NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/06/2021
Lượt xem

Hướng dẫn chỉnh sửa code HTML, CSS trong WordPress

17/06/2021
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (85 bình chọn)

WordPress là nền tảng dễ sử dụng mà bạn không cần đụng đến dòng code nào. Nhưng nếu biết cách sửa code WordPress thì còn tốt hơn nữa, vì bạn sẽ kiểm soát mã nguồn này chặt chẽ hơn. Bạn cũng có thể khắc phục sự cố hoặc thực hiện tùy chỉnh nâng cao để cải thiện trang WordPress. Bài viết này sẽ hướng dẫn lý do tại sao nên sửa code WordPress và hướng dẫn nó.

Tại sao cần phải biết cách sửa code WordPress?

WordPress là một nền tảng cực kỳ trực quan và thân thiện với người dùng. Có nhiều cách để tùy chỉnh và thay đổi trang web của bạn mà không cần chạm vào bất kỳ một dòng code nào nhờ các themeplugin.

Về mặt kỹ thuật, bạn không cần phải truy cập vào bất kỳ file hoặc code của website để nó hoạt động đầy đủ. WordPress Dashboard, plugin và theme đều giúp việc điều chỉnh và cá nhân hóa trang web của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn triển khai nhiều quyền kiểm soát hơn và thực hiện các tùy chỉnh nâng cao. Có lẽ thay đổi bạn đang muốn thực hiện không phải là một tùy chọn với theme hoặc plugin.

Một khả năng khác là trang web của bạn gặp sự cố hoặc gặp một số lỗi khác khiến bạn không thể truy cập Admin Dashboard. Bạn có thể sẽ cần chỉnh sửa code trong WordPress của mình để khắc phục sự cố.

Trong những trường hợp như vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết cách sửa code trong WordPress. Cũng như cách truy cập và sửa đổi source code khác một cách an toàn và hiệu quả. Bao gồm PHP, CSSJavascript. Nói một cách đơn giản, học một số vị trí mã hóa WordPress cơ bản để bạn kiểm soát và linh hoạt trong việc thiết kế, quản lý và duy trì WordPress.

Sửa code WordPress

Sẽ có nhiều cách để sửa code WordPress. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê hướng dẫn sửa code WordPress đơn giản.

Cách chỉnh sửa code HTML trong WordPress

Lưu ý rằng việc sửa code WordPress có thể mang lại một số rủi ro. Việc chỉnh sửa HTML tương đối an toàn với các kỹ thuật khác mà chúng ta sẽ tham khảo trong bài này, nhưng vẫn nên tiến hành cẩn thận và tạo các backup trước.

Chỉnh sửa code HTML trong WordPress với Classic Editor

Nếu bạn muốn thêm hoặc sửa HTML trong WordPress của trang hoặc bài đăng WordPress, bạn thực sự không cần truy cập source code của website của mình. Trong Classic Editor, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển từ Visual Editor sang Text Editor. Điều này sẽ hiển thị hoạt động của HTML.

Hướng dẫn cách chỉnh sửa code HTML trong bài viết
Hướng dẫn cách chỉnh sửa code HTML trong bài viết

Từ Text editor, bạn có thể truy cập, thay đổi và cập nhật HTML trên bất kỳ trang hoặc bài đăng nào chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể xem các thay đổi của mình bất kỳ lúc nào bằng cách chuyển về Visual editor. Khi hoàn tất, hãy lưu lại bài đăng hoặc trang của bạn.

Chỉnh sửa code HTML WordPress với Block Editor

Nếu bạn đang sử dụng Block Editor (Gutenberg), việc chuyển từ Visual Editor sang Text Editor cần thêm một vài bước. Tuy nhiên, bạn cũng có nhiều tùy chọn có sẵn để sửa code WordPress của mình. Bao gồm thực hiện các thay đổi đối với toàn bộ trang hoặc bài đăng đối với các block riêng lẻ.

Để chỉnh sửa code WordPress của toàn bộ trang hoặc bài đăng, hãy nhấp vào ba chấm dọc nằm ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn Code Editor.

Chuyển sang code editor khi sử dụng Block Editor
Chuyển sang code editor khi sử dụng Block Editor

Thao tác này sẽ mở WordPress HTML Editor. Để chuyển từ Visual Editor sang Text Editor ở một block cụ thể. Hãy nhấp vào ba chấm dọc trên block toolbar, sau đó chọn Edit as HTML:

Chỉnh sửa HTML trong từng block
Chỉnh sửa HTML trong từng block

Một cách khác để thêm HTML vào trang hoặc bài đăng là sử dụng block Custom HTML:

Cách khác, bạn có thể thao tác như trên hình
Cách khác, bạn có thể thao tác như trên hình

Bạn có thể viết HTML code của mình trực tiếp vào trong khối, sau đó nhấp vào Preview trước khi xem code sẽ trông như thế nào trên giao diện người dùng:

Viết code trưc tiếp
Viết code trưc tiếp

Khi hoàn tất, hãy lưu các thay đổi vào bài đăng hoặc trang của bạn.

Chỉnh sửa HTML trang chủ trong WordPress

Trong một số theme, trang chủ hoạt động như một trang cá nhân của riêng nó. Do đó, quá trình sửa code WordPress của nó giống như được mô tả ở trên. Chỉ cần chọn trang có liên quan từ danh sách trong dashboard của bạn:

Chỉnh sửa HTML trang chủ
Chỉnh sửa HTML trang chủ

Bạn cũng có thể nhấp vào Edit Page trong thanh admin từ trang chủ của mình để truy cập Classic hoặc Block Editor:

Chỉnh sửa trực tiếp trên thanh Admin WordPress
Chỉnh sửa trực tiếp trên thanh Admin WordPress

Nếu cả hai tùy chọn đó đều không hoạt động để sửa code WordPress trên trang chủ của bạn, bạn có thể đang sử dụng Page Builder hoặc theme với homepage editor được tích hợp sẵn. Nếu đúng như vậy, bạn có thể tham khảo tài liệu về công cụ liên quan.

Chỉnh sửa HTML WordPress với Widget

Cuối cùng bạn có thể muốn thêm HTML vào thanh thanh bên hoặc chân trang WordPress của mình. Nhiều theme WordPress cũng sử dụng widget để kiểm soát nội dung trên trang chủ của website. Bạn có thể thực hiện việc điều chỉnh trang chủ, header và footer này thông qua tiện ích Custom HTML widget.

chỉnh sửa code trong widget
Chỉnh sửa HTML trong Widget

Chỉ cần điếu hướng đến “Appearance > Widgets“, thêm tiện ích Custom HTML widget vào thanh bên hoặc chân trang và chỉnh sửa nó theo ý muốn của bạn. Nhấp vào nút Save để publish nó trên trang của bạn.

Cách chỉnh CSS và PHP trong WordPress

Quá trình chỉnh sửa CSS trong WordPress của bạn khá giống với quá trình sửa đổi JavaScript. Có ba phương pháp bạn có thể sửa code WordPress của mình như vậy:

 • Chỉnh sửa file CSS của bạn trong Theme Editor.
 • Sử dụng CSS Editor được tích hợp sẵn của theme trong WordPress Customizer.
 • Thêm CSS bằng plugin.

Phương pháp nào phù hợp nhất với bạn sẽ phụ thuộc vào mức độ chỉnh sửa mà bạn định thực hiện cũng như tần suất bạn định thực hiện thay đổi.

Chỉnh sửa CSS thông qua Theme Editor

Tất cả file CSS được sử dụng cho theme của trang web WordPress có thể được tìm thấy trong Theme Editor (Appearance > Theme Editor). Trong danh sách bên phải, hãy tìm các file kết thúc bằng phần mở rộng .css:

Chỉnh CSS qua Theme Editor
Chỉnh CSS qua Theme Editor

Bạn có thể thực hiện các thay đổi mong muốn của mình trong editor. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Update File để lưu các thay đổi của bạn.

Sửa CSS với WordPress Customize

Ngoài WordPress Theme Editor, bạn cũng có thể sửa code WordPress của mình bằng WordPress Customizer. Để truy cập nó, hãy điều hướng đến “Appearance > Customize” từ WordPress Dashboard

Truy cập vào "Appearance > Customize"
Truy cập vào “Appearance > Customize”

Tiếp theo, nhấp vào Additional CSS ở cuối bảng bên trái:

Chọn Additional CSS
Chọn Additional CSS

Một code editor sẽ được mở ra nơi bạn có thể thêm CSS tùy chỉnh vào đây.

code wordpress
Thêm css tùy chỉnh vào đây

Như bạn đã thấy, editor này khá nhỏ và chủ yếu dành cho các sửa đổi nhỏ thay vì viết lại toàn bộ phong cách của website của bạn.

Việc thực hiện các thay đổi quy mô lớn Theme Editor hoặc sử dụng plugin sẽ dễ dàng hơn. Khi hoàn tất việc thêm CSS vào Customizer, nhấp vào nút Publish để lưu các thay đổi của bạn.

Sử dụng plugin CSS Hero

CSS Hero là một công cụ trực quan cho phép bạn chỉnh sửa các khía cạnh thiết kế và phong cách website của mình mà không cần sửa đổi các file theme.

sử dụng plugin hero css để chỉnh css wordpress
Sử dụng plugin Hero CSS

Đây là một WordPress Theme editor cho phép bạn lưu trữ snapshot các thay đổi của mình, bao gồm các phiên bản khác nhau và đưa chúng vào hoạt động. Nó tạo ra một CSS extra đi kèm với theme của bạn. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc gây ra bất kỳ thiệt hại nào bằng cách chỉnh sửa trực tiếp file CSS của mình.

Các tính năng của CSS Hero bao gồm:

 • Các đoạn văn được tạo sẵn, có thể chỉnh sửa.
 • Tích hợp và hỗ trợ Google Font và TypeKit
 • Visual editor cho phép xem trước các thay đổi khi thực hiện chúng.

Sử dụng Theme Editor để sửa code WordPress

Trong trường hợp khác, WordPress cung cấp editor thích hợp cho phép bạn chỉnh sửa online các file theme của mình. Trong Theme Editor, bạn có thể truy cập PHP, CSS, JavaScript và tất cả các file liên quan để sửa code WordPress của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm nhiều code hay cho WooCommerce để website trở nên chuyên nghiệp, hấp dẫn người dùng hơn.

Nếu trang web WordPress của bạn vẫn hoạt động, bạn có thể tìm thấy source code của trang web của mình trong “Appearance > Theme Editor”

Vào phần theme editor
Vào phần theme editor

Trong khu vực chỉnh sửa này, bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào mà bạn thấy phù hợp với thiết kế và cấu trúc theme của mình:

giao diện chỉnh sửa code wordpress theme editor
Hướng dẫn chỉnh sửa code HTML, CSS trong WordPress 48

Nếu bạn đã cài đặt nhiều theme, bạn có thể chuyển đổi theme ở góc trên bên phải của Editor.

Lựa chọn theme bạn cần chỉnh sửa
Lựa chọn theme bạn cần chỉnh sửa

Để chọn các file theme cụ thể cho việc sửa code WordPress, bạn có thể chọn từ danh sách ở bên phải của Editor:

Chọn file cần chỉnh sửa có sẵn trên giao diện
Chọn file cần chỉnh sửa có sẵn trên giao diện

Các file có sẵn ở đây tùy thuộc vào theme của bạn, nhưng tối thiểu bạn nên thấy:

 • style.css: Đây là stylesheet của bạn, chứa nhiều tính năng liên quan đến thiết kế, chẳng hạn như phông chữ và bảng mã màu của theme của bạn.
 • functions.php: File chức năng của theme bao gồm PHP code sửa đổi các tính năng mặc định của WordPress.

Sau khi chỉnh sửa code WordPress của mình trong Theme Editor xong, hãy nhớ lưu các thay đổi của bạn. Chỉ cần nhấp vào nút Update File ở cuối màn hình để thực hiện việc đó.

WordPress sẽ ngăn bạn lưu các thay đổi nếu nó thấy có lỗi trong code. Đây là một phần của những gì làm cho công việc sửa code WordPress bằng Theme Editor trở nên an toàn hơn so với sửa code WordPress thông qua FTP ( chúng ta sẽ thảo luận ở phần sau).

Cách chỉnh sửa code WordPress qua FTP

Như bạn có thể nhớ lại ở phần trước, việc sử dụng Theme Editor để sửa code WordPress là một phương pháp để truy cập và thay đổi source code của trang web. Cách khác là sử dụng FTP client chẳng hạn như FileZilla. Các loại công cụ này cho phép bạn kết nối với server của website để truy cập các file được lưu trữ ở đó.

Cách tiếp cận này liên quan đến việc thực hiện các thay đổi cục bộ với file của bạn. Sau đó tải lại các file đã được sửa code WordPress lên môi trường lưu trữ. Dưới đây là bốn bước để sửa code WordPress qua FTP.

Bước 1: Định vị hoặc tạo thông tin đăng nhập FTP của bạn

Trước tiên, để kết nối với server của bạn qua FTP, bạn sẽ cần thông tin đăng nhập FTP, bao gồm username, password và hostname. Bạn sẽ có thể tìm thấy chúng được liệt kê trong tài khoản hosting của mình.

Nếu không, bạn có thể tạo username và password của mình trong cPanel trong “File > FTP Accounts

Vào FTP Accounts
Vào FTP Accounts

Nhấp vào biểu tượng này, sau đó chọn Add FTP Account:

tạo tài khoản ftp
Add tài khoản FTP vào giao diện

Trên Add FTP Account, hãy hoàn thành các bước sau:

 1. Thêm số nhận dạng duy nhất cho FTP username của bạn. FTP username sẽ là uniqueidentifier@primarydomain.com, vì vậy hãy copy/paste nó vào một vị trí an toàn.
 2. Tạo một password mạnh. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình tạo password đạt xếp hạng độ mạnh 100/100. Đây sẽ là password FTP của bạn.
 3. Đối với Directory, hãy luôn sử dụng public_html.
 4. Quota của bạn luôn là Unlimited.

Nhấp vào Create FTP Account và bạn đã hoàn tất! Nếu gặp sự cố khi tạo thông tin đăng nhập FTP, bạn có thể muốn Google “[your hosting provider] FTP”. Thông thường, điều này sẽ cung cấp ít nhất một vài hướng dẫn hữu ích.

Bước 2: Tải xuống một FTP Client chẳng hạn như FileZilla

tải filezilla
Tải fileZilla

Đây là giải pháp FTP miễn phí cho phép bạn truyền file qua lại giữa máy tính và server của website. Tuy nhiên, có những FTP Client khác, vì vậy hãy sử dụng phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 3: Đăng nhập vào môi trường web hosting thông qua FileZilla

Sau khi hoàn tất tải xuống FileZilla, hãy mở nó và nhập tên FTP hostname, username và password.

nhap ftp
Nhập FTP

Nếu cPanel của bạn liệt kê một địa chỉ IP, bạn có thể sử dụng nó để làm host. Sau khi bạn nhập các thông tin đăng nhập này, hãy nhấp vào nút Quickconnect.

Nhấp chuột vào nút Quickconnect
Nhấp chuột vào nút Quickconnect

Nó sẽ kết nối với server trong vài giây.

Bước 4: Bắt đầu sửa code WordPress của bạn

Sau khi đăng nhập, bạn có quyền truy cập vào file nguồn WordPress để chỉnh sửa HTML, CSS, PHP và JS khi bạn thấy phù hợp. Chỉ cần nhấp chuột phải vào bất kỳ file nào và chọn View/Edit.

Chỉnh sửa HTML, CSS,...
Chỉnh sửa HTML, CSS,…

Khi bạn đã sửa code WordPress của mình xong, hãy lưu tệp. Sau đó FileZilla sẽ tự động tải lên thay cho phiên bản cũ.

Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu xây dựng một website chất lượng và lâu dài thì nên đầu tư các theme WordPress trả phí. Tuy nhiên, chi phí này không hề rẻ đối với những ai đang bước đầu làm website.

Lời kết

Trên đây là các cách chỉnh sửa code WordPress cơ bản, để bạn có thể nắm được và biết cách để duy trì, tùy chỉnh hay khắc phục trên website WordPress của mình. Chúc các bạn thành công. Cản ơn bạn đã theo dõi bài viết.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
phanhuyennhi890@gmail.com
Khách
phanhuyennhi890@gmail.com
2 năm trước

mình có web làm bằng wordpess rồi .muốn sửa tên thẻ div đã có sẳn trong themes flatsome đc ko ạ . nếu đc anh chị chỉ giúp em đc ko ạ

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI