NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/01/2022
Lượt xem

Review 7 popup plugin WordPress tốt nhất hiện nay

25/01/2022
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (152 bình chọn)
Banner Single Post

Popup hiện nay không còn quá xa lạ với người dùng internet khi lướt web. Một cửa sổ với nhiều kích thước khác nhau nhảy ra trong khi người truy cập đang lướt web với nhiều thông tin khác nhau ít nhiều sẽ thực sự gây chú ý và mang về cơ hội chuyển đổi nếu sử dụng khéo léo. Vậy làm sao để tạo được popup? Nhất là với website WordPress phổ biến hiện nay, tham khảo ngay các popup plugin WordPress trong bài viết này nhé.

Popup là dạng của sổ nhảy ra tự động khi bạn đang lướt web, các popup chưa nội dung quảng cáo được gọi là popup meaning, đây là dạng popup phổ biến hiện nay.

Popup là gì?
Popup là gì?

Trên thực tế còn có nhiều dạng popup khác nhau như (popup view, popup store, popup sale,…). Nhìn chung các popup đều được sử dụng để gây chú ý đến người dùng truy cập, khi các của sổ nhảy chèn lên trên nội dung của trang web.

Tại sao nên dùng popup plugin WordPress?

Cửa sổ popup hoạt động trung bình tốt hơn trang landing truyền thống. Theo một nghiên cứu từ Sumo, tỷ lệ chuyển đổi trung bình cho một trang web popup là 3,09%. Một nghiên cứu khác từ Impact, tỷ lệ chuyển đổi trung bình cho bất kỳ trang landing nào của trang web là 2,35%.

Để tạo được popup cần rất nhiều kiến thức về Javascript kết hợp với nhiều công cụ thiết kế khác. Tuy nhiên đối với người dùng WordPress thì mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều với các popup plugin WordPress.

7 Plugin Popup WordPress tốt nhất hiện nay là gì?

hiện nay có rất nhiều popup plugin WordPress nhưng đây là những tùy chọn thực sự phổ biến, đáng tin cậy và an toàn, điều này rất quan trọng nếu bạn cho mọi người nhập thông tin cá nhân lên trên trang web của bạn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các bài đánh giá chuyên sâu về từng plugin popup. Có những điểm khác biệt quan trọng mà bạn cần tìm hiểu trước khi cài đặt các plugin đó trên trang web của mình. Kèm theo đó là những hướng dẫn nhanh cho bạn nhanh chong làm quên với các plugin này.

1. Ninja Popups

Ninja Popups là một trong những plugin popup WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Số lượng người dùng và đánh giá tốt nhiều trên internet là minh chứng cho chất lượng của Ninja Popups.

Plugin popup WordPress hàng đầu Ninja Popups
Plugin popup WordPress hàng đầu Ninja Popups

Để lý giải thêm vì sao Ninja Popup được yêu thích là plugin này cung cấp danh sách các tính năng phong phú, các cửa sổ popup cực kỳ nhanh nhạy và hoạt động rất tốt trên các thiết bị di động ngoài trình duyệt máy tính để bàn. Mọi người đều có thể dễ dàng cấu hình plugin này ngay cả khi bạn không có bất kỳ kinh nghiệm viết code nào.

Với Ninja Popups, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế của các cửa sổ popup để phù hợp vớimàu chủ đạo của website. Ninja Popups cũng cho phép bạn tùy chỉnh những thứ như kích thước của cửa sổ popup và màu sắc của các nút. Điều này rất hữu ích khi bạn muộn thử nghiệm A/B testing. Bạn có thể thử các biến thể khác nhau của cửa sổ popup để xem loại nào hiệu quả nhất và mang lại chuyển đổi cao nhất.

Ngoài các A/B testing , Ninja Popups còn có một trang phân tích rất chi tiết, bạn có thể xem các KPI khác với charts để giúp bạn cải thiện cửa sổ popup của mình. Plugin này cũng có nhắm đến mục tiêu cấp độ trang, vì vậy bạn có thể có các cửa sổ popup khác nhau cho mỗi trang cho trang web của mình tùy thuộc vào mục tiêu của bạn.

Giấy phép thông thường cho một trang web khi bắt đầu từ 24$ giúp cho plugin này có giá cực kỳ ưu đãi và lý tưởng cho bất kỳ loại chiến dịch popup nào mà bạn muốn chạy.

2. Getsitecontrol

Getsitecontrol là một plugin popup cho WordPress rất chất lượng, giúp bạn dễ dàng tạo ra khách hàng tiềm năng với các công cụ khác nhau.

Bạn cũng sẽ có thể quản lý tất cả các tiện ích con của mình trong một trang tổng quan mạnh mẽ và duy nhất cho phép bạn quản lý cửa sổ popup của mình trên nhiều trang web khác nhau, nó cũng cho phép bạn quản lý giao diện target audience và integrations ( các tích hợp) của cửa sổ popup.

 Plugin popup WordPress - Getsitecontrol
Plugin popup WordPress – Getsitecontrol

Các tích hợp liền mạch bao gồm Google Analytics, Hubspot, AWeber, ConvertKit và SendGrid, bạn hãy yên tâm khi biết rằng Getsitecontrol sẽ hoạt động tốt với quy trình làm việc hiện tại trong doanh nghiệp của bạn.

Cùng với cửa sổ popup, bạn cũng sẽ nhận được:

 • Phòng trưng bày template.
 • Cửa sổ popup trên thiết bị di động.
 • Trình chỉnh sửa CSS.
 • Liên kết trực tiếp đến các widget.
 • Tìm kiếm ảnh và GIF.
 • Thử nghiệm A/B.
 • Phân đoạn.
 • Tiện ích nhiều trang.
 • Người dùng không giới hạn.

Giá khởi điểm chỉ từ 7$ một tháng bao gồm 20.000 lượt xem widget hàng tháng. Getsitecontrol cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí 7 ngày mà không cần áp thẻ tín dụng.

3. Elementor Pro

Với Elementor Pro, bạn có thể tạo bất kỳ loại cửa sổ popup WordPress từ hướng nào lên trên trang web của bạn, Elementor Pro có rất nhiều tính năng khác nhau và các công cụ độc đáo. Tất cả điều nay cho phép bạn tạo cửa sổ popup để có thể:

 • Thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Thông báo.
 • Giữ người dùng trên trang bằng các thông báo về mục đích thoát trang.
 • Phát triển danh sách email của bạn.
 • Khóa nội dung và nâng cấp.
 • Full screen welcome mats (trang chào mừng toàn màn hình).
 • Tạo doanh số bán hàng bằng cách trưng bày sản phẩm và bán thêm.
 • Xây dựng form đăng nhập.
Tạo mọi popup WordPress với Elementor Pro
Tạo mọi popup WordPress với Elementor Pro

Elementor Pro cũng cung cấp các tùy chọn nhắm đến những mục tiêu nâng cao. Ví dụ: Bạn có thể kích hoạt cửa sổ popup sau một số lượt xem trang được chỉ định hoặc một số phiên được chỉ định, bạn thậm chí có thể kiểm soát cửa sổ popup bằng thiết bị mà người dùng đang duyệt.

Cửa sổ popup được kích hoạt dựa trên các hành động như cuộn trang, click, page loading, đang dừng trang và cả khi thoát trang. Bạn có thể hiển thị một số cửa sổ popup trên các bài đăng có thẻ, tác giả hoặc danh mục cụ thể, plugin này cũng cung cấp tích hợp WooCommerce.

Bạn cũng có thể ẩn cửa sổ popup cho những người dùng đã đăng nhập. Làm như vậy để tránh spam đối với người dùng cũ mà bạn đã thu thập được thông tin trước đó.

Đăng ký bắt đầu từ 49$ mỗi năm cho Elementor Pro, đây vốn là plugin Page Buider nổi tiếng mà mọi doanh nghiệp hay cá nhân quản lý, xây dựng website cần có. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được plugin này hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ hosting, VPS tốc độ cao tại Vietnix.

Nhằm giúp khách hàng an tâm kinh doanh trên môi trường internet, hiện tại Vietnix đang có chương trình tặng theme và plugin bản quyền khi thuê hosting và VPS trị giá tới 50.000.000 VND/Năm trong đó bao gồm cả Elementor pro. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được nhiều công cụ hữu ích khác như WP Rocket, Rank Math SEO Pro, itheme Security Pro, WPML,… Liên hệ với đội ngũ Vietnix ngay hôm nay để được tư vấn gói hosting, VPS tốc độ cao tối ưu nhất cho website và nhận phần quà tặng cực giá trị.

4. Popups by OptinMonster

OptinMonster là một phần mềm tạo khách hàng tiềm năng rất phổ biến. plugin này cũng giúp bạn với nhiều chiến lược quảng cáo khác, nhưng quan trọng đây cũng là là plugin popup cho WordPress với những tính năng nổi bật.

popup plugin WordPress
Tìm kiếm khách hàng tiềm năng với plugin Popup by Optinmonster

Bạn không cần có nhiều kỹ năng và trình độ kỹ thuật cao để sử dụng Popups by OptinMonster vì trình tạo kéo/thả của plugin này rất dễ sử dụng. Ngoài cửa sổ popup thì plugin này còn cho phép bạn tạo các chiến dịch khác như:

 • Form Slide-in hoặc scroll triggered boxes.
 • In-line forms.
 • Mobile-specific forms (form dành riêng cho di động).
 • Floating headers (tiêu đề nổi).
 • Footer bars.
 • Welcome gates.

OptinMonster cung cấp tính năng nhắm đến mục tiêu nâng cao dựa trên hành vi được cá nhân hóa cho từng khách truy cập trên một trang web duy nhất, công nghệ này được tạo ra để kích hoạt cửa sổ popup vào thời điểm tối ưu nhất để thúc đẩy chuyển đổi.

Phần mềm có thể xác định khi nào khách truy cập trang web và khi nào họ sẽ rời khỏi trang của bạn dựa trên hành vi duyệt web của họ.

Ví dụ: nếu họ mở một tab mới, rất có thể họ sẽ chuyển hướng đến tab đó. Vì vậy, đó là thời điểm mà cửa sổ popup nếu có ý định thoát sẽ được kích hoạt.

Điều này rất tốt vì bạn không muốn cửa sổ popup ảnh hưởng trải nghiệm duyệt web của người dùng nhưng bạn vẫn muốn thu hút khách truy cập trước khi họ rời đi.

Tất cả các chiến dịch được tạo bằng plugin Popups của OptinMonster đều thân thiện với thiết bị di động và có độ phản hồi cao, plugin này cũng tích hợp với các phần mềm quảng cáo qua email của bạn, bạn có thể chạy A/B testing với plugin này và bạn sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu Google Analytics cho tất cả các chiến dịch của mình.

5. Layered Popups

Plugin Layered Popups cho phép bạn tạo các cửa sổ popup. Điều đó có nghĩa là chúng cho phép bạn xếp các hình ảnh chồng lên nhau rất sáng tạo và hấp dẫn.

Plugin popup cho WordPress Layered Popups
Plugin popup cho WordPress Layered Popups

Plugin này có một trình chỉnh sửa trực quan giúp mọi người dễ dàng tạo và thực hiện các thay đổi đối với thiết kế của các cửa sổ popup. Layered Popups cũng có một số tùy chọn cho các chế độ hiển thị và sau đây là một số tùy chọn để kích hoạt cửa sổ popup:

 • Exit intent.
 • Scrolling.
 • Idle pages.
 • Popup một lần/phiên.
 • Popup một lần/số ngày được chỉ định.
 • Popup mỗi lần truy cập.
 • Nhấp chuột vào phần tử HTML.
 • Specified delays.

Những điều này giúp bạn nhận được nhiều người đăng ký email hơn mà không làm phiền khách truy cập trang web của bạn. Layered Popups cũng tương thích với một số nền tảng quảng cáo qua email hàng đầu trên thị trường hiện nay như:

 • MailChimp.
 • Constant Contact.
 • GetResponse.
 • AWeber.
 • Campaign Monitor.
 • Active Campaign.

Vì vậy, có thể tin tưởng khi giả định rằng bất kỳ phần mềm nào bạn đang sử dụng cho email đều có trong danh sách này.

Khi bạn cài đặt Layered Popups vào trang web WordPress của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 150 template, bạn cũng có thể tạo số lượng A/B testing không giới hạn cho các phần tử khác nhau trong cửa sổ popup của mình.

Giá khởi điểm của Layered Popups chỉ từ 21$ và đây chắc chắn là một trong những plugin popup WordPress tốt nhất hiện có.

6. ConvertPlus

Plugin ConvertPlus được thiết kế để thúc đẩy chuyển đổi với các cửa sổ popup, nó cung cấp một bộ tính năng để giúp hoàn thành công việc của bạn một cách nhanh nhất.

Plugin popup cho WordPress CovertPlus
ConvertPlus

Các tính năng của popup ConvertPlus bao gồm:

 • Popups, of course.
 • Fullscreen popups.
 • Top bar information.
 • Bottom bar information.
 • Slide-ins.
 • Sticky boxes.

Một trong những tính năng được yêu thích nhất của ConvertPlus là lựa chọn template. Bạn có thể lấy một trong hơn 100 template và thực hiện các chỉnh sửa nhỏ để cá nhân hóa cho nội dung trang web của riêng bạn.

ConvertPlus có hơn 700 phông chữ sẽ làm cho cửa sổ popup của bạn nổi bật hơn, cung cấp CSS tùy chỉnh, animations và cài đặt background. Ngoài ra còn có real-time cho cửa sổ popup và các chiến dịch khác của mình, thông tin này sẽ giúp bạn theo dõi các KPI như lượt xem, nhấp chuột và chuyển đổi.

Plugin này tích hợp với phần mềm quảng cáo qua email cũng như các giải pháp CRM khác như:

 • WooCommerce.
 • Contact Form 7.
 • Zapier.
 • WP Registration Form.

7. Bloom

Plugin Bloom được thiết kế đặc biệt để chọn tham gia email, có 6 cách khác nhau để hiển thị các form chọn trên trang web của bạn.

Plugin hỗ trợ popup WordPress Bloom
Plugin hỗ trợ popup WordPress mạnh mẽ – Bloom

6 hiển thị popup của plugin Bloom:

 • Automatic popups.
 • Automatic fly-ins.
 • Inline opt-in forms.
 • Below content forms.
 • Widget area forms.
 • Required opt-in for content unlock.

Tùy chọn cuối cùng rất độc đáo, bạn có thể dùng tính năng này cho những nội dung đặc biệt và giới hạn nội dung cho người dùng có thể không phải là thành viên. Đây là một cách tuyệt vời để lôi kéo chọn tham gia hoặc đăng ký để đọc được nội dung của bạn.

Cửa sổ popup có thể được kích hoạt dựa trên một số hành động khác nhau như:

 • Delay based on time.
 • Triggered based on scrolling.
 • After comment popups.
 • Post-purchase popups.
 • Inactivity popups.

Bloom cũng hoạt động với 16 nền tảng quảng cáo qua email khác nhau, bao gồm:

 • Campaign Monitor.
 • AWeber.
 • MailChimp.
 • GetResponse.
 • SalesForce.
 • HubSpot.
 • iContact.
 • ActiveCampaign.

Bloom có ​​hàng trăm template cho cửa sổ popup của bạn, bạn cũng có thể tùy chỉnh những thứ như đường viền và cạnh của cửa sổ popup. Các tùy chọn màu hầu như không giới hạn vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng việc chỉnh các popup đó trùng với màu chủ đạo trên website của bạn.

Lời kết

Sử dung popup là một phương pháp hữu hiệu để tạo chuyển đổi hoặc thu thập dữ liệu khách hàng . Tuy nhiên, cần có những chiến lược khéo léo để tránh không làm phiền khách truy cập. Nhưng nếu bạn đã tự tin với nội dung trên website của mình thì một trong 7 popup plugin WordPress trên sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn. Chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI