NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
27/12/2023
Lượt xem

27 phần mềm Proxy Free tốt nhất không thể bỏ qua

27/12/2023
34 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (92 bình chọn)

Phần mềm proxy đã trở nên quen thuộc trong thời đại mà kiểm duyệt Internet là việc vô cùng quan trọng. Chính vì không gian mạng tồn tại nhiều trang web có thể hack dữ liệu của bạn hoặc khiến virus độc hại xâm nhập vào thiết bị. Do đó, một số cơ quan chức năng đã chặn các trang này để không ai có thể vào được. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn cần truy cập, hãy nhờ vào sự hỗ trợ của các phần mềm Proxy free thuộc danh sách mà Vietnix đã tổng hợp bên dưới!

Tại sao cần sử dụng phần mềm Proxy?

Ngày nay, các phần mềm proxy miễn phí, trả phí chủ yếu được sử dụng để ẩn danh hoặc thay đổi địa chỉ IP khi truy cập một trang web. Có thể có nhiều lý do để làm điều này. Hãy xem xét những cái phổ biến nhất trong danh sách ứng dụng của proxy miễn phí sau:

 • Truy cập ẩn danh vào các trang web: Máy chủ proxy có thể được sử dụng để lướt web ẩn danh, tải xuống tệp, trò chuyện trên các diễn đàn, email và các dịch vụ nhắn tin tức thì mà không cần tiết lộ địa chỉ IP của bạn.
 • Truy cập trang giới hạn số lượng kết nối hoặc yêu cầu trên một đơn vị thời gian: Nhiều dịch vụ chia sẻ tệp giới hạn số lần tải xuống từ một địa chỉ IP trên một đơn vị thời gian. Sử dụng proxy sẽ giúp khắc phục tình trạng này.
 • Kiểm tra quyền truy cập vào trang web từ khắp nơi trên thế giới: Sử dụng proxy, bạn có thể kết nối với trang web để kiểm tra tính khả dụng của nó từ các quốc gia khác nhau trên thế giới hoặc các nhà cung cấp và mạng Internet.
 • Bỏ qua các khóa trực tuyến: Sử dụng proxy, bạn có thể truy cập một trang web không thể truy cập trực tiếp do bất kỳ sự cố mạng nào hoặc một số tắc nghẽn.
Tại sao cần sử dụng phần mềm Proxy?
Tại sao cần sử dụng phần mềm Proxy?

Ví dụ: nếu IP của người dùng, hoặc thậm chí tất cả các IP của quốc gia bị chặn trong dịch vụ này. Nó cũng sẽ hữu ích nếu ISP của người dùng từ chối quyền truy cập vào trang web. Ví dụ, ở Trung Quốc, quyền truy cập vào một số dịch vụ Internet phổ biến bị chặn, chẳng hạn như Instagram, Gmail, Twitter,…

27 phần mềm Proxy miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Ultrasurf

UltraSurf là ​​một sản phẩm proxy miễn phí đầu tiên trong danh sách này vượt qua kiểm duyệt Internet được tạo ra bởi UltraReach Internet Corporation. Phần mềm này vượt qua kiểm duyệt Internet và tường lửa bằng cách sử dụng máy chủ proxy HTTP và sử dụng các giao thức mã hóa để bảo mật.

Phần mềm được phát triển bởi hai nhóm học viên Pháp Luân Công khác nhau cùng một lúc, một nhóm bắt đầu ở Mỹ vào năm 2002 bởi những người Trung Quốc xa xứ. Phần mềm được thiết kế như một phương tiện cho phép người dùng internet vượt qua Bức tường lửa lớn của Trung Quốc.

Công cụ này đã được Wired mô tả là “một trong những công cụ tự do ngôn luận quan trọng nhất trên Internet” và là công cụ vượt tường lửa “hoạt động tốt nhất” của Đại học Harvard trong một nghiên cứu năm 2007; một nghiên cứu năm 2011 của Freedom House đã xếp hạng nó ở vị trí thứ tư.

Ultrasurf
Ultrasurf

Ultrasurf chỉ chuyển lưu lượng truy cập của trình duyệt của bạn thông qua mạng lưới các máy chủ proxy của nó. Đường hầm mã hóa lưu lượng của bạn giữa trình duyệt của bạn và máy chủ của họ. Lưu lượng truy cập giữa máy chủ của họ và internet không được mã hóa. Các trang web bạn truy cập sẽ chỉ thấy địa chỉ IP của máy chủ proxy. Địa chỉ IP thay đổi mỗi khi bạn khởi chạy Ultrasurf.

Các kỹ thuật chống kiểm duyệt của Ultrasurf là ​​độc quyền. Chúng không được biết đến rộng rãi vì thiết kế Ultrasurf là ​​bảo mật thông qua sự che đậy. Các kỹ thuật được thực hiện một cách bí mật, không thường được thảo luận hoặc ghi lại một cách công khai.

Tham khảo tại website: https://ultrasurf.us

2. kProxy

kProxy là một dịch vụ proxy miễn phí và trả phí phổ biến mà công ty cho biết có hơn 1,5 triệu người dùng thường xuyên. Có rất nhiều sự cạnh tranh về proxy, nhưng kProxy nổi bật ngay lập tức với bề dày thành tích (xuất hiện từ năm 2005). kProxy có những tính năng bổ sung đáng kể mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, kể cả trình duyệt.

kProxy
kProxy

kProxy có các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox, Edge, thậm chí cả trình duyệt Kiwi của Android, tốt hơn nhiều so với nhiều đối thủ cạnh tranh tên tuổi ( Hide.me có các tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox, HideMyAss! ‘Chỉ bao gồm Chrome.)

Thậm chí còn có một trình duyệt kProxy di động dành cho Windows. Điều này không hoàn toàn ấn tượng, nó thực sự chỉ là phiên bản PortableApps của Firefox với KProxy được cài đặt sẵn. Nhưng đó là một điểm nhấn khác thường và cung cấp cho bạn một số tùy chọn mới thú vị.

Tham khảo tại website: https://kproxy.com

3. Psiphon

Psiphon là một proxy free, là công cụ vượt tường lửa (Firewall) của Psiphon Inc. sử dụng công nghệ VPN, SSH và HTTP Proxy để cung cấp cho bạn quyền truy cập không bị kiểm duyệt vào nội dung Internet. Ứng dụng Psiphon sẽ tự động tìm hiểu về các điểm truy cập mới để tối đa hóa cơ hội vượt qua kiểm duyệt của bạn.

Psiphon được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền truy cập mở vào nội dung trực tuyến. Psiphon không tăng cường quyền riêng tư trực tuyến của bạn, và không nên được coi hoặc sử dụng như một công cụ bảo mật trực tuyến.

Psiphon
Psiphon

Psiphon tự động bắt đầu kết nối khi bạn chạy nó. Trong khi nó đang kết nối, một biểu tượng quay sẽ hiển thị. Bạn có thể chọn một trong các tunnel mode sau: VPN (L2TP qua IPSec), SSH hoặc SSH + (SSH cộng với obfuscation, một lớp ngẫu nhiên ở trên cùng của SSH để tránh lưu dấu giao thức).

Kết nối với máy chủ Psiphon được thiết lập khi biểu tượng màu xanh lá cây được hiển thị. Ở chế độ VPN, tất cả lưu lượng truy cập của bạn sẽ tự động chuyển qua Psiphon.

Ở chế độ SSH và SSH +, Psiphon tự động đặt cài đặt proxy hệ thống Windows, vì vậy lưu lượng mạng cho các ứng dụng tôn trọng các cài đặt này sẽ được chuyển qua Psiphon. Các cài đặt này được tuân theo mặc định bởi tất cả các trình duyệt web chính.

Hơn nữa, ở các chế độ SSH và SSH +, Psiphon cung cấp tùy chọn đường hầm phân tách trong đó lưu lượng quốc tế được đào qua proxy còn lưu lượng trong nước thì không. Chọn tùy chọn “Không ủy quyền các trang web trong nước” để bật tính năng tách đường hầm. Khi tùy chọn này được bật, các tên miền không được hỗ trợ sẽ được báo cáo trong vùng thông báo.

Tham khảo tại website: https://psiphon.ca

4. SafeIP

SafeIP là một phần mềm proxy free hỗ trợ ẩn địa chỉ IP và bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn. Bằng cách ẩn IP của bạn khỏi các trang web, email, trò chơi,… Chọn vị trí IP ẩn danh gần bạn nhất để có tốc độ kết nối nhanh nhất.

SafeIP
SafeIP

SafeIP mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet của bạn bằng proxy riêng tư, duyệt tại nhà hoặc trên các điểm truy cập WiFi công cộng. Ứng dụng phần mềm SafeIP dành cho Windows, tuy nhiên bạn có thể sử dụng cùng một dịch vụ bảo vệ IP để bảo vệ các thiết bị khác của bạn như Mac, Linux, điện thoại di động, bộ định tuyến hoặc thiết bị khác hỗ trợ giao thức OpenVPN.

Phiên bản SafeIP Pro có thể bảo vệ tối đa 5 thiết bị. Tất cả các trình duyệt web đều được hỗ trợ, bao gồm Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera và Safari.

Tham khảo tại website: www.freesafeip.com

5. Cyberghost

CyberGhost VPN là một phần mềm proxy miễn phí có trụ sở tại Bucharest, Romania. Được thành lập vào năm 2011, nhà cung cấp VPN thuộc sở hữu của Kape Technologies. Công ty có hơn 6.100 máy chủ tại 88 quốc gia và sử dụng một số giao thức VPN.

Cyberghost
Cyberghost

Người dùng có thể kết nối với máy chủ CyberGhost để truy cập nội dung bị khóa vùng và sử dụng các ứng dụng torrent. Các ứng dụng CyberGhost VPN hoạt động với iOS, Android, macOS, Windows, Linux, Amazon Fire TV Stick, Apple TV và bộ định tuyến của bạn.

Dịch vụ CyberGhost VPN bao gồm khả năng truy cập Amazon Prime, BBC iPlayer, HBO Now, và một loạt các dịch vụ phát trực tuyến, cũng như các máy chủ được tối ưu hóa cho torrent.

Khi bạn sử dụng CyberGhost VPN, lưu lượng truy cập của bạn sẽ đi qua một đường hầm được mã hóa. Dữ liệu của bạn không còn bị chặn. ISP của bạn chỉ biết bạn đang kết nối với máy chủ VPN nhưng không thể nhìn thấy bất kỳ thứ gì khác nữa. Và bởi vì IP của bạn bị VPN ẩn, các trang web cũng không thể theo dõi bạn được.

Tham khảo tại website: https://www.cyberghostvpn.com

6. Tor

Torproxy free viết tắt của The Onion Router và ban đầu là một mạng lưới máy chủ trên toàn thế giới được phát triển với Hải quân Hoa Kỳ cho phép mọi người duyệt Internet ẩn danh. Giờ đây, đó là một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích chính là nghiên cứu và phát triển các công cụ bảo mật trực tuyến.

Phần mềm proxy free Tor
Phần mềm proxy free Tor

Mạng Tor che giấu danh tính của bạn bằng cách mã hóa lưu lượng của bạn và di chuyển nó qua các rơle Tor khác nhau trong mạng.

Khi bạn sử dụng trình duyệt Tor để giao tiếp kỹ thuật số hoặc truy cập một trang web, mạng Tor không trực tiếp kết nối máy tính của bạn với trang web đó. Thay vào đó, lưu lượng truy cập từ trình duyệt của bạn bị Tor chặn và bị trả lại đến một số máy tính ngẫu nhiên của người dùng Tor khác trước khi chuyển yêu cầu đến trang web đích cuối cùng.

7. Freegate

Freegate là một ứng dụng phần mềm proxy free được phát triển bởi Dynamic Internet Technology (DIT) cho phép người dùng Internet từ Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc, Triều Tiên, Syria, Việt Nam, Iran, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Đức, New Zealand, Úc và Vương quốc Anh cùng những người khác, để xem các trang web bị chính phủ của họ chặn.

Phần mềm proxy miễn phí Freegate
Phần mềm proxy miễn phí Freegate

Chương trình tận dụng lợi thế của một loạt các máy chủ proxy được gọi là Dynaweb. Điều này cho phép người dùng vượt qua tường lửa Internet chặn các trang web bằng cách sử dụng hệ thống mạng proxy ngang hàng (P2P) của DIT.

Khả năng chống kiểm duyệt của FreeGate được nâng cao hơn nữa nhờ thuật toán nén và mã hóa mới, độc đáo trong các phiên bản 6.33 trở lên. Công nghệ Internet động ước tính Freegate có 200.000 người dùng vào năm 2004.

Tham khảo tại website: https://www.techspot.com/downloads/6243-freegate.html

8. Acrylic DNS Proxy

Acrylicproxy free DNS cục bộ dành cho Windows giúp cải thiện hiệu suất máy tính của bạn bằng cách lưu vào bộ nhớ đệm các phản hồi đến từ máy chủ DNS của bạn. Giúp bạn chống lại các quảng cáo không mong muốn thông qua tệp HOSTS tùy chỉnh được tối ưu hóa để xử lý hàng trăm nghìn tên miền và hỗ trợ thêm cho các ký tự đại diện và biểu thức chính quy.

Phần mềm proxy free Acrylic DNS Proxy
Phần mềm proxy free Acrylic DNS Proxy

Khi bạn duyệt một trang web, một phần thời gian tải của nó được dành riêng cho độ phân giải tên (thường từ vài mili giây đến 1 giây hoặc hơn) trong khi phần còn lại dành cho việc chuyển nội dung và tài nguyên của trang web sang trình duyệt của bạn.

Những gì Acrylic làm là giảm thời gian dành riêng cho việc phân giải tên cho các địa chỉ thường xuyên truy cập gần nhất có thể. Nó có vẻ không phải là một sự tối ưu hóa tuyệt vời nhưng trong một vài tuần duyệt Internet, bạn có thể sẽ tiết kiệm được một giờ hoặc lâu hơn, đó chắc chắn không phải là một điều tồi tệ như vậy.

Hơn nữa, cơ chế lưu vào bộ nhớ đệm hết hạn trượt của Acrylic, chuyển tiếp đồng thời đến nhiều máy chủ DNS và hỗ trợ cập nhật DNS nền có thể cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn độc lập với trình duyệt.

Với Acrylic, bạn cũng có thể vượt qua thời gian ngừng hoạt động của máy chủ DNS một cách trơn tru mà không làm gián đoạn công việc. Bởi vì trong trường hợp đó, ít nhất bạn sẽ có thể kết nối với các trang web yêu thích và với máy chủ email của mình.

Tham khảo tại website: https://sourceforge.net/projects/acrylic/

9. HideMyAss.com

HMA (trước đây là HideMyAss) là một dịch vụ proxy miễn phí được thành lập vào năm 2005 tại Vương quốc Anh. Nó là một công ty con của công ty an ninh mạng Avast của Séc từ năm 2016.

Phần mềm proxy miễn phí HMA
Phần mềm proxy miễn phí HMA

HMA có thể xử lý việc bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến và chốt tốc độ tốt. HMA không lưu nhật ký, có các tính năng bảo mật mạnh mẽ và cung cấp rất nhiều tùy chọn vị trí. Nhìn chung, nó phù hợp nhất cho những người muốn duyệt và phát trực tuyến một cách an toàn, nhưng cũng có thể là một lựa chọn cho người dùng torrent. HMA không thích hợp để sử dụng ở Trung Quốc.

Tham khảo tại website: https://www.hidemyass.com/vi-vn/index

10. Bright Data

 • Bright Data là một trang web Proxy phục vụ việc truy xuất dữ liệu trực tuyến cho mục đích phân tích, phù hợp cho tổ chức phi chính phủ, chuyên gia an ninh, công ty SEO và doanh nghiệp ở mọi quy mô.
 • Hỗ trợ quản lý dữ liệu lớn và thu thập thông tin ẩn trên trang web.
 • Bright Data cung cấp bảng điều khiển hiệu suất mạng thời gian thực, giúp tối ưu hóa phân tích hiệu suất trang web.
 • Hỗ trợ đối tượng sử dụng rộng rãi bao gồm ISP, trung tâm dữ liệu Proxy và Proxy di động.
 • Đây là một giao diện mã nguồn mở với hơn 700.000 IP trung tâm dữ liệu công cộng, hơn 72 triệu IP ngẫu nhiên, hơn 600.000 Proxy ISP và cung cấp Proxy mạng P2P 3G/4G.
 • Chi phí sử dụng Bright Data biến động từ $2 đến $10 mỗi GB, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Tham khảo tại website: https://brightdata.com/

Bright Data
Bright Data

11. Smartproxy

 • Smartproxy được đánh giá cao về độ tin cậy và được ưa chuộng để thu thập dữ liệu một cách ẩn danh.
 • Hỗ trợ nhiều loại Proxy bao gồm Residential Proxy, trung tâm dữ liệu Proxy và trung tâm dữ liệu Proxy chuyên dụng.
 • Chuyên gia về an ninh và tiếp thị có thể sử dụng tính năng riêng tư khi thu thập thông tin trực tuyến.
 • Smartproxy cung cấp lượng kết nối không giới hạn với hơn 40 triệu địa chỉ IP, phủ sóng hơn 195 địa điểm máy chủ.
 • Hỗ trợ các loại kết nối như IPv4, HTTP, IP di động và máy tính để bàn.
 • Có phiên bản miễn phí với thời gian sử dụng là 3 ngày và phiên bản Pro có chi phí từ $75 đến $400 mỗi tháng.

Tham khảo tại website: https://smartproxy.com/proxies/

Smartproxy
Smartproxy

12. Hide.me

 • Hide.me là trang web Proxy trực tuyến miễn phí và cực kỳ an toàn, cho phép người dùng truy cập nội dung bị chặn.
 • Cung cấp tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox để dễ dàng truy cập các Proxy.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức bảo mật như IKEv2, OpenVPN, SoftEther, SOCKS, SSTP và có khả năng hỗ trợ Torrent.
 • Giao diện thân thiện với người dùng và tính năng duyệt web ẩn danh.
 • Phiên bản miễn phí của Hide.me chỉ khả dụng tại Hà Lan, trong khi các quốc gia khác yêu cầu phải sử dụng phiên bản trả phí với giá $19,95 mỗi tháng.

Tham khảo tại website: https://hide.me/en/proxy

Hide.me
Hide.me

13. Whoer

 • Whoer là một công cụ duyệt web miễn phí, có khả năng giấu danh tính địa chỉ IP và đảm bảo mức độ an toàn cao.
 • Có thể sử dụng trên nhiều trình duyệt như Chrome, Opera, Firefox và Yandex, trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Không lưu trữ thông tin truy cập để ngăn chặn theo dõi.
 • Cung cấp tiện ích mở rộng giúp người dùng truy cập chương trình truyền hình, trò chơi và phim mọi nơi và mọi lúc.
 • Phiên bản miễn phí của Whoer chỉ hỗ trợ máy chủ tại Hà Lan và có tốc độ giới hạn là 1 mb/s.

Tham khảo tại website: https://whoer.net/webproxy

proxy free 5
Whoer

14. ProxySite

 • ProxySite miễn phí cho phép duyệt web an toàn ở chế độ ẩn danh từ mọi địa điểm và mọi thời điểm.
 • Hỗ trợ truy cập nhiều trang web khác nhau như YouTube, Facebook, Reddit, Twitter, Google và Imgur.
 • Có tính năng hỗ trợ mã hoá SSL và có khả năng bỏ qua các bộ lọc.
 • ProxySite có khả dụng cho các máy chủ tại Châu Âu và Hoa Kỳ.
 • Đây là một phiên bản miễn phí nhanh chóng và ổn định của ProxySite.

Tham khảo tại website: https://www.proxysite.com/

ProxySite
ProxySite

15. Hidester

 • Hidester cung cấp kết nối ẩn danh được mã hoá, giúp duyệt web an toàn khi truy cập các trang bị chặn.
 • Không hỗ trợ JavaScript và không cho phép gửi biểu mẫu trực tiếp.
 • Không phù hợp cho việc sử dụng trong các giao dịch ngân hàng trực tuyến.
 • Hidester là phiên bản miễn phí thích hợp cho hầu hết các trang web.

Tham khảo tại website: https://hidester.com/proxy/

Hidester
Hidester

16. Megaproxy

 • Megaproxy là trang web Proxy miễn phí cao cấp, hỗ trợ JavaScript, Web SSL, HTTPSFTP.
 • Cho phép truy cập ẩn danh vào trang web trên các thiết bị miễn phí.
 • Tăng cường chế độ bảo mật và quyền riêng tư cho trang web.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức như HTML / CSS / XHTML.
 • Linh hoạt trong việc lưu trữ cookie web từ xa.
 • Cung cấp Flash/Active Script và Web SSL VPN.
 • Chi phí sở hữu Megaproxy là $9.95 trong ba tháng, bao gồm các tính năng nâng cao và hiện đại.

Tham khảo tại website: https://www.megaproxy.com/freesurf/

Megaproxy
Megaproxy

17. Oxylabs

 • Oxylabs là một dịch vụ trích xuất dữ liệu chuyên dành cho các công ty lớn để thu thập thông tin thị trường.
 • Kết nối ổn định và đáng tin cậy giúp người dùng truy cập trang web một cách ẩn danh và an toàn.
 • Cung cấp một lượng lớn proxy, với hơn 102 triệu địa chỉ IP và 195 quốc gia thông qua máy chủ.
 • Hỗ trợ API thương mại điện tử và tích hợp trình duyệt web.
 • Cung cấp cả Residential và trung tâm dữ liệu Proxy.
 • Chi phí sở hữu Oxylabs nằm trong khoảng $99 đến $500 mỗi tháng.

Tham khảo tại website: https://oxylabs.io/

Oxylabs
Oxylabs

18. CroxyProxy

 • CroxyProxy cung cấp khả năng truy cập an toàn vào mạng và các dịch vụ dưới chế độ ẩn danh.
 • Cho phép truy cập vào nội dung bị chặn và các trang web trực tuyến như trò chơi và video trên các nền tảng như YouTube, Twitch, Vimeo, TikTok.
 • Hỗ trợ các giao thức như HTTPS, SSL và tính năng Permalink.
 • Giúp ẩn địa chỉ IP và tái tạo video HTML5.
 • CroxyProxy là một phiên bản miễn phí hữu ích cho truy cập trang web và các phương tiện truyền thông xã hội.

Tham khảo tại website: https://www.croxyproxy.com/

proxy free 10
CroxyProxy

19. Hideoxy

 • Hideoxy có khả năng ẩn địa chỉ IP trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.
 • Cho phép người dùng truy cập và duyệt nội dung web ở chế độ ẩn danh để bảo vệ thông tin cá nhân.
 • Cung cấp khả năng truy cập vào các trang web bị hạn chế.
 • Hideoxy là phiên bản miễn phí chỉ khả dụng ở một số quốc gia nhất định.

Tham khảo tại website: http://www.hideoxy.com/

Hideoxy
Hideoxy

20. VPNBook

 • VPNBook là một trang web Proxy đáng tin cậy, cho phép truy cập các nội dung miễn phí bị hạn chế trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.
 • Hỗ trợ mã hóa SSL 256-bit cấp cao, giúp vượt qua các quy định nghiêm ngặt.
 • Cung cấp khả năng ẩn địa chỉ IP để tăng cường tính an toàn khi duyệt web.
 • VPNBook phù hợp với máy chủ proxy ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada.
 • Là phiên bản miễn phí hỗ trợ truy cập mọi trang web.

Tham khảo tại website: https://www.vpnbook.com/webproxy

proxy free 12
VPNBook

21. 4everproxy

 • 4everproxy là một công cụ ẩn danh dựa trên kết nối VPN, nhằm hỗ trợ việc truy cập vào các ứng dụng bị hạn chế trên cả máy tính và thiết bị di động.
 • Cung cấp máy chủ tại 9 quốc gia khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng.
 • Hỗ trợ tùy chọn địa chỉ IP từ hơn 20 vị trí khác nhau, tăng khả năng linh hoạt của người sử dụng.
 • Sử dụng kết nối UDP/TCP, 4everproxy cho phép kết nối đa thiết bị và máy chủ, mang lại trải nghiệm sử dụng thuận tiện.
 • Phiên bản miễn phí của 4everproxy bị giới hạn một số tính năng, trong khi phiên bản 4everproxy Pro cung cấp nhiều tính năng bổ sung với giá từ $3,95 đến $9,95 mỗi tháng.

Tham khảo tại website: https://www.4everproxy.com/

4everproxy
4everproxy

22. Hotspot Shield

 • Hotspot Shield là một Proxy tiên tiến, cho phép truy cập vào các trang web bị hạn chế trên máy tính để bàn, điện thoại di động, hoặc TV thông minh.
 • Sử dụng kết nối P2P để đảm bảo an toàn khi truy cập trang web.
 • Cung cấp tính năng bảo vệ cao để ngăn chặn các trang web độc hại.
 • Hỗ trợ OpenVPN và hoạt động trên các bộ định tuyến.
 • Hỗ trợ hơn 1800 máy chủ tại 80 quốc gia khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng.
 • Hotspot Shield có phiên bản miễn phí trong 7 ngày và phiên bản trả phí có giá từ $7,99 đến $12,99 mỗi tháng, kèm theo các ứng dụng cao cấp như 1Password để quản lý mật khẩu và Robo Shield để chặn cuộc gọi spam.

Tham khảo tại website: https://www.hotspotshield.com/

Hotspot Shield
Hotspot Shield

23. NetNut

 • NetNut là một lựa chọn phổ biến trong doanh nghiệp, đặc biệt là trong việc thu thập thông tin thị trường quan trọng.
 • Cho phép trích xuất thông tin từ trang web trong chế độ ẩn danh, giữ cho quá trình thu thập thông tin an toàn và không bị phát hiện.
 • NetNut sở hữu hơn 1 triệu proxy tĩnh và 20 triệu địa chỉ IP residential.
 • Trung tâm dữ liệu proxy của NetNut có khả năng mở rộng quy mô, đảm bảo linh hoạt cho nhu cầu sử dụng.
 • NetNut miễn phí có thời gian sử dụng là 7 ngày, giúp người dùng trải nghiệm trước khi quyết định mua gói Pro.
 • Gói Pro của NetNut có giá cả đa dạng, bao gồm gói Residential từ $300 đến $4000 mỗi tháng, gói Static Residential từ $350 đến $5000 mỗi tháng, và gói Data Center từ $20 đến $500 mỗi tháng.

Tham khảo tại website: https://netnut.io/

NetNut
NetNut

24. Zyte

 • Zyte là một công cụ quét dữ liệu trực tuyến chuyên dành cho doanh nghiệp hoặc các công ty muốn trích xuất dữ liệu mà không tiết lộ danh tính.
 • Cung cấp Proxy xoay vòng để thu thập thông tin thị trường một cách an toàn và ẩn danh.
 • Zyte miễn phí có thời gian sử dụng lên đến 14 ngày, cho phép người dùng trải nghiệm trước khi quyết định nâng cấp lên gói Pro.
 • Gói Zyte Pro có giá cả đa dạng, bao gồm gói cơ bản với mức giá $29 mỗi tháng, gói nâng cao với mức giá $349 mỗi tháng, và gói doanh nghiệp với mức giá $999 mỗi tháng.

Tham khảo tại website: http://www.zyte.com/

Zyte
Zyte

25. Scraper API

 • Scraper có khả năng tích hợp các Proxy miễn phí vào trang web thông qua việc sử dụng lệnh gọi API, được áp dụng phổ biến trong các dự án triển khai trang web của các nhà phát triển.
 • Kết hợp định vị địa chỉ IP và thực hiện JS để đạt được hiệu suất tốt hơn.
 • Hỗ trợ lệnh gọi API cho Web Scraping sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình như Node, PHP, Ruby, Python, Java, và Bash.
 • Cung cấp không giới hạn băng thông, với hơn 40 triệu địa chỉ IP và hơn 50 vị trí địa lý khác nhau.
 • Scraper API cung cấp phiên bản miễn phí với thời gian dùng thử là 7 ngày.
 • Phiên bản trả phí của Scraper API bao gồm gói yêu thích với giá $29 mỗi tháng, gói cơ bản với giá $99 mỗi tháng, gói kinh doanh với giá $249 mỗi tháng, và gói doanh nghiệp có giá được xác định dựa trên nhu cầu cụ thể.

Tham khảo tại website: https://www.scraperapi.com/

Scraper API
Scraper API

26. Proxy Scraper

 • Proxy Scraper là một trang web Proxy miễn phí, mang lại trải nghiệm truy cập mạng an toàn và đáng tin cậy trong chế độ ẩn danh.
 • Cung cấp danh sách đầy đủ các Proxy miễn phí để người dùng lựa chọn.
 • Sử dụng tiện ích mở rộng giúp người dùng hiệu quả quản lý danh sách Proxy theo quốc gia.
 • Cung cấp thanh trượt thời gian chờ và danh sách các giao thức như HTTPS, Socks4, Socks5 để tối ưu hóa quá trình sử dụng.

Tham khảo tại website: https://proxyscrape.com/free-proxy-list

Proxy Scraper
Proxy Scraper

27. ProxySale

 • ProxySale là dịch vụ của công ty nổi tiếng Proxy-Sale CIS, là nguồn cung cấp hàng đầu cho IPv4, IPv6 và Proxy miễn phí.
 • Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như SMM, SEO, tiếp thị liên kết và giải trí.
 • Cung cấp chế độ truy cập ẩn danh, đảm bảo an toàn địa chỉ IP khi người dùng lướt web.
 • Không ghi lại bất kỳ nhật ký hoạt động nào, giúp tránh được việc theo dõi và giữ thông tin cá nhân an toàn.
 • Hỗ trợ hơn 50 địa chỉ IP bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu.
 • Duy trì dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7/365.
 • ProxySale có sẵn với vô số băng thông và cung cấp đến 11 công cụ hỗ trợ như Proxy Checker và Port Scanner.
 • Chi phí sử dụng ProxySale chia thành hai loại chính: IPv4, với mức giá ban đầu là 0,8 đô la mỗi proxy mỗi tuần, và IPv6, với mức giá ban đầu là $0,69 cho 10 proxy mỗi tuần.

Tham khảo tại website: https://proxy-sale.com/en/

ProxySale
ProxySale

Câu hỏi thường gặp

Proxy là gì?

Proxy là một máy chủ trung gian đóng vai trò là cầu nối giữa máy khách và máy chủ đích. Khi máy khách gửi một yêu cầu đến máy chủ đích, yêu cầu đó sẽ được chuyển đến máy chủ proxy trước. Máy chủ proxy sẽ thực hiện yêu cầu đó và trả về kết quả cho máy khách. Xem chi tiết về Proxy qua bài viết Proxy là gì? Các tính năng nổi bật và cách cài đặt proxy miễn phí

Sự khác biệt giữa VPN và proxy là gì?

Cả VPN và máy chủ proxy đều che địa chỉ IP của bạn. 
Nhưng VPN cũng sẽ mã hóa dữ liệu bạn gửi và nhận, điều mà máy chủ proxy không làm được. Nếu bạn đang sử dụng VPN, thì việc kết nối với một trang web hoặc ứng dụng thông qua máy chủ proxy sẽ là một bước không cần thiết.

VPN hoặc proxy nào nhanh hơn?

Thông thường, proxy sẽ nhanh hơn VPN vì nó không mã hóa lưu lượng truy cập đến. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng proxy quá nhiều, tốc độ trang web có thể trở nên khá chậm.

Free Proxy Server có ẩn lịch sử không?

Máy chủ proxy chỉ ảnh hưởng đến kết nối bạn đang sử dụng; do đó, nó không thay đổi bất kỳ thứ gì trên máy tính hoặc trình duyệt của bạn. Mặc dù máy chủ proxy rất tốt trong việc ẩn danh tính của bạn khỏi các trang web, nhưng nó không ẩn lịch sử duyệt web của bạn trên trình duyệt của bạn .

Trang web Proxy free có an toàn không?

Proxy miễn phí là một phương tiện an toàn để truy cập web, tuy nhiên, các trang web Proxy trực tuyến không hỗ trợ kết nối HTTPS có thể coi là kém an toàn. Vì các trang web Proxy thiếu HTTPS, dữ liệu không được mã hóa trên máy chủ, tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ tấn công thực hiện trao đổi và thu thập thông tin một cách dễ dàng.

Máy chủ Proxy free có hợp pháp không?

Máy chủ Proxy được sử dụng để truy cập nội dung trực tuyến là hoạt động pháp lý tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, có một số quốc gia như Trung Quốc, Triều Tiên, Myanmar, Việt Nam, Ả Rập Xê Út, Iran, Syria, Tunisia, Eritrea và Ethiopia không cho phép việc sử dụng máy chủ Proxy.

Chính phủ có thể theo dõi VPN của bạn không?

Nếu người dùng đang sử dụng VPN, các quản trị viên pháp luật sẽ không thể theo dõi được lưu lượng truy cập trực tuyến.

Free Proxy có ẩn địa chỉ IP không?

Máy chủ Proxy giúp ẩn danh địa chỉ IP cá nhân và thay thế nó bằng một địa chỉ IP máy chủ khác, từ đó ngăn chặn mọi hành vi theo dõi có thể xảy ra.

Lời kết

Vietnix vừa chia sẻ một số phần mềm proxy miễn phí và phổ biến hiện nay. Bạn có thể áp dụng để quá trình truy cập mạng của mình được an toàn hơn. Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI