NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/06/2023
Lượt xem

Tor là gì? Các lưu ý khi dùng Tor để lướt web

30/06/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (104 bình chọn)

Khác với các trình duyệt web thông thường, trình duyệt Tor đặc biệt hơn với khả năng ẩn danh nhằm bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trên internet. Đồng thời, trình duyệt này còn cho phép người dùng xâm nhập vào những trang web bị giới hạn, kể cả deep web hay dark web. Vậy, chính xác thì Tor là gì? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Tor là gì?

Tor (The Onion Router) hay Tor Browser là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí với khả năng bảo vệ sự riêng tư khi hoạt động trên internet. Thông qua Tor, người dùng có thể thực hiện các hoạt động: Đăng nhập vào các trang web, trao đổi thông tin trên các diễn đàn hay giao tiếp trong IMS,… một cách ẩn danh, bí mật và không bị theo dõi hay giải mã dữ liệu.

Tor hay còn gọi là Tor Browser
Tor hay còn gọi là Tor Browser

Để làm được điều này, Tor đã sử dụng hệ thống mạng có khả năng che dấu địa chỉ IP khi truy cập; dữ liệu truyền qua Tor cũng được mã hóa và truyền qua nhiều máy chủ trung gian. Do đó rất khó để xác minh được danh tính người dùng ngoài đời thực hay nguồn gốc hoặc mục đích của dữ liệu.

Cách thức hoạt động của trình duyệt Tor 

Trình duyệt Tor có cơ chế hoạt động được xây dựng rất đơn giản. Để che giấu địa chỉ IP người dùng, trình duyệt này đã xây dựng một mạng lưới liên kết với các máy chủ trên khắp thế giới.

Sơ đồ về cách thức hoạt động của Tor
Sơ đồ về cách thức hoạt động của Tor

Do đó, mỗi khi người dùng hoạt động trên trình duyệt Tor, thông tin dữ liệu sẽ được truyền qua lại giữa các máy chủ hoặc các node mạng khác nhau. Sau đó, những dữ liệu này sẽ tiếp tục trải qua 3 lớp mã hóa và giải mã. Tor che giấu dấu vết truy cập internet của người dùng, hiểu đơn giản hơn là bất kỳ ai cố gắng xác minh danh tính đều sẽ gặp phải máy chủ cuối cùng hoặc nút thoát Tor. 

Tóm lại, sử dụng trình duyệt Tor khiến việc định danh người dùng trở nên khó khăn hơn nhiều. Đây cũng là trình duyệt ẩn danh có nhiều lợi thế riêng. Tuy nhiên, vì phải qua khâu trung gian là các node mạng nên tốc độ kết nối và lướt web trên trình duyệt Tor chậm hơn hẳn những trình duyệt phổ biến khác. 

Ai nên sử dụng Tor? 

Đối với những cá nhân/tổ chức không muốn các thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ sang một bên thứ 3 bất kỳ thì trình duyệt Tor chính là công cụ cực hữu ích. Tuy nhiên, không chỉ mỗi người dùng hợp pháp mới sử dụng trình duyệt này mà Tor còn thu hút sự gia nhập của nhiều tội phạm mạng. Có thể nói, trình duyệt này từ lâu đã trở thành nơi lưu trữ mã nguồn của nhiều hoạt động bất hợp pháp. 

Sử dụng trình duyệt Tor để truy cập Dark Web 

Dark Web chính là những trang web mà người dùng internet không thể truy cập trực tiếp bằng các công cụ tìm kiếm hay trình duyệt web bình thường. Bởi vì nội dung của các Dark Web cung cấp thường chứa nhiều yếu tố nhạy cảm, nguy hiểm, vi phạm pháp luật như phim vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, vi phạm bản quyền hay giao dịch trái phép bị nghiêm cấm như mua bán vũ khí, động vật hoang dã, ma túy,…

Do đó, nếu muốn truy cập vào Dark Web thì người dùng cần thông qua trình duyệt Tor để có thể thành công xâm nhập vào “thế giới đen” này. Tuy nhiên, vì Dark Web quá nguy hiểm và là nơi diễn ra của nhiều hoạt động phi pháp nên trừ khi có mục đích chính đáng, còn lại người dùng không nên truy cập vào Dark Web.   

Chỉ sử dụng Tor truy cập Dark web khi có mục đích chính đáng
Chỉ sử dụng Tor truy cập Dark web khi có mục đích chính đáng

Cách tải trình duyệt Tor 

Cách tải trình duyệt Tor rất đơn giản. Nếu bạn chưa biết tải trình duyệt này như thế nào, hãy tham khảo các bước thao tác được hướng dẫn sau:

Truy cập vào đường link để có thể download trình duyệt Tor
Truy cập vào đường link để có thể download trình duyệt Tor
 • Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng hệ điều hành bạn đang sử dụng. 
Download theo hệ điều hành bạn đang sử dụng
Download theo hệ điều hành bạn đang sử dụng
 • Bước 3: Mở tệp tin đã tải về thiết bị. 
 • Bước 4: Lựa chọn loại ngôn ngữ phù hợp. Sau đó, nhấn OK
Lựa chọn ngôn ngữ thích hợp sau đó nhấn OK
Lựa chọn ngôn ngữ thích hợp sau đó nhấn OK
 • Bước 5: Tiếp tục chọn thư mục lưu trữ và nhấn vào Install để bắt đầu trình cài đặt. 
Chọn thư mục lưu trữ sau đó nhấn Install
Chọn thư mục lưu trữ sau đó nhấn Install
 • Bước 6: Hoàn tất cài đặt, nhấn chọn Finish để kết thúc. 

Cách sử dụng trình duyệt Tor

Người dùng có thể thực hiện các thao tác và hoạt động trên trình duyệt Tor tương tự như các trình duyệt thông thường. Tuy nhiên, vì trình duyệt Tor đặc biệt hơn với chức năng ẩn danh nên có thêm một số tiện ích mở rộng khác mà bạn cần lưu ý. Cụ thể cách sử dụng trình duyệt Tor:

Trong lần đầu sử dụng

Đối với người dùng lần đầu sử dụng trình duyệt Tor, trên màn hình sẽ hiển thị 1 cửa sổ thông báo cho biết bạn có thể tùy chọn chỉnh sửa một số thiết lập dựa theo nhu cầu. Tuy nhiên, bạn khoan hãy thay đổi mà hãy nhấn vào Connect để tiếp tục kết nối với mạng Tor. 

Nhấn Connect để kết nối với mạng Tor
Nhấn Connect để kết nối với mạng Tor

Duyệt web qua Tor

Để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm duyệt web an toàn và ẩn danh thì tất cả dữ liệu đầu vào và ra trên trình duyệt đều sẽ được định tuyến qua Tor. Đồng thời, khi bạn khởi chạy Tor Browser, trình duyệt sẽ tự động mở một website lưu trữ trên torproject.org. Điều này được hiểu là trình duyệt đang hoạt động và địa chỉ IP của bạn đã được che giấu bởi một địa chỉ IP ảo khác. 

TorButton

TorButton là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Tor Browser, cung cấp các tùy chọn cho phép bạn được điều chỉnh cài đặt Proxy, cài đặt bảo mật và một địa chỉ IP mới chỉ bằng một lần nhấp chuột. Cụ thể về các Button mà người dùng được tùy chọn:

 • New Identity: Bạn có thể thay thế địa chỉ IP hiện tại của mình bằng 1 IP ngẫu nhiên cho liên kết mà Tor Browser đang hoạt động. Nếu chọn mục này, bạn cần khởi động lại trình duyệt mới có thể tiếp tục sử dụng. 
 • Privacy and Security Settings: Mở hộp thoại chứa các tùy chọn như: Cài đặt chế độ duyệt web riêng tư, ngăn Flash, cookie bên thứ ba cùng nhiều plugin khác. Mục này cũng cho phép bạn thông qua thanh trượt để điều chỉnh mức độ bảo mật trên Tor từ thấp đến cao. 
 • Check for Tor Browser Update: Tại đây, bạn có thể tự động cập nhật các phiên bản Tor Browser mới nhất mà không bắt gặp lỗi xảy ra. 
 • New Tor Circuit for this Site: Thay vì phải khởi động lại trình duyệt và thay một IP mới thì khi chọn mục này, sẽ có một mạch mới được tạo ra cho tab đang hoạt động. 
 • Tor Network Settings: Mục này giúp định cấu hình cài đặt proxy, tường lửa và các cài đặt cụ thể cho ISP. Bên cạnh đó, tại đây cũng chứa một node sao chép nội dung tệp nhật ký trong Tor vào khay bộ nhớ tạm thời. 
TorButton
TorButton

Tor và Bitcoin 

Giữa Tor và Bitcoin có một số mối liên quan nhất định. Cụ thể, Tor được phát triển vào đúng thời điểm mà Bitcoin – một loại tiền tệ ẩn danh xuất hiện. Sự xuất hiện của đồng tiền ẩn danh này kết hợp cùng môi trường giao dịch trực tuyến ẩn danh đã tạo điều kiện và cơ hội cho những kẻ tội phạm mạng dễ dàng thực hiện các hoạt động phi pháp mà không sợ bị truy cứu. 

Phần mềm độc hại trên Tor 

Theo quản trị mạng C&C servers, Tor là một nơi thích hợp cho sự phát triển của các mã độc hại. Điều này dễ hiểu bởi Tor cung cấp môi trường ẩn danh và bảo mật người dùng nên rất khó để xác minh được danh tính thực sự của các đối tượng. Vì thế mà nhiều kẻ xấu đã không ngại ngần tạo ra các mã độc để sử dụng cho các mục đích của mình.Hiện nay đã có một số các mã độc nổi tiếng được các chuyên gia phát hiện ra như Zeus, Chewbacca và Trojan. 

Câu hỏi thường gặp

Tor có nghĩa là gì?

Tor hay The Onion Router là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, cho phép người dùng thực hiện các hoạt động trên internet với trạng thái ẩn danh.

Tor Browser có tác dụng gì?

Tor Browser hay trình duyệt Tor có khả năng hỗ trợ người dùng ngăn chặn tình trạng bị tiết lộ thông tin hay theo dõi bởi các bên thứ 3 cho các mục đích như: Tìm website đã xem, định vị địa chỉ IP đang sử dụng,… Ngoài ra, Tor Browser còn được sử dụng để giúp người dùng truy cập vào các website có trang bị tường lửa bảo vệ. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung chia sẻ về Tor là gì, cách hoạt động và những lưu ý cần nhớ khi sử dụng trình duyệt Tor để lướt web. Nhìn chung, trình duyệt Tor là một công cụ tuyệt vời cho việc che giấu thông tin người dùng và truy cập vào những nội dung bị chặn. Tuy nhiên, người dùng nên không nên lợi dụng Tor cho những mục đích vi phạm đạo đức và pháp luật.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI