Top 23 theme WordPress membership không thể bỏ qua

Lượt xem
Home

Theme WordPress membership không chỉ là một giao diện đẹp mắt mà còn là công cụ đắc lực giúp xây dựng và quản lý cộng đồng trực tuyến một cách hiệu quả. Nếu tận dụng được khả năng tùy chỉnh và chặn truy cập có thể tạo ra không gian độc đáo, tương tác và thuận lợi cho member. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ các theme WordPress membership tốt nhất hiện nay.

1. Astra

Astra đã trở thành một trong những theme WordPress phổ biến nhất nhờ vào tính linh hoạt, đi kèm với hàng chục website mẫu có thể cài đặt chỉ bằng một cú click chuột. Theme tương thích với LearnDash và MemberPress nếu muốn bắt đầu bán các khóa học trực tuyến, theme hoạt động tốt với WooCommerce, dễ sử dụng và cung cấp toàn quyền kiểm soát để có thể thay đổi bất kỳ khía cạnh nào của giao diện theme theo ý muốn.

Theme Astra
Theme Astra

2. SeedProd

SeedProd được xem là công cụ xây dựng website tốt nhất trên thị trường, cho phép tạo ra một trang membership từ đầu với các sự lựa chọn về header, footer và bố cục. Theme rất dễ sử dụng đối với người mới bắt đầu, điểm mạnh nhất của theme là không cần phải viết code để thiết lập, ngoài ra còn cung cấp các theme tích hợp sẵn và một trình xây dựng drag and drop (Kéo và thả) mạnh mẽ để tùy chỉnh bố cục website. Cũng có thể liên kết trang membership với WooCommerce để thêm tùy chọn thanh toán, thanh toán trực tuyến định kỳ và nhiều tính năng khác.

Theme SeedProd
Theme SeedProd

3. Divi

Divi là theme và page builder WordPress tối ưu nhất, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại website, đi kèm với hàng trăm sự kết hợp bố cục tích hợp sẵn cho nhiều loại website doanh nghiệp và membership. Những bố cục này giúp thiết lập website và bắt đầu một cách nhanh chóng. Theme cũng đi kèm với vô số sự lựa chọn về màu sắc, animation, font chữ, background và nhiều tính năng khác, theme hoạt động tốt với tất cả các plugin WordPress hàng đầu.

Theme Divi
Theme Divi

4. Ultra

Ultra là theme WordPress đa năng được thiết kế để tạo ra bất kỳ loại website nào mà không cần chỉnh sửa mã code, bao gồm nhiều bố cục sẵn có mà chúng ta có thể cài đặt với đầy đủ nội dung demo. Theme cũng được trang bị một page builder kéo và thả để chỉnh sửa các trang hiện tại hoặc tạo các bố cục trang mới. Theme đi kèm với các widget tùy chỉnh, tích hợp social media, nhiều kiểu header, kết hợp bố cục không giới hạn và nhiều tính năng khác. Theme cũng hỗ trợ eCommerce và hoạt động tốt với MemberPress hoặc bất kỳ plugin eCommerce phổ biến nào khác.

Theme Ultra
Theme Ultra

5. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress đa năng miễn phí, đi kèm với nhiều bản demo tích hợp và các website sẵn có, bao gồm cả các mẫu cho trang membership. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các tiện ích mở rộng cao cấp, sự lựa chọn về màu sắc, widget tùy chỉnh và nhiều tính năng khác. Theme tích hợp với các plugin page builder kéo và thả phổ biến để dễ dàng tùy chỉnh website.

Theme OceanWP
Theme OceanWP

6. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress đa năng xuất sắc được xây dựng cho mọi loại website, bao gồm các bố cục một trang và nhiều trang với tất cả các yếu tố thiết kế hiện đại. Với cài đặt theme linh hoạt, có thể tùy chỉnh màu sắc, font chữ và background của website, theme hỗ trợ đầy đủ WooCommerce và tất cả các plugin page builder hàng đầu.

Theme Hestia Pro
Theme Hestia Pro

Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm:

7. Authority Pro

Authority Pro là một theme WordPress cao cấp được thiết kế để đạt hiệu suất nhanh chóng, đây là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt với bố cục trang chủ được tối ưu hóa để tăng cường tỷ lệ chuyển đổi và đăng ký. Việc thiết lập rất dễ dàng với tất cả các tùy chọn theme được sắp xếp gọn gàng dưới trình tùy chỉnh theme WordPress, theme sử dụng typography rõ nét và rất nhiều không gian trắng để tạo ra một trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Theme Authority Pro
Theme Authority Pro

8. Binder Pro

Binder Pro là một theme WordPress kinh doanh đa năng phù hợp cho các website membership, theme bao gồm các mô đun sẵn có mà chúng ta có thể kéo và thả để tạo ra các bố cục trang riêng biệt và độc đáo. Theme đi kèm với nhiều thiết kế website có sẵn có thể cài đặt chỉ với 1 cú click chuột, ngoài ra theme cũng bao gồm hỗ trợ contact form, bảng giá, Google Font, widgets tùy chỉnh, social media icon và hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce.

Theme Binder Pro
Theme Binder Pro

9. Shoppe

Shoppe là một theme WordPresse Commerce được xây dựng đặc biệt cho các website membership, đi kèm với bốn giao diện website, nhiều bố cục, nhiều kiểu header và vô số màu sắc. Theme tích hợp với các page builder kéo và thả để tạo nhanh chóng các landing page. Theme dễ thiết lập với bộ cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột, bảng điều khiển theme tùy chỉnh và công cụ tùy chỉnh trực tiếp.

Theme Shoppe
Theme Shoppe

10. Hive

Hive là một theme WordPress phong cách đen, trắng được xây dựng với phương pháp đa năng (All-purpose approach) để tạo ra một website membership, theme có một bố cục kiểu tạp chí dành cho blogger, nhà xuất bản và các trang tin trực tuyến. Với cài đặt chỉ trong 1 phút, có thể triển khai website và thay thế nội dung demo bằng ảnh và văn bản, theme được tối ưu hóa hoàn toàn về tốc độ và hiệu suất.

Theme Hive
Theme Hive

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm:

11. Elegant

Elegant là một theme WordPress gọn gàng dành cho website kinh doanh và membership, có nhiều kiểu trang chủ có sẵn với 6 cách phối màu và trình nhập nội dung demo chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bố cục đa cột, social icon, portfolio, contact form và hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce, có một trang cài đặt theme tùy chỉnh với các tùy chọn linh hoạt.

Theme Elegant
Theme Elegant

12. Public Opinion

Public Opinion là một theme tạp chí WordPress dành cho các website membership, trang chủ và các trang category được thiết kế để hiển thị nội dung trong bố cục dạng lưới đẹp mắt. Theme có navigation menu bên dưới header và một menu phụ ở trên cùng với một additional social profile menu, có thể sử dụng trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress để dễ dàng thực hiện các thay đổi cho website. 

Theme Public Opinion
Theme Public Opinion

13. Minimal Lite

Minimal Lite là một theme WordPress miễn phí có thể sử dụng để xây dựng các website membership, du lịch, ẩm thực và nhiếp ảnh, theme đi kèm với dữ liệu demo có thể nhập vào website để bắt đầu nhanh chóng. Theme có một floating navigation menu cố định bên phải màn hình, theme cũng hỗ trợ WooCommerce và tất cả các plugin WordPress phổ biến.

Theme Minimal Lite
Theme Minimal Lite

14. The Thinker

The Thinker là một theme WordPress cao cấp dành cho blogger, tạp chí và website membership, đây là một theme đơn giản và tối giản với typography và hiển thị featured image đẹp mắt. Theme bao gồm nhiều mẫu trang, nhiều khu vực widget ready, slider cao cấp và hỗ trợ contact form, theme thân thiện với người mới và cũng có thể được sử dụng để tạo ra một website đa ngôn ngữ.

Theme The Thinker
Theme The Thinker

15. Neve

Neve là một theme WordPress đa năng hiện đại phù hợp cho bất kỳ website membership và ấn phẩm trực tuyến nào, có thể tải website một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Theme đi kèm với khả năng kiểm soát màu sắc, widget tùy chỉnh, tích hợp social media và nhiều bố cục được tích hợp sẵn, có thể sử dụng theme với plugin page builder yêu thích để tạo các mẫu trang tùy chỉnh trong WordPress.

Theme Neve
Theme Neve

Có thể bạn quan tâm:

16. Mesmerize

Mesmerize là một theme WordPress thân thiện với người mới, đi kèm với các tùy chọn linh hoạt, giúp dễ dàng tạo ra một website chuyên nghiệp mà không cần viết bất kỳ đoạn code nào. Theme có một trang chủ đẹp và đáp ứng với nhiều kiểu header và các phần nội dung sẵn có mà chúng ta có thể tùy chỉnh, các tính năng đáng chú ý khác bao gồm video background, slideshow, các loại nội dung header, gradient overlay và nhiều tính năng khác.

Theme Mesmerize
Theme Mesmerize

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

17. Indigo

Indigo là một theme WordPress đa năng xuất sắc với những tính năng linh hoạt, trang chủ bao gồm hai navigation menu, featured slider, khu vực widget 3 cột, menu cố định, các featured category và nhiều tính năng khác. Theme cũng đi kèm với các widget tùy chỉnh để thêm bài viết phổ biến, tweet gần đây, một biểu mẫu đăng ký bản tin, social icon và nhiều tính năng khác, theme cung cấp nhiều cách phối màu, sự lựa chọn về font chữ và background tùy chỉnh.

Theme Indigo
Theme Indigo

Bạn có thể tham khảo thêm các theme khác như:

18. Blockchain

Blockchain là một theme WordPress linh hoạt cho việc xây dựng website về cryptocurrency và membership, theme có thiết kế hiện đại đẹp mắt với một mô đun tỷ giá hối đoái tiền điện tử (Cryptocurrency exchange rate) hoạt động đầy đủ chức năng. Theme bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh cho các dự án, dịch vụ, case study và danh sách công việc. Bên trong theme sẽ tìm thấy các widget tùy chỉnh, mẫu trang, hỗ trợ cho các page builder và nhiều tính năng khác.

Theme Blockchain
Theme Blockchain

19. Showthemes

Showthemes là một theme sự kiện linh hoạt cho WordPress, đây là lựa chọn hoàn hảo cho các website hội nghị trực tuyến, sự kiện và hội nghị thượng đỉnh. Theme đi kèm với nhiều mẫu thiết kế sẵn có, bao gồm Open Event, Tyler, Vertoh và nhiều mẫu khác. Các mẫu này bao gồm sự kiện hoặc lịch họp cho hội nghị, theme có không gian hiển thị chi tiết sự kiện, tích hợp với Google Map, đăng ký tham gia, bán vé và nhiều tính năng khác. Theme có nhiều header, trang và bố cục blog, ngoài ra cũng cho phép tạo menu cố định, thậm chí có thể nhập chi tiết sự kiện từ Eventbrite hoặc Facebook.

Theme Showthemes
Theme Showthemes

20. Flash

Flash là một theme WordPress miễn phí tuyệt vời cho các website membership, theme cũng hỗ trợ cho WooCommerce, tương thích với các plugin WooCommerce phổ biến và có thiết kế đẹp mắt, gọn gàng và chuyên nghiệp. Theme có plugin đi kèm cho phép dễ dàng nhập nội dung demo vào website, theme cũng bao gồm nhiều bố cục blog, mẫu page builder, nhiều kiểu header, sự lựa chọn màu sắc và nhiều tính năng khác.

Theme Flash
Theme Flash

21. Navigation Pro

Navigation Pro là một theme kinh doanh WordPress gọn gàng và chuyên nghiệp, được thiết kế để đạt hiệu suất và tốc độ tốt nhất. Trang chủ được tiện ích hóa hoàn toàn, có thể kéo và thả các widget để thiết lập. Ngoài ra còn có một bảng tùy chọn theme, khu vực widget tùy chỉnh, một header có thể tùy chỉnh, hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce.

Theme Navigation Pro
Theme Navigation Pro

22. Tusant

Tusant là một theme WordPress màu tối được thiết kế đặc biệt cho các podcast và website membership, có thể sử dụng theme này cho việc phát nhạc, hội thảo trực tuyến và video purpose. Theme hỗ trợ nhiều nguồn âm thanh và video để thêm nội dung vào website, ngoài ra theme cũng cho phép nhúng các file media tùy chỉnh một cách mượt mà.

Theme Tusant
Theme Tusant

23. Spencer

Spencer là một theme kinh doanh WordPress chuyên nghiệp cho website membership, có thiết kế gọn gàng, thanh lịch, phù hợp cho blog và trang portfolio. Theme đi kèm với các widget tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, nhiều bố cục và hỗ trợ cho tất cả các plugin cần thiết của WordPress, theme dễ sử dụng và rất thân thiện với người mới bắt đầu.

Theme Spencer
Theme Spencer

Nếu bạn đang cần một dịch vụ hosting phù hợp để xây dựng website hoặc blog cá nhân trên WordPress, hãy xem xét sử dụng WordPress Hosting của Vietnix. Dịch vụ này được tối ưu hóa cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và mang lại nhiều lợi ích đáng chú ý:

  • Tốc độ tải trang nhanh chóng dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ trực tiếp từ chuyên gia WordPress, 24/7.
  • An toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày và khả năng khôi phục dữ liệu nhanh chóng.
  • Website luôn ổn định với hạ tầng hiện đại và tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện của Vietnix.
  • Tạo website WordPress một cách dễ dàng chỉ với một cú click chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Tặng toàn bộ kho giao diện cùng với plugin bản quyền WordPress

Hãy liên hệ với Vietnix ngay để được tư vấn chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Vietnix hy vọng những nội dung trên đã giúp bạn tìm ra theme WordPress membership phù hợp cho website của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như theme ngôn ngữ từ phải sang trái hoặc theme graphic designer tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (163 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI