NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
23/11/2023
Lượt xem

Cách nhúng Zalo chat vào website siêu đơn giản

23/11/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (164 bình chọn)

Zalo là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam. Với số lượng người dùng khủng cùng mức tăng trưởng ấn tượng qua từng năm, đây được xem là kênh tiềm năng mà bất kỳ thương hiệu nào cũng không thể bỏ lỡ. Trong đó, tích hợp chat Zalo vào website là một trong những cách khai thác khách hàng tiềm năng hiệu quả trên nền tảng này. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu chi tiết qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Hướng dẫn 2 cách tích hợp chat Zalo vào website nhanh chóng

Để tích hợp chat Zalo vào website, bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau: 

Tích hợp chat Zalo vào website bằng mã code

Tích hợp chat Zalo vào website bằng mã code là một cách phổ biến được nhiều trang web áp dụng hiện nay. Các bước thực hiện cụ thể sẽ là:

Tạo tài khoản Zalo OA

Bước 1: Mở tài khoản Zalo Official Account

Đầu tiên, bạn cần mở tài khoản Zalo Official Account (viết tắt là OA). Đây là một trang được Zalo thiết kế riêng cho hoạt động kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp và ngân hàng. Để tạo tài khoản, bạn chỉ cần:

 • Truy cập vào https://oa.zalo.me/home
 • Tại trang chủ, bạn bấm chọn Tạo Official Account ngay để tạo tài khoản.
 • Sau đó, bạn bấm Tạo Official Account Mới và thực hiện theo từng bước được hướng dẫn chi tiết bên dưới để tiến hành tạo Official Account cho trang web của mình.
Truy cập vào website để mở tài khoản Zalo OA
Truy cập vào website để mở tài khoản Zalo OA

Bước 2: Chọn loại tài khoản 

Để đăng ký Official Account, bạn có thể lựa chọn loại tài khoản tương ứng với mục đích sử dụng của mình. Để biết được đâu mới là loại tài khoản phù hợp, hãy đọc dòng miêu tả ngắn bên dưới.

Chọn loại tài khoản phù hợp với mục đích sử dụng
Chọn loại tài khoản phù hợp với mục đích sử dụng

Hãy xem xét kỹ lưỡng vì mỗi loại tài khoản sẽ có ưu/nhược điểm riêng và nó còn ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này của bạn. 

Bước 3: Khai báo thông tin

Ở bước này, bạn cần nhập các thông tin như: Danh mục hoạt động, tên Official Account, thông tin giới thiệu, địa chỉ doanh nghiệp, ảnh đại diện và ảnh bìa.

Đây là bước khá quan trọng vì nó ảnh hưởng đến quá trình tìm kiếm của các bot, đồng thời tác động đến khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu và hiệu suất quảng cáo của bạn. 

Trong trường hợp này, Vietnix sẽ lấy ví dụ về một website chuyên kinh doanh, buôn bán các sản phẩm thời trang. Khi đó, bạn danh mục là Mỹ phẩm & Làm đẹp như hình ảnh minh họa sau:

Chọn đúng doanh mục mà doanh nghiệp kinh doanh
Chọn đúng doanh mục mà doanh nghiệp kinh doanh

Tiếp theo, nhập những thông tin được yêu cầu, bao gồm:

 • Tên Official Account (tối thiểu 2 ký tự – tối đa 40 ký tự).
 • Thông tin mô tả (tối thiểu 20 ký tự, tối đa 500 ký tự và là tiếng Việt có dấu). 
 • Địa chỉ doanh nghiệp
Nhập các thông tin cơ bản cho ứng dụng
Nhập các thông tin cơ bản cho ứng dụng

Cuối cùng là chọn ảnh đại diện và ảnh bìa cho tài khoản Zalo OA. Bạn nên sử dụng những hình ảnh ảnh liên quan đến website, doanh nghiệp để tạo sự chuyên nghiệp và nâng cao độ nhận diện thương hiệu, đồng thời tránh được sự chú ý của Googlebot khi chúng kiểm tra hay quét trang. 

Ở phía bên phải trang Khai báo thông tin, bạn sẽ thấy cách mà giao diện hiển thị sau khi đăng ký tài khoản OA thành công.

Bước 4: Chứng thực

Bước cuối cùng bạn cần thực hiện để đăng ký tài khoản Official Account là cung cấp hình ảnh scan giấy tờ chứng thực để gửi cho đội ngũ kiểm duyệt của Zalo. Các giấy tờ cần thiết có thể bao gồm: giấy phép kinh doanh, mã số thuế…

Thao tác chứng thực sẽ được thực hiện tại https://oa.Zalo.me/manage/cert

Lưu ý: 

 • Các giấy tờ được đăng tải và gửi cho đơn vị kiểm duyệt đều phải đảm bảo rõ nét, không bị mờ, nhòe, có dấu mộc đỏ và còn hiệu lực về thời gian. 
 • Trong bước 2, bạn cần lựa chọn tài khoản một cách chính xác, cẩn thận và phản ánh đúng hoạt động của website để quá trình kiểm duyệt được nhanh chóng, suôn sẻ hơn.
 • Đội ngũ kiểm duyệt sẽ xem xét và trả kết quả trong vòng 24 giờ (không tính ngày nghỉ). Nếu có thông tin nào chưa chính xác hoặc cần bổ sung thông tin, Zalo sẽ gửi thông báo về cho người tạo. 

Tiến hành lấy mã code Zalo

Sau khi đội ngũ Zalo kiểm duyệt tài khoản thành công, bạn đã có thể sử dụng Official Account để lấy mã code và tích hợp Zalo vào trang web của mình:

Bước 1: Lấy mã code

Đầu tiên, bạn truy cập vào link sau:

image 507
Thay ID Zalo OA đã được duyệt lúc nãy

Tiếp theo, bạn tiến hành tạo Widget Chat với 5 tiện ích gồm: 

 • Official Account: Nhập tài khoản của bạn.
 • Chọn câu chào: Nhập câu chào tự động mà bạn muốn sử dụng mỗi khi khách hàng chat Zalo trên website. 
 • Thời gian hiển thị cửa sổ chat: Chọn thời gian hiển thị mà bạn muốn.
 • Width: Chọn chiều rộng của khung chat khi hiển thị trên trang web.
 • Height: Chọn chiều dài của khung chat khi hiển thị trên trang web.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn bấm “Lấy mã” và copy đoạn code đó. 

Bước 2: Nhúng đoạn code vào widget chat

 • Ở bước này, bạn cần đăng nhập tài khoản quản trị của mình trên WordPress, sau đó truy cập Dashboard, chọn Appearance rồi click vào Customize
 • Tại đó, bạn tiếp tục chọn Widgets > Frimary Sidebar và bấm vào Add Widgets để thêm đoạn code vào widget chat.
 • Bây giờ, hãy bấm vào tiện ích Text, sau đó paste đoạn code bạn đã copy ở bước trên vào. Cuối cùng, bạn bấm Save & Public là hoàn tất. 
Nhúng đoạn code vào widget chat
Nhúng đoạn code vào widget chat

Bước 3: Kiểm tra lại xem trang web đã cập nhật thay đổi hay chưa

Sau 2 bước trên, bạn gần như đã thành công tích hợp chat Zalo vào website của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động đúng như mong muốn, bạn có thể quay lại trang web để kiểm tra, nếu tại đó có thêm biểu tượng Zalo thì tức là cài đặt đã hoàn tất.

Lúc này, bạn có thể truy cập vào https://oa.Zalo.me/chatv2 hoặc tải Zalo OA Admin về điện thoại từ App Store (đối với iOS) hoặc CH Play (đối với Android) để xem, trả lời và quản lý tin nhắn. 

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ hosting tối ưu cho việc xây dựng website trên nền tảng WordPress, Vietnix là sự lựa chọn dành cho bạn. Chỉ từ 59,850đ/Tháng, bạn đã sở hữu gói hosting được tối ưu về tốc độ, hiệu suất, bảo mật, an toàn về dữ liệu, và hỗ trợ tạo WordPress một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Vietnix còn tặng bạn bộ theme và plugin WordPress bản quyền trị giá đến 50.000.000 VND/Năm gồm nhiều công cụ hữu ích như: Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, Divi,… Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Tích hợp bằng plugin OT Zalo chat

Mặc dù việc tích hợp chat Zalo vào website bằng mã code rất đơn giản và dễ thực hiện, nhưng cách trên lại khiến bạn mất khá nhiều thời gian với các bước dài dòng. Khi đó, bạn có thể thử một cách khác nhanh chóng hơn đó là cài đặt Plugin OT Zalo chat với hướng dẫn sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào link https://vi.wordpress.org/plugins/ot-zalo/ để tải về và cài đặt plugin cho WordPress của mình. Nhìn chung, bước này khá đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn và yêu cầu trên màn hình là được. 

Hướng dẫn cách cài đặt plugin WordPress đơn giản

Bước 2: Ở bước này, bạn cần điền thông tin trong “Setting” bằng cách truy cập vào Setting trên WordPress, sau đó chọn OT Zalo. Tại đây sẽ xuất hiện một hộp thoại chứa các thông tin gồm: 

Điền thông tin tiện ích trong phần setting của website
Điền thông tin tiện ích trong phần setting của website
 • Zalo Official Account ID: Ở mục này, bạn cần điền ID của tài khoản Zalo cá nhân hoặc tài khoản Zalo của doanh nghiệp.
 • Enable Zalo Chat Widget: Mục này cho phép người dùng kích hoạt trình tích hợp Zalo với trang web. 
 • Welcome Message: Là lời chào mặc định được sử dụng khi khách truy cập vào trang web. 
 • Enable Zalo Share Button: Mục này cho phép người dùng kích hoạt tính năng Zalo Share.
 • Enable Zalo Share Button On Single: Bằng cách click vào đây, tính năng Share Page sẽ được kích hoạt và khách hàng có thể chia sẻ fanpage mà không cần bấm vào đường link tương ứng..
 • Zalo icon position: Mục này cho phép bạn lựa chọn vị trí hiển thị biểu tượng chia sẻ Zalo và bạn có thể dùng các tùy chọn có sẵn trong đó. 
 • Zalo Share Layout: Được dùng để xác định vị trí xuất hiện của biểu tượng Zalo chat, bạn có thể chọn layer 1 hoặc bất kỳ tùy chọn nào bạn muốn.
 • Zalo Share Color: Đây là mục được dùng để thiết lập màu sắc cho biểu tượng chia sẻ, bạn có thể chọn màu có sẵn trong đó. 

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn bấm Save Changer để hoàn tất quá trình tích hợp Zalo chat vào trang web của mình. 

Cùng tham khảo thêm một số bài viết liên quan có thể bạn quan tâm:

Tại sao cần phải tích hợp chat Zalo vào website?

Hiện tại, Zalo đang thuộc top những trang mạng xã hội có số lượng người tham gia đông đảo hàng đầu tại Việt Nam. 

Theo báo cáo The Connected Consumer Q1 2023 được công bố bởi MMA Việt Nam và Decision, có đến 75 triệu người dùng thường xuyên trên Zalo và đây vẫn là ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất tại nước ta. Cụ thể, Zalo thuộc top đầu với tỷ lệ sử dụng lên đến 86%, theo sau đó là các “ông lớn” như Facebook (71%), Messenger (57%) và Instagram (14%).

Vậy nên, nhiều doanh nghiệp đã tiến hành tích hợp chat Zalo vào trang web của họ để khai thác tối ưu tiềm năng đến từ cộng đồng người dùng cực “khủng” của nền tảng mạng xã hội này. Thông qua đó, họ có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, đồng thời đây cũng là một kênh chat giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất. 

Ưu điểm nổi bật của việc tích hợp chat Zalo vào website

Sở dĩ các doanh nghiệp Việt Nam thường chú trọng tích hợp chat Zalo vào website của mình hơn các nền tảng khác là vì những ưu điểm nổi bật mà trang mạng xã hội này mang lại, cụ thể là: 

Một số ưu điểm của việc tích hợp Zalo chat vào website
Một số ưu điểm của việc tích hợp Zalo chat vào website
 • Việc tích hợp chat Zalo vào website thường đơn giản, dễ thực hiện hơn rất nhiều so với các công cụ chat khác như Gochat, Livechat.
 • Với Zalo, doanh nghiệp vẫn có thể tiếp tục kết nối với khách hàng sau khi họ rời khỏi trang web. 
 • Thông qua hộp thoại chat Zalo, khách hàng có thể like, share fanpage của doanh nghiệp mà không cần phải click vào đường link dẫn đến fanpage tương ứng. Điều này mang lại sự thuận tiện và thúc đẩy khách hàng tương tác khi truy cập vào trang web.

Có thể nói rằng, việc tích hợp chat Zalo vào website mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Phương pháp này không chỉ miễn phí mà còn giúp doanh nghiệp trong nhiều khía cạnh, bao gồm thu hút, tiếp cận và kết nối với khách hàng mục tiêu, thúc đẩy tương tác, gia tăng trải nghiệm khách hàng và tạo tỷ lệ chuyển đổi trên website.

Lời kết

Bên trên là 2 cách tích hợp chat Zalo vào website đơn giản, dễ thực hiện nhất mà bạn có thể tham khảo. Có thể nói rằng, Zalo chính là một trong những nền tảng vô cùng tiềm năng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ lỡ. Vậy nên, ngoài thực hiện theo hướng dẫn trên, đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng tham khảo, bạn nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI