Amazon Affiliate là gì? Các bước kiếm tiền với Amazon Affiliate

Lượt xem
Home

Thuật ngữ Affiliate Marketing đã trở nên vô cùng quen thuộc tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, có thể ít người biết rằng Affiliate Amazon là mô hình tiếp thị liên kết thành công đầu tiên trên quy mô lớn. Vậy Amazon Affiliate là gì? Làm sao để nhận hoa hồng Affiliate Amazon? Cùng Vietnix tìm hiểu ngay bây giờ!

Amazon Affiliate là gì?

Amazon Affiliate (Amazon Associates Program) là chương trình tiếp thị liên kết trực tuyến của Amazon với tên gọi chính thức là Amazon Associate, giúp bạn tham gia quảng bá các sản phẩm trên Amazon và có thu nhập cho mỗi đơn hàng tiếp thị thành công. 

Amazon Affiliate là gì?
Amazon Affiliate là gì?

Amazon Affiliate là một trong những chương trình tiếp thị liên kết đầu tiên và thành công cho đến thời điểm hiện tại. Kể từ năm 2019, Amazon đẩy mạnh quá trình xâm nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam, tạo cơ hội cho những ai biết nắm bắt thời cơ. 

Ưu điểm của Amazon Affiliate

Với sự hậu thuẫn của tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, chương trình Amazon Affiliate mang lại nhiều giá trị cho người tham gia với những ưu điểm vượt trội:

 • Amazon là website thương mại điện tử uy tín hàng đầu trên thế giới, có đa dạng sản phẩm và phân khúc tiêu dùng. Hàng hóa trên Amazon được đánh giá cao, lượng giao dịch lớn từ khắp nơi trên thế giới. 
 • Chính sách bán hàng và tiếp thị trên Amazon tập trung nâng cao trải nghiệm người dùng để tất cả các bên tham gia đều có lợi. 
Ưu điểm của Amazon Affiliate
Ưu điểm của Amazon Affiliate
 • Amazon Affiliate cho phép bạn tham gia miễn phí. Chương trình đặc biệt phù hợp cho những người làm chủ website hoặc blogger hiểu biết về thương mại điện tử và có khả năng viết lách truyền thông. 
 • Mức hoa hồng cao, đa dạng cho nhiều danh mục hàng hóa. 
 • Hàng hóa trên Amazon rất đa dạng nên cho dù bạn bắt đầu với thị trường ngách, bạn vẫn có thể tìm được mặt hàng để quảng bá. 

Xem ngay bài viết về cách kiếm tiền trên TikTok:

Hướng dẫn kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết với Affiliate Amazon

Với nhiều tính năng ưu việt, Amazon Affiliate là chương trình được nhiều người quan tâm. Do đó, bạn cần hiểu thật rõ cách thức kiếm tiền với Amazon Affiliate để vượt qua sự cạnh tranh lớn cùng quy trình phê duyệt nghiêm ngặt. Vietnix hướng dẫn bạn 7 bước đơn giản sau đây: 

1. Lựa chọn Niche

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi vận hành mô hình kinh doanh trên Amazon Affiliate là xác định Niche nội dung. 

Niche market là thị trường ngách, là phân khúc bạn cần khai thác phát triển. Với nguồn lực có hạn, việc xác định đúng ngách giúp bạn tập trung vào danh mục sản phẩm cụ thể, tạo lợi thế cạnh tranh so với các publisher khác. 

Sản phẩm bạn lựa chọn nên nằm trong danh mục best-selling, kết hợp với kho công cụ nghiên cứu thị trường trước khi tiến hành xây dựng nội dung cho blog

Lựa chọn thị trường tiềm năng
Lựa chọn thị trường tiềm năng

Cùng tham khảo một số công cụ phổ biến:

 • Sync Centric: Giúp bạn lựa chọn sản phẩm và phân tích dữ liệu thị trường. 
 • Ecomspy: Xác định đối thủ cạnh tranh và phân khúc sản phẩm mang lại lợi nhuận khả thi. 
 • Seller Champ: Tìm kiếm sản phẩm có giá tối ưu, hỗ trợ quy trình theo dõi đơn hàng.
 • Big Tracker: Giúp bạn phân tích tiềm năng của thị trường ngách và sản phẩm phù hợp. 
 • E-com Solution: Giúp bạn quản lý kho, thống kê lợi nhuận, tìm kiếm mặt hàng tiềm năng. 

2. Lựa chọn Domain và mua Hosting

Domain nên chọn lựa đơn giản, dễ hiểu, không gây nhầm lẫn hoặc phản cảm. Domain sát với chủ đề ngách của website là tốt nhất. Bạn cũng có thể chọn tên Domain bắt nguồn từ tên thương hiệu cá nhân. 

Đối với hosting, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, tốc độ cao, chế độ khuyến mãi tốt. Đơn vị cung cấp cũng nên có chất lượng chăm sóc khách hàng để hỗ trợ những vấn đề kỹ thuật liên quan. 

Về Domain và mua Hosting Giá Rẻ, bạn có thể tham khảo tại Vietnix. Nhà cung cấp hosting giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

3. Xây dựng website

Nếu muốn nghiêm túc kiếm tiền với Amazon Affiliate, bạn cần xây dựng một website hoàn chỉnh. Bạn có thể làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ website, lập trình viên hoặc đơn giản là sử dụng những nền tảng website có sẵn như: Shopify, Wix hoặc WordPress.

Tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cài đặt WordPress trên Amazon Web Services:

4. Phát triển nội dung chủ đề cho website

Để kiếm tiền với Amazon Affiliate, bạn phải cạnh tranh với các publisher khác có cùng ngách kinh doanh. Khách hàng sẽ có xu hướng tập trung vào những website có nội dung hữu ích, rõ ràng. 

Do đó, bạn cần đầu tư thời gian và công sức để gia tăng trải nghiệm người dùng, để họ tin tưởng nhấp chuột vào các thông tin quảng cáo.

Nội dung website bạn có thể hướng tới như sau:

 • Review sản phẩm, toplist cho từng mặt hàng.
 • So sánh giá và chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
 • Xây dựng nội dung tin tức, đặt banner quảng cáo.
 • Website cung cấp mã giảm giá. 
Phát triển nội dung chủ đề cho website
Phát triển nội dung chủ đề cho website

Giai đoạn đầu, bạn chỉ cần có khoảng 20 bài viết trên website là được. Bạn có thể tự viết hoặc thuê dịch vụ bên ngoài. Các bài viết nên được chuẩn hóa SEO onpage và offpage để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. 

Ở giai đoạn này, để có lưu lượng truy cập website nhiều, bạn cũng nên đầu tư vào quảng cáo Google Adwords. Ngoài ra, bạn có thể liên kết với các kênh mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Instagram,… để giới thiệu sản phẩm Amazon. 

5. Tạo hồ sơ trên Amazon Associates

Sau khi bước đầu xây dựng nội dung cho website, bạn có thể đăng ký hồ sơ trên Amazon Associates.

Vietnix hướng dẫn chi tiết các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Amazon Associate, nhấp chuột vào “Join Now for Free“. Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản Amazon và nhấp chuột vào “New Customer“. 
 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin tài khoản bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ và thông tin website. 
 • Bước 3: Nhập preferred store ID của bạn. Đây là phần chia sẻ mục tiêu bạn muốn đạt được và những chủ đề trên Amazon bạn muốn liên kết đến. 
 • Bước 4: Lựa chọn cách thức tăng lưu lượng truy cập và kiếm tiền với Amazon Affiliate.
 • Bước 5: Nhập số điện thoại, sau đó nhấp vào “Call Me Now“. Amazon sẽ điện thoại và nhập mã xác nhận gồm 4 chữ số. Sau đó tài khoản đăng ký được chấp nhận. 
 • Bước 6: Chọn phương thức thanh toán. Bạn nhập đầy đủ thông tin thẻ credit card và thuế. Tới đây là hoàn tất công đoạn đăng ký hồ sơ. Giờ bạn sẽ đến Performance Dashboard để quản lý tài khoản cá nhân. 
Tạo hồ sơ trên Amazon Associates
Tạo hồ sơ trên Amazon Associates

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn lấy link Affiliate đưa vào website cá nhân đúng vị trí theo các hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Nhấp vào “Quick Links: Search for Product” (tìm kiếm theo từ khóa) hoặc “Browse for Product” (tìm kiếm theo sản phẩm).
 • Bước 2: Khi tìm được sản phẩm phù hợp, bạn nhấp vào “Get Link”. Bạn có thể tùy chỉnh thêm văn bản hay hình ảnh kèm theo link hoặc widget
 • Bước 3: Với mỗi link, bạn tùy chỉnh màu nền, tiêu đề và kích cỡ hình ảnh. Chọn chế độ Preview – xem trước. 
 • Bước 4: Sao chép và dán link đầy đủ hoặ link rút gọn vào trang web của bạn. 
 • Bước 5: Bạn cần có một giao dịch mua bán trong 180 ngày. Nếu không thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Bạn có thể gửi phản hồi đến Amazon Associates nếu có mong muốn điều chỉnh.

Thảo khảo ngay bài viết:

7. Tối ưu cho Amazon Affiliate Site

Để kiếm tiền với Amazon Affiliate, bạn cần dành thời gian và công sức để tối ưu hệ thống, nội dung, tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

Bạn nên xác định đây là mô hình kinh doanh thu nhỏ, nên mọi công đoạn cần được theo dõi và đo lường sát sao. Việc này không thể thực hiện trong thời gian ngắn mà cần thời gian lâu dài, kiên trì và có chiến lược hành động cụ thể. 

Câu hỏi thường gặp

Affiliate Marketing có dễ không?

Trở thành một Affiliate Marketing đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm và công việc. Đó không phải là con đường dẫn đến thành công nhanh chóng hay dễ dàng, nhưng khi thực hiện đúng cách, nó có thể tạo ra thu nhập ấn tượng. Dưới đây là một số phẩm chất bạn sẽ cần để trở thành một Affiliate Marketing thành công: Sở thích hoặc chuyên môn trong một thị trường ngách nhất định.

Bạn có thể kiếm tiền từ Affiliate Marketing nhanh đến mức nào?

Affiliate Marketing rất dễ bắt đầu, nhưng chúng đòi hỏi sự chia sẻ công bằng thời gian và công sức của bạn trước khi bạn có thể bắt đầu kiếm tiền tốt. Trung bình, kỳ vọng kiếm được 1.000 $ đầu tiên của bạn trong vòng 12 đến 18 tháng đầu tiên.

Amazon Affiliate Commission là gì?

Amazon Affiliate commission hay còn được gọi là hoa hồng của chương trình Amazon Associates, là tỷ lệ phần trăm giá bán của một sản phẩm mà một Amazon Associate kiếm được cho mỗi lần bán hàng mà họ tạo ra thông qua liên kết liên kết duy nhất của mình.

Có mua tài khoản Amazon Affiliate được không?

Theo chính sách của Amazon, không được phép mua bán tài khoản Amazon Affiliate. Việc mua bán tài khoản Amazon Affiliate có thể bị coi là vi phạm các điều khoản dịch vụ của Amazon và có thể dẫn đến việc tài khoản bị khóa.

Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn có một số cá nhân hoặc tổ chức đang cung cấp dịch vụ mua bán tài khoản Amazon Affiliate. Những dịch vụ này thường có mức phí từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Lời kết

Qua bài viết trên, hy vọng có thể giúp bạn hiểu được Amazon Affiliate là gì? Cách thức kiếm tiền với Amazon Affiliate ra sao? Nếu có sự đầu tư bài bản, chắc chắn bạn sẽ đạt thành quả nhất định. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm, bạn có thể để lại thông tin bên dưới bình luận để Vietnix hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (68 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI