NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/01/2024
Lượt xem

Lợi ích, cách tích hợp CRM vào website nhanh chóng, dễ dàng

12/01/2024
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (198 bình chọn)

Thông qua việc tích hợp CRM vào website, doanh nghiệp sẽ nhận được về nhiều lợi ích đáng kể, bao gồm hiệu quả trong việc quản trị quan hệ khách hàng, tối ưu hóa quy trình quản trị khách hàng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website… Vậy, làm sao để tích hợp CRM vào website? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Tìm hiểu tích hợp CRM vào website là gì?

Tích hợp CRM vào website được hiểu là quá trình tích hợp hệ thống CRM của doanh nghiệp vào trang web để thuận tiện trong việc lưu chuyển dữ liệu qua lại giữa 2 nền tảng. Thông qua đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nắm bắt các mong muốn, sở thích, nhu cầu, hành vi và những thông tin liên quan đến khách hàng. Điều này cực kỳ quan trọng trong việc tạo dựng hồ sơ khách hàng đa chiều và đưa ra các quy trình, chiến lược quản trị quan hệ khách hàng của doanh nghiệp.

Tích hợp CRM vào website là gì?
Tích hợp CRM vào website là gì?

Cụ thể, CRM là từ viết tắt của Customer Relationship Management – Quản trị quan hệ khách hàng. Hiện nay, khách hàng đóng vai trò quan trọng và được xem như yếu tố sống còn của mỗi doanh nghiệp. Bằng cách tích hợp CRM vào trang web, nền tảng này sẽ tự động thu thập dữ liệu và phân tích các thông tin liên quan để doanh nghiệp sử dụng cho các chiến lược tiếp theo của mình.  

Đặc biệt, tích hợp CRM vào website còn hỗ trợ cho quá trình xây dựng quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng, tạo tỷ lệ chuyển đổi và nâng cao doanh số cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể dựa trên các thông tin được cung cấp để tối ưu hóa dịch vụ, từ đó thu hút và giữ chân khách hàng. Đồng thời, việc làm này còn góp phần định hướng nội dung bài viết, bố cục cũng như cách tiếp cận khách hàng trên chính trang web của doanh nghiệp. 

Lợi ích của việc tích hợp CRM vào website

Tích hợp CRM vào website mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm: 

Quản trị quan hệ khách hàng tốt hơn

Khi doanh nghiệp tích hợp phần mềm CRM vào trang web của mình, phần mềm này sẽ tự động lưu chuyển và đồng bộ dữ liệu khách hàng giữa hai nền tảng. Từ dữ liệu đó, doanh nghiệp có thể tiến hành phân tích và tìm ra các vấn đề đang tồn tại khiến khách hàng chưa mua hàng hoặc chưa hài lòng.

Lợi ích của việc tích hợp CRM vào website
Lợi ích của việc tích hợp CRM vào website

Đây là cơ sở quan trọng để doanh nghiệp có thể cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ, nâng cao uy tín, hình ảnh doanh nghiệp và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng mua hàng và cuối cùng là khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.

Tối ưu hóa quy trình bán hàng

Bằng cách tích hợp hệ thống CRM vào trang web, doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến lược bán hàng hiệu quả và tối ưu hóa quy trình bán hàng của mình. Các tác vụ như tư vấn khách hàng, cung cấp thông tin, lên đơn, thanh toán… đều được thực hiện một cách tự động hóa. Khi quy trình này càng hiệu quả, chính xác và chặt chẽ thì quá trình bán hàng sẽ ít xảy ra lỗi hơn, từ đó tối ưu chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng. 

Bảo mật thông tin khách hàng

Đa số khách hàng đều cảm thấy e ngại khi mua hàng online trên các trang web. Trong đó, trở ngại lớn nhất chính là rủi ro bị rò rỉ, đánh cắp thông tin các nhân. Rủi ro này không chỉ làm ảnh hưởng đến khách hàng, mà còn gây ra nhiều tổn thất đối với công ty. Khi dữ liệu khách hàng bị rò rỉ và đến tay đối thủ cạnh tranh, họ sẽ lập tức sử dụng thông tin đó để lôi kéo khách hàng. 

Bảo mật thông tin khách hàng
Bảo mật thông tin khách hàng

Khi đó, doanh nghiệp sẽ đối diện với nguy cơ bị mất một lượng lớn khách hàng. Không chỉ vậy, nếu sự việc đến tai khách hàng, hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Thậm chí, trong tình huống xấu nhất, khách hàng có thể tẩy chay và không bao giờ sử dụng sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Như vậy, việc tích hợp CRM vào trang web sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối thiểu rủi ro liên quan đến vấn đề bảo mật thông tin. 

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Sau khi tích hợp hệ thống CRM vào website, phần mềm này sẽ sử dụng các thông tin, dữ liệu từ trang web để phân tích và cung cấp cái nhìn toàn diện nhất cho doanh nghiệp về tình hình hiện tại. 

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi
Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Với các dữ liệu đó, doanh nghiệp có thể đưa ra chiến lược marketing hiệu quả để thu hút và giữ chân khách hàng, đồng thời thúc đẩy hành động mua hàng khi truy cập vào trang web thông qua các nội dung, cách trình bày, bố cục… phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Đây chính là cách hữu hiệu để tạo nên tỷ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp từ kênh bán hàng online. 

Cách thức tích hợp CRM vào website

Để tích hợp CRM vào website, bạn có thể chọn một trong hai cách sau: 

Tự triển khai phần mềm CRM

Với cách này, doanh nghiệp cần tự mình thực hiện mọi công đoạn. Hãy tìm hiểu và chọn mua một phần mềm CRM uy tín, hiệu quả đang được tin dùng trên thị trường để tích hợp vào trang web của mình. 

Thông qua đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí dùng cho việc thuê đội ngũ triển khai phần mềm riêng từ bên ngoài. Chưa kể là hầu hết các nền tảng CRM có sẵn hiện nay đều cung cấp hướng dẫn chi tiết để doanh nghiệp tự tích hợp vào website một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tự triển khai phần mềm CRM
Tự triển khai phần mềm CRM

Tuy nhiên, cần lưu ý là cách này sẽ tồn tại một vài điểm hạn chế, chẳng hạn như doanh nghiệp cần sở hữu đội ngũ triển khai của riêng mình, và những nhân viên này không chỉ cần am hiểu kiến thức IT, mà còn phải nắm vững kiến thức liên quan đến CRM. Ngoài ra, thời gian triển khai và tích hợp CRM vào website cũng sẽ lâu hơn nhiều so với việc thuê đơn vị bên ngoài. 

Tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ CRM

Nếu không thể tự triển khai, doanh nghiệp có thể tìm đến các đội ngũ chuyên nghiệp để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Những đơn vị này sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất với đội ngũ IT giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, nếu gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ và họ sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục sự cố.

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích tuyệt vời trên, việc thuê đơn vị ngoài sẽ “ngốn” của doanh nghiệp một khoản tiền không nhỏ, nhất là đối với các doanh nghiệp lớn với lượng khách hàng khổng lồ. 

Các tính năng của CRM khi được tích hợp vào website

Khi tích hợp CRM vào website, bạn có thể sử dụng một số tính năng hữu ích sau: 

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Sau khi tích hợp CRM vào website, nền tảng này sẽ thu thập các thông tin, dữ liệu và đưa ra các phân tích, đánh giá khách quan nhất. Thông qua đó, bạn có thể nắm một số thông tin cốt lõi như: Đâu là khung giờ vàng có nhiều khách hàng truy cập nhất? Khách hàng truy cập trực tiếp vào trang web từ trình duyệt hay thông qua những phương tiện nào? Một số hành vi của khách hàng khi truy cập website? Những thông tin khách hàng để lại trên trang web…

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Sau khi trả lời lần lượt những câu hỏi quan trọng, doanh nghiệp sẽ xây dựng được cho mình một chân dung khách hàng hoàn chỉnh nhất. Từ đó, việc xác định khách hàng tiềm năng và đưa ra các chiến lược marketing hiệu quả sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. 

Quản lý thông tin khách hàng

Sau khi tích hợp phần mềm CRM vào trang web, doanh nghiệp có thể quản lý, sắp xếp và phân loại thông tin khách hàng một cách dễ dàng hơn. Ngoài những thông tin quan trọng như thông tin cá nhân, thông tin liên hệ, phần mềm CRM còn lưu trữ lịch sử giao dịch và thói quen mua sắm của khách hàng. 

Qua đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng thống kê, tìm kiếm và theo dõi các hoạt động của khách hàng để cung cấp những dịch vụ chất lượng, tập trung vào tính cá nhân hóa và quản trị quan hệ khách hàng một cách hiệu quả, tối ưu hơn. 

Tự động hóa dịch vụ bán hàng

Phần mềm CRM giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo nên quy trình bán hàng tối ưu với một số công đoạn được tự động hóa trên website. Thông thường, phần mềm sẽ thu thập, lưu trữ và đưa ra các thống kê một cách tự động.

Sử dụng chatbot để tự động hóa quy trình chăm sóc khách hàng
Sử dụng chatbot để tự động hóa quy trình chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng chatbot để tự động hóa quy trình chăm sóc khách hàng. Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và được giải đáp các câu hỏi, vấn đề đang gặp phải một cách nhanh chóng nhất. Thông qua quy trình tự động hóa, doanh nghiệp có thể nâng cao trải nghiệm khách hàng, từ đó thúc đẩy quá trình bán hàng và mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng hơn. 

Hỗ trợ phân tích thông tin

Như đã đề cập ở trên, phần mềm CRM sẽ tự động thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng khi truy cập vào trang web. Không chỉ thế, nền tảng này còn được tích hợp với các công cụ phân tích hữu ích. Doanh nghiệp có thể thông qua những chỉ số cơ bản như thời gian truy cập, thời gian rời khỏi website, lưu lượng truy cập, các phản hồi, đánh giá của khách hàng… để nắm bắt tình hình chung của website. 

Hỗ trợ phân tích thông tin
Hỗ trợ phân tích thông tin

Đặc biệt, phần mềm CRM còn có khả năng cung cấp các phân tích và dự đoán hữu ích dựa trên tình hình hiện tại của doanh nghiệp. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể kịp thời đưa ra các chiến lược phù hợp để tối ưu hóa tổn thất và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi trên trang web. 

Hỗ trợ làm việc nhóm

Cuối cùng, việc tích hợp phần mềm CRM vào website còn hỗ trợ cho quá trình làm việc nhóm của doanh nghiệp được hiệu quả hơn. Các thông tin được thu thập, lưu trữ bởi phần mềm không chỉ giúp ích cho công việc của nhân viên sale, nhân viên marketing và nhân viên chăm sóc khách hàng, mà còn tạo nên sự gắn kết giữa các phòng ban. 

Thông qua đó, mọi phòng ban liên quan đều có thể theo dõi, nắm bắt tình hình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp, từ đó đề xuất những thay đổi, cải tiến hoặc chiến lược mới để mang lại kết quả tốt nhất cho công ty. 

Bạn có thể xem thêm một số bài viết sau của Vietnix:

Bên cạnh việc tích hợp CRM vào website, thì hosting cũng là một yếu tố không thể thiếu giúp bạn phát triển và quản trị website hiệu quả. Nếu bạn đang tìm một giải pháp hosting giúp phát triển website trên nền tảng WordPress, dịch vụ WordPress Hosting là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. WordPress Hosting của Vietnix giúp website của bạn được tối ưu hiệu suất, tốc độ, bảo mật và an toàn thông tin.

Ngoài ra, khi sở hữu WordPress Hosting của Vietnix, bạn còn được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền với giá trị khủng. Đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Lời kết

Bên trên là những lợi ích vượt bậc mà việc tích hợp CRM vào website mang lại cho doanh nghiệp. Có thể nói rằng, trong thời đại công nghệ số như hiện tại, nhất là khi mà khách hàng đang dần cởi mở hơn với việc mua hàng online, việc tích hợp hệ thống CRM của doanh nghiệp vào trang web là cực kỳ cần thiết. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích và đừng quên chia sẻ để mọi người cùng tham khảo, bạn nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI