Tổng hợp 11 plugin chống spam WordPress giúp bảo mật trang web

Lượt xem
Home

Những tệp spam có thể gây ra sự khó chịu cho người sử dụng WordPress khi nó liên tục xuất hiện ở hộp thư và các comment trong website của bạn,… Plugin chống spam WordPress là giải pháp tốt để ngăn chặn các spam bot tấn công trang web WordPress của bạn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ ra những ảnh hưởng của spam bots và giới thiệu một số plugin chống spam tốt nhất có thể giúp bảo mật trang web WordPress của bạn. Cùng tìm hiểu nhé.

Những ảnh hưởng và tác hại của spam WordPress

Nếu chạy một blog trên WordPress hoặc bất kỳ hệ thống quản lý nội dung nào thì chắc chắn bạn đã có một số kinh nghiệm với spam. Spam có thể ảnh hưởng đến các khu vực và tính năng khác nhau của trang web của bạn bao gồm comments, forms, orders, surveys, danh sách email, bản theo dõi và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài việc lãng phí thời gian và tài nguyên máy chủ của bạn, spam bots có thể khiến cho bạn tính sai lưu lượng truy cập WordPress, kích thước danh sách email và các chỉ số hiệu suất khác. Spam, đặc biệt là comment spam và theo dõi cũng có thể làm cho trang web của bạn kém chuyên nghiệp và ít tin cậy hơn đối với khách truy cập.

Những ảnh hưởng và tác hại của spam WordPress
Những ảnh hưởng và tác hại của spam WordPress

Thật may mắn là giờ đây bạn có thể thực hiện các bước để ngăn chặn spam bots tấn công trang web WordPress của mình. Một trong những giải pháp dễ nhất và hiệu quả nhất là tải xuống một plugin WordPress để kiểm tra, lọc, ngăn chặn hoặc xóa spam ra khỏi trang web của bạn.

Ngoài plugin chống spam WordPress, còn rất nhiều những plugin khác bạn cần cài đặt cho website của mình. Và tất nhiên, không phải plugin nào cũng miễn phí và an toàn cho trang web. Hiện nay, nhằm giúp khách hàng tối ưu quá trình thiết kế, xây dựng và vận hành website, Vietnix đang có chương trình tặng toàn bộ Theme/Plugin bản quyền: RankMath Pro, WPML, WP Smush Pro,… khi khách hàng đăng ký dịch vụ Hosting/VPS.

Với bộ công cụ này, bạn có thể nhanh chóng thiết kế và tối ưu website một cách chuyên nghiệp mà không cần lập trình thủ công. Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn cấu hình hosting tối ưu cho website cũng như nhận bộ quà tặng giá trị tới 750$/Năm ngay hôm nay!

Dưới đây, Vietnix sẽ giới thiệu cho các bạn một số plugin chống spam tốt nhất có thể giúp bảo mật trang web WordPress của bạn.

Plugin chống spam WordPress tốt nhất

Dưới đây là tổng hợp những plugin chống spam WordPress được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bao gồm:

 • Spam Protection, AntiSpam, FireWall by CleanTalk.
 • Akismet Spam Protection.
 • WP Cerber Security, Anti-Spam & Malware Scan.
 • Titan Anti-spam & Security.
 • Stop Spammers.
 • Antispam Bee.
 • WordPress Zero Spam.
 • WP Armour.
 • Disable Comments.
 • Hide My WP.
 • Captcha Plus.
plugin chong spam wordpress
Plugin chống spam WordPress.

1. Spam Protection, AntiSpam, FireWall by CleanTalk

Spam Protection, AntiSpam, FireWall by CleanTalkplugin chống spam WordPress tốt nhất hiện nay với hơn 2.000 xếp hạng 5 sao trên toàn thế giới và là plugin chống spam được đánh giá tốt nhất trong thư mục WordPress.

Plugin Spam Protection, AntiSpam, FireWall by CleanTalk
Plugin Spam Protection, AntiSpam, FireWall by CleanTalk

Plugin của CleanTalk sẽ đứng sau bảo vệ trang web của bạn khỏi những hành vi spam bằng cách chặn mục nhập spam từ tất cả các cổng tương tác bao gồm: comment, login, form đăng ký cửa hàng WooCommerce,…

Ưu điểm tốt nhất của plugin này là không sử dụng mã CAPTCHA, không bao gồm câu hỏi, hay câu đố để khách truy cập của bạn phải trả lời. Điều mà một vài plugin khác chưa tối ưu được, đôi khi một vài tính năng không cần thiết này có thể vô tình làm mất đi lượng khách hàng tiềm năng của bạn.

2. Akismet Spam Protection

Akismet Spam Protectionplugin chống spam WordPress với hơn 5 triệu lượt tải xuống, là plugin được sử dụng phổ biến nhất để bảo vệ các trang web WordPress khỏi spam hiện nay. Với cài đặt và cách sử dụng khá đơn giản, Akismet giúp kiểm tra comment và gửi form liên hệ dựa trên cơ sở dữ liệu và lọc ra bất kỳ nội dung nào mang dấu hiệu spam để bảo vệ website của bạn.

Mặt khác, người quản trị WordPress có thể xem lại spam comment trong trang tổng quan của mình và có thể khôi phục nó nếu như đó không phải là spam. Tóm lại, Akismet là một plugin đáng sử dụng và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để bắt đầu ngay hôm nay.

Plugin Akismet Spam Protection
Plugin Akismet Spam Protection

3. WP Cerber Security, Anti-Spam & Malware Scan

Là một trong những plugin bảo mật WordPress tốt nhất hiện nay, WP Cerber Security, Anti-spam & Malware Scan được thiết kế có sẵn công cụ chống spam riêng để bảo vệ các dữ liệu của bạn. Đồng thời WP Cerber Security tự động phát hiện các bình luận spam và từ chối nhận hoặc chuyển chúng vào thùng rác ngay lập tức.

Khác với 2 plugin Vietnix giới thiệu phía trên, plugin chống spam WordPress này sử dụng ReCaptcha ẩn, chặn spam bots gửi biểu mẫu đăng nhập, đăng ký, khôi phục mật khẩu, comment và WooCommerce.

Plugin WP Cerber Security, Anti-Spam & Malware Scan
Plugin WP Cerber Security, Anti-Spam & Malware Scan

Hiện tại, plugin có hai phiên bản miễn phí và trả phí, mặc dù bản miễn cũng có đầy đủ tính năng cơ bản giúp bạn khắc phục các tệp spam, nhưng khi nâng cấp lên phiên bản cao cấp sẽ được mở khóa nhiều chức năng hơn nữa bao gồm bảo vệ chống spam nhiều lớp, quét trang web tự động và khôi phục file,… và còn nhiều tính năng khác.

4. Titan Anti-Spam & Security

Titan Anti-spam & Security là một plugin chống spam WordPress hoàn hảo. Nhờ các thuật toán và cơ sở dữ liệu spam toàn cầu, Titan Anti-spam & Security có thể ẩn spam khỏi trang web của bạn và đúng như tên gọi, Titan Anti-spam & Security không chỉ là một trình chặn spam – nó còn là một plugin bảo mật toàn diện có thể quét các file hệ thống, theme và plugin để tìm phần mềm độc hại, URL không hợp lệ, backdoors và spam SEO,…

Plugin Titan Anti-Spam & Security
Plugin Titan Anti-Spam & Security

Cũng giống như mọi plugin phía trên, plugin cũng bao gồm hai phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí được cài đặt trên hơn 100.000 trang web, phiên bản cao cấp còn có thể làm được nhiều hơn thế để giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi spam bots và các tác nhân độc hại khác chẳng hạn như ngừng form spam.

>> Xem thêm: Cách quét mã độc WordPress và malware

5. Stop Spammers

Stop Spammer là một plugin chống spam WordPress miễn phí, được đánh giá cao từ người dùng (4.8/5) giúp ngăn chặn các email spam, comment, đăng ký và gửi form bằng cách sử dụng honeypots (hệ tống tài nguyên thông tin giả dạng đánh lừa những kẻ sử dụng và xâm nhập không hợp pháp) và ẩn khỏi mọi người trừ spam bots.

 Plugin Stop Spammers
Plugin Stop Spammers

Plugin này cung cấp tất cả tính năng và cài đặt, để bạn có quyền kiểm soát chi tiết đối với bảo mật trang web của mình, bao gồm : ngăn chặn spam, link rút gọn URL, hành vi đáng ngờ từ các quốc gia,… Bạn có thể từ chối địa chỉ IP, địa chỉ email và tên người dùng theo cách thủ công rồi bật chế độ dành cho thành viên chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể xem trang web của bạn.

6. Antispam Bee

Antispam Bee là một plugin chống spam miễn phí và không có quảng cáo được xếp hạng hàng đầu trong top những plugin chống spam WordPress hiện nay. Điều khiến Antispam được sử dụng phổ biến bởi nó chỉ chấp nhận những comment thích hợp và đáng tin cậy xuất hiện trên website của bạn.

Các chức năng hữu ích mà Antispam cung cấp cho người dùng phải kể đến: Phân biệt và ngăn chặn IP spam, xóa nội dung spam và chặn thư rác, cho phép comment bằng một ngôn ngữ,…

Plugin Antispam Bee
Plugin Antispam Bee

7.  WordPress Zero Spam

Plugin chống spam WordPress Zero Spam sử dụng công nghệ AI kết hợp với các kỹ thuật phát hiện spam giúp loại bỏ các tệp spam trên website của bạn một cách toàn diện. WordPress Zero Spam có thể phát hiện và chặn spam bots gửi form trên trang web của bạn.

Plugin chống spam WordPress này sử dụng JavaScript ngăn chặn spam bots, lọc tệp khách hàng bằng cách yêu cầu khách truy cập trả lời câu hỏi hoặc hoàn thành các trường CAPTCHA để chứng minh họ không phải là spam bots.

Plugin WordPress Zero Spam
Plugin WordPress Zero Spam

Plugin miễn phí này cũng cho phép bạn chặn địa chỉ IP tạm thời và vĩnh viễn hoặc chặn toàn bộ quốc gia, khu vực và thành phố mà bạn chọn.

8. WP Armour

Giống như WordPress Zero Spam, WP Armor là một giải pháp chống spam đơn giản mà không làm gián đoạn trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn. Thay vì thêm một bước bổ sung sử dụng lệnh CAPCHA để xác định khách truy cập thì WP Armor sử dụng Javascript để ẩn nó khỏi những người dùng hợp lệ chỉ để spam bots mới có thể nhìn thấy nó.

Vì vậy, nếu trường honeypot được điền vào thì plugin sẽ biết một spambot đang cố gắng gửi form và chặn việc gửi đi của họ.

Plugin chống spam WordPress WP Armour
Plugin chống spam WordPress WP Armour

Sau khi được kích hoạt, WP Armor sẽ bật cơ chế chống spam này cho tất cả các comment và form được hỗ trợ, bao gồm các form của Contact Form 7, Nina Jorms và các plugin WordPress phổ biến khác.

9. Disable Comments

Disable Comments là một plugin chống spam WordPress miễn phí được thiết kế để loại bỏ và bảo vệ các trang web WordPress khỏi các comment spam. Với plugin này, bạn có thể xóa hàng loạt comment hiện có trên trang web của mình theo từng loại mong muốn. Sau đó, cấu hình plugin để bật/tắt comment ở mọi nơi trên trang web hoặc chỉ trên một số loại bài đăng nhất định bao gồm các trang, bài đăng, phương tiện và tài liệu.

Plugin Disable Comments
Plugin Disable Comments

10. Hide My WP

Hide My WP là một plugin bảo mật bán chạy nhất trên thị trường CodeCanyon, Hide My WP được đánh giá là một giải pháp bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ chống spam. Trong trang cài đặt plugin, bạn có thể chỉ cần bật tùy chọn để tự động chặn spam trong phần comment của trang web.

Plugin chống spam Hide My WP
Plugin chống spam Hide My WP

Ta cũng có thể sử dụng plugin này để thay đổi tên file của file yourwp_comments_post.php mà WordPress sử dụng để nhận comment từ khách truy cập mặc định. Đổi tên file này cũng có thể giúp ngăn chặn các comment spam trên trang web của bạn.

11. Captcha Plus

Captcha Plus là một plugin chống spam WordPress cao cấp được thiết kế để bảo vệ các form WordPress của bạn khỏi các mục spam. Nó có thể được sử dụng cho các form đăng nhập, form đăng ký, form đặt lại mật khẩu, comment, form liên hệ cũng như bất kỳ form tùy chỉnh nào trên trang web của bạn.

Plugin Captcha Plus
Plugin Captcha Plus

Bạn có thể cấu hình plugin để đặt một loại CAPTCHA cụ thể bao gồm reCAPTCHA, câu hỏi số học đơn giản, nhận dạng ký tự hoặc nút slidert. Bạn cũng có thể tạo “allow list” để ẩn trường reCAPTCHA cho các địa chỉ IP đáng tin cậy.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và thiết lập Facebook comment plugin WordPress

Lời kết

Sử dụng plugin chống spam WordPress có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, bảo vệ uy tín thương hiệu và làm cho khách truy cập cảm thấy an toàn hơn trên website của mình. Sử dụng một trong các plugin chống spam ở trên hoặc nhiều plugin kết hợp có thể giúp bảo mật trang web khỏi spam bots một cách dễ dàng hơn. Hy vọng sau bài viết Vietnix giới thiệu, bạn có thể tìm được cho mình một plugin phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (59 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI