NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
15/07/2023
Lượt xem

Cách tạo trang web micro-job như Fiverr bằng WordPress đơn giản

15/07/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (185 bình chọn)

Việc tạo ra một trang web chuyên về một ngành nghề nhất định đã trở thành một ý tưởng kinh doanh trực tuyến phổ biến bởi vì nó phù hợp cho người mới bắt đầu. Các thị trường việc làm trực tuyến như Upwork và Fiverr giúp kết nối những người làm tự do đó với nhà tuyển dụng với một khoản phí nhỏ. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách tạo trang web micro-job như Fiverr bằng WordPress mà không cần kiến thức về lập trình.

Những điều cần thiết để tạo một trang web giống như Fiverr

Có một số thứ bạn cần để tạo một trang web giống như Fiverr bằng WordPress.

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nền tảng đúng. Để xây dựng một trang web micro-job, bạn sẽ cần một trang web self-hosted sử dụng WordPress.org. Để bắt đầu một trang web WordPress, bạn cần những thứ sau đây:

  • Tên miền – Đây sẽ là địa chỉ của trang web của bạn, ví dụ: vietnix.vn.
  • Tài khoản hosting WordPress – Đây là nơi lưu trữ các file của trang web.
  • Chứng chỉ SSL – Giúp mã hóa việc truyền dữ liệu đến và đi từ trang web.
  • Addon Micro-job và theme.

Cách tạo trang web micro-job như Fiverr bằng WordPress

Bước 1. Cài đặt WordPress

Để cài đặt WordPress, bạn cần một tài khoản hosting WordPress, tên miền và chứng chỉ SSL.

Thường thì một tên miền có giá $14.99 /Năm, chứng chỉ SSL có giá $69.99 /Năm, và việc hosing WordPress sẽ tốn cho bạn $7.99 /Tháng. Đây có thể nói sẽ là một chi phí khá lớn đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp hosting và tên miền nào thì hãy tham khảo dịch vụ của Vietnix – một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp lưu trữ số và điện toán đám mây tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Vietnix đang cung cấp các gói hosting tốc độ cao đa dạng như Business Hosting, Hosting Cao Cấp, WordPress Hosting,… và tên miền trong nước, quốc tế để đáp ứng nhu cầu của cả người dùng cá nhân và các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ của Vietnix luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết và cung cấp giải pháp phù hợp nhất theo nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với Vietnix để được hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Bước 2. Cài đặt một trang web micro-job với WordPress

Bây giờ bạn đã cài đặt WordPress, đến lúc thêm chức năng micro-job engine vào trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng một theme micro-job.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt theme Microjob Engine. Để biết chi tiết, xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Vietnix về cách cài đặt theme WordPress.

Microjob Engine là một theme ứng dụng, có nghĩa là nó được thiết kế để là một ứng dụng với đầy đủ chức năng phía sau và phía trước.

Sau khi bạn đã kích hoạt theme, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chào mừng của theme. Trên màn hình này, bạn sẽ cần nhập mã cấp phép của mình, mà bạn có thể tìm thấy trong tài khoản EngineThemes của bạn.

Cài đặt một trang web micro-job với WordPress
Cài đặt một trang web micro-job với WordPress

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút Install Demo để nhập và thiết lập một trang web mẫu. Điều này cho phép bạn nhanh chóng thiết lập trang web để trông hoàn toàn giống như trang demo. Sau đó, bạn có thể thay thế nội dung bằng nội dung riêng của bạn.

Microjob Engine đi kèm với hai giao diện để lựa chọn. Sau khi nhập dữ liệu mẫu, bạn có thể chọn một trong hai giao diện để sử dụng trên trang web.

Microjob Engine đi kèm với hai giao diện để lựa chọn
Microjob Engine đi kèm với hai giao diện để lựa chọn

Trang web của bạn đã được thiết lập giống như trang mẫu của theme . Bạn có thể truy cập trang web của mình để xem cách nó hoạt động.

Có thể truy cập trang web để xem cách nó hoạt động
Có thể truy cập trang web để xem cách nó hoạt động

Bước 3. Chọn phương thức thanh toán và gói dịch vụ

Microjob Engine tích hợp sẵn với PayPal và 2Checkout. Bạn có thể mua các gói addon để thêm các cổng thanh toán thẻ tín dụng khác như Authorize.net, PayU, PayStack và Stripe.

Bạn có thể thiết lập cổng thanh toán ưa thích của mình bằng cách truy cập trang Engine Settings > Payment Gateways trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Chọn phương thức thanh toán và gói dịch vụ
Chọn phương thức thanh toán và gói dịch vụ

Giải thích về gói dịch vụ

Microjob Engine cho phép bạn kiếm tiền theo hai cách:

Bạn có thể nhận được tiền hoa hồng khi một công việc hoàn thành. Bạn có thể bán các gói dịch vụ cho phép người dùng gửi các dịch vụ nhỏ với một số tiền nhất định. Việc thiết lập một rào cản thanh toán ngay từ đầu có thể ngăn chặn một số người dùng đăng ký, nhưng nó cũng giúp ngăn chặn spam.

Trên một khía cạnh khác, việc cho phép đăng bài việc làm miễn phí sẽ giúp bạn thu hút nhiều freelancer hơn đến trang web.

Bạn luôn có thể thay đổi các thiết lập sau khi trang web của bạn bắt đầu nhận được đủ sự chú ý từ cả freelancer và nhà tuyển dụng.

Để thiết lập các tùy chọn này, bạn cần truy cập trang Engine Settings > Theme Options và nhấp vào tab Payment Type.

Nhấp vào tab Payment Type để thiệt lập các tùy chọn
Nhấp vào tab Payment Type để thiệt lập các tùy chọn

Từ đây, bạn có thể bật hoặc tắt chức năng đăng bài miễn phí. Nếu bạn tắt chức năng đăng bài miễn phí, bạn có thể thêm các gói dịch vụ mà freelancer có thể mua để đăng tải các đề xuất của họ.

Bước 4. Thay đổi branding và nội dung trang web

Tiếp theo, bạn muốn thay đổi branding và nội dung để làm cho trang web trở thành của riêng bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách truy cập trang Appearance > Customize, nơi bạn có thể thay đổi các cài đặt theme với chế độ xem trước trực tiếp.

Thay đổi branding và nội dung trang web
Thay đổi branding và nội dung trang web

Tùy chỉnh theme của bạn dành thời gian và xem qua các tùy chọn khác nhau và điều chỉnh chúng theo ý thích. Bạn có thể xem hướng dẫn của Vietnix về cách sử dụng trình tùy chỉnh theme WordPress để biết thêm chi tiết.

Đừng quên nhấp vào nút Publish ở phía trên để lưu các thay đổi của bạn trước khi thoát khỏi trình tùy chỉnh.

Bước 5. Kiểm tra trang web micro-job

Sau khi thiết lập theme của bạn, đến lúc kiểm tra kỹ lưỡng từng góc của trang web.

Mở trang web trong một tab mới và thử sử dụng nó như một người dùng thông thường. Bắt đầu bằng cách đăng một quảng cáo như một freelancer. Sau đó, duyệt trang web như một nhà tuyển dụng bằng cách kiểm tra các danh sách việc làm và thuê dịch vụ.

Mỗi người dùng trên trang web của bạn, bất kể là freelancer hay nhà tuyển dụng, sẽ có trang hồ sơ riêng của họ. Hồ sơ freelancer sẽ hiển thị thông tin cá nhân, tiểu sử, dịch vụ gần đây và đánh giá.

Kiểm tra trang web micro-job
Kiểm tra trang web micro-job

Mỗi người dùng cũng có thể quản lý tài khoản của họ từ bảng điều khiển tùy chỉnh. Đây là nơi hiển thị tất cả các cuộc trò chuyện, tin nhắn và công việc của họ.

Có thể quản lý tài khoản từ bảng điều khiển tùy chỉnh
Có thể quản lý tài khoản từ bảng điều khiển tùy chỉnh

Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn và người dùng của bạn có thể nhận được thông báo qua email từ trang web của bạn.

Bước 6. Quản lý trang web micro-job

Mặc dù người dùng của bạn (cả freelancer và nhà tuyển dụng) không cần truy cập khu vực quản trị WordPress, bạn vẫn sẽ quản lý tất cả các khía cạnh của trang web của mình từ bảng điều khiển WordPress.

Bạn có thể xem tất cả các đơn hàng được đặt trên trang web việc làm nhỏ của bạn bằng cách truy cập Cài đặt Engine Settings > Orders.

Quản lý trang web micro-job
Quản lý trang web micro-job

Nó cũng đi kèm với hệ thống đánh giá cho các công việc đã hoàn thành.

Bạn cũng có thể xem các công việc đã hoàn thành cần được xác minh bằng cách truy cập trang Jobs Verification. Từ đây, bạn có thể chấp nhận, để đang chờ, từ chối hoặc xác minh trạng thái công việc.

Sau khi được chấp nhận, freelancer sẽ có thể rút tiền của mình.

 Jobs Verification
Jobs Verification

Để xem tất cả hoạt động rút tiền, bạn cần truy cập tab Engine Settings > Money Withdrawl . Trên trang này, bạn sẽ thấy danh sách các freelancer đã rút tiền của họ.

Truy cập tab Engine Settings chọn Money Withdrawl
Truy cập tab Engine Settings chọn Money Withdrawl

Bạn có thể quản lý tất cả các chức năng trang web từ khu vực quản trị của trang web WordPress, và bạn cũng có thể xem những cuộc trò chuyện giữa người dùng.

Điều này giúp đảm bảo rằng freelancer không yêu cầu khách hàng sử dụng các phương thức thanh toán không thể xác minh khác. Nó cũng hỗ trợ trong việc giải quyết tranh chấp giữa freelancer và nhà tuyển dụng.

Bước 7. Tài nguyên để phát triển trang web micro-job

Khi trang web của bạn đã hoạt động, bạn cần học cách phát triển nó và kiếm thêm tiền. Hãy xem một số tài nguyên mà bạn có thể sử dụng để đạt được những mục tiêu này.

Mở rộng trang web

Sử dụng WordPress cho phép bạn truy cập hàng ngàn plugin miễn phí và trả phí. Những plugin này tương tự như các ứng dụng cho trang web WordPress của bạn.

Bạn có thể sử dụng các plugin để thêm các tính năng mới vào thị trường việc làm của bạn và phát triển doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với hơn 60.000+ plugin có sẵn, làm sao bạn biết được những plugin nào bạn nên cài đặt?

Đừng lo,Vietnix đã có những lựa chọn cho bạn. Xem danh sách chọn lọc của Vietnix về những plugin WordPress cần thiết mà mọi trang web WordPress nên sử dụng.

Tiếp thị cho thị trường việc làm

Tiếp theo, bạn sẽ cần tìm hiểu một chút về SEO. Khi bạn bắt đầu nhận được một số lưu lượng truy cập, bạn cần biết nguồn gốc người dùng của bạn và họ làm gì trên trang web của bạn. Thông tin này giúp bạn đưa ra quyết định thông minh về việc phát triển doanh nghiệp.

Đây là lúc bạn cần sử dụng MonsterInsights. Nó giúp bạn cài đặt Google Analytics trên trang web của bạn. Quan trọng nhất, nó hiển thị báo cáo traffic dễ hiểu ngay trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Cải thiện hiệu suất

Microjob Engine là một theme ứng dụng mạnh mẽ với rất nhiều tính năng thú vị. Tuy nhiên, khi trang web của bạn phát triển, nó trở nên nặng hơn và máy chủ load lâu hơn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách dễ dàng tạo ra một trang web micro-job trên WordPress. Bạn cũng có thể xem thêm các bài viết khác về chủ đề WordPress để biết thêm nhiều kiến thức mới, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI