NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/05/2023
Lượt xem

Notion AI là gì? Tìm hiểu tính năng nổi bât và cách đăng ký

30/05/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

2.8/5 - (184 bình chọn)

Gần đây nhất, Notion đã ra mắt công cụ Notion AI với nhiều tính năng đặc sắc không hề kém cạnh ChatGPT. Công cụ này sử dụng mô hình Generative AI, sẽ mang đến cho người dùng nhiều ý tưởng và gợi ý hữu ích trong việc phát triển nội dung trên đa lĩnh vực. Để tìm hiểu cụ thể Notion AI là gì và cách sử dụng công cụ này như thế nào, hãy cùng Vietnix khám phá qua bài viết sau đây. 

Notion AI là gì? 

Notion AI là một giải pháp dịch vụ của Notion sử dụng mô hình Generation AI để khởi tạo nhanh chóng các đoạn văn bản bán tự động cho người dùng. Những nội dung sản xuất bởi Notion AI không cố định trong một lĩnh vực mà có sự đa dạng từ báo cáo, blog đến tài liệu kinh doanh. 

Hiện nay, người dùng có thể sử dụng Notion AI với gói dùng thử miễn phí để hỗ trợ sáng tạo các dạng nội dung ở đa chủ đề và phong cách viết khác nhau. Tuy nhiên, nội dung được viết bởi Notion AI chưa hoàn toàn chính xác nên người dùng cần kiểm tra và biên tập lại để đảm bảo độ tin cậy.

Notion AI là gì? 
Notion AI là gì? 

Notion AI có tính năng nổi bật nào? 

Theo đánh giá, Notion AI là công cụ tạo ra nhằm giúp người dùng tối ưu thời gian và công sức cho những đầu việc liên quan đến sản xuất và phân phối nội dung. Cụ thể, các tính năng đặc trưng của công cụ được chia làm 2 nhóm chính: 

Notion AI có tính năng nổi bật nào? 
Notion AI có tính năng nổi bật nào? 

Khả năng lên ý tưởng nội dung

Tương tự như các công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo khác (chẳng hạn như ChatGPT), công cụ Notion AI cũng nổi bật với khả năng mang lại cho người dùng nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo.

Ví dụ: Nếu bạn thiếu ý tưởng cho bài đăng website dạng blog, Notion AI sẽ cung cấp kết quả về các ý tưởng, bài viết hoàn chỉnh cũng như dàn ý cho những bài viết liên quan. 

Không những vậy, Notion AI còn cung cấp cái nhìn tổng quan và đưa ra gợi ý chính xác về các loại nội dung mà người dùng cần thực hiện, bao gồm: 

 • Brainstorm ideas – Ý tưởng: Mục này hỗ trợ tìm kiếm danh sách những ý tưởng liên quan đến chủ đề cần tìm kiếm. 
 • Blog Post: Hỗ trợ viết bài blog hoàn chỉnh theo từ khóa yêu cầu với bố cục 3 phần: Giới thiệu – nội dung chi tiết – kết bài. 
 • Outline – Dàn ý: Hỗ trợ tạo danh sách dàn ý với nội dung xây dựng phù hợp với từ khóa yêu cầu. 
 • Social Media Post: Hỗ trợ viết hoàn chỉnh những bài đăng trên mạng xã hội với từ khóa đã cho. 
 • Press Release: Cung cấp các gợi ý về nội dung được viết theo dạng báo chí. 
 • Creative Story: Hỗ trợ tạo ra nội dung dạng story (kể chuyện) theo ý muốn. Tại đây, bạn có thể linh hoạt sáng tạo bằng cách nhập thêm từ khóa dạng câu chuyện có liên quan.  
 • Essay: Hỗ trợ viết dạng bài tiểu luận ngắn dựa theo từ khóa người dùng cung cấp.  
 • Poem: Hỗ trợ viết nội dung thuộc thể loại bài thơ dựa theo từ khóa đã nhập. 
 • To do list: Tạo danh sách liệt kê các công việc cần làm theo thứ tự ưu tiên dựa trên từ khóa yêu cầu. 
 • Marketing Agenda: Hỗ trợ khởi tạo bản kế hoạch cuộc họp phù hợp dựa theo ý tưởng người dùng. 
 • Pros and Cons list: Tạo danh sách các ưu nhược điểm về một sản phẩm/ý tưởng bất kỳ. 
 • Job Description: Hỗ trợ xây dựng các bài đăng tuyển dụng nhân sự có các tiêu chí đáp ứng nhu cầu và mong muốn của công ty. Hệ thống sẽ tự động liệt kê ra phần công việc chính và các yêu cầu chuyên môn bắt buộc cho người đảm nhận vị trí đó. 
 • Sales email: Tạo ra các mẫu email bán hàng với nội dung đạt tiêu chuẩn. 
 • Recruiting email: Hỗ trợ người dùng tạo nội dung cho các email tuyển dụng, chẳng hạn như thư mời phỏng vấn hay mời nhận việc.  
Khả năng lên ý tưởng nội dung
Khả năng lên ý tưởng nội dung

Xem thêm: Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất

Hỗ trợ viết nội dung hiệu quả

Nhờ tính năng gợi ý về các loại nội dung kể trên mà Notion AI có thể giúp bạn viết được nhiều dạng nội dung hiệu quả hơn nhờ các tính năng như:

 • Sửa lỗi chính tả và ngữ pháp: Với những văn bản mà bạn muốn kiểm tra lại lỗi ngữ pháp và chính tả, công cụ có thể hỗ trợ tìm kiếm và đưa ra gợi ý khắc phục nhanh chóng. 
 • Điều chỉnh văn phong phù hợp: Với đoạn văn bản có sẵn, bạn có thể yêu cầu Notion AI trình bày lại theo một giọng văn khác. Hiện tại, công cụ đang cung cấp tùy chỉnh 5 loại tùy chỉnh, bao gồm: Professional – Chuyên nghiệp, Casual – Thông thường, Straightforward – Thẳng thắn, Confident – Tự tin và Friendly – Thân thiện. 
 • Dịch văn bản theo yêu cầu: Notion AI còn tích hợp khả năng dịch thuật đa ngôn ngữ. Công cụ cho phép bạn dịch một phần hoặc toàn bộ nội dung chứa trong tài liệu sang ngôn ngữ bất kỳ. Tuy nhiên, nội dung được dịch bởi công cụ không hoàn toàn chính xác nên bạn cần kiểm tra lại. 
 • Giải thích các từ hoặc cụm từ chưa rõ nghĩa: Trong văn bản bất kỳ, nếu bạn phát hiện từ hoặc cụm từ nào khó hiểu, Notion AI có thể hỗ trợ giải thích thêm về ý nghĩa các từ đó. 
 • Điều chỉnh độ dài ngắn của đoạn văn: Công cụ Notion AI còn tích hợp thêm 2 tính năng Make Shorter và Make Longer giúp điều chỉnh linh hoạt độ dài ngắn của đoạn văn theo yêu cầu người dùng mà không làm thay đổi ý nghĩa cũng như độ mượt trước đó của văn bản. 

Ngoài Notion AI, nếu bạn biết cách sử dụng ChatGPT viết content sẽ giúp bài viết trở nên hấp dẫn, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả, tiếp kiệm thời gian và chi phí.

Cách đăng ký và sử dụng tài khoản Notion AI 

Để có thể sử dụng Notion AI, bạn cần đăng ký tài khoản theo các bước sau đây:

kich hoat tinh nang notion ai
Notion AI là gì? Tìm hiểu tính năng nổi bât và cách đăng ký 16
 • Bước 2: Quay trở lại giao diện web Notion và bắt đầu sử dụng Notion AI trên tài khoản vừa đăng ký. Để kích hoạt tính năng AI này, bạn nhấn Space hoặc nhập từ khóa. Sau đó, nhấn chọn vào công cụ AI ở phần nội dung. 
Nhấn Space và nhập nội dung muốn viết
Nhấn Space và nhập nội dung muốn viết
 • Bước 3: Thanh menu tìm kiếm sẽ trỏ xuống một loạt các tính năng cho người dùng lựa chọn. Lúc này, bạn chỉ cần chọn tính năng cần thiết và bắt đầu sử dụng.

Một số câu lệnh thường dùng trong Notion AI

Công cụ Notion AI còn cung cấp một số câu lệnh đơn giản giúp bạn xử lý nhanh các tác vụ trong quá trình sử dụng, chẳng hạn:

 • /page: Câu lệnh khởi tạo một trang mới. 
 • /h1, /h2,…: Câu lệnh tạo tiêu đề với H1 là tiêu đề lớn nhất còn H2, H3,…là những tiêu đề nhỏ và giảm dần theo thứ tự. 
 • /bulleted list: Câu lệnh thêm dấu “.” ở đầu dòng câu. 
 • /toggle list: Câu lệnh ẩn nội dung. 
 • /image: Câu lệnh thêm hình ảnh. 
 • /emoji: Câu lệnh thêm các icon cảm xúc. 
 • /numbered list: Câu lệnh đánh số thứ tự ở đầu câu.
 • /web bookmark: Câu lệnh thêm bookmark vào trang web. 
Một số câu lệnh thường dùng trong Notion AI
Một số câu lệnh thường dùng trong Notion AI

Notion AI có mức giá như thế nào?

So sánh với các công cụ AI khác có trên thị trường, mức phí để người dùng sử dụng Notion AI được đánh giá phải chăng và phù hợp cho nhiều tệp khách hàng khác nhau. Cụ thể, công cụ hiện tại đang cung cấp 4 gói tùy chọn, bao gồm:

Các gói dịch vụ có trong Notion AI
Các gói dịch vụ có trong Notion AI

Gói Free

Đây là gói bản miễn phí không giới hạn người dùng với file tải tối đa 1000 khối và dung lượng chứa 5MB. Lưu ý: Khối ở đây sẽ bao gồm các thể loại nội dung được thêm vào một trang. 

Bên cạnh đó, gói Free còn cho bạn quyền tùy chọn khoảng 40 loại khối và 50 loại template thiết kế khác nhau cho tài liệu và ghi chú của mình.

Gói Pluss

Khác với gói Personal miễn phí, ở gói Pluss, bạn phải bỏ ra mức phí khoảng 8 USD/tháng mới có thể lưu trữ và cho phép người dùng chia sẻ về các truy xuất vào khối và lượt file tải lên với số lượng không giới hạn. 

Gói Business

Ngoài 2 gói trên, Notion còn cung cấp gói Business cho phép bạn sử dụng toàn bộ các tính năng có trong Notion AI. Không dừng tại đó, gói Business khi mua còn được đính kèm thêm gói Pluss cùng nhiều lợi ích bổ sung khác từ công cụ quản trị và các chức năng có quyền bảo mật cao hơn.

Gói Enterprise

Cuối cùng là gói sử dụng Notion AI Enterprise chú trọng vào tệp khách hàng chính là những doanh nghiệp, tổ chức cần thiết kế chiến lược dành riêng cho các nhân viên của mình. 

Bởi vì nhu cầu sử dụng ở từng doanh nghiệp, tổ chức khác nhau nên chi phí để sở hữu gói Enterprise cũng không cố định. Để nhận được mức giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ trao đổi trực tiếp với đại diện phía Notion.  

Những mặt hạn chế của Notion AI là gì?

Tương tự những công cụ AI hiện có trên thị trường, người dùng Notion AI cũng gặp phải một số lỗi cần khắc phục:

 • Thông tin mà Notion AI cung cấp không hoàn toàn chính xác. 
 • Dữ liệu thông tin được lưu trữ trong Notion AI thường lỗi thời do chưa cập nhật kịp thời thông tin từ 6 – 12 tháng gần đây. 
 • Sử dụng Notion AI trên thiết bị di động có tốc độ xử lý chậm hơn trên máy tính. 
 • Công cụ Notion AI sẽ tắt cùng lúc với trình duyệt web trên máy tính. 

Câu hỏi thường gặp

Notion AI có được sử dụng miễn phí không?

Có. Hiện tại, công cụ Notion AI đang cung cấp cho người dùng 2 tùy chọn phổ biến là miễn phí và có tính phí với nhiều tính năng thú vị đi kèm gồm: 
– Gói Personal (Miễn phí). 
– Gói Personal Pro (4$/Tháng). 
– Gói Team Plam (8$/Tháng).
– Gói Enterprise Plan (Liên hệ trao đổi). 

Notion AI đang sử dụng AI nào?

Notion AI sử dụng mô hình Generative AI để hỗ trợ người dùng trong việc viết, chỉnh sửa, tóm tắt và thực hiện các tác vụ khác.

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp từ A – Z thông tin về Notion AI là gì cùng những tính năng nổi trội, cách đăng ký và sử dụng công cụ hiệu quả công cụ AI này. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và trải nghiệm mới về công cụ Notion AI hữu ích này. Hãy chia sẻ bài viết với mọi người nếu thấy hữu ích nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI