạn quan tâm về shortcode, có thể tham khảo bài viết sau:

Điều gì sẽ được giữ nguyên khi chuyển theme WordPress?

Một số phần của blog WordPress sẽ không thay đổi khi bạn chuyển theme WordPress.

Ví dụ, các bài viết và trang WordPress sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc chuyển theme.

Bài viết và trang sẽ không bị ảnh hưởng
Bài viết và trang sẽ không bị ảnh hưởng

Tuy nhiên, tùy theo cách mà theme cũ hiển thị bài viết, hình ảnh, file đính kèm và trang, chúng có thể trông hơi khác nhau.

Media library cũng sẽ không thay đổi, tuy nhiên theme WordPress có thể có các kích thước hình ảnh khác nhau cho featured image thumbnail. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể cần phải tạo lại thumbnail để hiển thị kích thước hình ảnh chính xác. Tất cả các cài đặt chung của WordPress như permalink, cài đặt hiển thị và nhiều hơn nữa sẽ không thay đổi. Cũng như vậy với các plugin WordPress khác mà bạn đã cài đặt, tuy nhiên chúng có thể hoạt động khác với theme mới.

Cần chuẩn bị gì trước khi chuyển theme WordPress?

Trước khi bạn chuyển theme WordPress, có một số việc bạn nên thực hiện để đảm bảo trải nghiệm mượt mà và không gặp lỗi. Trước tiên, rất quan trọng bạn tạo sao lưu toàn bộ trang web bằng cách sử dụng một plugin sao lưu WordPress. Điều này sẽ lưu trữ bản sao của bài viết, trang, plugin, media và database.

Vietnix khuyến nghị sử dụng plugin Duplicator, đây là một trong những plugin sao lưu tốt nhất trên thị trường. Sau khi trang web đã được sao lưu, bạn nên dành thời gian xem xét theme hiện tại. Bạn có thể ghi chú lại bất kỳ tùy chỉnh nào đã thực hiện như CSS tùy chỉnh, widget và nhiều thứ khác có thể được thêm vào theme mới.

Duplicator giúp sao lưu trang web
Duplicator giúp sao lưu trang web

Trước khi kích hoạt theme WordPress mới, bạn có thể sử dụng tính năng xem trước tích hợp để xem cách theme này hiển thị. WordPress cho phép bạn cài đặt và xem trước theme trong thời gian thực mà không cần kích hoạt chúng trên giao diện người dùng.

Chỉ cần vào Appearance > Themes và sau đó di chuột qua theme và nhấp vào Live Preview button để xem trước.

Vào Appearance chọn Themes sau đó chọn Live Preview button
Vào Appearance chọn Themes sau đó chọn Live Preview button

Khi xem trước theme, hãy chú ý đến bất kỳ thay đổi hình ảnh nào sẽ có hiệu lực. Bạn có thể duyệt qua trang chủ, bài viết, các trang khác, lưu trữ và nhiều thứ khác của trang web bằng menu ở phía bên trái.

Hãy chú ý đến bất cứ thay đổi nào khi xem trước demo
Hãy chú ý đến bất cứ thay đổi nào khi xem trước demo

Sau đó, bạn có thể xác định xem liệu bạn có thể điều chỉnh các cài đặt và bố cục mới của theme để phù hợp với các tính năng của trang cũ mà bạn muốn giữ lại.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn về “điều gì xảy ra khi thay đổi theme WordPress?”. Ngoài nội dung trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như đổi tên theme WordPress cực kỳ đơn giản hoặc 3 cách sửa trình tùy chỉnh theme bị thiếu trong WordPress đơn giản tại Vietnix.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho website, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI