NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
21/12/2023
Lượt xem

14 nguồn ảnh miễn phí cho blog phổ biến hiện nay

21/12/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (105 bình chọn)

Trong thời điểm công nghệ đang ngày càng phát triển, hình ảnh là một phần không thể thiếu trong việc tạo nên sự thu hút và chia sẻ nội dung trên blog. Tuy nhiên, việc tìm kiếm những bức ảnh chất lượng và miễn phí có thể là một thách thức đối với nhiều blogger. Hiểu rõ được điều này, hãy cùng Vietnix khám phá 13 nguồn ảnh miễn phí đáng tin cậy, giúp bạn làm cho blog của mình trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn thông qua nội dung sau đây.

1. FreeImages

FreeImages là nơi tốt nhất để tìm kiếm những hình ảnh miễn phí có bản quyền trên thị trường. Đây là một trang web phổ biến có thư viện hàng triệu hình ảnh, vector, biểu tượng và nhiều tài liệu có bản quyền khác.

image 302
14 nguồn ảnh miễn phí cho blog phổ biến hiện nay 30

Với FreeImages, bạn dễ dàng khám phá những hình ảnh chất lượng cao có thể sử dụng cho bất kỳ mục đích nào trên trang web của bạn, bao gồm tin tức, bài thuyết trình và nhiều mục đích khác. Đây là một nền tảng dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm hoặc các danh mục ở phía trên để tìm kiếm những hình ảnh phù hợp cho bài viết trên blog.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào một hình ảnh mà bạn thích, và chúng sẽ mở ra trên một cửa sổ mới. Khi bạn ở đó, đơn giản chỉ cần nhấn vào button ‘Free Download‘ để lưu hình ảnh xuống máy tính.

Bên cạnh đó, trang web còn cung cấp các tính năng khác như hộp hình ảnh (image lightbox), lọc hình ảnh, nhiều tùy chọn tải về khác nhau, khả năng để bình luận và đánh giá hình ảnh, và nhiều tính năng khác. Tất cả những điều này khiến FreeImages trở thành một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn mới sử dụng hình ảnh miễn phí có bản quyền trên website WordPress của mình.

2. stock.xchng

Đây là nguồn ảnh ưa thích của nhiều người bởi stock.xchng có bộ sưu tập ảnh rất lớn, được phân loại và gắn thẻ một cách rõ ràng. Việc tìm kiếm một bức ảnh trên stock.xchng dễ dàng. Bạn có thể duyệt qua các danh mục ảnh hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm.

Nguồn ảnh miễn phí từ Stock.xchng
Nguồn ảnh miễn phí từ Stock.xchng

Các hình ảnh ở đây đa số có chất lượng rất cao và được phép sử dụng trên website và trong các bài thuyết trình một cách hiệu quả. Bạn có thể gặp phải những hình ảnh đã được sử dụng rộng rãi và dễ nhận biết.

Chẳng hạn, nếu bạn tìm kiếm về lĩnh vực kinh doanh, có rất nhiều hình ảnh xuất hiện mà bạn đã thấy trên các website khác. Tuy nhiên, nếu tìm kiếm theo từ khoá cụ thể phù hợp với niềm đam mê riêng thì sẽ tìm thấy những hình ảnh chưa được sử dụng quá phổ biến.

3. Pixabay

Pixabay là một lựa chọn phổ biến để tìm kiếm những hình ảnh miễn phí có bản quyền theo giấy phép CC-0. Website này cung cấp một bộ sưu tập đồ sộ các hình ảnh được phân loại và gắn thẻ một cách kỹ lưỡng.

Giao diện Pixapay
Giao diện Pixapay

Website này cung cấp tính năng tìm kiếm tiên tiến, cho phép bạn thu gọn kết quả tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm theo màu sắc chủ đạo trong các hình ảnh.

4. Unsplash

Unsplash là một điểm đến nổi tiếng dành cho những bức ảnh chất lượng cao, miễn phí và có bản quyền CC0, cùng với ảnh thuộc public domain image. Unsplash thường xuyên cập nhật 10 bức ảnh mới mỗi 10 ngày. Với tính năng tìm kiếm linh hoạt của Unsplash, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những hình ảnh phù hợp với các chủ đề cụ thể như thiên nhiên, văn phòng, công việc và nhiều hơn nữa.

Giao diện Unsplash
Giao diện Unsplash

Website này cũng cung cấp một tiện ích mở rộng Google Chrome, cho phép hiển thị một hình ảnh ngẫu nhiên làm nền khi mở một tab mới. Sau đó, bạn có thể tải xuống hình ảnh đó vào máy tính.

Ngoài các nguồn ảnh miễn phí cho blog trong bài viết, bạn cũng có thể tham khảo:

5. Photo Pin

Giao diện Photo Pin
Giao diện Photo Pin

Photo Pin giúp các blogger tìm kiếm các bức ảnh để sử dụng trong bài viết bằng cách sử dụng Flickr API để tìm kiếm các bức ảnh được cấp phép Creative Commons. Tương tự như Creative Commons Search, hầu hết các bức ảnh bạn tìm thấy ở đây sẽ làm bạn ngạc nhiên.

6. Public Domain Pictures

Giao diện Public Domain Picture
Giao diện Public Domain Pictures

Public Domain Pictures có một bộ sưu tập lớn các hình ảnh và ảnh miễn phí có bản quyền. Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm hoặc duyệt qua các danh mục.

7. New Old Stock

Giao diện New Old Stock
Giao diện New Old Stock

New Old Stock cung cấp một website được tuyển chọn một cách tinh tế, hiển thị những bức ảnh cổ điển. Những bức ảnh này độc đáo và hấp dẫn, mang đến cho bạn cái nhìn về quá khứ.

8. Pickup Image

Pickup Image là một nguồn tài nguyên đáng tin cậy với một bộ sưu tập lớn các bức ảnh, hình ảnh và clipart miễn phí.

Giao diện Pickup Image
Giao diện Pickup Image

Website này cung cấp một tính năng tìm kiếm dễ sử dụng, dễ dàng tìm kiếm những hình ảnh bạn cần. Ngoài ra, hình ảnh còn được phân loại vào các danh mục và được gắn thẻ để bạn dễ dàng duyệt qua.

Ngoài ra, có thể bạn quan tâm:

9. Public Domain Archive

Giao diện Public Domain Archive
Giao diện Public Domain Archive

Public Domain Archive cung cấp một bộ sưu tập ảnh chất lượng cao, miễn phí và có bản quyền. Website này mang đến một sự kết hợp độc đáo giữa ảnh hiện đại và cổ điển. Bạn có thể duyệt qua các hình ảnh bằng cách sử dụng danh mục hoặc tìm kiếm bằng tính năng tìm kiếm.

10. SplitShire

Giao diện SplitShire
Giao diện SplitShire

SplitShire là một bộ sưu tập ảnh của Daniel Nanescu, được phát hành dưới giấy phép CC0. Website cho phép bạn duyệt qua ảnh bằng cách sử dụng bộ lọc tags hoặc xem chúng dưới dạng lưới hình. Các bức ảnh mới sẽ được cập nhật thường xuyên trên website.

11. LibreShot

Giao diện LibreShot
Giao diện LibreShot

LibreShot là một nguồn tài nguyên ảnh miễn phí với bộ sưu tập đa dạng và chất lượng cao. Các bức ảnh được chia sẻ dưới giấy phép CC0, cho phép bạn sử dụng, chỉnh sửa và phân phối mà không cần yêu cầu sự cho phép hay ghi nhận nguồn gốc. Website cung cấp tính năng tìm kiếm và danh mục để dễ dàng tìm kiếm ảnh theo nhu cầu.

12. Skitterphoto

Giao diện Skitterphoto
Giao diện Skitterphoto

Skitterphoto cung cấp những bức ảnh chất lượng cao miễn phí có bản quyền. Tất cả các hình ảnh trên website đều được cấp phép theo lĩnh vực public domain CC0. Website này đặc trưng bởi các tác phẩm của các nhiếp ảnh gia riêng của họ, do đó bạn sẽ tìm thấy ít hình ảnh được sử dụng nhiều và độc đáo hơn.

13. StockSnap.io

Giao diện StockSnap.io
Giao diện StockSnap.io

StockSnap.io là một website được tuyển chọn một cách tinh tế và dễ sử dụng, cung cấp các bức ảnh miễn phí có bản quyền và được cấp phép theo CC0. Bạn có thể duyệt qua các hình ảnh theo danh mục và thẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm kiếm ảnh.

14. PDPics

Giao diện PDPics
Giao diện PDPics

PDPics là một nền tảng khác cung cấp một bộ sưu tập lớn hình ảnh thuộc lĩnh vực public domain image. Trong cái nhìn đầu tiên, trang web này có thể trông khá cơ bản, nhưng hình ảnh đã được sắp xếp gọn gàng vào các danh mục và từ khóa.

Nguồn ảnh này có hơn 92.000 hình ảnh, hoàn toàn miễn phí để sử dụng, có các tính năng tìm kiếm nâng cao và là một dự án mã nguồn mở, biến thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm kiếm hình ảnh cho các bài viết trên trang WordPress của bạn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được những hình ảnh miễn phí cho blog WordPress. Đồng thời, bạn cũng có thể xem thêm các bài viết khác tại Vietnix như top 10 công cụ chọn màu miễn phí cho Designer hoặc 8 cách giảm dung lượng ảnh nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh, nhằm tối ưu cho hình ảnh tốt hơn, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI