NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
21/07/2023
Lượt xem

Tổng hợp phần mềm quản lý và theo dõi Affiliate trong WordPress

21/07/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (162 bình chọn)

Affiliate marketing là một cách đã được chứng minh để tăng hiệu quả nhận thức về doanh nghiệp và sản phẩm. Đó là lý do tại sao hầu hết các doanh nghiệp lớn như Amazon, eBay và Hilton đã biến nó trở thành một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của họ. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu các phần mềm quản lý và theo dõi Affiliate trong WordPress.

Tại sao nên thêm Affiliate vào doanh nghiệp?

Affiliate cho phép bạn xây dựng một đội ngũ bán hàng để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng ngay lập tức. Điều tốt nhất là bạn chỉ trả tiền cho các Affiliate khi họ thực hiện được bán hàng. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm tiền online và gia tăng doanh thu.

Tuy nhiên, quản lý Affiliate đó một mình có thể là một công việc lớn. Bạn cần theo dõi từng liên kết và doanh số bán hàng của họ và sau đó thường xuyên thanh toán hoa hồng cho họ sau khi họ bắt đầu bán hàng. May mắn thay, sử dụng phần mềm quản lý Affiliate đúng sẽ làm việc này trở nên dễ dàng.

Hiện tại Vietnix cũng đang có chương trình Affiliate với mức hoa hồng hấp dẫn lên đến 17% cho các dịch vụ Hosting, VPS, Firewall và Email Hosting. Chương trình Affiliate của Vietnix với vốn ban đầu bằng 0. Bạn hoàn toàn không phải bỏ ra bất cứ một khoản phí nào khi đăng ký và trở thành Cộng tác viên của Vietnix.

Hơn hết, bạn còn có thể kiếm ngược lại một khoản thu nhập khá vì hoa hồng của chương trình là hoa hồng vĩnh viễn, áp dụng không chỉ cho đơn mới mà còn cho cả đơn hàng gia hạn.

Các phần mềm quản lý và theo dõi Affiliate trong WordPress

1. AffiliateWP

AffiliateWP là phần mềm theo dõi và quản lý Affiliate tốt nhất, thực tế được xây dựng như một plugin WordPress.

AffiliateWP
AffiliateWP

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt plugin WordPress, có thể tham khảo bài viết sau đây:

Nó được phát triển bởi Pippin Williamson và Andrew Munro, những người đứng sau Easy Digital Downloads. Nó vượt trội hơn so với các giải pháp khác về hiệu quả chi phí và sự kiểm soát mà nó cung cấp cho Affiliate.

AffiliateWP là một hệ thống đáng tin cậy trên thị trường và được các nhà phát triển plugin WordPress khác sử dụng để bán sản phẩm của họ. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người muốn xây dựng một nhóm nhỏ các Affiliate được chọn lọc.

Phần tốt nhất về AffiliateWP là bạn được bảo đảm hoàn tiền trong vòng 14 ngày. Đó là một khoảng thời gian dài để thử plugin và xem nó có đáp ứng nhu cầu của bạn không.

Ưu điểm

 • Mua một lần đồng nghĩa với một năm hỗ trợ và cập nhật. Gói giấy phép bắt đầu từ 134.55 USD mỗi năm.
 • Bạn tự điều hành Affiliate của mình trên trang web của mình và xây dựng mạng lưới của riêng bạn.
 • Tích hợp hoàn chỉnh với Easy Digital Downloads, WooCommerce, iThemes Exchange và các plugin WordPress eCommerce phổ biến khác.
 • Báo cáo thời gian thực cho bạn và các Affiliate.
 • Xem danh sách các Affiliate hiệu quả nhất và xây dựng các đối tác lâu dài mà không phải trả các khoản phí nặng nề.
 • Bạn được bảo đảm hoàn tiền trong vòng 14 ngày.
 • Có tùy chọn thanh toán hàng loạt cho dịch vụ PayPal và Payouts tích hợp để đơn giản hóa cuộc sống.

Nhược điểm

 • Bạn tự quản lý tất cả mọi thứ, bao gồm cập nhật plugin, đảm bảo việc theo dõi được thực hiện đúng cách,…
 • Plugin chạy trên máy chủ lưu trữ WordPress, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần nhiều tài nguyên hơn nếu trang web của bạn lớn.
 • Bạn không có quyền truy cập vào mạng lưới Affiliate hiện có, vì vậy bạn sẽ phải đưa Affiliate đến đăng ký chương trình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm về dạng Affiliate khác thông qua bài viết sau đây:

2. Easy Affiliate

Easy Affiliate, trước đây được biết đến với tên gọi Affiliate Royale, là một trong những plugin Affiliate tốt nhất cho WordPress. Phần mềm này dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng để theo dõi và quản lý các liên kết.

Easy Affiliate
Easy Affiliate

Nó cung cấp một giải pháp tổng thể để tạo Affiliate tự lưu trữ. Từ bảng điều khiển WordPress, bạn có thể dễ dàng quản lý các liên kết và nhận báo cáo thời gian thực để theo dõi hiệu suất của họ.

Bạn cũng được hưởng tính năng phát hiện gian lận giúp bạn nhận được cảnh báo về hành vi Affiliate đáng ngờ. Phần mềm tích hợp với WooCommerce, MemberPress, PayPal và các dịch vụ marketing qua email. Nếu bạn muốn hiểu sâu hơn về vấn đề này có thể tham khảo bài viết sau đây:

Ưu điểm

 • Easy Affiliate rất đơn giản để sử dụng và bạn có thể thêm chương trình Affiliate chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Với bảng điều khiển Affiliate của nó, bạn có thể quản lý và giám sát các liên kết khác nhau, chỉnh sửa tài khoản của họ, tải xuống các Affiliate và biểu ngữ của họ và xem lịch sử thanh toán.
 • Phần mềm cung cấp báo cáo chi tiết để theo dõi hiệu suất của các Affiliate và thậm chí cho phép bạn thiết lập các cấp hoa hồng khác nhau cùng với việc theo dõi hoa hồng cho từng người dùng.
 • Bạn cũng có thể bảo vệ thanh toán của mình thông qua tính năng phát hiện gian lận và đánh dấu hành vi Affiliate đáng ngờ trước khi thanh toán cho đối tác.
 • Easy Affiliate cho phép bạn tạo Affiliate theo dõi Affiliate tùy chỉnh và hỗ trợ Pretty Links, vì vậy URL ngắn gọn, sạch sẽ và dễ nhớ.
 • Tích hợp hoàn hảo với các nền tảng eCommerce như WooCommerce và Easy Digital Downloads, dịch vụ thanh toán như PayPal và các công cụ marketing qua email như ConvertKit.

Nhược điểm

 • Easy Affiliate không cung cấp phiên dùng thử miễn phí để kiểm tra phần mềm trước khi mua.
 • Không có mạng lưới Affiliate mà bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp ngay lập tức. Bạn sẽ phải tiếp cận và mời người tham gia chương trình Affiliate, điều này có thể mất nhiều thời gian.

3. ShareASale

ShareASale là một trong những mạng Affiliate phổ biến nhất trên web. Việc bắt đầu là dễ dàng và nó cũng cung cấp truy cập vào mạng lưới rộng lớn của các nhà Affiliate.

ShareASale
ShareASale

Họ đã hoạt động trong hơn 20 năm và có hơn 241.000 Affiliate trong mạng lưới của họ.

Ưu điểm

 • Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ của ShareASale, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc quản lý hoặc cập nhật nó.
 • ShareASale đảm nhiệm việc theo dõi và thanh toán cho mỗi Affiliate, giúp tiết kiệm thời gian.
 • Bạn có truy cập vào mạng lưới lớn của các nhà tiếp thị Affiliate trên ShareASale.
 • Không có phí đăng ký hàng tháng và bạn chỉ phải trả một tỷ lệ nhỏ khi có một Affiliate thực hiện giao dịch.
 • Một số tính năng khác của ShareASale bao gồm theo dõi thời gian thực, phân đoạn các Affiliate hiệu quả nhất và kết nối nhiều trang web vào một tài khoản.

Nhược điểm

 • Giao diện người dùng kém – Bạn sẽ quen dần, nhưng ngay từ lần đầu tiên nhìn, nó không đẹp.
 • Có một phí thiết lập một lần là 625 USD và có một phí giao dịch định kỳ.
 • Phí giao dịch hàng tháng là 35 USD và các nhà buôn mới được cấp khoảng thời gian gia hạn 30 ngày.

Để giúp tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn đến khách hàng, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

4. Impact

Impact cung cấp một giải pháp tiếp thị Affiliate nơi bạn chỉ trả tiền cho các Affiliate mà bạn làm việc cùng và không phải trả phí mạng. Điều này giảm thiểu đáng kể chi phí vì bạn chỉ trả tiền cho nền tảng và số lượng Affiliate mà bạn làm việc cùng.

Impact
Impact

Impact cho phép bạn theo dõi tương tác của khách hàng trên các thiết bị khác nhau. Tính năng theo dõi chéo qua các thiết bị cung cấp cho bạn một bức tranh chi tiết về hành trình khách hàng và các thiết bị mà các Affiliate và khách hàng đang sử dụng.

Phần mềm cũng có các tùy chọn theo dõi giúp bạn đo lường chính xác các chiến dịch Affiliate của mình. Ngoài ra, có bảo vệ chống gian lận, giúp bạn dễ dàng nhận ra các Affiliate đáng ngờ trước khi thanh toán.

Ưu điểm

 • Cung cấp phân tích và thông tin chi tiết hơn về chiến dịch tiếp thị.
 • Bạn thấy rõ ràng những ai đang mang lại cho bạn nhiều doanh số bán hàng hơn và phát triển các đối tác chiến lược phù hợp.
 • Giao diện người dùng mạnh mẽ.
 • Các tính năng khác bao gồm theo dõi di động, URL thân thiện với SEO, theo dõi phiếu giảm giá và tích hợp với Salesforce và các nền tảng CRM khác.
 • Bảo vệ chống gian lận giúp bạn thanh toán an toàn cho các Affiliate.

Nhược điểm

 • Phí đăng ký hàng tháng, nhưng bạn không trả phí mạng cho mỗi Affiliate mà bạn đưa vào, điều này có thể là một lợi ích cho các chương trình lớn hơn.
 • Mạng lưới nhà tiếp thị Affiliate nhỏ hơn.

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm Affiliate, muốn xây dựng một trang web WordPress chuyên nghiệp và thu hút người dùng, bạn cần bổ sung thêm nhiều tính năng khác. Để làm điều này, việc sử dụng các theme và plugin hỗ trợ là cần thiết, từ đó bạn có thể tận dụng tối đa các tính năng và công cụ có sẵn để tạo nên một website WordPress đẹp mắt, chuyên nghiệp và hấp dẫn người dùng.

Hiện tại khi đăng ký dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix bạn sẽ được nhận miễn phí bộ theme & plugin trị giá lên đến 26.000.000 VND giúp bạn nâng cao chất lượng, chức năng và trải nghiệm người dùng của trang web một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn cần dịch vụ WordPress Hosting chất lượng cùng hỗ trợ chuyên nghiệp, Vietnix là lựa chọn hàng đầu với các ưu điểm nổi bật:

 • Tải trang nhanh chóng dưới 1 giây với ổ cứng NVMe và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn và tối ưu hóa mã nguồn WordPress.
 • Hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, bảo vệ dữ liệu an toàn.
 • Hạ tầng hiện đại với Firewall chống DDoS, đảm bảo ổn định và an toàn.
 • Dễ dàng tạo website WordPress qua WordPress Toolkit chỉ với một cú nhấp chuột.

Vietnix mang đến trải nghiệm đáng tin cậy cho việc xây dựng và quản lý trang web của bạn.

Phần mềm quản lý và theo dõi Affiliate trong WordPress nào nên lựa chọn?

Bạn cần chọn một giải pháp dựa trên ngân sách và yêu cầu của riêng bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm chi phí cho WordPress, thì Vietnix đề xuất sử dụng AffiliateWP hoặc Easy Affiliate.

Cả hai đều là các lựa chọn tuyệt vời, và dịch vụ thanh toán của AffiliateWP thực sự mang lại cho bạn sự hài lòng tối đa. Nếu bạn muốn có nhiều tính năng cao cấp hơn và không ngại chi phí cho mỗi giao dịch và các khoản phí cao hơn, thì ShareASale là lựa chọn tốt.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra phần mềm quản lý và theo dõi Affiliate trong wordpress. Bạn cũng có thể xem thêm các hướng dẫn về các plugin WooCommerce tốt nhất hoặc các bài viết khác về chủ đề Affiliate tại Vietnix.vn, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI