NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/10/2023
Lượt xem

Thời điểm nào tốt nhất cần plugin WordPress cao cấp?

24/10/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (113 bình chọn)

Plugin là một trong những lý do chính khiến WordPress trở thành công cụ xây dựng trang web tốt nhất trên thế giới. Và hơn thế nữa, các công ty ngày càng tiếp tục phát minh và nâng cấp các phiên bản plugin để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Nhưng plugin cao cấp liệu có thực sự cần thiết đối với hầu hết người dùng? Trong bài viết này, Vietnix sẽ phân tích rõ hơn để làm rõ câu hỏi: “khi nào cần plugin WordPress cao cấp?

Plugin WordPress cao cấp là gì?

WordPress đã trở thành nền tảng viết blog phổ biến nhất trên thế giới vì có hệ sinh thái lành mạnh gồm cả plugin miễn phí và tính phí. Tại thời điểm này, có hơn 60.000 plugin miễn phí có sẵn trong thư mục WordPress.org và có thể sử dụng các plugin miễn phí này để truy cập các tính năng khác nhau mà không phải trả phí.

Thư mục plugin WordPress.org
Thư mục plugin WordPress.org

Nhiều người thường thắc mắc rằng WordPress kiếm tiền như thế nào nếu các plugin này miễn phí. 

WordPress không sở hữu tất cả các plugin này. Vì WordPress là mã nguồn mở nên phần lớn các plugin miễn phí này được viết bởi các developer và công ty bên thứ ba. Những doanh nghiệp và cá nhân này muốn đóng góp cho cộng đồng WordPress và xây dựng doanh nghiệp của họ.

Nhưng vấn đề là, giống như bất kỳ phần mềm nào khác, plugin WordPress cũng cần được bảo trì và cập nhật kịp thời, đúng cách. Mặc dù các developer không bị bắt buộc phải cung cấp sự hỗ trợ, nhưng hầu hết họ đều cố gắng hết sức để hỗ trợ người dùng và thậm chí thêm các tính năng mới theo yêu cầu.

Tất cả những việc này tốn rất nhiều thời gian và nguồn lực. Các nhà cung cấp plugin thường không thể dành sự quan tâm đúng mức cho các plugin miễn phí khi chúng phát triển và có được lượng người dùng lớn hơn. Đối với một số developer, việc dành thời gian để duy trì một sản phẩm miễn phí trong thời gian dài khá là khó khăn.

Đây là lúc các plugin WordPress cao cấp xuất hiện. Bạn có quyền được hỗ trợ riêng, đảm bảo các cập nhật và các tính năng cao cấp với một khoản phí cấp phép nhỏ. Khi đó, phí cấp phép mang lại cho nhà cung cấp plugin thu nhập ổn định để họ có thể cải thiện sản phẩm và dành nhiều thời gian hơn để phát triển hoạt động kinh doanh plugin WordPress của mình.  Ngoài ra còn mang đến cho khách hàng một sản phẩm tinh tế, hoàn thiện hơn với sự hỗ trợ và cập nhật đáng tin cậy.

Các plugin WordPress cao cấp có đáng tiền không?

Câu trả lời là có, các plugin WordPress cao cấp rất đáng tiền. Điều này đặc biệt đúng khi các tính năng hoặc hỗ trợ được cung cấp bởi plugin cao cấp rất quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp và trang web.

Khi nào cần plugin WordPress cao cấp?
Khi nào cần plugin WordPress cao cấp?

Tuy nhiên, Vietnix tin rằng hầu hết những người mới bắt đầu có thể kiểm soát chi phí của mình bằng cách sử dụng các plugin WordPress miễn phí bất cứ khi nào có thể.

Có nhiều phiên bản miễn phí cho nhiều plugin WordPress tốt nhất trên thị trường. Đây là một vài ví dụ về các plugin WordPress cao cấp tuyệt vời cung cấp phiên bản miễn phí hoặc phiên bản lite:

Tuy nhiên, khi trang web hoặc doanh nghiệp phát triển, bạn sẽ muốn có quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn, các ưu tiên hỗ trợ và các plugin đáng tin cậy cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ hosting trên nền tảng WordPress để xây dựng website, thì Vietnix là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix không chỉ giúp tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất của website, mà còn đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu.

Hơn thế nữa, Vietnix còn tặng bạn một bộ theme và plugin WordPress bản quyền có giá trị cao, bao gồm các sản phẩm như Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, Divi, Bricks,… Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và những ưu đãi hấp dẫn này.

Khi nào cần plugin WordPress cao cấp

Những lý do hàng đầu để đầu tư vào plugin WordPress cao cấp.

1. Plugin WordPress dành riêng cho giải pháp cụ thể 

Plugin cho các giải pháp cụ thể
Plugin cho các giải pháp cụ thể

Có một số danh mục plugin WordPress phục vụ cho các giải pháp cụ thể. 

Ví dụ: Xây dựng một trang web thành viên hoặc bán các khóa học trực tuyến là những công việc khó khăn.

Chỉ sử dụng các plugin miễn phí không thể thực hiện cho các giải pháp phức tạp như trên. Ngay cả khi tìm thấy một plugin miễn phí, bạn có thể sẽ phải mua các addon trả phí để hỗ trợ doanh nghiệp. Nếu đang xây dựng một trang web yêu cầu chức năng cụ thể/nâng cao thì tốt hơn hết nên sử dụng plugin WordPress cao cấp.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số plugin hay và rất bổ ích thông qua bài viết sau:

2. Tính năng nâng cao

Plugin cho các tính năng nâng cao
Plugin cho các tính năng nâng cao

Mặc dù có các plugin miễn phí cho hầu hết các tác vụ cơ bản nhưng sẽ chỉ tìm thấy các tính năng nâng cao trong các plugin trả phí. Điều đó chủ yếu là do việc xây dựng và duy trì các tính năng nâng cao tốn rất nhiều tài nguyên.

Ví dụ: trong khi WPForms Lite là plugin form liên hệ WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất, phiên bản chuyên nghiệp của WPForms đi kèm với các tính năng nâng cao như form đăng ký người dùng, khảo sát và thăm dò ý kiến, hình thức thanh toán,…

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm từ các developer của plugin

Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Việc chăm sóc khách hàng không được đảm bảo với các plugin WordPress miễn phí vì các nhà cung cấp plugin miễn phí không bắt buộc phải cung cấp sự hỗ trợ. Nếu mới làm quen với WordPress và không có kỹ năng lập trình thì rất cần nhận được sự hỗ trợ đó. Các plugin WordPress cao cấp cung cấp phản hồi email nhanh hơn cho các câu hỏi.

4. Nguồn tài liệu và hướng dẫn đa dạng

Tài liệu và hướng dẫn
Tài liệu và hướng dẫn

Các plugin WordPress cao cấp trả phí cung cấp tài liệu phong phú để giúp bắt đầu các thiết lập mà không cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Nhiều plugin WordPress cao cấp có phần tài liệu hoặc tài nguyên nơi có thể tìm thấy hướng dẫn, video. Những tài nguyên này giúp sử dụng plugin mà không cần giúp đỡ của người khác.

5. Cập nhật thường xuyên 

Bản cập nhật thường xuyên
Bản cập nhật thường xuyên

Các plugin WordPress miễn phí đôi khi bị developer lãng quên. Điều này khiến trang web có nguy cơ gặp phải các lỗ hổng và lỗi bảo mật WordPress. Đôi khi, bạn thậm chí có thể không nhận ra rằng một plugin đã bị bỏ quên cho đến khi thấy trang web của mình hoạt động không bình thường sau khi cập nhật WordPress.

Các plugin WordPress cao cấp cung cấp các bản cập nhật thường xuyên để giải quyết các lỗi, trục trặc và quan trọng nhất là mọi vấn đề bảo mật. Bạn không phải làm bất cứ điều gì vì những cập nhật đó sẽ tự động xuất hiện trong dashboard WordPress và có thể cài đặt chúng chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Bạn có thể xem hướng dẫn của Vietnix về hướng dẫn các cách cập nhật WordPress thủ công để biết thêm chi tiết.

6. Các tính năng và cải tiến mới

Các plugin WordPress miễn phí thường không có động cơ để nâng cao và cải thiện trải nghiệm người dùng.  Mặt khác, các plugin WordPress trả phí là các doanh nghiệp có sự cạnh tranh. Để luôn dẫn đầu, họ liên tục làm việc trên các sản phẩm của mình bằng cách bổ sung các tính năng mới và cải thiện các tính năng hiện có. Tùy thuộc vào điều khoản cấp phép, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng đó ngay lập tức.

7. Hỗ trợ hệ sinh thái WordPress

Các công ty plugin WordPress cao cấp là những doanh nghiệp nhỏ. Bằng cách mua giấy phép, bạn giúp họ xây dựng một doanh nghiệp bền vững để tạo thu nhập cho gia đình họ và thậm chí tạo ra nhiều việc làm mới trên toàn thế giới. Khoản thanh toán nhỏ sẽ giúp các developer tạo ra các sản phẩm hấp dẫn cho các doanh nghiệp nhỏ khác và cải thiện hệ sinh thái WordPress.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết sau để có thêm lựa chọn về các plugin giúp tối ưu hóa hình ảnh, hỗ trợ cho công việc của bạn:

Câu hỏi thường gặp về plugin cao cấp

Câu hỏi thường gặp

1. Có nên chỉ sử dụng các plugin cao cấp không?

Không cần thiết chỉ sử dụng các plugin WordPress trả phí trên trang web. Bạn chỉ nên mua các plugin cao cấp khi thực sự cần chúng. Có rất nhiều plugin miễn phí tuyệt vời không có phiên bản cao cấp hoặc tốt hơn nhiều so với các plugin trả phí.

2. Có phải tất cả các plugin WordPress cao cấp đều tốt?

Không phải tất cả plugin đều mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Trên thực tế, một số plugin trả phí có thể khá tệ. Đó là lý do tại sao cần phải đánh giá chúng một cách cẩn thận trước khi mua. Tìm hiểu xem nhà cung cấp của plugin này, họ có danh tiếng như thế nào và những người khác bình luận gì về plugin này trên internet.
Dù bạn làm gì, KHÔNG mua plugin trả phí từ nguồn không chính thức như Fiverr. Luôn mua plugin từ trang web chính thức của nhà cung cấp để đảm bảo rằng bạn đang mua phiên bản plugin an toàn.

3. Có cần tiếp tục trả tiền cho các plugin WordPress cao cấp hàng năm không?

Sau khi mua plugin WordPress, bạn có thể tiếp tục sử dụng bao lâu tùy thích.
Các plugin WordPress cao cấp đi kèm với các điều khoản cấp phép khác nhau. Thời hạn cấp phép phổ biến nhất là 1 năm cập nhật và hỗ trợ. Nếu đang sử dụng gói cấp phép hàng năm thì plugin sẽ tiếp tục hoạt động nhưng sẽ không nhận được bản cập nhật và hỗ trợ sau khi giấy phép hết hạn.
Nếu thích plugin đang sử dụng thì nên gia hạn giấy phép khi nó hết hạn.

Lời kết 

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “khi nào cần plugin WordPress cao cấp?”. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn về top theme WordPress admin miễn phí, mới nhất hiện naytop dịch vụ email marketing cho doanh nghiệp nhỏ để phát triển trang web của bạn, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI