NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/01/2024
Lượt xem

9 cách ngưng đăng ký spam trên trang web membership wordpress đơn giản, nhanh chóng

12/01/2024
22 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (193 bình chọn)

Đăng ký spam là một phiền toái phổ biến đối với chủ sở hữu website có chạy các trang web membership hoặc cho phép người dùng đăng ký và trở thành thành viên của website họ. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách ngưng đăng ký spam trên trang web membership.

Tại sao spammer lại đăng ký trên website của bạn ngay từ đầu?

Sự thật là, spammer đang tìm kiếm những điểm truy cập dễ dàng để vào website của bạn. Họ thường tạo các tài khoản spam trên các trang web ít bảo mật hơn bằng cách sử dụng spambot và các tự động khác.

Tại sao spammer lại đăng ký trên website của bạn ngay từ đầu?
Tại sao spammer lại đăng ký trên website của bạn ngay từ đầu?

Điều này giúp spammer thu thập địa chỉ email của bạn và cố gắng phân phối các liên kết lừa đảo của họ. Các liên kết này được thiết kế để phân phối malware đến các thành viên khác. Và nếu có một lỗ hổng trong một plugin từ trang web, spammer có thể dễ dàng khai thác lỗ hổng đó nếu họ có thể đăng nhập được vào dashboard.

Quy trình đăng ký mặc định của WordPress không cung cấp nhiều cơ chế chống spam, đó là lý do tại sao bạn sẽ cần các công cụ bên thứ ba để ngưng đăng ký spam trên trang web membership trong hầu hết các trường hợp.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng một form builder cho việc đăng ký người dùng trang web của mình, bạn có thể triển khai những chiến lược giống như đã làm với spam contact form. Vietnix sẽ hướng dẫn một số cách để dừng lại các bot spam này bằng cách đảm bảo rằng tất cả các đơn đăng ký đều đến từ người thực sự.

Cách 1: Bật kích hoạt email cho đăng ký người dùng

Một trong những cách dễ dàng và hiệu quả nhất để ngưng đăng ký spam trên trang web membership là sử dụng một form builder với tính năng kích hoạt email. Kích hoạt email là một tính năng tự động gửi một liên kết xác nhận cho mỗi tài khoản mới được tạo trên trang web WordPress. Người dùng thật phải nhấp vào liên kết xác nhận email để hoàn tất việc đăng ký.

WPForms là plugin tạo form tốt nhất trên thị trường, với nhiều tính năng phòng chống spam, đi kèm với một tiện ích bổ sung Đăng ký người dùng cho phép bạn tạo form đăng ký tùy chỉnh. Tuy nhiên, để truy cập tiện ích bổ sung đăng ký người dùng và tính năng kích hoạt email, bạn sẽ cần một Pro License. Người dùng WPBeginner có thể sử dụng Mã giảm giá WPForms này để giảm giá 50% cho gói mua hàng.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WPForms. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress. Sau khi kích hoạt, truy cập page WPForms > Settings để xác minh license key. Bạn có thể lấy mã này từ tài khoản của mình trên trang web của WPForms.

Xác minh license key của WPForms
Xác minh license key của WPForms

Sau khi xác thực, đến page WPForms > Addons, cuộn xuống đến chỗ ‘User Registration Addon,’ nhấp vào button ‘Install Addon‘.

Cài đặt User Registration Addon
Cài đặt User Registration Addon

Tiếp theo, bạn cần tạo một form đăng ký người dùng. Đi đến WPForms > Add New. Đặt một tiêu đề cho form này, sau đó tìm template form đăng ký người dùng. Nhấp vào ‘Use Template.’

Chọn template cho form đăng ký người dùng
Chọn template cho form đăng ký người dùng

Việc này sẽ khởi chạy Form Builder với một template form đăng ký người dùng. Bạn có thể chỉnh sửa các field bằng cách nhấp vào chúng, hoặc kéo và thả các field để sắp xếp lại.

Chỉnh sửa form đăng ký người dùng trong Form Builder
Chỉnh sửa form đăng ký người dùng trong Form Builder

Tiếp theo, nhấp vào panel ‘Settings‘. Đây là nơi bạn có thể cấu hình thông báo form, xác nhận và cài đặt đăng ký người dùng. Nhấp vào tab ‘User Registration‘ để tiếp tục. Trên trang này, bạn có thể liên kết các form field với các field đăng ký người dùng WordPress.

Cuộn xuống và đánh dấu vào box bên cạnh tùy chọn ‘Enable User Activation‘, một menu dropdown sẽ được hiển thị nơi bạn có thể chọn Phương pháp kích hoạt người dùng.

Chọn phương pháp kích hoạt người dùng trong phần settings
Chọn phương pháp kích hoạt người dùng trong phần settings

WPForms sử dụng hai cách để ngăn chặn đăng ký spam trên một trang web WordPress. Bạn có thể chọn gửi một email xác minh cho mỗi người dùng để họ có thể xác nhận đăng ký của mình, hoặc phải có sự chấp thuận của quản trị viên cho mỗi đăng ký trên trang web WordPress. Chọn tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu và nhấp vào button ‘Save‘ để lưu các cài đặt form.

Lưu form sau khi cài đặt xong
Lưu form sau khi cài đặt xong

Bây giờ bạn có thể thêm form này vào bất kỳ page nào trên trang WordPress của mình. Nhấp vào tùy chọn ‘Embed’ ở phía trên để chọn page đó làm page đăng ký người dùng.

Chọn page đã tạo làm page đăng ký người dùng
Chọn page đã tạo làm page đăng ký người dùng

Nhấp vào ‘Select Existing Page’. Ở đây, bạn sẽ chọn page nào bạn muốn gán form đăng ký WordPress.

Chọn trang muốn gán form đăng ký WordPress
Chọn trang muốn gán form đăng ký WordPress

Chọn page từ menu dropdown. Sau đó, nhấp vào button ‘Let’s Go!

Nhấp vào nút ‘Let’s Go!’ để hoàn thành gán form
Nhấp vào butoon ‘Let’s Go!’ để hoàn thành gán form

Bạn sẽ được chuyển đến trình soạn thảo page trong WordPress và có thể chỉnh sửa page theo nhu cầu. Khi bạn sẵn sàng publish page với form đăng ký người dùng đã gán, hãy nhấp vào ‘Publish‘.

Publish page sau khi gán form đăng ký người dùng
Publish page sau khi gán form đăng ký người dùng

Truy cập trang web của bạn để xem form chống spam đăng ký người dùng. Tùy thuộc vào cài đặt kích hoạt người dùng, plugin sẽ yêu cầu người dùng xác minh địa chỉ email của họ hoặc một quản trị viên sẽ phải phê duyệt mỗi đăng ký người dùng trên website.

Lưu ý: Nếu bạn gặp vấn đề gửi email đến cho người dùng, hãy kiểm tra WP Mail SMTP để đảm bảo rằng chúng đã được gửi đến inbox của người dùng.

Cách 2: Thêm trường reCAPTCHA vào form đăng ký người dùng

Một cách đơn giản để ngưng đăng ký spam trên trang web membership là chặn spambots bằng cách sử dụng reCAPTCHA. Đây là một dịch vụ miễn phí của Google giúp bảo vệ trang web khỏi spam bằng cách phân biệt giữa bot tự động và con người. Đây là một phiên bản nâng cao của phương pháp CAPTCHA.

Để thêm reCAPTCHA v3 vào form, hãy đến WPForms > Settings trong dashboard WordPress. Sau đó, nhấp vào tab ‘CAPTCHA‘.

Thêm reCAPTCHA v3 vào form
Thêm reCAPTCHA v3 vào form

Tiếp theo, chọn ‘reCAPTCHA’ và chắc chắn rằng tùy chọn ‘Checkbox reCAPTCHA v2’ được kích hoạt. Việc này sẽ khiến người dùng mới phải tick vào box chứng minh họ là con người.

Kích hoạt xác minh người dùng
Kích hoạt xác minh người dùng

WPForms sẽ yêu cầu bạn nhập site key và secret key. Bạn có thể lấy thông tin này bằng cách truy cập page cài đặt reCAPTCHA của Google. Khi bạn ở page reCAPTCHA của Google, hãy chuyển đến ‘v3 Admin Console.’

Chuyển đến 'v3 Admin Console'
Chuyển đến ‘v3 Admin Console’

Phía trên cùng của page, bạn sẽ thấy một tùy chọn tạo một reCAPTCHA mới cho website. Tiếp tục và nhấp vào button ‘+’ trên trang web tương ứng.

Nhấp '+' trên trang web tương ứng
Nhấp ‘+’ trên trang web tương ứng

Bạn sẽ được đưa đến màn hình nơi bạn sẽ đăng ký trang WordPress. Nhập tên vào ô ‘Label‘, tên này được sử dụng để tham chiếu nội bộ và sẽ không hiển thị cho người khác. Sau đó, chọn tùy chọn ‘Challenge v2‘ và checkbox ‘I’m not a robot‘ bên dưới.

Nhập tên vào 'Label' và chọn 'Challenge v2' và checkbox 'Tôi không phải là người máy'
Nhập tên vào ‘Label’, chọn ‘Challenge v2’ và checkbox ‘I’m not a robot’

Từ đó, nhập tên domain của website vào trường ‘Domain.’ Cuối cùng, nhấp vào button ‘Submit.’

Nhập tên domain của website và xác nhận
Nhập tên domain của website và xác nhận

Bây giờ, bạn sẽ thấy một page có site key và secret key cho trang web. Sao chép thông tin này lại.

Sao chép site key và secret key
Sao chép site key và secret key

Quay lại page cài đặt WPForms và dán thông tin vào các field ‘Site Key‘ và ‘Secret Key‘. Sau khi làm xong, nhấp vào button ‘Save Settings‘.

Dán site key và secret key page cài đặt WPForms và lưu settings
Dán site key và secret key page cài đặt WPForms và lưu settings

Sau đó, đi đến WPForms > All Forms ở admin area WordPress. Chọn form đăng ký người dùng mà bạn muốn thêm vào reCAPTCHA và chọn ‘Edit.’

Chỉnh sửa form đăng ký người dùng muốn thêm vào reCAPTCHA
Chỉnh sửa form đăng ký người dùng muốn thêm vào reCAPTCHA

Form builder sẽ được mở. Chọn button ‘reCAPTCHA’ ở bảng bên trái.

Chọn nút ‘reCAPTCHA’ ở bảng bên trái trình tạo form
Chọn button ‘reCAPTCHA’ ở bảng bên trái trình tạo form

Bạn sẽ thấy một dòng tin nhắn xuất hiện nói rằng Google Checkbox v2 reCAPTCHA đã được kích hoạt. Chọn ‘OK.’

Chọn 'OK' trong tin nhắn thông báo
Chọn ‘OK’ trong tin nhắn thông báo

Để xác nhận đã được kích hoạt, bạn sẽ thấy thông báo ‘reCAPTCHA Enabled’ ở góc phải trên của form. Khi đã cài đặt xong, nhấp vào button ‘Save‘ để lưu thay đổi.

Thông báo xác nhận reCAPTCHA đã được kích hoạt và lưu thay đổi
Thông báo xác nhận reCAPTCHA đã được kích hoạt và lưu thay đổi

Cách 3: Sử dụng tùy chỉnh CAPTCHA để ngưng đăng ký spam trên trang web membership

Bạn có thể muốn sử dụng một Captcha tùy chỉnh thay vì reCAPTCHA. Điều này là do một số người dùng lo ngại về quyền riêng tư vì có liên quan đến việc tương tác với các máy chủ của Google. WPForms Pro đi kèm với một tiện ích bổ sung custom CAPTCHA cho phép tạo CAPTCHA dựa trên câu hỏi, thường dưới dạng một phương trình toán để chặn spam form đăng ký người dùng.

Tất cả những gì bạn cần làm là đi đến WPForms > Addons trong admin area của WordPress. Sau đó, tìm Custom Captcha Addon và nhấp vào button ‘Install Addon‘.

Tải addon Custom Captcha trong admin area của WordPress
Tải addon Custom Captcha trong admin area của WordPress

Sau khi được cài đặt, chọn WPForms > All Forms. Tìm form đăng ký người dùng muốn thêm vào CAPTCHA tùy chỉnh và nhấp ‘Edit.’

Chỉnh sửa form đăng ký người dùng thêm vào CAPTCHA
Chỉnh sửa form đăng ký người dùng thêm vào CAPTCHA

Ở bảng menu bên trái, tìm button ‘Captcha’ bên dưới ‘Fancy Fields’ và kéo vào form. Theo mặc định, field này hiển thị một câu hỏi toán học ngẫu nhiên.

Kéo nút ‘Captcha’ bên dưới ‘Fancy Fields’ vào form
Kéo button ‘Captcha’ bên dưới ‘Fancy Fields’ vào form

Bạn cũng có thể tùy chỉnh các câu hỏi để thách thức người dùng nhập đúng câu trả lời. Chẳng hạn như trong đơn xin việc hoặc đơn đăng ký thành viên, bạn có thể muốn bao gồm một từ khóa mà bạn muốn người dùng đề cập trong form. Điều này cho thấy họ đã đọc qua đơn mà không phải làm form một cách mù quáng bằng cách sao chép và dán.

Nhấp vào field ‘Custom CAPTCHA‘ trong trình tạo form để thực hiện chỉnh sửa. Trong menu ở phía trái, điều hướng đến tab ‘General‘. Chọn Question and Answer dưới menu dropdown ‘Type’. Sau đó, chỉ cần thêm bất kỳ câu hỏi nào bạn muốn.

Thêm câu hỏi vào phần Questions and Answers
Thêm câu hỏi vào phần Questions and Answers

Nếu bạn quyết định chọn định dạng ‘Question and Answer’, hãy đảm bảo các câu hỏi khác nhau. Như vậy, WPForms có thể xoay các câu hỏi đó một cách ngẫu nhiên, làm cho khó dự đoán hơn đối với các spambot.

Nếu chọn tùy chọn ‘Math‘, thì WPForms sẽ tự động tạo ra các câu hỏi toán ngẫu nhiên để làm cho khó dự đoán hơn.

Chọn 'Math' để hiển thị các câu hỏi toán ngẫu nhiên
Chọn ‘Math’ để hiển thị các câu hỏi toán ngẫu nhiên

Khi cài đặt xong, lưu các thay đổi ở phía trên. Bây giờ, bạn có một button custom CAPTCHA dễ dàng ngăn chặn đăng ký spam.

Cách 4: Kích hoạt token chống spam WPForms

Một cách khác để ngưng đăng ký spam trên trang web membership là sử dụng WPForms. WPForms có một tính năng bảo vệ chống spam tích hợp sẵn sẽ xác minh một token cho mỗi lượt gửi. Các spambot không thể phát hiện ra token này và do đó, sẽ không thể gửi form. Vì token được nhúng vào mã HTML nên không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Mọi form mới đều tự động kích hoạt tính năng này. Nếu muốn kiểm tra, hãy điều hướng đến bảng ‘Settings‘. Sau đó, nhấp vào tab ‘Spam Protection and Security‘. Bạn sẽ thấy rằng ‘Enable anti-spam protection‘ được chuyển sang trạng thái bật.

Kích hoạt token chống spam WPForms
Kích hoạt token chống spam WPForms

Cách 5: Kết nối form với Akismet

Akismet là một plugin lọc spam phổ biến được thiết kế để chống lại spam trong bình luận và form gửi trên trang web. Akismet đánh giá lượt gửi cho các dấu hiệu của spam, bao gồm từ khóa spam và liên kết đến các trang web đáng nghi. Nếu đã sử dụng plugin Akismet, bạn có thể kết nối với WPForms. Điều này đảm bảo rằng form đăng ký người dùng cũng được bảo vệ chống spam giống như trong bình luận trên blog.

Điều hướng đến form bạn muốn lọc spam và vào Settings > Spam Protection and Security. Từ đó, bạn có thể bật tùy chọn ‘Enable Akismet anti-spam protection.’

Kết nối form với Akismet
Kết nối form với Akismet

Lưu ý: Nếu bạn chưa kết nối trang web WordPress của mình với tài khoản Akismet, bạn sẽ không thể thấy tích hợp này trong trình tạo form WPForms.

Cách 6: Chặn các địa chỉ email cụ thể trên form đăng ký người dùng

Không phải tất cả những người đăng ký spam là bot. Bạn cũng có thể nhận được các đăng ký spam từ con người. Các nhân viên kinh doanh và kẻ lừa đảo thường ẩn nấp trên trang web, cố gắng quảng cáo sản phẩm của họ. CAPTCHA sẽ không phát huy tác dụng đối với con người, đó là lý do tại sao bạn cần phân tích các loại spam phổ biến mà mình nhận được và chọn phương pháp phù hợp.

Một cách để xử lý với những người quảng cáo là tạo một ‘Denylist‘ của địa chỉ email để những người truy cập với địa chỉ email đó không thể tạo tài khoản mới trên website WordPress của bạn. WPForms có thể tạo danh sách cho phép và danh sách từ chối cho mỗi form.

Khi bạn ở trong form builder, chỉ cần điều hướng đến bảng ‘Fields‘. Sau đó, chọn block ‘Email‘ trong form đăng ký người dùng. Dưới tab ‘Advanced‘, sẽ thấy một ‘Allowlist / Denylist‘. Trong menu dropdown, bạn có thể chọn ‘Denylist‘.

Tạo một danh sách chặn các email cụ thể
Tạo một danh sách chặn các email cụ thể

Trong ô bên dưới, có thể nhập tất cả các địa chỉ email bạn muốn chặn khỏi việc đăng ký tài khoản trên form của mình.

Điều tuyệt vời ở tính năng này là bạn có thể nhập địa chỉ email đầy đủ hoặc sử dụng dấu hoa thị để tạo một kết quả phù hợp một phần. Sau đó, chỉ cần phân tách các địa chỉ email bằng cách sử dụng dấu phẩy.

Chặn các địa chỉ email cụ thể trên form đăng ký người dùng
Chặn các địa chỉ email cụ thể trên form đăng ký người dùng

Cách 7: Hạn chế đăng ký người dùng theo quốc gia và từ khóa

Nếu bạn nhận thấy rằng form bị nhắm mục tiêu đến từ một quốc gia cụ thể hoặc thường chứa các từ khóa cụ thể, WPForms cung cấp các bộ lọc khác nhau để chặn các lượt gửi đó. Bộ lọc quốc gia chấp nhận hoặc từ chối các lượt gửi từ các quốc gia cụ thể.

Để kích hoạt và thêm quốc gia để từ chối, bạn điều hướng đến ‘Settings.’ Sau đó, nhấp vào tab ‘Spam Protection and Security‘ và đảm bảo ‘Enable country filter‘ đang bật. Chọn ‘Deny‘ từ menu dropdown và thêm tất cả các quốc gia bạn muốn từ chối đăng ký người dùng.

Hạn chế đăng ký người dùng theo quốc gia và từ khóa
Hạn chế đăng ký người dùng theo quốc gia và từ khóa

Tuy nhiên, việc lọc theo quốc gia có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các cửa hàng trực tuyến. Ví dụ như nếu bạn sở hữu một cửa hàng WooCommerce, bất kỳ khách hàng nào ở trong các quốc gia bị chặn sẽ không thể truy cập vào tài khoản của họ.

Cách 8: Sử dụng các plugin chống spam chuyên biệt

Nếu không sử dụng WPForms để tạo tài khoản mới, bạn có thể cần các plugin chống spam chuyên dụng. Trong trường hợp đó, có các tùy chọn khác trên WordPress có thể thêm các lớp bảo vệ cho form đăng ký người dùng.

Stop Spammers Security Plugin là một công cụ đáng tin cậy mang lại nhiều kiểm soát về cách bạn muốn lọc spambot. Đầu tiên là cài đặt và kích hoạt plugin. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn từng bước về cách cài đặt plugin WordPress mà Vietnix đã đề cập ở cách 1.

Sau khi kích hoạt, vào Stop Spammers > Protection Options. Stop Spammer Security là một plugin WordPress mạnh mẽ theo dõi một cách chủ động trang web để xác định các hoạt động spam đáng ngờ.

Xác định các hoạt động spam đáng ngờ bằng Stop Spammer Security
Xác định các hoạt động spam đáng ngờ bằng Stop Spammer Security

Các thiết lập mặc định trên page này sẽ hoạt động cho hầu hết các trang web. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ chọn một vài tùy chọn trong số chúng nếu cảm thấy nhiều người dùng chính đáng không thể đăng nhập.

Bạn thậm chí có thể chặn người dùng từ các quốc gia cụ thể nếu muốn. Khi hoàn thành, nhấp vào button ‘Save Changes’ để lưu các cài đặt.

Lưu cài đặt
Lưu cài đặt

Plugin này sử dụng một số kỹ thuật ngăn chặn spam, yêu cầu HTTP Referrer và Header để xác minh rằng người dùng thật sự chỉ muốn truy cập vào website. Stop Spammers Security cũng thông qua API Akismet để kiểm tra hoạt động spam đã biết.

Plugin cũng duy trì một danh sách các máy chủ xấu được biết đến vì dung chấp hoạt động spam và chặn chúng. Dưới Stop Spammer > Block Lists, bạn có thể chặn địa chỉ IP, email và từ ngữ spam.

Chặn địa chỉ IP, email và từ ngữ spam
Chặn địa chỉ IP, email và từ ngữ spam

Điều hay về plugin này là các thiết lập mặc định đã kích hoạt gần như tất cả các phòng thủ chống spam. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải làm nhiều ngoài việc cài đặt plugin và kiểm tra xem có hoạt động không.

Cách 9: Sử dụng Sucuri để ngưng đăng ký spam trên trang web membership

Tại WPBeginner, Vietnix sử dụng Sucuri để bảo vệ trang web của mình khỏi các spammer và các mối đe dọa bảo mật khác.

Sử dụng Sucuri để ngưng đăng ký spam trên trang web membership WordPress
Sử dụng Sucuri để ngưng đăng ký spam trên trang web membership

Sucuri là một dịch vụ theo dõi bảo mật trang web có tác dụng chặn hacker, yêu cầu độc hại và spammer từ việc truy cập vào trang web hoặc chèn bất kỳ mã độc hại nào.


Nếu bạn mong muốn sử dụng nhiều plugin hỗ trợ xây dựng và quản trị trang web trên WordPress, dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix là sự lựa chọn lý tưởng. Không chỉ giúp bạn tạo và quản lý trang web một cách hiệu quả, WordPress Hosting của Vietnix còn tối ưu hóa tốc độ, hiệu suất, cũng như bảo mật và an toàn thông tin trên trang web của bạn

Ngoài ra, khi đăng ký WordPress Hosting, bạn sẽ nhận được bộ theme và plugin WordPress bản quyền giá trị. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này giúp bạn ngưng đăng ký spam trên trang web membership. Bạn cũng có thể xem thêm về hướng dẫn bảo mật cho WordPress hoặc cách thực hiện kiểm tra bảo mật WordPress. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến hosting và quản trị website, hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh chóng.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI