NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/08/2023
Lượt xem

So sánh GA4 và Universal Analytics tìm kiếm sự khác biệt

17/08/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (148 bình chọn)

Bạn đang tự hỏi sự khác biệt giữa Google Analytics 4 và Universal Analytics là gì? GA4 là phiên bản mới nhất của Google Analytics và sẽ sớm thay thế Universal Analytics. Trong phiên bản mới này, bạn sẽ nhận được các báo cáo, chỉ số, hệ thống theo dõi và nhiều tính năng mới hơn. Dĩ nhiên là với sự thay đổi này sẽ đôi chút khiến bạn cảm thấy khó khăn, nhưng đừng lo quá Vietnix sẽ so sánh GA4 với Universal Analytics và cho bạn thấy sự khác biệt thực sự giữa hai bản cập nhật này.

Tổng quan so sánh GA4 và Universal Analytics

Google Analytics 4 là thế hệ mới của nền tảng phân tích nổi tiếng của Google. GA4 được thiết kế để theo dõi trang web WordPress nói riêng và website nói chung cùng các ứng dụng của bạn trong cùng một thuộc tính. Trước đây, bạn phải theo dõi các ứng dụng và trang web một cách riêng biệt trong Universal Analytics.

Với Google Analytics 4, bạn có cái nhìn tốt hơn về hành trình của khách hàng qua nhiều kênh và thiết bị. Thêm vào đó GA4 cũng cung cấp bảo mật dữ liệu tốt hơn cho người dùng.

Tổng quan so sánh GA4 và Universal Analytics
Tổng quan so sánh GA4 và Universal Analytics

Trong khi đó, Universal Analytics (UA) là phiên bản trước của Google Analytics. UA được giới thiệu vào năm 2012 và có lẽ là phiên bản mà nhiều trang web sử dụng để theo dõi traffic truy cập trang web của họ.

Tuy nhiên, Universal Analytics đã kết thúc vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Điều này có nghĩa là nó sẽ không còn có thể theo dõi người truy cập của bạn sau ngày kết thúc và Google sẽ không hỗ trợ hoặc giới thiệu tính năng mới cho UA nữa.

Đó là lý do tại sao quan trọng mà bạn chuyển sang Google Analytics 4 ngay càng sớm càng tốt. Như vậy, bạn sẽ bảo vệ dữ liệu của mình và có các hồ sơ lịch sử để so sánh khi UA tắt.

Hãy cùng xem một số khác biệt đáng kể giữa GA4 và Universal Analytics. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ liên kết nào mà bạn quan tâm dưới đây để chuyển đến phần về tính năng cụ thể đó.

Giao diện báo cáo đã thay đổi

Một khác biệt đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy giữa Google Analytics 4 và Universal Analytics là giao diện báo cáo mới.

Trong GA4, hầu hết các báo cáo đã được thay thế hoặc đổi tên. Một trong những lý do cho việc này là phiên bản phân tích mới nhất sử dụng mô hình đo lường khác so với Universal Analytics.

Ví dụ, bạn sẽ thấy các báo cáo mới như Engagement, Monetization, and Retention trong GA4.

Các báo cáo mới trong GA4
Các báo cáo mới trong GA4

Trong khi đó, Universal Analytics có một giao diện báo cáo hoàn toàn khác.

Ví dụ, tất cả các báo cáo được nhóm lại dưới 5 danh mục chính:

Bạn có thể tìm thấy mỗi báo cáo này trong menu bên trái trên bảng điều khiển GA4 chính của bạn.

Giao diện báo cáo GA4
Giao diện báo cáo GA4

Dù vậy, việc hiểu rõ các báo cáo này và khám phá thông tin về traffic trang web có thể làm cho người mới bắt đầu cảm thấy khó khăn.

Một cách dễ dàng để có được thông tin bạn cần để đưa ra quyết định là sử dụng MonsterInsights. Đây là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress và cung cấp giao diện báo cáo thân thiện với người mới bắt đầu.

Bạn có thể xem dữ liệu quan trọng trong bảng điều khiển WordPress mà không phải lo lắng về việc điều hướng trong các báo cáo phức tạp của Google Analytics.

Báo cáo mới trong GA4
Báo cáo mới trong GA4

Nếu bạn chưa thiết lập phân tích trên trang web của mình, vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress.

Cài đặt NHANH Google Analytics 4 trên WordPress | VIETNIX

Để cải thiện hiệu suất của website, bạn có thể xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. Các gói hosting này được tối ưu hóa đặc biệt cho mã nguồn WordPress, mang lại môi trường ổn định để website của bạn hoạt động mượt mà và nhanh chóng.

Đặc biệt, khi bạn đăng ký WordPress Hosting tại Vietnix, bạn sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia tại Vietnix. Các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp và giúp bạn tối ưu tốc độ của website, cùng với đó là hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến WordPress. Điều này đảm bảo website của bạn sẽ luôn hoạt động ổn định và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đăng ký WordPress Hosting chỉ từ 53.000 VND/Tháng
Đăng ký WordPress Hosting chỉ từ 53.000 VND/Tháng

Mô hình đo lường dữ liệu mới trong GA4

Một khác biệt chính khác giữa Google Analytics 4 và Universal Analytics là cách hoạt động khi thu thập và xử lý dữ liệu trang web của bạn. Universal Analytics sử dụng mô hình đo lường dựa trên phiên và lượt xem trang. Trong khi đó, GA4 sử dụng mô hình dựa trên sự kiện để theo dõi dữ liệu của bạn.

Phiên có thể liên kết dữ liệu với một cá nhân duy nhất và theo dõi họ một cách cụ thể khi họ tương tác với trang web của bạn.

Dữ liệu sự kiện là vô danh và tập trung vào các hành động cụ thể được thực hiện thay vì người dùng cụ thể thực hiện những hành động đó.

Điều này cho phép bạn theo dõi các hành trình mua hàng phức tạp qua nhiều thiết bị một cách chính xác.

Chính vì thế mà cũng giúp bạn dễ dàng kích hoạt các tính năng đo lường nâng cao trong Google Analytics 4. Ví dụ, bạn có thể thiết lập theo dõi nhấp chuột vào liên kết ngoại vi (outbound link click) và đo độ sâu cuộn trang (scroll depth) bằng một cú nhấp chuột trong GA4.

Trong khi đó, với Universal Analytics, bạn phải thực hiện một cài đặt phức tạp hoặc chỉnh sửa code theo dõi để cấu hình kiểu theo dõi nhấp chuột vào liên kết hoặc cuộn trang như vậy.

Không có tỷ lệ thoát (Bounce Rate) và chỉ số báo cáo mới

Với Google Analytics 4, bạn nhận được các chỉ số mới cùng với các báo cáo mới. Ngay từ đầu, bạn sẽ thấy rằng không có chỉ số tỷ lệ thoát (bounce rate) trong Google Analytics 4.

Tỷ lệ thoát cho bạn biết số lượng người dùng rời khỏi trang web của bạn mà không tương tác, chẳng hạn như nhấp vào liên kết, đăng ký nhận tin tức hoặc mua một sản phẩm.

Thay vào đó, GA4 hiển thị một chỉ số mới gọi là “Số phiên tương tác trung bình trên mỗi người dùng” (Engaged sessions per user). Chỉ số này cho thấy có bao nhiêu người tương tác với nội dung của bạn. Điều này bao gồm một phiên mà người dùng ở lại trang trong 10 giây trở lên, kích hoạt một hoặc nhiều sự kiện hoặc người dùng xem 2 trang trở lên.

Xem báo cáo engagement time trung bình
Xem báo cáo engagement time trung bình

Ngoài ra, GA4 cũng cung cấp nhiều chỉ số mới hơn trong báo cáo Engagement.

Ví dụ, có một chỉ số thời gian tương tác trung bình, trước đây được gọi là thời lượng phiên trung bình trong Universal Analytics.

Một chỉ số mới khác mà bạn sẽ thấy trong Google Analytics 4 là Pages and screens. Những con số này cho thấy các trang và màn hình ứng dụng nhận được nhiều traffic nhất trên trang web của bạn.

Bạn có thể tìm thấy dữ liệu này trong UA dưới báo cáo top landing pages. Nếu bạn đang sử dụng MonsterInsights, plugin sẽ hiển thị các trang quan trọng nhất của bạn trong WordPress dashboard.

Báo cáo landing page hàng đầu trong MI
Báo cáo landing page hàng đầu trong MI

Google Analytics 4 không theo dõi Form Conversions

Khác biệt tiếp theo mà bạn sẽ nhận thấy khi so sánh GA4 và Universal Analytics là về việc theo dõi chuyển đổi biểu mẫu.

Biểu mẫu thực sự hữu ích cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Chúng cho phép người dùng liên hệ với bạn, cung cấp phản hồi và giải quyết các thắc mắc của họ. Việc theo dõi biểu mẫu WordPress của bạn trong Google Analytics giúp bạn thấy biểu mẫu nào hoạt động tốt hơn.

Tuy nhiên, việc thiết lập theo dõi chuyển đổi biểu mẫu trong Google Analytics 4 yêu cầu thêm code. Điều này có thể rất phức tạp nếu bạn không phải là developer. Một sai sót nhỏ có thể làm hỏng việc theo dõi của bạn hay tệ hơn là chúng sẽ làm hỏng trang web của bạn.

Chính vì lẽ đó mà MonsterInsights giúp bạn theo dõi biểu mẫu một cách dễ dàng. Bạn không cần chỉnh sửa code hoặc thuê một developer. Ngoài ra, MonsterInsights hiển thị báo cáo trong Admin Area WordPress của bạn với số lượt hiển thị, số lượt chuyển đổi và tỷ lệ chuyển đổi cho mỗi biểu mẫu.

Biểu mẫu báo cáo
Biểu mẫu báo cáo

Universal Analytics Goals được thay thế bằng Events

Trong Universal Analytics, bạn có thể ghi lại các tương tác khác nhau của người dùng bằng cách sử dụng mục tiêu (goals). Bạn có 4 loại mục tiêu trong UA, bao gồm:

  • Destination – Bạn có thể đặt mục tiêu đích để theo dõi khi người dùng đến trang cụ thể, chẳng hạn như trang cảm ơn hoặc trang sản phẩm.
  • Duration – Mục tiêu này giúp bạn xem người dùng ở lại trang web của bạn trong bao lâu trước khi thoát.
  • Pages per Visit – Sử dụng mục tiêu số trang xem trên mỗi phiên cho phép bạn khám phá số lượng trang mà một người truy cập xem trước khi rời khỏi trang web của bạn.
  • Event – Nhờ các sự kiện, bạn có thể theo dõi các tương tác của người dùng trên trang web mà Universal Analytics không theo dõi theo mặc định.

Tuy nhiên, Google Analytics 4 thay thế những mục tiêu này bằng các sự kiện. Ví dụ, nếu bạn có cửa hàng trực tuyến, bạn có thể bật các sự kiện để theo dõi tương tác và số lượng người nhập thông tin thanh toán và thông tin vận chuyển.

Sự kiện để kích hoạt trong GA4
Sự kiện để kích hoạt trong GA4

Thực hiện phân tích nâng cao trong Google Analytics 4

Đây lại là một sự khác biệt giữa cả hai nền tảng phân tích là cấp độ phân tích nâng cao mà bạn có thể thực hiện trong Google Analytics 4.

Trong Universal Analytics, bạn có thể tạo các báo cáo tùy chỉnh và sử dụng các dimensions phụ để khám phá thông tin. Tuy nhiên, GA4 đã tiến thêm một bước với các báo cáo Exploration.

Thẻ Explorations trong GA4
Thẻ Explorations trong GA4

Bạn có các mẫu được xây dựng sẵn cho các phân tích khác nhau mà bạn muốn thực hiện hoặc nếu bạn muốn thiết lập một báo cáo tùy chỉnh.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng mẫu “Funnel” để xem hành trình của khách hàng trước khi mua hàng.

Ngoài ra, các báo cáo khám phá của GA4 cũng cung cấp nhiều tùy chọn để thêm các segments, dimensions và số liệu khác vào báo cáo tùy chỉnh của bạn.

Tùy chỉnh báo cáo của bạn
Tùy chỉnh báo cáo của bạn

Tuy nhiên, lưu ý rằng việc sử dụng báo cáo exploration  có thể phức tạp đối với người mới bắt đầu. Các báo cáo này chủ yếu dành cho người dùng chuyên sâu hoặc người có kiến thức cao về Google Analytics.

Một cách dễ dàng hơn để khám phá thông tin là sử dụng MonsterInsights. Plugin này hiển thị bảng điều khiển thống kê trong WordPress dashboard. Bạn có thể nhanh chóng xem cách trang web hoạt động như thế nào, trang nào mà người dùng xem nhiều nhất và nhiều hơn thế nữa mà không cần tạo một báo cáo tùy chỉnh phức tạp trong Google Analytics.

Lời kết

Vietnix hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu về sự khác biệt giữa GA4 và Universal Analytics. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của Vietnix về các plugin WordPress tốt nhấthướng dẫn tối ưu hóa SEO cho WordPress.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI