Mã token là gì? Toàn bộ ưu, nhược điểm của Token bạn cần biết

Lượt xem
Home

Token là gì, hoạt động ra sao,… là những băn khoăn của không ít người mới thực hiện những giao dịch tài chính trực tuyến. Để giải đáp chi tiết từ A-Z về số Token là gì, OTP Token là gì,… cho bạn đọc, bài viết dưới đây Vietnix đã chia sẻ đầy đủ. Bạn hãy dành chút thời gian để tham khảo nhằm có cái nhìn khách quan & chính xác hơn nhé!

Token là gì?

Token là một loại chữ ký số – chữ ký điện tử được mã hoá thành các con số trên những thiết bị chuyên biệt. Mã Token được tạo ra dưới dạng mã OTP đây là mã sử dụng một lần và tạo ngẫu nhiên để người dùng xác nhận những giao dịch tài chính trực tuyến. Token luôn được các doanh nghiệp sử dụng cho những giao dịch thông thường và đặc biệt là giao dịch online.

Token là gì?
Token là gì?

Chính vì thế, mã Token được công nhận về giá trị pháp lý giống như chữ ký của bạn. Tuy nhiên mỗi một mã Token đều có hiệu lực nhất định trong khoảng thời ngắn, nếu hết thời gian mà người dùng chưa kịp sử dụng thì mã OTP đó sẽ hết hiệu lực ngay lập tức.

Phân loại Token

Về hình thức

Trên thị trường hiện nay, Token được phân thành 2 dạng chính là: Hard Token & Soft Token. Mỗi một loại sẽ có ưu điểm & chức năng sử dụng vượt trội nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của người dùng. Cụ thể như sau:

 • Hard token: Đây là thiết bị có thiết kế nhỏ gọn khá giống một chiếc USB, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình, đi bất cứ nơi đâu mỗi khi cần giao dịch. Bạn hãy chạm vào thiết bị này để mã Token chính thức hiện ra.
 • Soft Token: Đây là phần mềm được cài đặt trực tiếp tại smartphone, máy tính hoặc máy tính bảng,… nhằm cung cấp mã Token khi thực hiện giao dịch tài chính.

Về tính năng

Token được công nhận giống như một dạng chữ ký có tính chất pháp lý, một dạng tài sản trong lĩnh vực kỹ thuật số. Chính vì thế khi nhắc đến tính năng của Token, Vietnix sẽ chia thành 2 loại cơ bản như sau:

 • Ultility Token: Đây là dạng Token tiện ích, nhằm phục vụ cho một dự án dựa trên mục tiêu & tính năng hoạt động cụ thể. Ví dụ như: tính năng thanh toán, bình chọn hoặc giảm giá,…
 • Security Token: Tính năng hoạt động giống như một dạng cổ phiếu điện tử tại lĩnh vực chứng khoán. Người dùng sẽ nhận được cổ tức dựa trên số cổ phần mà bạn đang sở hữu, đồng thời còn giúp người dùng bầu chọn hoặc tham gia quyết định một số công việc.

Cách hoạt động của Token là gì?

Cách thức hoạt động của Token tương đối nghiêm ngặt & nhanh chóng, mỗi khi người dùng muốn đăng nhập để sử dụng dịch vụ trực tuyến ở ví điện tử hoặc internet banking của ngân hàng,… lúc này cần phải xác nhận giao dịch bằng mã Token OTP do chính hệ thống Token tạo ra.

Nếu lấy mã OTP ở thiết bị Token thì người dùng cần nhập đúng mã PIN đã thiết lập sẵn trước đó. Còn mã OTP được gửi qua SMS hoặc ứng dụng Smart Token thì người dùng cần tốn một ít chi phí để nhận được mã OTP nhằm xác nhận lệnh giao dịch tài chính.

Một số thuật ngữ của Token

Sau khi bạn đọc nắm được tổng quan thông tin về Token là gì, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thêm một vài thuật ngữ được mọi người sử dụng phổ biến mỗi khi nhắc đên Token. Để bạn đọc có thể hiểu rõ & sử dụng mã Token thuần thục hơn:

Một số thuật ngữ của token
Một số thuật ngữ của token

Mã OTP Token

Là tên gọi khác của mã Token, thông qua mã OTP Token người dùng sẽ xác nhận thành công những giao dịch tài chính trực tuyến thông qua thiết bị hoặc phần mềm theo cơ chế hoạt động ngẫu nhiên.

Hầu hết mỗi một mã OTP Token chỉ có hiệu lực kéo dài trong vòng 60 giây. Sau khi hết hiệu lực mà người dùng chưa kịp sử dụng, lúc này hãy click thêm một lần để hệ thống gửi mã OTP khác nhằm xác nhận lệnh giao dịch.

Chữ ký số Token

Ngoài ra còn có một cái tên việt hoá là chữ ký điện tử, đây là thiết bị điện tử thông minh có thể mã hóa toàn bộ thông tin liên quan của doanh nghiệp như: Họ & tên, địa chỉ, mã số thuế,… Thông qua chữ ký số Token, đơn vị – công ty sẽ dễ dàng thay thế chữ ký truyền thống trên văn bản tại mọi giao dịch tài chính trực tuyến như: Nộp thuế, giấy tờ hải quan & kê khai thủ tục,…

Token Key

Nhắc đến những thuật ngữ thông dụng khi sử dụng Token, chắc chắn không thể bỏ qua Token Key. Đây là từ biểu chỉ cho thiết bị bảo mật do phía ngân hàng cung cấp cho khách hàng của mình mỗi khi sử dụng internet banking hoặc mobile banking.

Thiết bị này có hình dáng giống như chiếc USB & chứa mã OTP được phân phối ngẫu nhiên, Từng mã OTP sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình thiết bị & cứ 60 giây sẽ thay đổi một lần.

Hướng dẫn sử dụng Token

Sử dụng Token thực tế cũng khá đơn giản & nhanh chóng chứ không quá phức tạp như nhiều người vẫn nhận định. Bởi lẽ các mã Token đều vận hành với tính năng chính là xác thực danh tính người dùng & đảm bảo tính bảo mật tối ưu cho mọi giao dịch trực tuyến. Chính vì thế, khi sử dụng mã Token người dùng cần thực hiện lần lượt 4 thao tác như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng thông qua 1 trong 2 ứng dụng Mobile Banking hoặc Internet banking.
 • Bước 2: Lựa chọn giao dịch cần thực hiện (thanh toán hoá đơn, chuyển tiền hoặc thẻ nạp điện thoại,…)
 • Bước 3: Token sẽ tự động cung cấp mã OTP để người dùng tiến hành nhập mã nhằm xác nhận giao dịch.
 • Bước 4: Khi mã OTP trùng khớp, được xác nhận trong khoảng thời gian ấn định. Người dùng đã hoàn tất xong quá trình giao dịch tài chính.

Ưu, nhược điểm khi sử dụng Token

Đương nhiên trong quá trình sử dụng Token, việc người dùng băn khoăn về những ưu – nhược điểm của Token để có cái nhìn chính xác hơn cũng tương đối dễ hiểu. Chính vì thế, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp chi tiết từ A-Z về những ưu – nhược điểm nhất định như sau:

Ưu và nhược điểm của token
Ưu và nhược điểm của token

Ưu điểm

Với tính năng vận hành tự động cực kỳ linh hoạt trong khoảng thời gian ngắn, mã Token được nhiều người đánh giá cao khi sử dụng. Nhờ vào hàng loạt ưu điểm cực kỳ nổi bật như sau:

 • Token có tính an toàn tuyệt đối, chỉ chủ tài khoản mới có thể xem được mã OTP.
 • Token không chịu sự can thiệp, quản lý bởi bên thứ 3 nào hết.
 • Token chỉ thực sự có hiệu lực khi có sự xác nhận bởi chủ tài khoản.
 • Máy Token có thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo hiệu quả vượt trội, dễ sử dụng khi mang theo bên mình.
 • Hoàn toàn miễn phí, nếu có mất phí thì cũng rất thấp chứ không đắt đỏ.
 • Rút ngắn quá trình giao dịch trực tuyến trở nên nhanh – gọn – lẹ hơn.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm đầy nổi bật, Token vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định trong quá trình sử dụng. Bạn đọc hãy tham khảo để có cái nhìn chính xác hơn trước khi dùng nhé, cụ thể:

 • Hiệu lực mã OTP Token thường khá ngắn, dao động từ 1 – 2 phút/mã.
 • Khi sử dụng máy Token, người dùng không được để quên hoặc mất nhằm tránh ánh hưởng tới việc thực hiện giao dịch.

Sự khác biệt giữa Token và Coin

Token & Coin có sự khác biệt nhất định trong quá trình sử dụng.
Token & Coin có sự khác biệt nhất định trong quá trình sử dụng.
TokenCoin
Thuật ngữ

Là đồng tiền ảo được hoạt động trên nền tảng của một loại tiền ảo khác. Ví dụ như: NXT, Ethereum & NEO.
Là đồng tiền ảo có thể hoạt động độc lập, một cách riêng lẻ.
Tính năng
Có mục đích sử dụng rộng hơn, bởi lẽ Token còn là nhiên liệu vận hành cho nhiều mạng lưới & đơn vị trảo đổi cho một vài ứng dụng.Có tính sử dụng như một loại tiền tệ hoặc một đơn vị lưu trữ có giá trị thực tế để thực hiện nhiều giao dịch khác nhau
Hệ thống phí
Cần phải trả phí cho nền tảng xây dựngKhông mất phí khi thực hiện giao dịch
Ví lưu trữ

Có thể lưu trữ được nhiều token trên cùng một ví nếu như chúng được xây dựng cùng một Blockchain
Mỗi loại được lưu trữ ở ví riêng

Mức độ an toàn trước 51% attack
Token được xây dựng dựa nền tảng blockchain có sẵn nên 51% attack sẽ không phải là mục tiêu của nóNếu như nền tảng blockchain không đủ mạnh thì rất dễ gặp phải cuộc tấn công 51%
Kỹ thuật
Việc sử dụng Token sẽ an toàn & đảm bảo hơn nhiều khi so sánh với Coin. 

Hầu hết người dùng thường gặp phải những cuộc tấn công khi thực hiện giao dịch tại nền tảng Blockchain bởi tính bảo mật không quá kiên cố.
Còn Token lại vận hành trên một nền tảng được xây dựng vững chắc với quy mô lớn, đảm bảo người dùng có thể tránh được những cuộc tấn công không mong muốn.

Đồng thời đảm bảo tối ưu quá trình sử dụng cho người dùng luôn mượt mà & trơn tru từ A-Z!

Token được sử dụng trong ngân hàng như thế nào?

Tại lĩnh vực ngân hàng, Token được sử dụng vô cùng phổ biến & rộng rãi. Nhờ vào tính năng vận hành chính xác, đóng góp vai trò cực kỳ quan trọng trong mỗi lệnh giao dịch tài chính trực tuyến của người dùng. Trước khi thực hiện chuyển tiền, người dùng cần ấn xác nhận mã OTP Token để xác định lệnh giao dịch & đảm bảo tính bảo mật chính xác.

Hiện nay Token được sử dụng trong ngân hàng thông qua tin nhắn SMS gửi tới số điện thoại chủ tài khoản đã cung cấp từ trước đó. Khi thực hiện những giao dịch chuyển tiền online, hoá đơn điện tử,… máy Token của ngân hàng sẽ gửi tới khách hàng mã xác nhận để người dùng lấy mã & nhập thật chính xác để xác nhận lệnh giao dịch.

Hầu hết mã OTP Token được gửi qua tin nhắn SMS hầu hết đều được ngân hàng áp dụng miễn phí để tri ân & bảo mật thông tin cho giao dịch của khách hàng. Còn máy Token cá nhân được một số ngân hàng cung cấp cho người dùng có nhu cầu sử dụng nhiều thì khách hàng cần bỏ thêm chi phí từ 200.000 – 400.000 VNĐ.

Token được sử dụng trong ngân hàng thế nào?
Token được sử dụng trong ngân hàng thế nào?

Câu hỏi thường gặp

Token có phải tiền ảo không?

Token cũng được xem là tiền ảo vì đây là một loại tài sản điện tử được phát hành và hoạt động dựa trên nền tảng Blockchain ở các dự án có sẵn mà không sở hữu Blockchain riêng.

Mã token bị lộ thì có sao không?

Mã token là lớp bảo mật cuối cùng trong cuộc giao dịch, nếu như người lạ có được mã token và thông tin tài khoản của bạn thì có thể dễ dàng thực hiện các thao tác ở trên tài khoản ngân hàng của bạn. Chính vì vậy mã token cần phải được bảo mật tuyệt đối.

Lời kết

Với những thông tin mà chúng tôi đã cập nhật lại bài viết này, chắc hẳn bạn đọc đã có cái nhìn chính xác hơn về Token là gì, mã OTP Token là gì,… Hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ nắm được cách sử dụng, lợi ích & ưu điểm nổi bật của Token để bản thân đỡ cảm thấy bỡ ngỡ khi thực hiện những giao dịch tài chính trực tuyến!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (60 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI