NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
20/10/2023
Lượt xem

Cách tăng tốc WooCommerce đơn giản, nhanh chóng

20/10/2023
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (77 bình chọn)

Bạn muốn tăng cường hiệu suất của WooCommerce cho cửa hàng trực tuyến của mình? Một cửa hàng WooCommerce có tốc độ nhanh sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng và giúp bạn tăng doanh số và tỷ lệ chuyển đổi. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ với bạn những mẹo đơn giản và thực tế để tăng tốc WooCommerce, giúp cửa hàng trực tuyến của bạn hoạt động mượt mà và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tại sao tốc độ WooCommerce lại quan trọng?

Tốc độ của WooCommerce đóng vai trò quan trọng vì chúng mang lại cải thiện trải nghiệm người dùng trên cửa hàng trực tuyến. Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng mỗi giây giảm tốc độ trang web đồng nghĩa với mất đi 7% tỷ lệ chuyển đổi và giảm đi 16% sự hài lòng của khách hàng. Điều này cho thấy sự quan trọng của việc tối ưu hóa tốc độ trang để đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn cho cửa hàng trực tuyến.

Tăng tốc WooCommerce có thực sự quan trọng?
Tăng tốc WooCommerce có thực sự quan trọng?

Hơn 73% người dùng chuyển sang đối thủ nếu trang web load chậm và đồng nghĩa là một cửa hàng có WooCommerce chậm sẽ gây giảm tỷ lệ chuyển đổi và doanh số.

Việc này cũng ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của WooCommerce. Tối ưu hóa WooCommerce để tăng tốc độ và hiệu suất có thể khắc phục những thiệt hại này và cải thiện doanh thu và sự hài lòng của khách hàng.

1. Nâng cấp WooCommerce Hosting

Việc chọn một nhà cung cấp dịch vụ hosting phù hợp là bước đầu để cải thiện tốc độ của WooCommerce. Nếu dịch vụ hosting không đủ tốt, hiệu suất WooCommerce cho khách hàng sẽ bị giảm.

SiteGround hosting
SiteGround hosting

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn hosting, Không chỉ được biết đến là một trong những nhà cung cấp Hosting, VPS, Firewall, tên miền,… chất lượng và uy tín, Vietnix còn được đánh giá cao nhờ chính sách dịch vụ minh bạch và rõ ràng kèm nhiều chương trình ưu đãi đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Khi lựa chọn Vietnix, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: Miễn phí bộ theme và plugin WordPress trị giá đến 50.000.000 VND/Năm, miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL Let’s Encrypt, miễn phí chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về Vietnix.

35

2. Thiết lập bộ nhớ cache cho cửa hàng WooCommerce

WooCommerce chạy trên nền tảng WordPress, tự động tạo ra các trang khi người dùng truy cập vào trang web. Điều này có nghĩa là khi có nhiều người truy cập vào trang web, máy chủ hosting sẽ phải xử lý khối lượng công việc lớn trong thời gian dài. Để giải quyết vấn đề này, việc sử dụng bộ nhớ cache là rất quan trọng.

Thay vì tạo ra các trang ngay lập tức, bộ nhớ cache phục vụ người dùng bản sao tĩnh của trang web đã lưu trữ. Điều này sẽ cải thiện đáng kể tốc độ và hiệu suất giao hàng, từ đó nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể.

Cách bộ nhớ cache hoạt động
Cách bộ nhớ cache hoạt động

Sử dụng WP Rocket là cách tốt nhất để thêm bộ nhớ cache vào cửa hàng WooCommerce. Cùng tham khảo qua bài viết về cách cài đặt plugin WordPress của Vietnix để tìm hiểu rõ hơn.

Hướng dẫn cách cài đặt plugin WordPress đơn giản, nhanh chóng.

Sau khi đã cài đặt plugin xong, ứng dụng sẽ tự động tạo cache và áp dụng các cài đặt liên quan đến WooCommerce.

plugin WP Rocket
Dashboard plugin WP Rocket

3. Luôn cập nhật WooCommerce

Để đảm bảo hiệu suất tối ưu, việc cập nhật phiên bản WooCommerce thường xuyên là rất quan trọng. WooCommerce thường phát hành các phiên bản mới, không chỉ để sửa lỗi và giới thiệu tính năng mới hấp dẫn, mà còn để cải thiện hiệu suất tổng thể.

Việc duy trì cập nhật phiên bản WooCommerce sẽ giúp bạn có được những cải tiến này và tận hưởng trải nghiệm mượt mà và hiệu quả trên cửa hàng trực tuyến.

Cập nhật WooCommerce
Cập nhật WooCommerce

Tuy nhiên, để đảm bảo sử dụng phần mềm mới nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn, hãy đảm bảo cập nhật cả WooCommerce, WordPress, các plugin và theme.

Ngoài nội dung về cách tăng tốc WooCommerce, bạn có thể tham khảo thêm:

Trước khi cài đặt bất kỳ cập nhật nào, hãy đảm bảo backup đầy đủ cửa hàng WooCommerce. Vietnix đề xuất sử dụng Duplicator, một plugin backup hàng đầu trên thị trường, hãy xem hướng dẫn về cách backup WordPress.

4. Tối ưu hóa hình ảnh sản phẩm trong WooCommerce

Để tăng tốc độ tải trang của cửa hàng WooCommerce, tối ưu hóa hình ảnh sản phẩm là điều cần thiết. Việc tối ưu hóa hình ảnh giúp giảm kích thước file ảnh mà vẫn duy trì chất lượng. Điều này giúp cải thiện thời gian tải trang cho tất cả các trang cửa hàng, danh mục sản phẩm và trang sản phẩm.

Trước khi tải lên hình ảnh lên WooCommerce, hãy sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh như Adobe Photoshop để xuất hình ảnh dành cho web, giúp tối ưu hóa kích thước và tối đa hóa hiệu suất tải trang.

Xuất bản ảnh cho Website
Xuất bản ảnh cho Website

Trong hộp thoại xuất file, bạn có thể chọn định dạng file hình ảnh (JPG, PNG, GIF) để có kích thước file nhỏ nhất. Sau đó, bạn có thể giảm chất lượng, số lượng màu và các tùy chọn khác để giảm kích thước file ảnh.

Tùy chỉnh hình ảnh trước khi lưu
Tùy chỉnh hình ảnh trước khi lưu

Sử dụng công cụ chỉnh sửa hình ảnh để giảm kích thước file là cách hiệu quả nhất để cải thiện hình ảnh trên cửa hàng WooCommerce.

5. Chọn theme WooCommerce tải nhanh hơn

Khi chọn theme cho cửa hàng WooCommerce, nhiều người thường chọn chủ đề phức tạp với nhiều tính năng và hiệu ứng hấp dẫn. Vietnix hiểu rằng người dùng cảm thấy rằng họ nên chọn thêm có đầy đủ các tính năng mà họ muốn thấy trên cửa hàng của mình. Nhưng đó lại không phải là cách mà theme hoạt động.

WordPress theme
WordPress theme

Theme WordPress tập trung vào giao diện trực quan của trang web và cửa hàng WooCommerce, không phải chức năng phức tạp.

Khi bạn chọn theme, nên tìm hiểu về bố cục, màu sắc và hỗ trợ WooCommerce. Để mở rộng chức năng, sử dụng các plugin và widget. Tránh dùng theme có quá nhiều tính năng giống plugin, có thể làm chậm tốc độ tải trang.

6. Thay thế các plugin và widget mở rộng được mã hóa kém

WooCommerce cho phép truy cập hàng ngàn tiện ích mở rộng và plugin WordPress. Việc cài đặt nhiều plugin không ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất, miễn là plugin được viết code tốt. Tuy nhiên, plugin WordPress viết code không tốt có thể làm chậm tốc độ trang web. Hãy sử dụng các plugin như Query Monitor để kiểm tra số lượng truy vấn trên mỗi trang.

Query Monitor
Query Monitor

Query Monitor cho phép bạn theo dõi:

 • Các truy vấn cơ sở dữ liệu được kích hoạt bởi các trang trên cửa hàng WooCommerce.
 • Các yêu cầu HTTP được thực hiện bởi các đoạn code trong theme hoặc plugin.
 • Hooksactions được kích hoạt trên một trang.
 • Ngôn ngữ, kiểm tra vai trò người dùng và các file template được sử dụng để hiển thị trang.
 • Chi tiết môi trường hosting như phiên bản PHPMySQL.

Nếu vẫn gặp vấn đề, hãy vô hiệu hóa các plugin và thử lại.

Vô hiệu hóa các plugin trong WordPress
Vô hiệu hóa các plugin trong WordPress

Nếu việc vô hiệu hóa các plugin đột ngột cải thiện đáng kể hiệu suất của WooCommerce, bạn có thể kích hoạt từng cái 1 để xác định plugin nào là nguyên nhân gây ra vấn đề. Sau đó, liên hệ với nhóm hỗ trợ của plugin đó và thông báo về sự cố. Trong khi đợi giải quyết, bạn có thể thay thế plugin đó bằng một lựa chọn khác thay thế.

7. Sử dụng phiên bản PHP mới nhất

WooCommerce và WordPress đều sử dụng PHP làm ngôn ngữ lập trình chính. PHP là một ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở, được cộng đồng phát triển năng động duy trì và phát hành phiên bản mới thường xuyên.

Tuy nhiên, các nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress thường không nhanh chóng nâng cấp lên phiên bản PHP mới nhất để đảm bảo tính tương thích. Kiểm tra phiên bản PHP đang sử dụng bằng cách truy cập vào Tools > Site Health và chuyển sang Info tab.

Kiểm tra phiên bản PHP
Kiểm tra phiên bản PHP

Phiên bản PHP mới nhất là 8.0.22 vào thời điểm viết bài này. Các nhà cung cấp dịch vụ hosting hàng đầu của WordPress đều có thể chọn phiên bản PHP mà bạn muốn sử dụng trên trang web. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo bài viết của Vietnix về cách cập nhật phiên bản PHP cho WordPress.

8. Bật firewall cấp DNS

Một firewall cấp DNS bảo vệ cửa hàng WooCommerce khỏi hoạt động độc hại và tấn công. Chúng chặn các yêu cầu đáng ngờ trước khi chúng đến máy chủ, giúp giải phóng tài nguyên máy chủ và làm cho trang web nhanh hơn.

Cách tường lửa chặn các đợt tấn công
Cách tường lửa chặn các đợt tấn công

Vietnix khuyên sử dụng Sucuri, là plugin bảo mật và tường lửa website tốt nhất cho WordPress. Sucuri cũng đi kèm với một CDN siêu nhanh để phục vụ nội dung tĩnh trên trang web. CDN là một mạng phân phối nội dung cho phép bạn phục vụ các phần tĩnh của trang web thông qua các máy chủ toàn cầu, giúp tăng tốc độ tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng.

9. Sử dụng dịch vụ SMTP để gửi email WooCommerce

Cửa hàng WooCommerce gửi email thông báo cho quản lý tài khoản, xác nhận đơn hàng và thông báo quản trị. Để gửi email WooCommerce, bạn cần sử dụng một máy chủ SMTP thay vì chức năng gửi email mặc định của WordPress.

Vietnix khuyên bạn nên sử dụng SendLayer, đây là nhà cung cấp dịch vụ SMTP tốt nhất trên thị trường. Họ dễ dàng cài đặt và có phiên bản dùng thử miễn phí cho việc gửi đến 200 email.

SendLayer
SendLayer

Sau khi đăng ký, bạn có thể sử dụng WP Mail SMTP để bắt đầu gửi email thông qua nhà cung cấp dịch vụ SMTP.

Cùng tham khảo thêm một số bài viết liên quan có thể bạn quan tâm:

10. Nâng cấp công cụ tối ưu hóa chuyển đổi

Tối ưu hóa chuyển đổi là sự kết hợp các kỹ thuật mà chủ cửa hàng sử dụng để thúc đẩy khách truy cập trang web thực hiện mua hàng hoặc đăng ký. Để làm điều đó, họ sử dụng một loạt các công cụ để hiển thị pop up, khuyến mãi mã giảm giá, các ưu đãi nhắm mục tiêu và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, vấn đề là một số công cụ này thường không được tối ưu hóa cho tốc độ. Có quá nhiều file không cần thiết, gây trở ngại cho việc hiển thị trang, không hiển thị chính xác trên thiết bị di động và tác động đến trải nghiệm người dùng trên website.

Chính vì vậy bạn nên sử dụng OptinMonster, vì đây là lựa chọn hàng đầu trong số các phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi và cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng.

OptinMonster
OptinMonster

OptinMonster cung cấp các công cụ thông minh như pop-up, slide in widgets, header và footer tools, countdown timers, và nhiều công cụ khác để phát triển doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó plugin còn có các tùy chọn giúp tối ưu hóa tốt cho tốc độ và trải nghiệm người dùng trên mọi kích thước màn hình.

11. Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu WooCommerce

Plugin sao lưu WordPress sẽ mất nhiều thời gian hơn để chuẩn bị một bản sao lưu nếu như bạn phải tải xuống hoặc tải lên bản sao lưu đó. Nếu đang sử dụng WP Rocket, bạn có thể điều chỉnh đến trang Settings » WP Rocket và chuyển sang tab Database.

Tùy chỉnh Database
Tùy chỉnh Database

Làm sạch cơ sở dữ liệu WordPress bằng chọn các mục không cần thiết và xóa, sau đó nhấp vào nút “Save Changes” và “Optimize”. Hoặc sử dụng plugin WP-Optimize. Chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin, sau đó truy cập vào trang cài đặt plugin bằng cách nhấp vào WP-Optimize trong admin sidebar.

WP-Optimize
WP-Optimize

Hãy chọn các mục bạn muốn xóa hoặc tối ưu hóa, sau đó nhấp vào nút “Run all selected optimizations”.

12. Tối ưu hóa file JavaScript và CSS

Các file JavaScriptCSS gửi các yêu cầu HTTP riêng lẻ và làm tăng thời gian tải trang. Một số file này có thể chặn quá trình hiển thị, điều này có nghĩa là trang sẽ không được hiển thị cho đến khi trình duyệt tải xuống những file đó. Có nhiều cách bạn có thể tối ưu hóa việc gửi file JavaScript và CSS. Vietnix đã nói về việc sử dụng CDN và caching rồi.

Để tối ưu hóa việc gửi file JavaScript và CSS, bạn có thể sử dụng plugin WP Rocket. Chỉ cần vào tab File Optimization và bật “Minify and combine options for CSS and JavaScript”.

File Optimization trong WP-Rocket
File Optimization trong WP-Rocket

Lưu ý: Thu gọn và kết hợp các file này có thể gây ra các vấn đề không mong muốn trên trang web. Nếu gặp vấn đề, bạn có thể tắt chức năng này đi.

Nếu bạn đang trong quá trình lựa chọn một dịch vụ hosting chất lượng để xây dựng và duy trì website hoặc blog cá nhân trên WordPress, Vietnix cung cấp giải pháp WordPress Hosting, một lựa chọn xuất sắc với đầy đủ tính năng ưu việt.

WordPress Hosting từ Vietnix, với thiết kế tối ưu hóa đặc biệt cho WordPress, cung cấp một loạt các tính năng nổi trội, hỗ trợ tối đa trong việc nâng cao hiệu suất và bảo mật cho trang web của bạn, bao gồm:

 • Tải trang nhanh chóng, chỉ dưới 1 giây, nhờ ổ cứng NVMe cực nhanh và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Hỗ trợ tư vấn tăng tốc độ trang web bởi các chuyên gia WordPress 24/7.
 • An toàn dữ liệu đảm bảo với hệ thống backup tự động 4 lần mỗi ngày và khả năng phục hồi nhanh.
 • Sự ổn định của website được bảo đảm bởi cơ sở hạ tầng tiên tiến và công nghệ Firewall anti DDoS do Vietnix phát triển.
 • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một cú click chuột qua WordPress Toolkit.
 • Tặng kèm bộ sưu tập theme và plugin WordPress cao cấp, với giá trị lên đến 50.000.000 VND/Năm, bao gồm Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, WP Astra Growth Bundle, Divi,…

Để biết thêm thông tin và lựa chọn gói WordPress Hosting phù hợp, hãy liên hệ Vietnix ngay hôm nay!

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1800 1093.
 • Email: sales@vietnix.com.vn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn cải thiện tốc độ và nâng cao hiệu suất của WooCommerce cho cửa hàng trực tuyến. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách theo dõi chuyển đổi trong WooCommerce. Vienix chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI