Top 14+ công cụ check content AI chính xác, nhanh chóng nhất

Lượt xem
Home

Sự ra đời và phát triển của các AI hỗ trợ viết content như Chat GPT, Bing Chat… đã khiến cho quá trình sáng tạo nội dung trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa hoàn toàn vào AI, nội dung được cung cấp thường kém chất lượng và gây ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng trang web. Trong bài viết này, Vietnix chia sẻ top 14+ công cụ check content AI chuẩn xác giúp bạn kiểm soát và triển khai nội dung một cách hiệu quả hơn.

1. AI Text Classifier – Công cụ check content AI của OpenAI

AI Text Classifier hay Trình phân loại văn bản AI là công cụ phát hiện nội dung do AI viết, được tạo ra bởi chính “cha đẻ” của ChatGPT – công ty OpenAI. Công cụ này cho phép người dùng kiểm tra và phân biệt văn bản do con người viết hay AI viết. Hiện tại, AI Text Classifier đang hỗ trợ khoảng 100 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

AI Text Classifier - Công cụ check content AI của OpenAI
AI Text Classifier – Công cụ check content AI của OpenAI

Để kiểm tra content viết bằng AI, bạn chỉ cần copy và dán nội dung với 1000 từ trở lên, sau đó đợi ít phút để công cụ tiến hành phân tích và trả kết quả. Nhìn chung, độ chính xác của AI Text Classifier sẽ không quá cao, nhưng nếu biết cách kết hợp song song với những phương pháp khác, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là nội dung được viết bởi AI. Đặc biệt, đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy thử trải nghiệm cho website của mình.

2. Turnitin Pro

Turnitin Pro được biết đến là một trong những công cụ check unique chính xác hàng đầu hiện nay. Hầu hết các SEOer đều sử dụng công cụ này để kiểm tra độ trùng lặp nội dung trước khi đăng tải bài viết lên website. 

Turnitin Pro
Turnitin Pro

Công cụ này sở hữu kho dữ liệu cực khủng với hơn 24 tỷ trang web, 300 triệu bài luận và 110 ngàn ấn phẩm trên Internet. Dữ liệu trên phục vụ cho quá trình phân tích và đưa ra kết quả cho người dùng, nên bạn có thể yên tâm về độ tin cậy của công cụ này. 

Ngoài việc cung cấp tính năng kiểm tra trùng lặp, Turnitin Pro còn là một nền tảng hỗ trợ check content AI cực kỳ hữu ích. Bạn có thể nhập nội dung cần kiểm tra vào Turnitin Pro, sau đó đợi từ 3 – 5 phút tuỳ vào độ dài đoạn văn bản để nhận kết quả cuối cùng. 

3. Originality.AI

Với độ chính xác lên đến 94%, Originality.AI sẽ là công cụ hỗ trợ hữu ích cho các nhà quản trị trong quá trình tối ưu SEO website. Hiện nay, công cụ này đang hỗ trợ hầu hết các mô hình Neuro-linguistic programming (Lập trình ngôn ngữ tư duy – NLP). Đặc biệt, khi sử dụng Originality.AI, bạn có thể tiến hành quét toàn bộ website và kiểm tra trùng lặp nội dung một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Originality.AI
Originality.AI

Tuy nhiên, cần lưu ý là Originality.AI sẽ tính phí cho số lượng từ mà người dùng nhập vào, cụ thể là 0.01$/100 từ. Chẳng hạn như đoạn văn bản của bạn dài 100.000 từ, bạn sẽ mất 10$ để phân biệt được đó là nội dung do AI viết hay con người viết.

4. Copyleaks

Copyleaks là một trong những công cụ check content AI chính xác hàng đầu hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Công cụ này có khả năng phân tích và xác định nội dung có phải do AI viết hay không với độ chính xác lên đến 99%. Hiện Copyleaks đang hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, nhưng đáng tiếc là vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Copyleaks
Copyleaks

Người dùng có thể truy cập website của Copyleaks, hoặc sử dụng tiện ích mở rộng AI Content Detector – Copyleaks để kiểm tra một cách thuận tiện nhất. Ngoài tính năng check content AI, công cụ này còn cho phép bạn kiểm tra mã nguồn và check unique cho văn bản. 

Lưu ý: Sau khi sử dụng miễn phí cho 10 trang (mỗi trang 250 từ), người dùng cần đăng ký gói từ 260.000 VND/tháng để tiếp tục check nội dung AI trên nền tảng này.

5. GPT Radar

Tương tự, GPT Radar cũng là một nền tảng hỗ trợ người dùng kiểm tra nội dung được tạo ra bởi con người hay trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, nền tảng này yêu cầu người dùng phải nhập từ 400 từ trở lên để đảm bảo cho ra kết quả chuẩn xác nhất.

GPT Radar
GPT Radar

Về chi phí, GPT Radar sẽ thu phí dựa trên số từ mà bạn kiểm tra. Cụ thể, cứ 125 từ thì bạn cần chi trả 0.02USD – một mức giá khá hợp lý hiện nay. Cho đến thời điểm hiện tại, GPT Radar vẫn chưa hỗ trợ cho ngôn ngữ tiếng Việt. Vậy nên, đa số người dùng đều mong rằng nền tảng này sẽ bổ sung trong tương lai để mang lại trải nghiệm tối ưu hơn cho họ.

6. Writer AI Content Detector

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ check nội dung AI đơn giản, dễ sử dụng và có độ chính xác cao, Writer AI Content Detector sẽ là một gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào website, sau đó copy và paste đoạn văn bản cần kiểm tra vào ô “Add some text“. Ngoài ra, Writer AI Content Detector còn cho phép người dùng dán URL để thuận tiện trong quá trình check.

Writer AI Content Detector
Writer AI Content Detector

Ngay sau đó, Writer AI Content Detector sẽ tiến hành phân tích để đưa ra kết luận đó có phải là nội dung do AI viết hay không. Hiện tại, bạn có thể thử trải nghiệm gói check content AI miễn phí trước khi đăng ký các gói nâng cấp với mức giá từ 400.000 VND/tháng để sử dụng đầy đủ chức năng của Writer AI Content Detector.

7. Content at Scale

Content at Scale là một trong những công cụ được nhiều SEOer tin dùng nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, công cụ này được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia SEO hàng đầu hiện nay, nên có thể đảm bảo độ chính xác lên đến 85%.

Content at Scale
Content at Scale

Khi bạn kiểm tra nội dung viết bằng AI tại Content at Scale, công cụ này sẽ tiến hành phân tích và đối chiếu với kho dữ liệu khổng lồ đã được xác minh từ đó. Quá trình này giúp cho kết quả trở nên chính xác và đáng tin cậy hơn. 

Tuy nhiên, cần lưu ý là Content at Scale hiện vẫn chưa hỗ trợ cho tiếng Việt, nên kết quả có thể bị ảnh hưởng. Đồng thời, công cụ thường chỉ cung cấp tỷ lệ phần trăm là do AI viết và người dùng không thể xác định rõ đâu là phần được tạo ra bởi AI.

8. Plagibot – Phần mềm check AI

Plagibot là một công cụ check trùng lặp và content AI đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo. Nền tảng này cho phép người dùng kiểm tra miễn phí đoạn văn bản dài 2000 từ/tháng. Sau khi sử dụng hết mức này, bạn có thể nạp thêm tiền để tiếp tục trải nghiệm các tính năng mà Plagibot cung cấp.

Plagibot - Phần mềm check AI
Plagibot – Phần mềm check AI

Nhìn chung, công cụ này có giao diện khá đơn giản và dễ hiểu. Đầu tiên, bạn truy cập vào website, sau đó copy và paste nội dung cần kiểm tra vào trường văn bản. Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm nút “Tìm kiếm” để công cụ bắt đầu phân tích và trả kết quả. Bên cạnh đó, công cụ còn hỗ trợ check nội dung trong các file tải lên dưới dạng txt, doc, docx, rtf…

9. GPTZero – ChatGPT Detector

GPTZero – ChatGPT Detector sở hữu các công nghệ tương tự như nền tảng ChatGPT. Chính vì lý do đó mà nền tảng này có thể dễ dàng phân tích và nhận diện nội dung nào được viết bởi AI, sau đó cung cấp kết quả với độ chuẩn xác cao nhất.

GPTZero
GPTZero

Hiện nay, bạn có thể truy cập trang web chính thức của GPTZero – ChatGPT Detector và trải nghiệm miễn phí các tính năng của công cụ này. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký các gói trả phí để tiếp tục khám phá những điểm nâng cấp đặc biệt mà công cụ mang lại

10. DetectGPT – Tiện ích mở rộng check AI viết

Cái tên tiếp theo mà Vietnix muốn giới thiệu đến bạn đó là DetectGPT – một trong những công cụ hỗ trợ kiểm tra content AI đáng trải nghiệm nhất hiện nay. Thông qua DetectGPT, bạn có thể nhận biết đâu là nội dung do AI viết và đâu là nội dung do con người viết mà không cần tốn một khoản chi phí nào.

DetectGPT
DetectGPT

Ngoài việc phục vụ cho quá trình tối ưu SEO của các nhà quản trị,  DetectGPT còn là công cụ hữu ích được sử dụng rộng rãi trong môi trường giáo dục để loại bỏ tình trạng gian lận, copy nội dung hoặc lấy nội dung do AI viết của học sinh, sinh viên. 

11. GPT-2 Output Detector

GPT-2 Output Detector được nhiều người dùng đánh giá cao bởi giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập hoặc tải lên văn bản cần kiểm tra, sau đó đợi trong ít phút để công cụ phân tích và đưa ra kết quả chuẩn xác nhất. Đặc biệt, đây là công cụ miễn phí nên người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm trước khi quyết định chọn công cụ phù hợp nhất với mình.

GPT-2 Output Detector
GPT-2 Output Detector

Tuy nhiên, cần lưu ý là đối với những nội dung được tạo ra bởi các AI thông minh, hiện đại như ChatGPT, thì GPT-2 Output Detector thường cho ra kết quả không đáng tin cậy. Vì thế, bạn cần cẩn thận check lại bằng các công cụ khác để đảm bảo tính chính xác cho kết quả.

12. Kazan SEO

Kazan SEO không chỉ đơn thuần là một công cụ kiểm tra nội dung viết bằng AI, mà còn cung cấp hàng loạt chức năng khác hỗ trợ cho quá trình SEO web của các SEOer. Cụ thể, Kazan SEO sẽ giúp bạn kiểm tra độ trùng lặp, tối ưu nội dung, phân tích keyword, trích xuất văn bản… Thông qua đó, bạn có thể phát triển chiến lược nội dung hiệu quả nhất cho trang web của mình.

Kazan SEO
Kazan SEO

Lưu ý: Trong quá trình kiểm tra, Kazan SEO cho phép người dùng quét cùng lúc nhiều URL khác nhau, nhưng nội dung thường chỉ được giới hạn trong khoảng 400 từ.

13. Crossplag

Crossplag là một công cụ hữu ích, được thiết kế để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như tối ưu SEO, hỗ trợ cho môi trường giáo dục… Với hơn 100 ngôn ngữ được hỗ trợ cùng độ chính xác lên đến 65%, công cụ này giúp bạn dễ dàng phân biệt đâu là nội dung AI viết.

Crossplag
Crossplag

Ngoài việc nhập nội dung với tối đa 1000 từ, bạn còn có thể đăng tải các tài liệu dưới dạng tập tin khác nhau để kiểm tra miễn phí. Bên cạnh đó, Crossplag cũng cung cấp các gói trả phí với giá từ 250.000 – 3.500.000 VND/tháng cho 5.000 – 100.000 từ để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng cần check nội dung lớn.

14. Corrector App

Corrector không chỉ đơn thuần là một công cụ check AI, mà nền tảng này còn được biết đến như một trình kiểm tra và sửa lỗi chính tả hiệu quả hàng đầu hiện nay. Vậy nên, ngoài SEOer, các content writer cũng có thể sử dụng Corrector App để hỗ trợ cho quá trình sáng tạo nội dung của mình.

Corrector App
Corrector App

Nhìn chung, Corrector có giao diện khá đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của công cụ, sau đó copy và paste nội dung cần kiểm tra vào khung ô chữ. Chỉ trong vài giây, bạn sẽ nhận được kết quả với tỷ lệ phần trăm nội dung được viết bởi AI.

Công cụ check content AI trên điện thoại

Ngoài những công cụ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm 2 ứng dụng check content AI dành riêng cho nền tảng mobile dưới đây:

GPT Detector – Ứng dụng AI writing check dành cho Android

GPT Detector là một ứng dụng hỗ trợ check AI viết dành riêng cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là nội dung do AI viết chỉ với một vài thao tác đơn giản như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào CH Play và tải ứng dụng GPT Detector về máy.
  • Bước 2: Sau khi ứng dụng đã được tải và cài đặt thành công, bạn có thể mở ứng dụng lên rồi dán đoạn văn bản cần check AI vào ô Type or paste text here. Tiếp theo, hãy bấm chọn Detect GPT để công cụ bắt đầu phân tích và kiểm tra.
  • Bước 3: Chỉ trong giây lát, ứng dụng sẽ đưa ra kết quả là tỷ lệ phần trăm nội dung do AI viết tại nhãn Fake – Real.
GPT Detector - Ứng dụng AI writing check dành cho Android
GPT Detector – Ứng dụng AI writing check dành cho Android

Lưu ý: Ngoài nhập văn bản, bạn còn có thể tải ảnh chụp màn hình hoặc ảnh từ camera lên ứng dụng để kiểm tra.

GPTKit AI Text Detector – Ứng dụng check AI dành cho Iphone 

Riêng với các dòng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành iOS, bạn có thể tham khảo ứng dụng GPTKit AI Text Detector. Tương tự với GPT Detector, bạn cũng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau để check content AI trên ứng dụng này:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng GPTKit AI Text Detector trên App Store.
  • Bước 2: Copy và paste văn bản cần kiểm tra vào ô Enter your text here. Cuối cùng, bạn chọn Submit và đợi trong giây lát để nhận kết quả.
GPTKit AI Text Detector - Ứng dụng check AI dành cho Iphone 
GPTKit AI Text Detector – Ứng dụng check AI dành cho Iphone 

Công cụ nào nhận diện tiếng Việt tốt nhất?

Qua các thử nghiệm, đa số các SEOer đều đánh giá AI Text Classifier và CrossPlag là hai trong số các công cụ check content AI có khả năng nhận diện tiếng Việt tốt nhất. Cũng chính vì lý do đó mà hai công cụ này thường cho ra kết quả chính xác và đáng tin cậy hơn hầu hết các nền tảng khác.

Công cụ nào nhận diện tiếng Việt tốt nhất?
Công cụ nào nhận diện tiếng Việt tốt nhất?

Ở các công cụ khác, bạn cần phải cân nhắc và xem xét cẩn trọng vì chúng thường không hỗ trợ tiếng Việt, hoặc nếu có thì độ chính xác cũng không đảm bảo. Chẳng hạn như công cụ Corrector App đã kết luận một đoạn văn bản do người thật viết là 100% AI – một kết quả sai lệch hoàn toàn và có thể gây ra nhiều hiểu lầm không đáng có.

Còn đối với các ứng dụng hoạt động trên nền tảng điện thoại di động (iOS và Android), đa số người dùng bình chọn cho GPTKit AI Text Detector. Ứng dụng này có khả năng nhận diện tiếng Việt tốt hơn, nên độ chính xác cũng được đánh giá cao hơn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

Lời kết

Vietnix hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ tìm được công cụ check content AI phù hợp với mình. Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng tham khảo. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu có bất cứ thắc mắc nào để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (55 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI