Ý nghĩa của tầm nhìn và sứ mệnh trong doanh nghiệp

Lượt xem
Home

Xác định đúng tầm nhìn và sứ mệnh cho một công ty là điều rất quan trọng, liên quan trực tiếp đến sự phát triển và thành công của doanh nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể hiểu và xác định được tầm nhìn và sứ mệnh của mình một cách đúng đắn. Cho nên trong bài viết này, Vietnix sẽ giải thích cho các bạn hiểu được tầm nhìn là gì? Sứ mệnh là gì? Vai trò của chúng với các doanh nghiệp.

Tầm nhìn là gì?

Tầm nhìn là hình ảnh, bức tranh tưởng tượng về tương lai của doanh nghiệp, được truyền tải một cách rõ ràng và thuyết phục, là định hướng sẽ gắn liền với mọi hoạt động của doanh nghiệp. Tầm nhìn của người lãnh đạo sẽ không phải là tầm nhìn của một doanh nghiệp.

Tầm nhìn là gì?
Tầm nhìn là gì?

Có 3 yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của tầm nhìn mà Vietnix đã đúc kết được đó là:

 • Mục đích của tầm nhìn

Chính là lý do chính để một doanh nghiệp, một công ty hay một tổ chức tồn tại. Mục đích này không dành cho cá nhân bạn mà là hướng tới khách hàng của bạn.

 • Vẽ ra một bức tranh tương lai

Đây chính là bức tranh màu sắc mà doanh nghiệp của bạn vẽ ra về tương lai phát triển của doanh nghiệp bạn, nơi mà doanh nghiệp của bạn muốn đi đến trên thị trường. Từ mục đích của doanh nghiệp thì bức tranh này sẽ trông như thế nào.

 • Giá trị mang lại

 Khi lựa chọn giá trị, doanh nghiệp cần cân nhắc những giá trị nào cần thiết để hỗ trợ cho mục đích của doanh nghiệp.

Sứ mệnh là gì?

Sứ mệnh (tiếng Anh là Mission) là một lời tuyên bố, một lời thông báo chính thức của các công ty, doanh nghiệp. Có thể hiểu, sứ mệnh chính là xác định được lý do tại sao công ty tồn tại, phát triển và mục tiêu tổng thể mà công ty đó đang hướng đến là gì.

Sứ mệnh là gì?
Sứ mệnh là gì?

Đồng thời sứ mệnh còn giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mà công ty sẽ sản xuất và cung cấp hướng đến những đối tượng khách hàng nào và những thị trường tiêu thụ chính, thậm chí có thể bao gồm cả khu vực địa lý hoạt động của công ty.

Sứ mệnh đóng một vai trò và có ảnh hưởng rất lớn, cho nên hầu hết các công ty, doanh nghiệp luôn cố gắng để tuyên bố sứ mệnh của mình ngắn gọn, rõ ràng, và súc tích nhất, thể hiện được trình độ phát triển của công ty.

Ví dụ chi tiết về tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh của Vinamilk

Tầm nhìn của Vinamilk: Là trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe, phục vụ nhu =ống cho con người.

Sứ mệnh của Vinamilk: Vinamilk cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Vinamilk
Tầm nhìn và sứ mệnh của Vinamilk

Tầm nhìn và sứ mệnh của Vingroup

Tầm nhìn của Vingroup: Định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực. Vingroup không ngừng đổi mới, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam, và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Tầm nhìn của Vingroup
Tầm nhìn của Vingroup

Sứ mệnh của Vingroup: Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Sứ mệnh của Vingroup
Sứ mệnh của Vingroup

Tầm nhìn và sứ mệnh của Viettel

Tầm nhìn của Viettel: Sáng tạo vì con người

Sứ mệnh của Viettel: Tiên phong chủ lực kiến tạo xã hội số

Tầm nhìn và sứ mệnh của Viettel
Tầm nhìn và sứ mệnh của Viettel

Tầm nhìn và sứ mệnh của Coca Cola

Sứ mệnh của Coca Cola: Đổi mới thế giới và làm nên sự khác biệt

Sứ mệnh của Coca Cola
Sứ mệnh của Coca Cola

Tầm nhìn và sứ mệnh của McDonald’s 

 • Tầm nhìn của McDonald’s: Là trở thành một công ty burger hiện đại, luôn cải tiến để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Tầm nhìn của McDonald’s
Tầm nhìn của McDonald’s
 • Sứ mệnh của McDonald’s: Là điểm đến ẩm thực được các khách hàng yêu thích nhất, luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm thú vị.
Sứ mệnh của McDonald’s
Sứ mệnh của McDonald’s

Tầm nhìn của một vài doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới

 • Tầm nhìn của eBay: eBay trao quyền cho tất cả người dùng và tạo ra cơ hội phát triển cho nền kinh tế.
 • Tầm nhìn của Airbnb: Là thuộc về tất cả mọi nơi.

Tầm nhìn của các ông trùm lớn trên internet

 • Tầm nhìn của Facebook: Tất cả người dùng đều sử dụng Facebook, để kết nối với bạn bè và gia đình, khám phá những gì thế giới đang diễn ra, chia sẻ và bày tỏ nhiều điều quan trọng với họ.
 • Tầm nhìn của Google: Chính là cung cấp quyền mọi quyền truy cập vào thông tin của thế giới chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đặc điểm của tầm nhìn

dac diem cua tam nhin
Đặc điểm của tầm nhìn

Dưới đây là một số đặc điểm về tầm nhìn mà Vietnix đúc kết ra được:

 • Tầm nhìn chính là hoạch định của doanh nghiệp muốn phát triển tới đâu. Đó chính là kết hợp giữa giá trị và mục đích phát triển của doanh nghiệp. 
 • Tầm nhìn là nói về tương lai, là mục tiêu cuối cùng mà doanh nghiệp muốn hướng tới trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Tầm nhìn giúp các doanh nghiệp xác định được hướng phát triển trong tương lai, khi nào doanh nghiệp muốn triển khai để đạt được mục đích, và cách mà các doanh nghiệp thực hiện triển khai tầm nhìn.
 • Đặc tính của tầm nhìn là làm rõ sự mơ hồ trong kinh doanh của các doanh nghiệp. Mô tả một tương lai tươi sáng cho các doanh nghiệp, thể hiện các mong muốn thực tiễn và có thể đạt được, gắn liền với giá trị của doanh nghiệp.

Sự khác biệt giữa tầm nhìn và sứ mệnh

Mặc dù tầm nhìn và sứ mệnh có thể xuất hiện cùng một lúc, nhưng nhìn chung vẫn có sự khác biệt rõ rệt giữa hai tuyên bố này.

Sau đây là những khác biệt chính mà Vietnix đưa ra để phân biệt giữa sứ mệnh và tầm nhìn:

Tiêu chíTầm nhìnSứ mệnh
Vai tròXác định vị trí mong muốn đạt được của công ty trong tương lai.Xác định cách mà doanh nghiệp sẽ làm để đạt được những mong muốn trong tương lai. Đồng thời, giúp doanh nghiệp tìm ra mục tiêu và giá trị của mình.
Giá trị thời gianNói về tương lai của công ty.Tập trung nói về hiện tại.
Thay đổiLuôn được giữ nguyên từ đầu và được triển khai trong suốt cả chặng đường phát triển của công ty.Có thể thay đổi nếu công ty yêu cầu, để phù hợp với thị trường hay lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty.
Mục đích– Truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên.
– Cho người tiêu dùng và các đối thủ cạnh tranh thấy được nguyện vọng phát triển trong tương lai của công ty.
– Được thành lập để đưa ra để thông báo.
– Giải thích mục đích cốt lõi của công ty với người tiêu dùng và các đối thủ cạnh tranh.
Trả lời cho vấn đề gì?Tổ chức/doanh nghiệp của bạn sẽ đi đến đâu? Mục tiêu của tổ chức/doanh nghiệp là đi đến nơi nào?Tổ chức/doanh nghiệp phải làm gì để thành công? Điều gì làm cho tổ chức/doanh nghiệp của bạn khác biệt?

Vai trò, ý nghĩa của tầm nhìn và sứ mệnh đối với doanh nghiệp

Để các đơn vị, công ty, doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn, Vietnix sẽ nêu ra các vai trò của vai trò của tầm nhìn và sứ mệnh mang lại nhiều giá trị hữu ích cho các đơn vụ, công ty, doanh nghiệp.

Các lợi ích mà tầm nhìn và sứ mệnh mang lại cho các doanh nghiệp như:

 1. Tầm nhìn và sứ mệnh giúp tạo ra một mục tiêu chung trong doanh nghiệp, để đội ngũ nhân viên cùng nỗ lực thực hiện, triển khai mọi hành động để hoàn thành nhanh chóng phương hướng phát triển của doanh nghiệp.
 2. Tầm nhìn và sứ mệnh giống như một chiếc la bàn, cung cấp cho cả doanh nghiệp một mục tiêu hay một mục đích nhất định, để triển khai làm việc và thực hiện hành động để đạt được hiệu quả mà doanh nghiệp mong muốn.
 3. Tầm nhìn và sứ mệnh còn giúp hướng dẫn các nhà lãnh đạo của công ty, doanh nghiệp phân bổ hiệu quả các nguồn lực, phát triển các phòng ban theo từng nhiệm vụ và chuyên môn khác nhau, từ đó giúp phát triển doanh nghiệp nhanh chóng.
 4. Tuyên bố về tầm nhìn và sứ mệnh giúp xác định rõ được mục đích của doanh nghiệp và triển khai các mục đích này thành mục tiêu cụ thể để hoàn thành. Đánh giá hiệu quả triển khai mục tiêu dựa trên các tiêu chí như chi phí thực hiện, thời gian hoàn thành và các con số đạt được.
 5. Các tuyên bố tầm nhìn và sứ mệnh còn giúp tạo ra một mục tiêu chung trong doanh nghiệp, giúp mọi người làm việc hướng tới một mục tiêu. Đồng thời có thể gắn kết với nhau, từ đó giúp tăng hiệu quả công việc.

Yếu tố tầm nhìn hay sứ mệnh quan trọng hơn?

Tầm nhìn và sứ mệnh chính có thể ví là ánh sáng dẫn đường cho doanh nghiệp và bản đồ bản đồ chi tiết để doanh nghiệp có thể đi đúng phương hướng trên con đường đó. Để trả lời cái nào quan trọng hơn Vietnix sẽ đưa ra câu trả lời cho các bạn ngay dưới đây:

Yếu tố tầm nhìn hay sứ mệnh quan trọng hơn?
Yếu tố tầm nhìn hay sứ mệnh quan trọng hơn?
 • Với các công ty, doanh nghiệp mới thành lập, phát triển tầm nhìn sẽ là yếu tố quan trọng hơn so với sứ mệnh. Tầm nhìn chiến lược giúp các công ty, doanh nghiệp đặt ra mục tiêu dài hạn phát triển kinh doanh trong tương lai. Do hiện tại doanh nghiệp chưa thể thực hiện được, bởi không có đủ khả năng, kinh phí và nguồn nhân lực. Ngoài ra còn giúp truyền cảm hứng mạnh mẽ, thúc đẩy và tạo động lực làm việc hiệu quả cho nhân viên.
 • Và ngược lại với các công ty, doanh nghiệp đã thành lập lâu năm thì sứ mệnh lại quan trọng hơn hẳn. Xác định đúng sứ mệnh sẽ giúp dẫn dắt tầm nhìn và toàn bộ phần còn lại của kế hoạch chiến lược của doanh nghiệp trong tương lai.

Mối liên kết giữa văn hóa doanh nghiệp với tầm nhìn, sứ mệnh

Mối liên kết văn hóa doanh nghiệp với tầm nhìn và sứ mệnh
Ý nghĩa của tầm nhìn và sứ mệnh trong doanh nghiệp 28

Mối liên kết văn hóa doanh nghiệp với tầm nhìn và sứ mệnh

Mối liên kết này đảm bảo rằng tổ chức hoạt động theo hướng đạt được tầm nhìn và thực hiện sứ mệnh một cách hiệu quả. Tầm nhìn của tổ chức là mục tiêu tương lai mà họ muốn đạt được, trong khi văn hóa doanh nghiệp là cách tổ chức hoạt động và nhân viên tương tác trong quá trình họ làm việc. 

Văn hóa doanh nghiệp thường phải phù hợp và đồng nhất với tầm nhìn và sứ mệnh của tổ chức. Văn hóa này có thể tạo ra môi trường làm việc thích hợp để thực hiện tầm nhìn và phải phản ánh và hỗ trợ sứ mệnh bằng cách đảm bảo rằng các hoạt động hàng ngày tuân theo sứ mệnh và thể hiện các giá trị và đạo đức cốt lõi. 

Cuối cùng, lãnh đạo và quản lý trong tổ chức đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp liên quan đến tầm nhìn và sứ mệnh. Họ phải đảm bảo rằng văn hóa này được thúc đẩy và duy trì thông qua các biện pháp như đào tạo, thúc đẩy và bằng việc làm gương về hành vi.

Cách xác định và tạo tuyên bố tầm nhìn

Một tuyên bố tầm nhìn được đánh giá là hiệu quả phải mô tả những gì mà doanh nghiệp mong muốn phát triển trong tương lai.

Xây dựng tầm nhìn cho doanh nghiệp
Xây dựng tầm nhìn cho doanh nghiệp

Để các doanh nghiệp xác định rõ và tạo được tuyên bố về tầm nhìn của mình, cần lưu ý một số vấn về sau:

 • Thứ nhất, tầm nhìn chiến lược phải thể hiện được khát vọng và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nhân viên.
 • Thứ hai, tầm nhìn không phải là đi giải thích làm sao để đạt được, mà là xác định mục tiêu để hành động.
 • Thứ ba, khi xây dựng tầm nhìn các doanh nghiệp cần phải đạt ra được mục tiêu dài hạn, mục tiêu mà ở thời điểm hiện tại doanh nghiệp không có khả năng để thực hiện.
 • Thứ tư, nhiệm vụ của tầm nhìn là giúp người dùng và các đối thủ cạnh tranh trả lời được các câu hỏi như: “Thương hiệu của doanh nghiệp bạn có gì độc đáo?”, hay “Làm thế nào để khách hàng có thể nhớ tới được thương hiệu của bạn?”.
 • Thứ năm, tầm nhìn cũng giúp các doanh nghiệp tự trả lời được câu hỏi cho bản thân: “Trong 5 năm, 10 năm tới bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển ở vị trí nào trên thị trường?”.

Các bước xây dựng tầm nhìn cho doanh nghiệp

Để xây dựng một tầm nhìn hiệu quả cho doanh nghiệp, Vietnix đưa ra hướng dẫn triển khai theo 5 bước dưới đây:

 • Bước 1: Tập hợp tổ chức cuộc họp các ban lãnh đạo, cổ đông và nhân viên trong doanh nghiệp, để nêu ra nhiều ý kiến giúp xây dựng tầm nhìn chung cho doanh nghiệp. Nên có các tài liệu cần thiết về phát triển công ty, các định hướng kinh doanh trong tương lai và tài liệu liên quan đến sản phẩm dịch vụ hiện có của doanh nghiệp.
 • Bước 2: Yêu cầu từng cá nhân, bộ phận tự lập ra một bản tầm nhìn chiến lược dựa theo suy nghĩ của riêng họ. 
 • Bước 3: Tập hợp lại tất cả các bản chiến lược cá nhân và gửi đến một bộ phận chịu trách nhiệm. Nhiệm vụ chính của bộ phận này là giúp kết hợp các tầm nhìn khác nhau, để đưa ra một chiến lược hoàn chỉnh nhất. Đây cũng chính là một giải pháp hữu ích để các doanh nghiệp tránh được những mâu thuẫn về quan điểm cá nhân.
 • Bước 4: Thực hiện chỉnh sửa và chau chuốt lại nội dung của tầm nhìn chiến lược. Đưa ra bản dự thảo chính về tầm nhìn chiến lược để cho các thành viên tham gia bổ sung và nêu thêm ý kiến cá nhân. 
 • Bước 5: Chốt chiến lược, và trình bày tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp thật chính xác. Thông báo nội dung đầy đủ đến toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

Ví dụ về sự khác nhau giữa tầm nhìn và sứ mệnh là gì?

Tuyên bố sứ mệnh: Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mức giá thấp nhất có thể, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và đem lại sự tiện lợi tối đa.
Tuyên bố tầm nhìn: Sẽ trở thành doanh nghiệp cung cấp thức ăn nhanh hàng đầu Việt Nam trong năm 2028.

Sự khác biệt giữa tầm nhìn và sứ mệnh là gì?

Tuyên bố tầm nhìn sẽ tập trung vào ngày mai và những gì doanh nghiệp muốn trở thành và đạt được. 
Tuyên bố sứ mệnh sẽ tập trung vào ngày hôm nay và những gì doanh nghiệp thực hiện.

Lời kết

Như vậy Vietnix đã giải thích cho các bạn hiểu được tầm nhìn là gì rồi đúng không nào. Để xác định được tầm nhìn đúng đắn đòi hỏi doanh nghiệp bạn cần phải có mục tiêu và hành động rõ ràng. Nếu bạn thấy bài viết này của Vietnix hữu ích, đừng quên chia sẻ tới mọi người xung quanh nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (92 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI