NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
19/04/2024
Lượt xem

Lỗi not found 404 và soft 404 trong GSC là gì? Cách khắc phục lỗi 404 mới nhất

19/04/2024
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (75 bình chọn)

Lỗi not found (404) và soft 404 trong Google Search Console (GSC) có thể ám chỉ đến các trang chưa được index. Cả hai lỗi này đều có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến việc SEO website của bạn. Do đó, hãy cùng Vietnix tìm hiểu nguyên nhân, cách khắc phục lỗi not found 404 và soft 404 trong GSC ngay sau đây.

Lỗi not found (404) là gì?

Lỗi not found (404) trong Google Search Console xảy ra khi máy chủ không tìm thấy trang được yêu cầu và trả về mã phản hồi HTTP 404. Các máy chủ giao tiếp với các trình thu thập thông tin và trình duyệt thông qua mã trạng thái (status code). Khi bạn có thể truy cập một trang mà không gặp vấn đề gì, điều này có nghĩa là máy chủ đã trả lời yêu cầu trình duyệt của bạn bằng mã trạng thái 200.

Lỗi not found (404) là gì?
Lỗi not found (404) là gì?

Cũng có nhiều mã trạng thái liên quan đến các lỗi có thể xảy ra, làm cho máy chủ không thể cho bạn truy cập vào một trang. Mã trạng thái 404 là một trong số đó. Có nghĩa là trang không khả dụng vì máy chủ không thể tìm thấy – Google không index các trang 404 vì chúng không có giá trị cho người dùng.

Nguyên nhân gây ra lỗi not found (404) trong Google Search Console

Lỗi not found (404) trong Google Search Console có thể xảy ra do những nguyên nhân dưới đây:

Xóa một trang

Bạn có thể vô tình xóa một trang trong quá trình quản lý website. Nếu đó là một trang quan trọng có nhiều liên kết trỏ đến có thể làm mất một lượng traffic đáng kể cho website của bạn. Tuy nhiên, cũng có trường hợp bạn muốn xóa nội dung một cách có mục đích vì những lý do sau đây:

  • Tối ưu những nội dung bị trùng lặp (duplicate content) không mang giá trị cho doanh nghiệp và người dùng, bạn cũng không muốn chỉnh sửa nội dung đó.

  • Orphan pages không mang traffic đến website, nhưng bạn không thể liên kết đến hoặc redirect chúng.

  • Giải quyết các trang sản phẩm hết hàng không còn nhu cầu tìm kiếm hoặc backlink và không quay trở lại website của bạn.

  • Ẩn nội dung mà bạn vô tình publish trên trang web chính ví dụ như trong quá trình di chuyển website.

Xóa một trang gây ra lỗi 404
Xóa một trang gây ra lỗi 404

Việc xóa bỏ một trang không mang lại giá trị cho website hoặc có thể ảnh hưởng xấu đến quy trình SEO là hoàn toàn phù hợp, nếu bạn không thể giải quyết các vấn đề của mình bằng cách khác. Chẳng hạn như khi sửa đổi hoặc redirect nội dung, bạn hoàn toàn có thể thiết lập mã trạng thái 404.

Thay đổi cấu trúc URL

Website của bạn thường xuyên thay đổi, vì vậy việc một số địa chỉ URL thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Tuy nhiên, nếu có liên kết trỏ đến một trang bị sai, máy chủ sẽ không thể hiển thị nội dung mà người dùng yêu cầu vì không thể tìm thấy trang đó. Một trường hợp khác là bạn viết sai chính tả trong URL khi thêm liên kết thủ công bằng tay hoặc gõ để truy cập vào một trang cụ thể.

Ví dụ: Việc sử dụng các từ có cách viết khác nhau như optimisation với optimization hoặc thêm khoảng trắng vào URL vì chúng sẽ bị thay thế bằng chuỗi %20 (vietnix.vn/web-%20hosting).

Mặc dù với bạn, những thay đổi này có thể dường như không quan trọng. Nhưng với bot công cụ tìm kiếm, một sự khác biệt nhỏ trong URL cũng được hiểu là một URL khác.

Lỗi not found (404) ảnh hưởng đến SEO như thế nào?

Tuy việc website có một vài trang not found (404) là điều bình thường, nhưng nếu không tối ưu chúng có thể gây ra các vấn đề khác trên website của bạn. Cụ thể như:

Ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng

Khi truy cập vào một trang mà không thấy hiển thị nội dung, điều này sẽ tạo ra trải nghiệm không tốt cho người dùng và ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi trên trang. Vì vậy, bạn nên tạo một trang 404 tùy chỉnh không chỉ có giao diện hấp dẫn mà còn cung cấp thông tin cho người dùng như sau:

 • Lý do tại sao người dùng thấy trang “Không tìm thấy (404)”.
 • Các hành động khác mà người dùng có thể thực hiện trên website của bạn, chẳng hạn như đọc các bài viết mới nhất hoặc bài viết hàng đầu trên trang.

Tạo một trang 404 chứa đầy đủ thông tin giúp bạn có thể khuyến khích người dùng tiếp tục ở lại website của bạn, ngay cả khi họ không thể truy cập được trang cụ thể mà họ đang tìm kiếm.

Ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng
Ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng

Lãng phí crawl budget

Google không có tài nguyên vô tận để thu thập dữ liệu (crawl) trên toàn bộ website. Nếu các bot của Google gặp phải các trang lỗi 404 và dành nhiều thời gian để thu thập dữ liệu từ những trang này có thể khiến bot bỏ lỡ việc truy cập vào những trang có giá trị hơn trên website của bạn. Điều này dẫn đến việc lãng phí tài nguyên dành cho việc thu thập dữ liệu. Vì vậy, để đảm bảo các bot của Google có thể thu thập đủ dữ liệu trên website, bạn cần tối ưu hóa việc sử dụng crawl budget.

Làm giảm traffic và tín hiệu xếp hạng

Nếu bạn có nhiều internal linkexternal link trỏ đến các trang 404 sẽ làm lãng phí sự tích lũy của PageRank. Từ đó dẫn đến việc giảm traffic và ảnh hưởng đến thứ hạng website của bạn.

Cách khắc phục lỗi not found (404)

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra danh sách các trang bị ảnh hưởng trong báo cáo Page indexing tại mục Index Coverage để xem chúng có phải là kết quả do bạn cố ý thực hiện hay không. Việc điều hướng các trang 404 sẽ dễ dàng hơn nếu bạn quản lý một website lớn. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Screaming Frog hoặc WebSite Auditor.

Cách khắc phục lỗi not found (404)
Cách khắc phục lỗi not found (404)

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo XML sitemap không chứa trang bất kỳ trang not found (404) nào. Bạn có thể lọc các URL bị ảnh hưởng bằng cách chọn All submitted pages ở góc trên bên trái của trang trạng thái. Tốt nhất trong file sitemap chỉ nên bao gồm các trang phản hồi với mã trạng thái 200, không có URL nào trong danh sách All submitted pages (hoặc trong trạng thái Submitted URL Not found (404) như trước đây).

Nếu không, điều này có thể có nghĩa là:

Bạn không muốn trang được index nữa – bạn đã xóa một trang đã gửi nhưng chưa cập nhật file sitemap hoặc bạn đã cập nhật file sitemap nhưng vẫn còn trang lỗi.

Mỗi khi thực hiện thay đổi, bạn cần cập nhật lại file sitemap. Bởi vì khi bạn thực hiện thay đổi, chúng sẽ không được xử lý ngay. Bạn cần kiểm tra lại báo cáo All submitted pages của khi Google tiến hành thu thập dữ liệu từ sitemap.

 • Bạn muốn trang được index – bạn đã thêm trang vào file sitemap nhưng lại vô tình xóa mất URL.
 • Sitemap chứa các URL mà bạn không quan tâm đến việc index. Đối với trường hợp này, bạn cần áp dụng các phương pháp tốt nhất để tạo file sitemap XML cho SEO để tránh làm lãng phí crawl budget.

Nếu bạn xác nhận các trang not found (404) không tồn tại và chúng không gây ra vấn đề khác, bạn có thể bỏ qua trạng thái not found (404). Tuy nhiên, nếu không phải trường hợp của bạn hoặc bạn không chắc chắn các URL not found (404) ảnh hưởng đến website như thế nào, hãy theo dõi tiếp các bước sau đây.

cach khac phuc loi not found 404 trong gsc 1.png
Lỗi not found 404 và soft 404 trong GSC là gì? Cách khắc phục lỗi 404 mới nhất 20

Thiết lập redirect 301

Khi cân nhắc redirect trang not found (404), bạn cần xem xét các trường hợp sau:

 • Bạn đã chuyển nội dung đến một trang khác có liên quan.
 • Bạn đã xóa trang, nhưng trên website vẫn còn một trang liên quan và bạn muốn điều hướng người dùng tới đó.
 • Bạn đã xóa trang trước đây mang lại traffic hoặc vẫn còn nhu cầu tìm kiếm cho các từ khóa mà trang đó nhắm đến.
 • Có nhiều internal link và external link trỏ đến trang not found (404), vì vậy bạn muốn chuyển tiếp quyền của trang đó.

Kết quả tốt nhất là sau khi thực hiện redirect đúng cách (và sau khi Google tiến hành thu thập lại dữ liệu URL), trang Not found (404) sẽ thay đổi trạng thái thành Page with redirect trong Google Search Console. Tuy nhiên, bạn không nên vội redirect các trang not found (404) tới các trang không liên quan ngữ cảnh chỉ vì muốn redirect. Bởi vì điều này có thể gây ra các vấn đề khác trên website. Ví dụ như lỗi soft 404.

Khi bạn muốn thiết lập một trang cụ thể về mã trạng thái HTTP 404, bạn cần đảm bảo trang đó không liên kết rộng rãi trên toàn bộ website và từ các nguồn bên ngoài. Bạn có thể thay thế internal link tới các trang 404 bằng các liên kết đến trang có liên quan trả về mã trạng thái 200.

Trường hợp liên kết từ bên ngoài, bạn có thể liên hệ với các website liên kết đến bạn để nhờ họ hỗ trợ cập nhật liên kết không còn tồn tại. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng khả thi, nhất là khi có hàng ngàn backlink trỏ đến website của bạn. Với trường hợp này, bạn có thể thực hiện redirect 301 đến một trang hiện có, tạo nội dung mới có liên quan mà bạn có thể redirect tới) hoặc thiết lập mã trạng thái HTTP 410.

Lỗi soft 404 là gì?

Lỗi soft 404 không xảy ra khi máy chủ trả về lỗi 404. Google gắn nhãn một trang là soft 404 khi nội dung trên trang có vẻ bị thiếu nhưng máy chủ vẫn trả về mã trạng thái 200. Nói cách khác, Google cho rằng có những trường hợp cụ thể mà khi truy cập vào một URL, máy chủ nên trả về mã trạng thái 404 thay vì mã trạng thái 200, dù cho trang đó vẫn hiển thị nội dung. Dựa vào điều này, Google kết luận rằng trang này không nên được thêm vào danh sách các trang được index.

loi soft 404.png 1 1
Tìm hiểu về lỗi soft 404 trong Google Search Console

Cách khắc phục lỗi soft 404 trong Google Search Console

Để xem các trang bị ảnh hưởng bởi lỗi soft 404, bạn có thể truy cập vào Page Indexing tại thanh điều hướng bên trái trong Google Search Console. Để tìm hiểu thêm thông tin về những trang đó, bạn nhấp vào tên tình trạng. Sau đó sẽ xuất hiện một đồ thị thể hiện cách số lượng trang bị ảnh hưởng đã thay đổi theo thời gian và danh sách các URL. Bạn có thể xuất danh sách này bằng cách nhấn vào nút ở góc phải trên cùng.

cach khac phuc loi soft 404 trong gsc.png 1
5 cách khắc phục lỗi soft 404 trong Google Search Console

Dưới đây là những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi soft 404:

Đảm bảo các trang không tồn tại trả về mã trạng thái 404

Thay vì chỉ thông báo về lỗi, nhiều website cung cấp trang 404 tùy chỉnh, giúp người dùng có thể điều hướng đến thông tin cần thiết và tăng khả năng họ khám phá thêm trên website. Tuy nhiên, quá trình này đôi khi trở nên rối rắm khi bị không được giám sát và những trang 404 này trả về mã trạng thái 200.

Việc này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến SEO vì những trang trống với mã 200 làm Google lãng phí crawl budget. Để khắc phục tình trạng này, bạn thực hiện cấu hình máy chủ để trả về mã trạng thái chính xác cho những trang không tồn tại – 404 Not Found (ngay cả khi nó được tùy chỉnh).

Không nên redirect tới các trang không liên quan

Khi gặp phải những trang đã cũ hoặc trang trống, bạn thường muốn redirect chúng đến một nơi chung, ví dụ như trang chủ. Tuy nhiên, điều này không có ích cho người dùng truy cập vào website của bạn. Khi gặp loại redirect này, Google có thể xem nó như một soft 404. Để giải quyết vấn đề này, bạn thực hiện như sau:

 • Giữ cho các redirect có liên quan theo chủ đề.
 • Khi bạn không thể tìm thấy trang nào phù hợp với ý định của người dùng, bạn hãy thiết lập trang 404 thay vì thực hiện redirect.

Tránh các trang không có content hoặc thin content

Giả sử các trang thư mục trống trên một website thương mại điện tử, nơi các sản phẩm thường xuyên hết hàng. Google có thể phân loại nó như một trang soft 404. Các trang thin content không mang lại giá trị cho người dùng và ảnh hưởng xấu cho SEO, chẳng hạn như:

 • Lãng phí crawl budget.
 • Khiến Google đánh giá website của bạn thiếu chất lượng, điều này có thể làm cho Google không thường xuyên thu thập dữ liệu từ website của bạn.
 • Làm giảm thứ hạng của website sau khi bị thực hiện thao tác thủ công về thin content.
Tránh các trang không có content hoặc thin content
Tránh các trang không có content hoặc thin content

Để ngăn chặn việc index các trang có ít hoặc không có nội dung là sử dụng thẻ meta noindex. Ngoài ra, bạn cũng cần xem lại kiến trúc website và xem xét những danh mục sản phẩm nào không đáp ứng mục đích hoặc không cần thiết.

Cẩn thận với những từ giống 404

Các thuật toán của Google đôi khi có thể nhận nhầm một trang nếu nó chứa những từ thường xuất hiện trên một trang 404. Điều này có thể xảy ra trên các website thương mại điện tử khi một trang sản phẩm sử dụng các thuật ngữ như:

 • “hết hàng”.
 • “sản phẩm không có sẵn”.
 • “chúng tôi không giao hàng đến địa chỉ của bạn”.

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy xóa bỏ những từ đó hoặc sử dụng từ đồng nghĩa mang tính trung lập hơn.

Khắc phục các vấn đề hiển thị

Một số nội dung có thể không thể nhìn thấy bởi Google vì nó không thể hiển thị được. Tình trạng này thường xảy ra khi file robots.txt chặn các trình thu thập khỏi truy cập vào các file CSS hoặc JavaScript. Để kiểm tra Google có hiển thị đúng trang của bạn hay không, bạn có thể sử dụng Công cụ URL Inspection. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng kính lúp bên cạnh URL được chọn từ danh sách “Soft 404”.

Khắc phục các vấn đề hiển thị
Khắc phục các vấn đề hiển thị

Để khắc phục vấn đề, bạn cần đảm bảo Google có quyền truy cập đến các tài nguyên cần thiết để hiển thị trang. Đồng thời xem lại file robots.txt và cho phép trình thu thập truy cập vào file CSS và JavaScript.

Lời kết

Hy vọng rằng những thông tin mà Vietnix chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây ra lỗi not found 404 và soft 404 trong Google Search Console, cũng như cách để khắc phục chúng một cách hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ điều gì không rõ, xin hãy để lại bình luận phía dưới, Vietnix sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI