NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
01/02/2024
Lượt xem

Accesstrade là gì? Cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết accesstrade

01/02/2024
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (144 bình chọn)

Accesstrade là nền tảng liên kết tiếp thị phát triển mạnh tại Việt Nam hiện nay. Cùng Vietnix khám phá các cách kiếm tiền trên accesstrade là gì qua bài viết bên dưới. 

Accesstrade là gì?

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing). Mạng lưới accesstrade ra đời ở Nhật Bản, hoạt động uy tín lâu năm tại các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. 

accesstrade là gì?
accesstrade là gì?

Theo Giám đốc quản lý và điều hành của Shin Interspace – Ông Shinichiro Kawabata thì accesstrade là trung gian kết nối các công ty thuộc nhiều lĩnh vực với các đối tác là chủ quản lý trang web hoặc blog.  Việc hợp tác này nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng thông qua bài viết hoặc chiến dịch truyền thông. Từ đó, người hợp tác nhận được mức hoa hồng tương ứng. 

9 cách kiếm tiền với accesstrade

Có nhiều cách kiếm tiền với accesstrade Việt Nam. Vietnix tập trung vào các cách làm hiệu quả nhất bên dưới. 

1. Tạo cộng đồng chuyên săn lùng mã giảm giá

Khách hàng luôn có nhu cầu săn lùng hàng tốt, giảm giá nhiều nên nếu đánh trúng tâm lý này, bạn sẽ có được lượng người tiêu dùng lớn. 

Tạo cộng đồng chuyên săn lùng mã giảm giá
Tạo cộng đồng chuyên săn lùng mã giảm giá

Cách làm hiệu quả nhất là có sẵn các group, fanpage chuyên dành cho cộng đồng yêu thích mã giảm giá từ các thương hiệu. 

Nếu đi theo chiến lược này, bạn cần đảm bảo:

 • Luôn cập nhật các mã giảm giá từ các sàn thương mại uy tín. 
 • Biết cách quảng bá group để tăng số lượng thành viên liên tục.
 • Quản trị tốt cả kênh fanpage và group. 

Nếu bạn muốn phát triển thành viên group nhanh chóng, bạn có thể quảng cáo Facebook, sử dụng dịch vụ chatbot và lên nội dung thu hút người đọc. 

2. Dùng Facebook, Instagram, Zalo, Tiktok

Các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo, và TikTok đều là những nguồn traffic tự nhiên vô cùng lớn, đặc biệt là chúng hoàn toàn miễn phí. Để tận dụng hiệu quả tối đa từ những nền tảng này, việc hoạt động tích cực và chủ động là chìa khóa quan trọng.

Nếu trang cá nhân hoặc fanpage của bạn có hàng chục nghìn người theo dõi, việc viết bài review về sản phẩm bạn đang sử dụng có thể mang lại hiệu suất tương tác đáng kể. Bài viết này có thể thu hút sự quan tâm và tương tác lớn từ cộng đồng người theo dõi, tạo nên một môi trường giao tiếp tích cực và động viên sự quan tâm đối với sản phẩm bạn chia sẻ.

3. Email Marketing

Với những ai đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chiến lược email marketing không còn là điều xa lạ. Khi bạn sở hữu một tệp khách hàng lớn, việc sử dụng email trở thành một giải pháp tối ưu. Soạn một đoạn email ngắn, hấp dẫn, khơi gợi được sự tò mò của khách hàng và tăng tỷ lệ mở email lên mức độ cao.

4. Tạo blog/website và tối ưu SEO

Trước khi chọn tên miền và tạo blog, bạn cần xác định ngách muốn triển khai. Tiếp theo, tiềm năng thị trường ngách đó như thế nào và chiến lược để hợp tác accesstrade là gì? 

Tạo blog/website và tối ưu SEO
Tạo blog/website và tối ưu SEO

Xác định làm vững chắc ở một ngách này, sau đó bạn có thể mở rộng sang nhiều mảng khác. Sau giai đoạn tìm hiểu thị trường, tiếp theo bạn cần là đẩy thứ hạng website lên cao thông qua SEO và bạn phải rất kĩ càng trong việc nghiên cứu từ khóa.

5. Website cung cấp mã giảm giá

Hướng đi này hiện đang cạnh tranh cao, nên bạn phải có chiến lược cụ thể và lâu dài để thực hiện. Công việc chính của bạn là phát triển tối ưu website, săn tìm các mã giảm giá, ưu đãi từ các sàn thương mại điện tử

Website cung cấp mã giảm giá
Website cung cấp mã giảm giá

Sau đó, hãy viết bài quảng cáo thật hấp dẫn, chèn link tiếp thị liên kết vào để người dùng click trực tiếp. Nếu người dùng ra quyết định mua hàng, bạn sẽ có hoa hồng từ nhà cung cấp. 

6. Website chuyên so sánh, đánh giá chất lượng

Hình thức này rất phổ biến ở nước ngoài và đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Nếu lựa chọn hình thức này, bạn cần tìm ra niche (ngách) tiềm năng, sau đó tập trung xây dựng nội dung, tối ưu SEO Onpage và đẩy mạnh quảng cáo. 

Các ví dụ ngách tiềm năng như:

 • Du lịch.
 • Khóa học bất kể lĩnh vực nào.
 • Các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da, trang điểm, quần áo.
 • Đồ công nghệ hoặc mặt hàng xa xỉ.

7. Tạo kênh Youtube

Tâm lý khách hàng hiện nay thích nghe và nhìn hơn là đọc. Cho nên, nếu bạn sở hữu một kênh Youtube chất lượng, thì bạn càng nhiều cơ hội kiếm tiền từ việc hợp tác với accesstrade Việt Nam. 

Tạo kênh Youtube
Tạo kênh Youtube

8. Quảng cáo 

Nếu bạn quyết định sử dụng quảng cáo, bạn nên hiểu rõ về chiến lược liên kết assesstrade Việt nam. Có 2 dạng quảng cáo chính mà bạn có thể áp dụng:

 • Quảng cáo để dẫn traffic về website hoặc kênh Youtube. Cách này chưa quan tâm đến việc ra đơn hàng mà chủ yếu tăng lượng truy cập vào trang chính. 
 • Quảng cáo qua landing page. Hình thức này sẽ quảng cáo và chốt đơn hàng trực tiếp trên một trang duy nhất. 
Tạo blog/website và tối ưu SEO
Quảng cáo

Nội dung trên Landing page là những lời kêu gọi hành động, thu hút người mua ra quyết định ngay lập tức. Bạn chỉ cần thiết kế nội dung hiệu quả và không quá quan tâm đến tối ưu SEO. 

Bạn có thể chạy quảng cáo trên các nền tảng thông dụng sau: Facebook Ads, Instagram, Tiktok Ads, Native, Google Ads. Mỗi nền tảng bạn cần nắm vững các tiêu chí để thực hiện chiến dịch hiệu quả. 

9. Hình thức Influencer Marketing

Cách làm này đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam, dựa theo đà tăng trưởng của các nền tảng mạng xã hội. 

Hình thức Influencer Marketing
Hình thức Influencer Marketing

Đa phần những micro influencer đã xác định thế mạnh riêng của họ và lên đầy đủ chiến lược xây dựng nội dung dựa trên thế mạnh đó. Việc tăng thu nhập qua accesstrade là kết quả hiển nhiên. 

Accesstrade hoạt động như thế nào?

Tiếp thị liên kết accesstrade là cầu nối giữa ba đối tượng sau:

 • Advertiser (doanh nghiệp/đơn vị quảng cáo).
 • Publisher (đối tác): là cá nhân muốn có thu nhập online.
 • Customer (khách hàng): người đọc thông tin quảng cáo và chấp nhận mua hàng từ link của bạn. 

Accesstrade phát triển mạnh mẽ nhờ cách thức hoạt động dựa trên CPA (Cost Per Action). Đồng nghĩa, nhà quảng cáo (Advertiser) chỉ trả hoa hồng khi người dùng đặt hàng sản phẩm, đăng ký thông tin hay trải nghiệm dịch vụ. 

Ví dụ: Bạn là cá nhân muốn kiếm tiền thông qua việc quảng bá sản phẩm Y. Bạn sẽ đăng ký tài khoản trên accesstrade, vào thông tin chiến dịch để lấy link quảng bá. Nếu người dùng click vào link và chuyển đổi thành một hành động cụ thể, bạn sẽ nhận được hoa hồng theo thỏa thuận.

Cách hoạt đông của hấu hết nền tảng Affiliate Marketing
Cách hoạt đông của hấu hết nền tảng Affiliate Marketing

Tương tự với các chiến dịch khác, cách thức hoạt động đơn giản gồm các bước: Tạo link – Quảng bá – Nhận hoa hồng. Accesstrade sẽ hỗ trợ tất cả quy trình đầu và cuối, phần công việc quan trọng nhất là quảng bá thì bạn sẽ phụ trách. 

Để toàn bộ quy trình vận hành chuyên nghiệp, accesstrade hỗ trợ hệ thống theo dõi trạng thái mua hàng và giao dịch phát sinh một cách công khai, minh bạch. Bạn sẽ có công cụ quản lý đơn hàng, tiếp cận giao diện báo cáo rõ ràng từ nền tảng tập trung này. 

Tại sao bạn nên đăng ký accesstrade ngay bây giờ?

Để đạt được thành công trong lĩnh vực kiếm tiền affiliate, việc chọn một mạng lưới affiliate lớn và phù hợp là quan trọng hàng đầu. Dưới đây là những lợi ích khi bạn quyết định đăng ký accesstrade:

Chính sách thanh toán linh hoạt:

 • Accesstrade Việt Nam cam kết thanh toán hoa hồng một cách minh bạch, nhanh chóng, và đúng hẹn vào ngày 18 và 25 hàng tháng.
 • Mức thanh toán tối thiểu là 200.000 đồng, giúp bạn dễ dàng đạt được mức này khi tham gia accesstrade.

Đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp: Accesstrade cung cấp đội ngũ chăm sóc 24/7, tận tâm và nhiệt huyết. Mỗi publisher sẽ có một AM (Account manager) riêng để hỗ trợ.

Đa dạng chiến dịch: Gần 300 chiến dịch trên accesstrade, phủ rộng nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, tài chính, bảo hiểm, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiếp thị của bạn.

Hỗ trợ người mới: Accesstrade cung cấp nhiều kênh hỗ trợ cho người mới, bao gồm AT Academy, group cộng đồng, và chương trình livestream hướng dẫn trên fanpage.

Đăng ký dễ dàng: Quy trình đăng ký accesstrade đơn giản, chỉ mất 5-10 phút để hoàn tất. Bạn có thể dễ dàng quản lý và phát triển chiến dịch tiếp thị liên kết.

Ứng dụng tiếng Việt: Ứng dụng hỗ trợ 100% tiếng Việt, giúp người dùng dễ sử dụng và thích ứng tốt.

Cộng đồng mạnh mẽ: Accesstrade sở hữu cộng đồng phát triển và hỗ trợ lớn tại Việt Nam.

Sự phát triển liên tục: Accesstrade ngày càng thu hút những nhà cung cấp lớn, chất lượng và không có dấu hiệu dừng lại.

Giao diện thân thiện: Giao diện đẹp, thân thiện và dễ sử dụng, tạo trải nghiệm thuận lợi cho người dùng.

Livestream hướng dẫn: Tổ chức thường xuyên các buổi livestream chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Ứng dụng accesstrade trên điện thoại

Ứng dụng accesstrade vừa ra đời đã nhận được làn sóng ủng hộ lớn từ cộng đồng publisher. Giờ đây link affiliate có thể được tạo ngay trên điện thoại ở bất cứ đâu với một vài thao tác dễ dàng trên điện thoại.

Không chỉ tạo link, accesstrade còn là app kiếm tiền và quản lý doanh thu hiệu quả với:

 • Mỗi ngày 1 chiến dịch bonus 10% cho đơn thành công từ link tạo trên app.
 • Bảng theo dõi thu nhập rõ ràng, nhiều tính năng, cập nhật liên tục.
 • Đa dạng tin tức, hướng dẫn, tips làm Affiliate hiệu quả cho người dùng app.
 • Đăng ký chiến dịch, tạo link sản phẩm với thao tác ngắn hơn, nhanh hơn, dễ hơn.

Bạn có thể tải ứng dụng accesstrade về điện thoại di động qua 2 đường link sau:

Tải ứng dụng ACCESSTRADE iOS
Tải ứng dụng ACCESSTRADE Android

Cơ hội và thách thức khi tham gia accesstrade

Nếu bạn là một người yêu thích kinh doanh online, chắc chắn bạn phải hiểu rất sâu những lợi thế và khó khăn khi liên kết với accesstrade là gì.

Giao diện quản lý trên ACCESSTRADE thân thiện người dùng
Giao diện quản lý trên accesstrade thân thiện người dùng

Cơ hội

 • Được hợp tác với nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn, uy tín. 
 • Ngôn ngữ Tiếng Việt tạo điều kiện cho nhiều người tham gia.
 • Đa dạng chiến dịch.
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. 
 • Quy trình thông minh, dễ quản lý và theo dõi sát sao. 
 • Khả năng xoay vòng vốn nhanh chóng.
 • Có nhiều chương trình thi đua dành cho publisher.
 • Kho dữ liệu trên Academy khá toàn diện và chi tiết. 

Thách thức

 • Hoa hồng vẫn còn thấp. 
 • Những chiến dịch trả mức hoa hồng cao thì yêu cầu bạn phải có sẵn traffic từ website hay mạng xã hội
 • Nhiều nhà cung cấp (adviser) chưa chuyên nghiệp khi dừng ngang chương trình hay thay đổi chính sách.
 • Biến tướng nhiều hình thức bán khóa học trái phép. 

Cách tham gia vào accesstrade

Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách thức trở thành đối tác của accesstrade là gì thông qua các bước chính. 

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên accesstrade. Điền đầy đủ thông tin đăng ký, kiểm tra email để xác nhận và làm theo yêu cầu. 
 • Bước 2: Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn sẽ nhận được thông báo xác thực thành công. 
 • Bước 3: Đăng nhập lại vào tài khoản accesstrade vừa tạo, làm quen với giao diện trong trang quản trị và tìm hiểu các chiến dịch hiện có.
Cách đăng nhập accesstrade
Cách đăng nhập accesstrade

Chỉ với các bước đơn giản, bạn đã bắt đầu tham gia vào accesstrade và có cơ hội tăng thêm thu nhập bằng tiếp thị liên kết. Việc còn lại là sáng tạo nội dung và quản lý chiến dịch thật hiệu quả. 

Cách xử lý khi đăng ký accesstrade không được duyệt

Việc đăng ký accesstrade có thể gặp một số vấn đề và dưới đây là những nguyên nhân phổ biến cũng như cách xử lý:

Vấn đềNguyên nhânCách xử lý
Số điện thoại/email đã được đăng kýSố điện thoại/email đã được sử dụng để đăng kýSử dụng số điện thoại khác hoặc nhập đúng email.
Tên đăng nhập đã có người sử dụngDo có hàng triệu tài khoản đã được đăng ký, nên việc trùng tên đăng nhập là không thể tránh khỏiTên đăng nhập cần trên 8 ký tự, chứa chữ, số và ký tự đặc biệt. Thử nghiệm những tên khác nhau nếu bị trùng.

Accesstrade có uy tín không?

Bạn có lo ngại về mức độ uy tín của accesstrade? Có thắc mắc về việc liệu accesstrade có phải là một hình thức lừa đảo hay không? Thực tế, tính hiệu quả của accesstrade hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn áp dụng nó. Đặc biệt, việc đánh giá uy tín của Accesstrade yêu cầu bạn hiểu rõ về những tiêu chí quan trọng sau:

Accesstrade có uy tín không?
Accesstrade có uy tín không?

1. Quy mô hoạt động:

Accesstrade hiện đang hoạt động với quy mô lớn, thu hút sự tham gia của một lượng lớn người đăng ký. Điều này chứng tỏ sự uy tín và niềm tin từ cộng đồng, là yếu tố quan trọng để tồn tại và phát triển trên thị trường.

2. Đối tác uy tín:

Accesstrade liên kết với nhiều đối tác uy tín như Lazada, Shopee, FPT, Tiki… Điều này là minh chứng cho uy tín và sự khẳng định thương hiệu của accesstrade. Một đơn vị affiliate marketing lừa đảo không thể hợp tác với những đối tác đáng tin cậy như vậy.

3. Chính sách thanh toán:

Vấn đề thanh toán luôn là ưu tiên hàng đầu và accesstrade đảm bảo thanh toán đều đặn hàng tháng. Bạn còn được cung cấp báo cáo chi tiết và minh bạch theo thời gian thực tế.

4. Hệ thống hỗ trợ:

Accesstrade không ngừng chăm sóc và hỗ trợ người dùng. Hệ thống hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình, giúp giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả.

5. Hệ thống đào tạo:

Accesstrade cung cấp nhiều hình thức đào tạo hữu ích cho người dùng, giúp họ hiểu rõ hơn về chiến dịch tiếp thị và tối ưu hóa hiệu suất của mình.

Lời kết

Ngày càng nhiều bạn trẻ quan tâm đến accesstrade là gì và biết cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ nền tảng này. Vietnix hy vọng bạn tiếp nhận nhiều thông tin bổ ích qua bài viết trên. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI